กลยุทธ์ SEO สำหรับองค์กร

กลยุทธ์ SEO สำหรับองค์กร

ยอดขายออนไลน์ส่วนใหญ่ (ประมาณ 94%) เริ่มต้นมาจากการค้นหาทั่วไปโดยใช้คีย์เวิร์ดค้นหาสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการ ซึ่งวิธีนี้พอใช้ได้สำหรับบริษัท ขนาดเล็กที่เสนอผลิตภัณฑ์และบริการในจำนวนที่จำกัด แต่ถ้าคุณมีบริษัท ขนาดใหญ่ที่มีรายได้หลายทางและผลิตภัณฑ์หรือบริการที่หลากหลาย คำถามที่ว่าคุณจะแยกความแตกต่างระหว่างสิ่งที่สร้างรายได้และไม่สร้างกำไรได้อย่างไร? นั่นคือสิ่งที่การทำ SEO สำหรับบริษัทใหญ่ระดับองค์กรสามารถช่วยได้โดยเฉพาะด้านออนไลน์ โดยเครื่องมือและวิธีปฏิบัติที่คนรับดูแล SEO ขององค์กรจะได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อช่วยให้บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลต่างๆ ได้ในวงกว้าง ทั้งข้อมูลผลิตภัณฑ์ การบริการ การขายแบบพิเศษ ผู้ซื้อ ข้อมูลประชากร และอื่นๆ

ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้ Enterprise SEO เอเจนซี่?

ทำไมถึงจำเป็นต้องใช้ Enterprise SEO เอเจนซี่?

Enterprise SEO ของเอเจนซี่นั้นทำเพื่อรองรับกับบริษัทขนาดใหญ่ที่มีรายได้แตกต่างกัน ซึ่งไม่ใช่แค่การทำ SEO เท่านั้น แต่ยังคำนึงถึงประสิทธิภาพจากมุมมองทางธุรกิจอย่างครอบคลุมด้วย โดย Enterprise SEO เอเจนซี่ ที่เชี่ยวชาญและรับดูแล SEO นั้นจะใช้ซอฟต์แวร์พิเศษเป็นตัวกรอง เพื่อรับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการเท่านั้น โดยเครื่องมือของเอเจนซี่ที่รับดูแล SEO ให้บริษัท เหล่านี้จะสร้างความชัดเจนให้ลูกค้าได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นความสำเร็จหรือความล้มเหลวในการทำ SEO สำหรับเจ้าของธุรกิจ ซึ่งเอเจนซี่ที่มีประสบการณ์จะสามารถแนะนำแคมเปญในอนาคต หรือช่วยคุณปรับแต่งแคมเปญที่มีอยู่บนพื้นฐานของการวิเคราะห์ข้อมูลที่ถูกต้องและแม่นยำมากที่สุด

ข้อมูลกับเอเจนซี่

ข้อมูลกับเอเจนซี่

โดยทั่วไปแล้วเอเจนซี่ที่รับจ้างทำ SEO สำหรับองค์กรจะเป็นคนแรกที่รู้ข้อมูลต่างๆ และมองเห็นแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นใหม่ในอนาคตได้อย่างรวดเร็ว เอเจนซี่ที่รับจ้างทำ SEO สำหรับองค์กรเหล่านี้มักจะมีสัญชาตญาณที่ดีในการลงทุนยังไงให้ได้กำไรและหากมีแนวโน้มว่าจะเกิดผลลัพธ์อื่นๆ ตามมา คนกลุ่มนี้จะสามารถรับรู้ถึงปัญหาได้ก่อน เอเจนซี่จะมีความเฉียบขาดทางธุรกิจในเรื่องของข้อมูลที่จะนำเสนอให้กับลูกค้า และที่สำคัญคือการให้ความรู้แก่ลูกค้าในการอ่านและใช้ข้อมูลที่มีอยู่นี้อย่างชาญฉลาด ดังนั้นทักษะในการรายงานข้อมูลอย่างถูกต้องและชัดเจนเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่สำคัญที่สุดของ เอเจนซี่ที่รับจ้างทำ SEO สำหรับองค์กร เนื่องจากข้อมูลจะต้องเป็นแบบเรียลไทม์และเปลี่ยนแปลงทุกวัน เอเจนซี่เหล่านี้จึงเป็นกลุ่มคนที่สามารถมองเห็นแนวโน้มและการเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วหากมีสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้น

มาทำงานกับ Enterprise SEO เอเจนซี่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

มาทำงานกับ Enterprise SEO เอเจนซี่ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ใครที่สงสัยว่า SEO สำหรับต่างประเทศทำยังไง? หรือ Enterprise SEO จำเป็นไหม? แล้ว Enterprise SEO เหมาะกับใคร? ขอแนะนำให้คุณรู้จักกับ Primal Enterprise SEO เอเจนซี่ ระดับองค์กรที่เชี่ยวชาญในกรุงเทพฯ เราเป็นเอเจนซี่ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลและมีทักษะเฉพาะด้าน เราสามารถให้ข้อมูลที่จำเป็นแก่บริษัท ของคุณในการแข่งขันท่ามกลางสภาพแวดล้อมดิจิทัลของโลกธุรกิจในปัจจุบัน โดยเราสามารถช่วยให้บริษัทข้ามชาติก้าวล้ำหน้าคู่แข่ง โดยการรวบรวมข้อมูลของบริษัทที่เกี่ยวข้อง พร้อมนำเสนอผลการรีเสิร์ชข้อมูลและคำแนะนำที่เหมาะสม หากคุณสงสัยว่า SEO สำหรับต่างประเทศทำยังไง? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตั้งแต่วันนี้เพื่อให้บริษัท ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งด้านยอดขายและการตลาด เพราะบริการด้าน Enterprise SEO นั้น Primal คือเอเจนซี่ ที่ใช่ที่สุด

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

SEO สำหรับองค์กรคือการเพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาเพื่อให้เหมาะกับ Search Engine เป้าหมายของการทำ SEO สำหรับธุรกิจขนาดใหญ่นั้นคือการทำให้หน้าเว็บไซต์ขององค์กรสามารถอยู่ในอันดับที่ดีเมื่อทำการค้นหาใน Google การทำ SEO จึงสำคัญต่อธุรกิจขนาดใหญ่ที่ต้องการทำการตลาดออนไลน์ให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

การทำ SEO ระดับโลกครอบคลุมไปถึงการแปลคอนเทนต์ที่มีอยู่เป็นภาษาต่างๆ และทำ SEO ในพื้นที่ซ้ำๆ จนครอบคลุมผู้ชมในทุกภูมิภาคที่สนใจ ตัวคอนเทนต์เองก็ต้องมีคุณภาพ และมีการเชื่อมโยงจากหน้าเว็บไซต์อื่นมายังหน้าเว็บไซต์ที่ต้องการดันให้มีอันดับ SEO ที่สูงด้วย กลยุทธ์นี้จะช่วยดันคีย์เวิร์ดของคุณให้สูงขึ้น และผู้ชมจะมีโอกาสเข้าถึงหน้าเว็บของคุณได้มากขึ้นเช่นกัน

สำหรับใครที่สงสัยว่า Global SEO คิดราคายังไง? นั้น ค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับขนาดของธุรกิจและขอบเขตของบริการที่คุณต้องการ สิ่งสำคัญที่สุดคือต้องจำไว้ว่า กลยุทธ์ SEO แบบครั้งเดียวจะมีอยู่ได้เพียงชั่วคราว ดังนั้น คุณควรลงทุนวางแผนการทำ SEO อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณได้รับการปรับปรุงให้อยู่ในอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาอยู่ตลอด

Global SEO คือ การปรับเนื้อหาให้เหมาะสมกับการบริโภคข้อมูลจากทั่วโลก โดยคุณจะต้องสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับภูมิภาคและภาษาที่แตกต่างกัน รวมถึงปรับเนื้อหาให้เหมาะกับหน้าผลลัพธ์การค้นหาในแต่ละภูมิภาคด้วย ซึ่งองค์ประกอบทุกๆ อย่างในเนื้อหาล้วนมีผลต่อการทำ Enterprise SEO ระดับโลกทั้งสิ้น

การทำ SEO สำหรับองค์กรคือการทำให้ลูกค้ามีโอกาสในการเห็นและเข้าถึงแบรนด์ของคุณมากขึ้น ซึ่งคุณเองจะสามารถเข้าถึงและมีส่วนร่วมกับลูกค้าได้ในทุกขั้นตอนตั้งแต่การสั่งซื้อ แล้ว Enterprise SEO เหมาะกับใคร? อาจให้คำตอบได้ยากสำหรับคำถามที่ว่า Enterprise SEO จำเป็นไหม? เพราะการทำ SEO ระดับองค์กรนั้นต้องใช้งบประมาณและความสามารถในการทำ SEO ขององค์กรด้วย จึงเหมาะกับองค์กรที่ต้องการลงทุนระยะยาวเพื่อความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์

หากการขยายตลาดและการเพิ่มยอดขายเป็นสิ่งสำคัญ คุณควรวางแผนการทำ SEO ระกับองค์กรให้อยู่ในแผนการตลาดตั้งแต่วันแรก แต่หากยังไม่เริ่ม แน่นอนว่า ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มตั้งแต่วันนี้!

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  I've been working with Primal for a year. All team members are really nice and professional. Now, I've worked with K.Pear & K.Fon. They are always helpful and responsive.

  thumb Joe SVB.
  8/02/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons