Shopify มี SEO ที่ดีหรือไม่?

Shopify มี SEO ที่ดีหรือไม่?

แน่นอนว่า Shopify เป็นมิตรกับ SEO  เมื่อบริษัทของคุณเริ่มเติบโตขึ้น Shopify ก็จะเติบโตไปพร้อมกับคุณ แพลตฟอร์มนี้สามารถปรับขนาดและสามารถขยายขีดความสามารถไปพร้อมกับธุรกิจของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อเวลาผ่านไปคุณอาจสนใจให้มีการตลาดดิจิทัลในธุรกิจของคุณด้วย

Shopify มีเครื่องมือมากมายที่คุณสามารถใช้สำหรับติดตามแนวโน้มการขาย ลักษณะผู้ซื้อ และนิสัยในการซื้อ แต่การทำความเข้าใจกับข้อมูลทั้งหมด  อาจเป็นงานที่ต้องทุ่มเทอย่างเต็มที่ ซึ่งอาจเป็นอุปสรรคเพราะคุณยังต้องดำเนินกิจการอื่น ๆ ภายในบริษัทอยู่ และนี่คือเหตุผลที่บริษัทในประเทศไทยจำเป็นต้องมีผู้เชี่ยวชาญด้าน Shopify SEO

บริษัท SEO สามารถเพิ่มศักยภาพของ Shopify ให้พอดีกับการเติบโตของบริษัทคุณเมื่อเวลาผ่านไป ซึ่งหมายความว่าพวกเขาสามารถปรับตัวในขณะที่คุณยังคงขยายตัวต่อไป เพื่อปรับการเติบโตในด้านยอดขายและเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปของบริษัท

>การที่บริษัทตั้งอยู่ในประเทศไทยทำให้พวกเขาสามารถพูดคุยกับคุณด้วยภาษาของคุณเอง เพื่ออธิบายถึงสิ่งที่ Shopify SEO สามารถทำได้ เพื่อสร้างการตลาดแบบดิจิทัลอย่างมีประสิทธิภาพให้ธุรกิจของคุณ พวกเขาจะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ Shopify ของคุณเพื่อเพิ่มอัตราจำนวนคนที่ติดตามของคุณให้สูงกว่าที่มี

วิธีการทำ Shopify SEO

วิธีการทำ Shopify SEO

เมื่ออัปเกรดเป็น Shopify Plan คุณจะสามารถเข้าถึงยอดขายและรายงานทางการเงินทั้งหมดที่ Shopify รวบรวมข้อมูลให้กับบริษัทของคุณ แต่หากคุณไม่มีพันธมิตร SEO ใด ๆ รายงานที่ได้รับอาจไม่มีการเปลี่ยนแปลงและสะดุดตา  การเป็นพันธมิตรกับ บริษัท Shopify SEO ในประเทศไทย คุณจะเห็นว่าแผนภูมิ กราฟ และรายงานเหล่านั้นมีชีวิตชีวามากขึ้น การมอบความเชื่อถือให้บริษัท Shopify SEO จัดการงาน SEO ของคุณสามารถทำให้การลงทุนขนาดเล็กทำผลกำไรที่ยิ่งใหญ่ให้กับบริษัทของคุณ

แพลตฟอร์มแบบง่าย ๆ ที่คุณเริ่มต้นไว้ใน e-commerce สามารถพัฒนาเป็นแพลตฟอร์มที่เพียงพอสำหรับความต้องการของ บริษัทคุณ เพื่อรองรับการเติบโตไปพร้อม ๆ กับการใช้บริการ SEO ที่ถูกต้อง

เคล็ดลับ คือ บริษัท Shopify SEO ไม่เพียงเพิ่มประสิทธิภาพและความสามารถของ Shopify สำหรับคุณเท่านั้น เขายังสามารถนำการวิเคราะห์ข้อมูลของ Google มาใช้ เพื่อช่วยให้คุณสามารถวิเคราะห์ประสิทธิภาพเชิงปริมาณให้แก่บริษัทได้เป็นอย่างดี

การใช้ Shopify Tags มีส่วนช่วย SEO หรือไม่

การใช้ Shopify Tags มีส่วนช่วย SEO หรือไม่

การพึ่งพาให้บริษัท SEO รักษาเว็บไซต์ของคุณไว้ย่อมเป็นเกราะป้องกันที่ดีกว่าการที่คู่แข่งของคุณที่ใช้ Shopify ด้วยตัวเองเพื่อแข่งขันในอุตสาหกรรมของคุณ ถึงแม้จะได้รับความสะดวกในการออกแบบและการเข้าถึง Shopify แต่เมื่อธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นและมูลค่าของการใช้ Shopify เป็นแพลตฟอร์ม e-commerce ปรากฏ คุณจะเห็นความต่างได้อย่างชัดเจนว่าคุณต้องใช้ผลประโยชน์ทุกอย่างที่มีเพื่อรักษาความได้เปรียบในการแข่งขันของคุณ

การใช้ ‘tags’ หรือ 'แท็ก' เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการแสดงผลของบริษัท แท็ก คือ คำสำคัญที่แทรกลงในชื่อหน้าและคำอธิบายเนื้อหาในเว็บไซต์ของคุณ สิ่งนี้จะทำหน้าที่เป็นแม่เหล็กให้เหล่าบอทของ Google ที่แสวงหาคำสำคัญที่เกี่ยวข้องในอินเทอร์เน็ต การใช้แท็กเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการเปลี่ยนเส้นทางให้ผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ของคุณ

บริษัท Shopify SEO ย่อมรู้วิธีใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของ Google ในการทำงานร่วมกับ Shopify พวกเขาตระหนักดีว่าไม่ว่าแพลตฟอร์ม e-commerce นั้นจะยอดเยี่ยมเพียงใด ก็ยังสามารถถูกปรับ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีขึ้น และถูกใจลูกค้ามากขึ้น

บริษัท Shopify SEO ในประเทศไทย ที่สามารถนำเสนอผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

บริษัท Shopify SEO ในประเทศไทย ที่สามารถนำเสนอผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

Primal เป็นบริษัท Shopify SEO ในประเทศไทยที่สามารถช่วยลูกค้าของเราเจรจา Shopify ตั้งแต่เริ่มดำเนินธุรกิจ e-commerce อีกทั้งยังสามารถช่วยให้แพลตฟอร์มของพวกเขาเติบโตขึ้นพร้อมกับการเติบโตของธุรกิจ เราทำงานใกล้ชิดกับลูกค้าในฐานะพันธมิตร เพื่อช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงเป้าหมายทางธุรกิจในด้าน e-commerce

เรามีความรู้อย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับประโยชน์ทั้งหมดที่ Shopify สามารถเพิ่มให้แก่รูปแบบธุรกิจของคุณ รวมถึงเครื่องมือที่สามารถนำเสนอเพื่อช่วยให้บริษัทของคุณได้รับส่วนแบ่งการตลาดในอุตสาหกรรมของคุณมากยิ่งขึ้น

เรามุ่งเน้นที่จะสร้างพันธมิตรทางการศึกษา เพื่อให้ประโยชน์ร่วมกับลูกค้าของเรา โดยเราจะสอนวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการใช้การตลาดดิจิทัล เพื่อให้บรรลุเป้าหมาย ในขณะที่พวกเขาก็จะให้ความรู้แก่เราเกี่ยวกับบริษัทและตำแหน่งของเขาในอุตสาหกรรมนั้น ๆ

การศึกษานี้ช่วยให้เราสามารถแนะนำแคมเปญและเครื่องมือที่เหมาะสม เพื่อใช้ในการสร้างบริษัทในรูปแบบที่มีการจัดการที่รวดเร็ว ง่ายดาย และที่สำคัญ เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าและบริษัท

อ่านเพิ่มเติม...

เราใช้พลังการวิเคราะห์ของ Shopify รวมกับข้อมูลที่ Google นำเสนอเพื่อให้พวกเขามีชุดข้อมูล และรายงานที่ครบถ้วน ในทุกแง่มุมของสุขภาพของบริษัทและผลการดำเนินงานของบริษัท

ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้นในโลกแห่ง e-commerce แบบดิจิทัล Shopify เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณเริ่มก้าวแรก แต่ถ้าหากคุณร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท Shopify SEO ในประเทศไทย อย่างเช่น a href="https://www.primal.co.th/th/">Primal คุณจะได้รับประโยชน์มากกว่าเจ้าของธุรกิจและคู่แข่งที่พยายามใช้แพลตฟอร์มด้วยตัวของเขาเอง

เพื่อมอบโอกาสในการประสบความสำเร็จสูงสุดในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบดิจิทัลให้ตัวคุณเองและบริษัทของคุณ โปรดเชื่อมั่นในบริษัท Primal และเดินทางไปพร้อมกับเรา

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
Why Using Shopify is a Good Choice for a Company in Thailand

ทำไม Shopify คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทในประเทศไทย

ถ้าคุณมีบริษัทที่ประสบความสำเร็จ แต่คุณต้องการขยายสาขาของฝ่ายขายออนไลน์ Shopify เป็นอีกหนึ่งแพลตฟอร์มทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการออกแบบเพื่อให้สามารถจัดการได้ด้วยตัวเอง โดยมีหลายร้อยเทมเพลตให้เลือกติดตั้งแพลตฟอร์มสำหรับการขายออนไลน์ของคุณ นอกจากนี้ยังมีช่องทางการชำระเงินมากกว่า 70 ประเภทที่คุณสามารถเลือกได้เพื่อรับชำระเงินจากหลายแหล่งได้อย่างง่ายดาย

อ่านเพิ่มเติม...

แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่าย 950 บาทต่อเดือน แต่ก็เป็นวิธีที่ง่ายในการหาคำตอบให้แก่ร้านค้าที่ยังไม่แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของตนจะขายได้ดีทางออนไลน์หรือไม่ หรือบริษัทของพวกเขาพร้อมที่จะรับมือกับปริมาณการสั่งที่เพิ่มขึ้นหรือไม่

หากคุณมีชื่อโดเมนสำหรับบริษัทของคุณแล้ว คุณสามารถใช้ชื่อโดเมนกับ Shopify เพื่อให้มีความสม่ำเสมอของการใช้โดเมนได้เลย คุณสามารถลองยอดขายออนไลน์เพื่อดูว่าเหมาะกับรูปแบบธุรกิจ และความสามารถในการปรับให้เข้ากับแพลตฟอร์ม e-commerce ของบริษัทคุณหรือไม่

ถ้าทำได้ก็เยี่ยม คุณพร้อมที่จะใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องทุ่มเทเวลาและค่าใช้จ่ายให้กับ e-commerce และคุณสามารถมุ่งมั่นเพื่อการเติบโตทางธุรกิจของคุณผ่านแพลตฟอร์ม e-commerce แทนการพึ่งพาการเข้าถึงบริษัทด้วยวิธีเดิม ๆ

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons