บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับอสังหาฯ

บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับอสังหาฯ

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จนั้นมักต้องเคยเผชิญกับอุปสรรคบนโลกออนไลน์มาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีวิธีการเฉพาะที่ได้รับการออกแบบ ที่จะสามารถสร้างแบรนด์ให้เหนือเส้นและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่งนั้นจะนำไปสู่การสร้างรายได้ที่มีศักยภาพสูงขึ้น เลิกกังวลในเรื่องอุปสรรคเพราะเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์สามารถทำได้ดีด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์การตลาดธุรกิจอสังหาฯ

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

การบริการด้านการตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนโลกออนไลน์มีความสำคัญต่อความสำเร็จของนักพัฒนาเป็นอย่างมาก เพราะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีความเสี่ยง ซึ่งตรงจุดนี้เองที่ทำให้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อีกมากมายที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกให้ผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการอัปเกรดรถ จองทริปวันหยุดพักผ่อน หรือซื้อบ้าน ทั้งหมดนี้ก็จัดอยู่ในประเภทนิสัยการซื้อของออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน และถึงแม้เราจะรู้ว่าลูกค้าอยู่ที่ไหน ก็ยังมีอุปสรรคในการเข้าถึงคนกลุ่มนั้นอยู่ดี เนื่องจากจำนวนเว็บไซต์ออนไลน์มากมาย ดังนั้นหากคุณอยากทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้สำเร็จก่อนอื่นคุณจะต้องมีช่องทางติดต่อออนไลน์และสร้างการรับรู้แบรนด์ไปถึงลูกค้าเพื่อเพิ่มความไว้วางใจ สุดท้ายแล้วก็จะเกิดการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

ยุคนี้คนขายต้องต่อสู้อย่างหนักกว่าที่เคยเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ดังนั้นวิธีการขายแบบเดิมๆ อาจจะไม่ได้ผลจึงต้องมีการหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อมาใช้บนช่องทางออนไลน์ การตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ เป็นตัวเชื่อมโยงผู้ซื้อจากทั่วโลกมาสู่อสังหาริมทรัพย์เฉพาะภูมิภาค ซึ่งจะ ช่วยให้พวกเขาเห็นตัวเลือกที่มีอยู่ในระยะไกลและตัดสินใจเลือกโอกาสที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังช่วยให้ผู้ซื้อสามารถคุยกับนายหน้าได้จากทั่วทุกมุมโลก โดยสมัยนี้การขายอสังหาฯ แบบตัวต่อตัวค่อยๆ เริ่มหายไปอย่างช้าๆ และกลายเป็น ผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลกและจะให้ความสนใจเมื่อพบคุณสมบัติที่เหมาะสมเท่านั้น ดังนั้นการสร้างแบรนด์และอสังหาฯ ออนไลน์จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน

กลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

กลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

การทำความเข้าใจผู้เข้าชมเป็นขั้นตอนแรกสู่การสร้างกลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ ที่ชนะคู่แข่งไปหนึ่งก้าว หากต้องการทราบวิธีดึงดูดผู้ชมคุณต้องกำหนดก่อนว่าพวกเขาเป็นใคร ต้องบอกให้ได้ว่าประชากรหลักของคุณคือผู้ซื้อบ้านหลังเกษียณ? ครอบครัวนักลงทุนในประเทศหรือต่างประเทศ? อย่ามัวเสียเงินและเวลาอันมีค่าไปกับคนที่ไม่ใช่ลูกค้า ง่ายๆ เริ่มต้นจากการสร้าง 'buyer persona' สำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณขึ้นมาก่อน เมื่อคุณสามารถระบุผู้ชมของคุณได้แล้ว ให้เริ่มค้นหาพื้นที่ออนไลน์ที่พวกเขามักจะ 'แฮงเอาท์' ขั้นตอนต่อไปคือการใช้การตลาดดิจิทัล เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันเวลา (เช่นการขนส่ง, โครงสร้างพื้นฐาน, สิ่งอำนวยความสะดวก ฯลฯ ) ที่คิดว่าอาจจะทำให้พวกเขาสนใจ

แคมเปญการตลาดดิจิทัล

แคมเปญการตลาดดิจิทัล

คุณจะต้องพิจารณาใช้แคมเปญการตลาดแบบครอบคลุมซึ่งรวมถึงโฆษณาบน Facebook สำหรับอสังหาริมทรัพย์และคอนเทนต์อื่นๆ ที่จำเป็น ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มอันดับในเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มยอดการสอบถาม และคอนเวอร์ชั่นเรท แต่หากคุณไม่ทราบวิธีการทำโฆษณาบน Facebook สำหรับอสังหาฯ ดังกล่าวด้วยตัวเอง ลองปรึกษา Facebook Agency สำหรับอสังหาฯอย่าง Primal เมื่อคุณรวบรวมข้อมูลข้างต้นได้ทั้งหมดแล้วก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้ การตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ ไม่มีถูกหรือผิดเพราะทุกกลยุทธ์ทางการตลาดก็มีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแบรนด์ สถานการณ์ และจุดประสงค์ (การขาย,คอนเวอร์ชั่น, จำนวนการเข้าชม ฯลฯ )

Digital Marketing Pillars

Digital Marketing Pillars

กลยุทธ์การตลาดของคุณจำเป็นที่จะต้องพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอสังหาริมทรัพย์และพร้อมที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการ ลองมาสำรวจจุดเริ่มต้นทั้ง 8 ข้อที่จะช่วยทำให้เข้าใกล้ความสำเร็จในการทำการตลาดดิจิทัล

  • คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง - สร้างข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า
  • อีเมลมาร์เก็ตติ้ง - เข้าถึงนักเดินทางโดยตรง
  • การจัดการ Google AdWords - รวบรวมผลลัพธ์และติดตามผลได้
  • ชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ - ควบคุมแบรนด์ของคุณบนโลกออนไลน์
  • สื่อที่มีค่าใช้จ่าย - เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีมูลค่าและคุณภาพสูง
  • การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) – เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม
  • โซเชียลมีเดีย - ที่ๆ ลูกค้าของคุณอยู่
  • ออกแบบเว็บไซต์ - เพิ่มคอนเวอร์ชั่นเรท
ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ

Primal เป็น Digital Marketing Agency ธุรกิจอสังหาฯ ชั้นนำของกรุงเทพฯ เรามีประสบการณ์มากมายในการรับทำการตลาดออนไลน์ธุรกิจอสังหาฯ และแคมเปญการตลาดต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่Digital Marketing Agency ธุรกิจอสังหาฯ ของเรามี เชื่อมือได้เลยว่าโครงการของคุณจะได้ยอดขายเพิ่ม และรับประกันผลกำไร นอกเหนือจากนั้นเรายังสามารถช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้แบรนด์ของคุณได้อีกด้วย

ร่วมงานกับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ ที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ ที่ดีที่สุด

การดูแลภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ความสำเร็จนั้นจะนำไปสู่ความสามารถในการสร้างโครงการใหม่ที่มีคุณค่าและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เรามีบริการรับทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาฯ ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในตลาดอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างแบบฟอร์มการขายล่วงหน้าบนช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรับทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาฯ ติดต่อเราได้เลยวันนี้

Industry Leading SEO Reporting

150+

Results-Driven In-House Experts

Industry Leading SEO Reporting

300+

Brand Partners

Industry Leading SEO Reporting

2

Regional Offices

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons