เพิ่มกำไรด้วยแผนการตลาด Facebook

เพิ่มกำไรด้วยแผนการตลาด Facebook

มีผู้ใช้งาน Facebook ทั่วโลกกว่า 2 พันล้านคน และครอบครอง Traffic บนโลกโซเชียลทั้งหมดกว่า 45% นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ Facebook เป็นแพลตฟอร์ม Social Media ที่ใหญ่ที่สุด
สำหรับประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้ Facebook มากถึง 70% ดังนั้นหากจะทำการตลาดโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะธุรกิจเล็กหรือใหญ่ก็ไม่สามารถมองข้ามศักยภาพของแพลตฟอร์มนี้ไปได้

ซึ่ง Facebook เองก็มีบริการและเครื่องมือหลายอย่างที่แบรนด์นำมาใช้วางแผนการตลาดบน Facebook โดยเฉพาะได้ เพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์, การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย, Traffic, ยอดวิว, Engagement, การขายสินค้า และอีกมากมาย ซึ่งการวางแผนการทำคอนเทนต์ทั้งประเภทออร์แกนิกและจ่ายเงิน รวมถึงแผนกลยุทธ์โฆษณาที่ดี จะช่วยเพิ่มผลตอบแทนให้ธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

เพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยแผนการตลาด Instagram

เพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยแผนการตลาด Instagram

ในแต่ละวัน มีการอัปโหลดรูปภาพ วิดีโอ และ GIF บน Instagram รวมกันมากกว่า 100 ล้านชิ้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Instagram เป็นช่องทางที่ธุรกิจต่างๆ ควรใช้ในการทำการตลาด และเนื่องจากแพลตฟอร์มนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Facebook จึงทำให้มีฟีเจอร์มากมายที่จะช่วยให้คุณนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะแชร์ภาพหรือคอนเทนต์วิดีโอสุดครีเอทีฟ ก็สามารถนำเสนอคอนเทนต์ให้เข้าถึงผู้คนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว
เริ่มต้นการวางแผนการตลาดอินสตาแกรมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตั้งเป้าหมาย นำเสนอคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และโพสต์อย่างสม่ำเสมอ การวางแผนที่ดีไม่เพียงช่วยให้แบรนด์เป็นที่จดจำเท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ด้วย
ไม่ว่าคุณจะสร้างสรรค์คอนเทนต์ด้วยตัวเอง หรือทำร่วมกับ Influencer คนดัง Primal ก็สามารถช่วยวางกลยุทธ์ที่จะเปลี่ยนให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นผู้ติดตาม และกลายเป็นลูกค้าของคุณได้

ก้าวสู่ความสำเร็จด้วยแผนการตลาด Youtube

ก้าวสู่ความสำเร็จด้วยแผนการตลาด Youtube

คุณรู้ไหมว่า Youtube ที่เราใช้ในการดูวิดีโอต่างๆ เป็น Search Engine ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจาก Google
Youtube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมที่โตเร็วที่สุดในโลกและมีผู้ใช้มากกว่า 1.9 พันล้านคน เป็นช่องทางที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการโปรโมตธุรกิจและสินค้าของคุณผ่านทางวิดีโอภาพสวยคมชัด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ชอบคอนเทนต์ประเภทวิดีโอ
แม้ Youtube จะเต็มไปด้วยวิดีโอน้องแมวที่น่ารัก คลิปไวรัล และโชว์สอนการแต่งหน้า ที่บางครั้งดูเหมือนจะไม่จริงจังมากนัก แต่นี่คือแพลตฟอร์มที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมากต่อผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งหากสนใจอยากทำการตลาดยูทูป ก็มีวิดีโอหลายประเภทที่คุณสามารถสร้างสรรค์เพื่อให้เหมาะกับสินค้าและกลุ่มเป้าหมาย เช่น วิดีโอให้ความรู้ วิดีโอโฆษณา คลิปไวรัล และอื่นๆ อีกมากมาย แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน ก็สามารถติดต่อเอเจนซี่ที่รับทำการตลาดโซเชียลให้ช่วยวางแผนและคิดไอเดียการทำวิดีโอให้กับคุณได้

เปลี่ยนผู้ใช้ LinkedIn ให้มาเป็นลูกค้าของคุณ

เปลี่ยนผู้ใช้ LinkedIn ให้มาเป็นลูกค้าของคุณ

แพลตฟอร์ม LinkedIn มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 600 ล้านคน และกว่าครึ่งหนึ่งเป็นสมาชิกที่ใช้งานแพลตฟอร์มเป็นประจำทุกวัน โดยผู้ใช้ส่วนมากเป็นบุคคลระดับไฮเอนด์ (92% ของผู้บริหารและพนักงานของบริษัทชั้นนำในลิสต์ของ Fortune 500 Companies ใช้งานแพลตฟอร์มนี้) ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะนำธุรกิจหรือสินค้าของคุณให้เข้าถึงกลุ่มคนเหล่านี้ LinkedIn ก็นับว่าเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถใช้กลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียกับกลุ่มคนเหล่านี้เช่นเดียวกับที่ใช้บน Facebook หรือ Instagram ได้ และจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับความสนใจเฉพาะของพวกเขาให้มากที่สุด
เพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจกับกลุ่มคนเหล่านี้ คอนเนกชันและการวางแผนที่เฉียบคมเป็นเรื่องสำคัญ หากทำได้สำเร็จ คุณจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และเพิ่ม Traffic เข้าสู่ช่องทางออนไลน์ของธุรกิจคุณได้อย่างมากมาย เพราะเหตุนี้นักการตลาดจำนวนมากจึงเริ่มก้าวแรกสู่ความสำเร็จโดยการสร้างโปรไฟล์ และใช้กลยุทธ์ Outreach เพื่อเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ

เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Social Media กับเอเจนซี่ชั้นนำ

เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Social Media กับเอเจนซี่ชั้นนำ

Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Social Media Marketing ชั้นนำของไทย ที่มีประสบการณ์ในการช่วยวางแผนกลยุทธ์และสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ใหญ่และเล็กมานับไม่ถ้วน ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าแบรนด์ของคุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าปล่อยให้คู่แข่งแซงหน้าคุณเพียงเพราะว่าคุณไม่มีทีมที่เชี่ยวชาญในด้านนี้ ให้ Primal ได้ช่วยสนับสนุนคุณและผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว
ไม่ว่ากิจการของคุณจะเป็นธุรกิจข้ามชาติ หรือธุรกิจในไทย เอเจนซี่รับทำการตลาด Social Network ของเราจะช่วยให้แบรนด์และสินค้าของคุณเป็นที่จดจำในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และมียอดขายเพิ่มขึ้นผ่านกลยุทธ์ที่คิดมาอย่างถี่ถ้วนเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ
ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • Social

Monami | monami.co.th

Monami คือแบรนด์เครื่องเขียนชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับการดูแลช่องทางการตลาดออนไลน์ จากไพรมอล เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่ม Brand awareness ในกลุ่มตลาดประเทศไทย โดยใช้วิธีสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจบน Facebook เพื่อเพิ่มการรับรู้และการมีส่วนร่วมให้กับแบรนด์ ซึ่งเป็นผลทำให้ผู้เข้าชมแบรนด์มีจำนวนมากขึ้นและนำไปสู่ฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ

138x
เท่า ที่เพิ่มการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ เปรียบเทียบในอุตสาหกรรมเดียวกัน
+5149%
ค่าเฉลี่ยการแชร์โพสต์ในแต่ละครั้ง
+19,608%
ค่าเฉลี่ยที่เพิ่มการมีส่วนร่วมในแต่ละโพสต์ตั้งแต่เริ่มแคมเปญ
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

การตลาด Social Media คือรูปแบบหนึ่งของการทำการตลาดออนไลน์ โดยอาศัยการทำคอนเทนต์ และโฆษณาเพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก

แต่ละแพลตฟอร์มมีระบบในการดำเนินการแตกต่างกันไป ราคาจึงแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน เช่น วิธีการเตรียม จำนวนภาษาที่ใช้ จำนวนคีย์เวิร์ด เป็นต้น

เพราะการทำโฆษณาบน Social Media ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วโลกที่ใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้อยู่ทุกวันได้อย่างง่ายดาย

โฆษณาบน Social คือการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ โดยผ่านการวางแผนทางการตลาดมาก่อน ซึ่งเอเจนซี่ชั้นนำจะสามารถช่วยธุรกิจในการทำการตลาด IG, การตลาดยูทูป, การตลาดเฟสบุ๊ค, การตลาด LinkedIn รวมไปถึงแพลตฟอร์มสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นอย่าง Snapchat และ Twitter ด้วย

โฆษณาบน Social Media ช่วยเพิ่ม Reach และ Engagement ได้ แต่เมื่อไรที่คอนเทนต์แบบออร์แกนิคให้ผลลัพท์ที่ไม่น่าพอใจนัก เมื่อนั้นคุณควรลองใช้โฆษณาแทน เพราะเป็นวิธีที่ให้ผลดีและคุ้มค่าเงิน

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

รับกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสู่การเพิ่มรายได้จากฝั่งออนไลน์ของคุณ

ขยายธุรกิจของคุณวันนี้

รับข้อเสนอ
Get a proposal

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

Callback
Show Buttons
Hide Buttons