เพิ่ม Traffic และเพิ่มยอดขายด้วย Shopify SEO

เพิ่ม Traffic และเพิ่มยอดขายด้วย Shopify SEO

หากคุณกำลังเริ่มต้นทำธุรกิจ digital e-commerce อยู่ล่ะก็ Shopify เป็นแพลตฟอร์มเริ่มต้นที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย ข้อดีก็คือคุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในการใช้แพลตฟอร์มนี้เพราะไม่มีการเข้ารหัส (ไม่เหมือนกับ WordPress) เหนือสิ่งอื่นใด Shopify มาพร้อมกับฟีเจอร์ SEO-friendly ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณสามารถทำงานได้อย่างดีโดยไม่จำเป็นที่จะต้องมีการแก้ไขมากเกินไปตั้งแต่วันแรก

ต้องบอกว่ามันจะใช้เวลามากกว่าฟังก์ชัน SEO แบบมาตรฐานและมี keyword ที่ต้องใช้เพื่อพิชิต SERP การเพิ่มยอดผ่าน Shopify SEP นั้นคือการใช้กลยุทธ์ดิจิทัลที่หลากหลาย คุณสามารถสร้างในแบรนด์เป็นที่รู้จัก (brand awareness) และโอกาสในการขายสิ่งค้าผ่านบทความการตลาด (content marketing) ในขณะที่คุณสามารถกระจายข้อมูลไปยังลูกค้า บล็อก และกระทู้พูดคุยต่างๆ เพื่อช่วยสร้าง backlinks ให้กับเว็บไซต์ของคุณ

มีเทคนิคมากมายที่จะช่วยสร้างความแตกต่างบนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างชัดเจน เช่น การสร้างฟังก์ชันต่างๆ เพื่อให้กลุ่มลูกค้าใช้งานได้ง่ายที่สุด และการทำโครงสร้างเว็บไซต์และหน้าผลิตภัณฑ์ที่ดี เมื่อนำมารวมกับการทำ keyword research ที่เฉพาะเจาะจงกับสิ่งที่กลุ่มลูกค้าของคุณเสิร์ชหา ก็จะทำให้คุณสามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าได้ตามที่ต้องการ

อีกขั้นของแพลตฟอร์ม E-Commerce

อีกขั้นของแพลตฟอร์ม E-Commerce

Shopify SEO สำหรับบริษัททั้งขนาดใหญ่และขนาดเล็กกำลังเป็นที่นิยม เนื่องจากเป็นแพลตฟอร์ม e-commerce ที่ผู้ขายสินค้าออนไลน์จำนวนมากเลือกใช้ มีความยืดหยุ่นสูง สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะด้านของคุณ และสามารถทำความเข้าใจเกี่ยวกับระบบการจัดการหลังบ้านได้อย่างง่ายดาย และแพลตฟอร์มนี้ยังมาพร้อมกับเครื่องมือในตัวที่มีประโยชน์มากมาย ที่จะเข้ามาช่วยเพิ่มคุณสมบัติขั้นสูงให้กับ Search Engine Optimisation (SEO) นอกเหนือจากขึ้นพื้นฐาน ไม่ว่าจะเป็น URLs, ผังเว็บไซต์, Robots.txt และพื้นฐานของ SEO optimization และสุดท้าย Shopify เป็นแพลตฟอร์มที่ง่ายในการใช้งาน ไม่จำเป็นที่จะต้องมีทักษะในการเขียนโปรแกรม ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลา ค่าใช้จ่าย และอาการปวดหัว (ถ้าหากคุณไม่ได้เป็นช่างเทคนิค) ในอีกแง่หนึ่ง มันเป็นการตั้งค่าพื้นฐานที่รวมไปถึง CMW บนเว็บไซต์, W3C ที่ได้มาตรฐาน, ช่องทางการชำระเงินที่ปลอดภัย, การรวมระบบ POS ที่ง่ายดาย, การออกแบบเว็บไซต์ที่สามารถกำหนดได้เอง และการสนับสนุนลูกค้าด้วยความช่วยเหลือของที่ปรึกษาด้านเทคนิค

หันมาใช้ Shopify SEO และเพิ่มรายได้ให้กับคุณ

หันมาใช้ Shopify SEO และเพิ่มรายได้ให้กับคุณ

ถ้าหากคุณมีบริษัทค้าปลีกแบบออฟไลน์ที่ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว แต่ต้องการที่จะแยกออกจากยอดขายออนไลน์ Shopify คือแพลตฟอร์มที่คุณควรจะให้ความสนใจ เพราะ Shopify ถูกออกแบบมาสำหรับเจ้าของธุรกิจแม้จะไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านไอทีก็ตาม มีเทมเพลตให้เลือกใช้หลายร้อยรูปแบบและเป็นเทมเพลตที่ user-friendly รวมไปถึงฟีเจอร์พื้นฐานแบบนอกกรอบอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีช่องทางการชำระเงินให้เลือกมากกว่า 70 รายการที่คุณสามารถเลือกเพื่อดำเนินการเพื่อจัดการกับคำสั่งซื้อทั้งในไทยและทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางที่ไม่สามารถจัดการได้ภายในองค์กร มันเป็นวิธีการเริ่มต้นที่ง่ายที่สุดในการจัดการและขายสินค้าใน Shopify ได้โดยไม่ต้องลงทุนด้านเวลาและเงินเป็นจำนวนมากในเว็บไซต์นี้ จากนั้นคุณสามารถให้ความสำคัญเกี่ยวกับการเติบโตด้านธุรกิจผ่านแพลตฟอร์ม e-commerce แทนที่จะรอให้มีคนเคาะประตูเข้าบริษัทของคุณ

เพื่อบรรลุไปสู่เป้าหมายสำหรับ E-Commerce ของคุณ

เพื่อบรรลุไปสู่เป้าหมายสำหรับ E-Commerce ของคุณ

Primal คือบริษัททำ SEO Shopify ที่สามารถช่วยคุณในการพา Shopify เข้าไปยังระบบนิเวศธุรกิจแบบ e-commerce เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราเพื่อช่วยให้พวกเขาไปสู่เป้าหมายทางธุรกิจออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดสาขาใหม่ หรือปรับปรุงร้านก็ตาม บริการ SEO สำหรับ Shopify นั้นจะรวมไปถึงความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับข้อดีทั้งหมดที่ Shopify สามารถเพิ่มเข้าไปเพื่อช่วยในส่วนโมเดลธุรกิจของคุณ และมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้บริษัทของคุณได้รับส่วนแบ่งทางการตลาดที่มากขึ้นในอุตสาหกรรมนั้นๆ

Shopify มาพร้อมกับเครื่องมืออันหลากหลายที่คุณสามารถติดตามการขาย, แนวโน้มและนิสัยของผู้ซื้อ, การเคลื่อนไหวของเว็บไซต์ และอื่นๆ แต่การทำความเข้าใจข้อมูลทั้งหมดที่มีนั้นอาจจะต้องเป็นงานหลักที่ต้องทำงานเต็มเวลา นี่คือความเชี่ยวชาญของบริษัทที่ให้บริการ SEO สำหรับ Shopify เพื่อเข้ามาจัดการข้อมูลในส่วนนี้ เรารับทำ seo บน Shopify เพื่อใช้การวิเคราะห์ข้อมูลของ Shopify รวมไปถึงข้อมูลที่ Google เสนอมา เพื่อช่วยให้รายงานด้านการตลาดออนไลน์นั้นสมบูรณ์ และมองเห็นประสิทธิภาพในการทำงานของคุณ เพื่อช่วยในการเพิ่มยอดขายบน Shopify ได้อย่างดี ที่สำคัญที่สุดคือเราสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการจัดการเกี่ยวกับ Shopify SEO ในกรุงเทพได้อย่างดี อันเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับความสำเร็จของ SERP

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ Paid Media ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

Shopify มาพร้อมกับ SEO ที่เป็นส่วนหนึ่งของแพ็กเกจมาตรฐาน เพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างทันที โดยสามารถติดตั้ง SEO บน Shopify ได้อย่างรวดเร็ว แม้ไม่มีความรู้ด้านไอทีก็ตาม

ติดต่อเรา

Shopify และ SEO สามารถทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี แพลตฟอร์มนี้มีฟังก์ชันพื้นฐานของ SEO ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น meta และ image tags, แผนผังเว็บไซต์, 301 redirects, indexing, canonise URLs และ User Interface (UI)

วิธีทำ SEO บน Shopify นั้นจะโฟกัสถึง keyword research, โครงสร้างเว็บไซต์ และการทำ SEO ในหน้าเว็บ ซึ่งจะช่วยให้พื้นที่นี้ถูกต้องและสามารถขึ้นไปสู่อันดับต้นๆ ของ SERP ได้

ด้วยแพลตฟอร์มที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจของลูกค้าสูง มีระบบการจัดการสินค้าคงคลังที่ดี และสามารถขายสินค้าได้หลายช่องทาง (Facebook, Instagram, Amazon, eBay ฯลฯ)

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons