บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับอสังหาฯ

บริการด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับอสังหาฯ

ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ประสบความสำเร็จนั้นมักต้องเคยเผชิญกับอุปสรรคบนโลกออนไลน์มาก่อน แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีวิธีการเฉพาะที่ได้รับการออกแบบ ที่จะสามารถสร้างแบรนด์ให้เหนือเส้นและนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่จะสามารถช่วยให้คุณได้เปรียบเหนือคู่แข่งนั้นจะนำไปสู่การสร้างรายได้ที่มีศักยภาพสูงขึ้น เลิกกังวลในเรื่องอุปสรรคเพราะเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์สามารถทำได้ดีด้วยการวางแผนเชิงกลยุทธ์การตลาดธุรกิจอสังหาฯ

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักบนโลกออนไลน์

การบริการด้านการตลาดธุรกิจอสังหาริมทรัพย์บนโลกออนไลน์มีความสำคัญต่อความสำเร็จของนักพัฒนาเป็นอย่างมาก เพราะธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มีความเสี่ยง ซึ่งตรงจุดนี้เองที่ทำให้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยลดความเสี่ยงสำหรับนักลงทุนอสังหาฯ นอกจากนี้ยังมีช่องทางออนไลน์อีกมากมายที่พร้อมจะเป็นตัวเลือกให้ผู้ซื้อ ไม่ว่าจะเป็นการอัปเกรดรถ จองทริปวันหยุดพักผ่อน หรือซื้อบ้าน ทั้งหมดนี้ก็จัดอยู่ในประเภทนิสัยการซื้อของออนไลน์ก็เช่นเดียวกัน และถึงแม้เราจะรู้ว่าลูกค้าอยู่ที่ไหน ก็ยังมีอุปสรรคในการเข้าถึงคนกลุ่มนั้นอยู่ดี เนื่องจากจำนวนเว็บไซต์ออนไลน์มากมาย ดังนั้นหากคุณอยากทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ให้สำเร็จก่อนอื่นคุณจะต้องมีช่องทางติดต่อออนไลน์และสร้างการรับรู้แบรนด์ไปถึงลูกค้าเพื่อเพิ่มความไว้วางใจ สุดท้ายแล้วก็จะเกิดการซื้อขายที่ประสบความสำเร็จ

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

เพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

ยุคนี้คนขายต้องต่อสู้อย่างหนักกว่าที่เคยเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ดังนั้นวิธีการขายแบบเดิมๆ อาจจะไม่ได้ผลจึงต้องมีการหากลยุทธ์ใหม่ๆ เพื่อมาใช้บนช่องทางออนไลน์ การตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ เป็นตัวเชื่อมโยงผู้ซื้อจากทั่วโลกมาสู่อสังหาริมทรัพย์เฉพาะภูมิภาค ซึ่งจะ ช่วยให้พวกเขาเห็นตัวเลือกที่มีอยู่ในระยะไกลและตัดสินใจเลือกโอกาสที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ยังช่วยให้ผู้ซื้อสามารถคุยกับนายหน้าได้จากทั่วทุกมุมโลก โดยสมัยนี้การขายอสังหาฯ แบบตัวต่อตัวค่อยๆ เริ่มหายไปอย่างช้าๆ และกลายเป็น ผู้ซื้อจากทั่วทุกมุมโลกและจะให้ความสนใจเมื่อพบคุณสมบัติที่เหมาะสมเท่านั้น ดังนั้นการสร้างแบรนด์และอสังหาฯ ออนไลน์จึงเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในปัจจุบัน

กลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

กลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

การทำความเข้าใจผู้เข้าชมเป็นขั้นตอนแรกสู่การสร้างกลยุทธ์ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และการตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ ที่ชนะคู่แข่งไปหนึ่งก้าว หากต้องการทราบวิธีดึงดูดผู้ชมคุณต้องกำหนดก่อนว่าพวกเขาเป็นใคร ต้องบอกให้ได้ว่าประชากรหลักของคุณคือผู้ซื้อบ้านหลังเกษียณ? ครอบครัวนักลงทุนในประเทศหรือต่างประเทศ? อย่ามัวเสียเงินและเวลาอันมีค่าไปกับคนที่ไม่ใช่ลูกค้า ง่ายๆ เริ่มต้นจากการสร้าง 'buyer persona' สำหรับกลุ่มเป้าหมายของคุณขึ้นมาก่อน เมื่อคุณสามารถระบุผู้ชมของคุณได้แล้ว ให้เริ่มค้นหาพื้นที่ออนไลน์ที่พวกเขามักจะ 'แฮงเอาท์' ขั้นตอนต่อไปคือการใช้การตลาดดิจิทัล เพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องและทันเวลา (เช่นการขนส่ง, โครงสร้างพื้นฐาน, สิ่งอำนวยความสะดวก ฯลฯ ) ที่คิดว่าอาจจะทำให้พวกเขาสนใจ

แคมเปญการตลาดดิจิทัล

แคมเปญการตลาดดิจิทัล

คุณจะต้องพิจารณาใช้แคมเปญการตลาดแบบครอบคลุมซึ่งรวมถึงโฆษณาบน Facebook สำหรับอสังหาริมทรัพย์และคอนเทนต์อื่นๆ ที่จำเป็น ทั้งหมดนี้ทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มอันดับในเว็บไซต์ของคุณ เพิ่มยอดการสอบถาม และคอนเวอร์ชั่นเรท แต่หากคุณไม่ทราบวิธีการทำโฆษณาบน Facebook สำหรับอสังหาฯ ดังกล่าวด้วยตัวเอง ลองปรึกษา Facebook Agency สำหรับอสังหาฯอย่าง Primal เมื่อคุณรวบรวมข้อมูลข้างต้นได้ทั้งหมดแล้วก็สามารถเข้าสู่ขั้นตอนต่อไปได้ การตลาดโซเชียลสำหรับอสังหาฯ ไม่มีถูกหรือผิดเพราะทุกกลยุทธ์ทางการตลาดก็มีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับแบรนด์ สถานการณ์ และจุดประสงค์ (การขาย,คอนเวอร์ชั่น, จำนวนการเข้าชม ฯลฯ )

Digital Marketing Pillars

Digital Marketing Pillars

กลยุทธ์การตลาดของคุณจำเป็นที่จะต้องพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอสังหาริมทรัพย์และพร้อมที่จะปรับตัวให้เข้ากับความต้องการ ลองมาสำรวจจุดเริ่มต้นทั้ง 8 ข้อที่จะช่วยทำให้เข้าใกล้ความสำเร็จในการทำการตลาดดิจิทัล

 • คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง - สร้างข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า
 • อีเมลมาร์เก็ตติ้ง - เข้าถึงนักเดินทางโดยตรง
 • การจัดการ Google AdWords - รวบรวมผลลัพธ์และติดตามผลได้
 • ชื่อเสียงบนโลกออนไลน์ - ควบคุมแบรนด์ของคุณบนโลกออนไลน์
 • สื่อที่มีค่าใช้จ่าย - เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่มีมูลค่าและคุณภาพสูง
 • การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) – เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม
 • โซเชียลมีเดีย - ที่ๆ ลูกค้าของคุณอยู่
 • ออกแบบเว็บไซต์ - เพิ่มคอนเวอร์ชั่นเรท
ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ

Primal เป็น Digital Marketing Agency ธุรกิจอสังหาฯ ชั้นนำของกรุงเทพฯ เรามีประสบการณ์มากมายในการรับทำการตลาดออนไลน์ธุรกิจอสังหาฯ และแคมเปญการตลาดต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมนี้โดยเฉพาะ ด้วยความรู้และประสบการณ์ที่Digital Marketing Agency ธุรกิจอสังหาฯ ของเรามี เชื่อมือได้เลยว่าโครงการของคุณจะได้ยอดขายเพิ่ม และรับประกันผลกำไร นอกเหนือจากนั้นเรายังสามารถช่วยเพิ่มชื่อเสียงให้แบรนด์ของคุณได้อีกด้วย

ร่วมงานกับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ ที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับ Marketing Agency ด้านอสังหาฯ ที่ดีที่สุด

การดูแลภาพลักษณ์แบรนด์ของคุณเป็นสิ่งสำคัญในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ความสำเร็จนั้นจะนำไปสู่ความสามารถในการสร้างโครงการใหม่ที่มีคุณค่าและเป็นที่ต้องการของตลาดอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน เรามีบริการรับทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาฯ ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักในตลาดอสังหาริมทรัพย์ นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างแบบฟอร์มการขายล่วงหน้าบนช่องทางออนไลน์ได้อีกด้วย

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรับทำ Digital Marketing ธุรกิจอสังหาฯ ติดต่อเราได้เลยวันนี้

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021
 • 5 star review  We've been working with K.Eric for over a year now and I've been very impressed with the progress we've made and the results we've achieved. K.Eric is very pro-active and insightful. His understanding of our business has given us a competitive edge over our competitors. Very much enjoyed working with him.

  thumb Vasin Supavej
  6/21/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons