การค้าผ่านโซเชียลมีเดียแบบเต็มรูปแบบ

การสร้างแบรนด์ของคุณให้ยิ่งใหญ่นั้นต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ข้อมูล และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด คุณจะได้รับการดูแลเข้าจากผู้เชี่ยวชาญด้านครีเอทีฟ และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดโซเชียลมีเดีย อย่างเต็มที่ รวมถึงนักออกแบบ นักสร้างคอนเทนต์ นักการตลาดในเชิงผลประกอบการ ผู้เชี่ยวชาญด้านผู้ที่มีอิทธิพลทางความคิด ที่พร้อมให้บริการเพื่อบรรลุเป้าหมายของคุณผ่านโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง

ดิจิทัลครีเอทีฟโซลูชั่น

Influencers

เราคัดเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งขึ้น และสร้างผลตอบแทนที่วัดได้สำหรับธุรกิจของคุณ

Content
Execution

เราพัฒนาแนวคิดเชิงสร้างสรรค์และสื่อสารไปยังลูกค้าตลอดเส้นทางของผู้บริโภคของคุณ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ให้มีความน่าสนใจ เพื่อมอบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง

Media
Amplification

เราเร่งผลลัพธ์ที่ของคุณผ่านการขยายการเข้าถึงลูกค้าของคุณโดยใช้กลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดียแบบจ่ายเงินที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าได้ผลจริง ซึ่งจะเปลี่ยนค่าใช้จ่ายในการโฆษณาของคุณเป็นผลทางการค้าที่คุมค่า

Market
Research

เราใช้เทคโนโลยีอันชาญฉลาดในการดึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดีย เพื่อให้สอดคล้องกับกลุ่มเป้าหมายของคุณอย่างลึกซึ้ง

Production

เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมในยุคดิจิทัลนั้น เริ่มต้นด้วยการเล่าเรื่องที่โดดเด่นเพื่อให้แบรนด์ของคุณนั้นน่าจดจำโดยผู้บริโภคเสริมสร้างเรื่องราวให้เป็นที่ติดตาลูกค้ามากขึ้นด้วยการถ่ายภาพและวิดีโอ

Reporting

การออกแบบแผนการวัดผลและการรายงานต้องใช้ความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์และความเข้าใจในตัวชี้วัดความสำเร็จของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าเราบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของคุณอย่างแม่นยำ

Data. Strategy. Execution

ข้อมูล กลยุทธ์ การดำเนินการ

เราใช้เทคโนโลยีอันชาญฉลาดในการดึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่แท้จริง ช่วยให้คุณเรียนรู้และเข้าใจจิตวิทยาลูกค้าของคุณได้อย่างแม่นยำกว่าที่เคยเพื่อนำมาปรับใช้เพื่อผลลัพธ์เชิงพาณิชย์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราวิเคราะห์ข้อมูลบุคคลที่ 1, 2 และ 3 ของคุณเพื่อประเมินสถานการณ์ปัจจุบันของคุณ วุฒิภาวะทางการตลาดดิจิทัล คู่แข่ง และบุคลิกของลูกค้า เพื่อปูทางสู่ผลกำไรและการขยายธุรกิจคุณต่อไป

Channel Agnostic

กลยุทธ์แบบผสมผสานของ Channel Agnostic ช่วยให้คุณสามารถใช้งานบน Facebook, Instagram, TikTok, LINE และ Twitter เมื่อคุณมีโซเชียลมีเดียโซลูชันแบบครบครันเพียงปลายนิ้วสัมผัสแล้ว คุณสามารถถ่ายทอดแบรนด์ของคุณผ่านทุกจุดสัมผัสของลูกค้าตลอดเส้นทางของมีแนวโน้มเป็นลูกค้า และทุกที่ที่พวกเขาชอบที่จะมีส่วนร่วมกับคุณ

Creatively Driven, Digital First

ขับเคลื่อนอย่างสร้างสรรค์บนช่องทางดิจิทัล

คุณจะได้รับการดูแลจากทีมครีเอทีฟของเราเพื่อช่วยคุณสร้างไอเดียที่ยิ่งใหญ่เพื่อมอบโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับความสำเร็จเชิงงานสร้างสรรค์ ที่มีข้อมูลเชิงลึกเป็นตัวผลักดัน เราจะระดมความคิดเพื่อทำความเข้าใจกับแบรนด์ของคุณ เพื่อเฟ้นหาแนวทางสร้างสรรค์ที่ดีและเหมาะสมที่สุดเพื่อนำทางลูกค้าของคุณจากขั้นตอนของการตระหนักรู้ ไปสู่ขั้นตอนการสนับสนุน แนวทางที่สร้างสรรค์ของเราเริ่มต้นด้วยการผสมผสานข้อมูล เนื้อหา และเทคโนโลยี ทำให้เราสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับผู้คนและแบรนด์ของคุณในช่วงเวลาที่สำคัญผ่านการดำเนินการทางโซเชียลมีเดียอย่างราบรื่น เราเข้าใจสุนทรียศาสตร์ของแบรนด์คุณอย่างลึกซึ้งสำหรับตัวตนบนโลกดิจิทัลของคุณ ปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ของแบรนด์และสื่อสารแคมเปญผ่านภาษาการออกแบบที่สอดคล้องกันอย่างลงตัว

การขยายสื่อและอินฟลูเอนเซอร์

เส้นทางการเดินของลูกค้าของคุณนั้นไม่ได้เดินเป็นเส้นตรงเสมอไป เพื่อให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จ เราได้ปรับใช้กลยุทธ์ทางโซเชียลมีเดียแบบจ่ายเงินที่ผ่านการทดสอบแล้วว่าได้ผลจริง เพื่อแปลงคอนเทนต์และงบโฆษณาของคุณให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าทึ่ง ในภูมิทัศน์สื่อที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรามั่นใจว่าคุณจะนำหน้าคู่แข่งโดยการทำแผนเพื่อเพิ่มประสบการณ์ของลูกค้ากับแบรนด์ของคุณผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ เราปรับความคิดสร้างสรรค์หลักของคุณให้แสดงออกอย่างราบรื่นผ่านทุกจุดสัมผัสของสื่อเพื่อบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์อย่างน่าสนใจ เพื่อส่งมอบ เพื่อมอบผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงที่แท้จริง เราจะช่วยให้คุณค้นพบแนวคิดใหม่ๆ และปลดล็อกการเติบโตผ่านวัฒนธรรมการคิดแบบเดิม ๆ ที่ขับเคลื่อนด้วยความคล่องตัวของสื่อ

Market-Leading Results

ผลลัพธ์ทางการตลาดอันดับหนึ่ง

ด้วยกรอบความคิดแบบเติบโตของเรา ทีมเรามุ่งมั่นที่จะสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริงให้กับแบรนด์ของคุณ เพื่อที่คุณจะได้เพิ่มศักยภาพ ROI ของคุณให้สูงสุดและบรรลุการเติบโตการทำกำไรด้วยแนวทางแบบองค์รวมแบบบูรณาการของเรา ที่ผสมผสานแบรนด์มาร์เก็ตติ้งและกลยุทธ์สื่อเข้าด้วยกัน โดยได้รับการสนันสนุนด้วยข้อมูลทางการตลาดเชิงลึก พร้อมด้วยระบบนิเวศการสื่อสารที่เหมาะสม เพื่อทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • Social

Monami | monami.co.th

Monami คือแบรนด์เครื่องเขียนชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ได้รับการดูแลช่องทางการตลาดออนไลน์ จากไพรมอล เพื่อวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่ม Brand awareness ในกลุ่มตลาดประเทศไทย โดยใช้วิธีสร้างเนื้อหาที่น่าสนใจบน Facebook เพื่อเพิ่มการรับรู้และการมีส่วนร่วมให้กับแบรนด์ ซึ่งเป็นผลทำให้ผู้เข้าชมแบรนด์มีจำนวนมากขึ้นและนำไปสู่ฐานลูกค้าที่เพิ่มขึ้นตามลำดับ

138x
เท่า ที่เพิ่มการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ เปรียบเทียบในอุตสาหกรรมเดียวกัน
+5149%
ค่าเฉลี่ยการแชร์โพสต์ในแต่ละครั้ง
+19,608%
ค่าเฉลี่ยที่เพิ่มการมีส่วนร่วมในแต่ละโพสต์ตั้งแต่เริ่มแคมเปญ
Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
เพิ่มกำไรด้วยแผนการตลาด Facebook

เพิ่มกำไรด้วยแผนการตลาด Facebook

มีผู้ใช้งาน Facebook ทั่วโลกกว่า 2 พันล้านคน และครอบครอง Traffic บนโลกโซเชียลทั้งหมดกว่า 45% นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ Facebook เป็นแพลตฟอร์ม Social Media ที่ใหญ่ที่สุด สำหรับประเทศไทยเองก็มีผู้ใช้ Facebook มากถึง 70% ดังนั้นหากจะทำการตลาดโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะธุรกิจเล็กหรือใหญ่ก็ไม่สามารถมองข้ามศักยภาพของแพลตฟอร์มนี้ไปได้

ซึ่ง Facebook เองก็มีบริการและเครื่องมือหลายอย่างที่แบรนด์นำมาใช้วางแผนการตลาดบน Facebook โดยเฉพาะได้ เพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์, การเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย, Traffic, ยอดวิว, Engagement, การขายสินค้า และอีกมากมาย ซึ่งการวางแผนการทำคอนเทนต์ทั้งประเภทออร์แกนิกและจ่ายเงิน รวมถึงแผนกลยุทธ์โฆษณาที่ดี จะช่วยเพิ่มผลตอบแทนให้ธุรกิจของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

เพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยแผนการตลาด Instagram

เพิ่มยอดผู้ติดตามด้วยแผนการตลาด Instagram

ในแต่ละวัน มีการอัปโหลดรูปภาพ วิดีโอ และ GIF บน Instagram รวมกันมากกว่า 100 ล้านชิ้น จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่แพลตฟอร์มยอดฮิตอย่าง Instagram เป็นช่องทางที่ธุรกิจต่างๆ ควรใช้ในการทำการตลาด และเนื่องจากแพลตฟอร์มนี้ได้รับการสนับสนุนจาก Facebook จึงทำให้มีฟีเจอร์มากมายที่จะช่วยให้คุณนำเสนอภาพลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าคุณจะแชร์ภาพหรือคอนเทนต์วิดีโอสุดครีเอทีฟ ก็สามารถนำเสนอคอนเทนต์ให้เข้าถึงผู้คนได้ภายในเวลาอันรวดเร็ว

เริ่มต้นการวางแผนการตลาดอินสตาแกรมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการตั้งเป้าหมาย นำเสนอคอนเทนต์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร และโพสต์อย่างสม่ำเสมอ การวางแผนที่ดีไม่เพียงช่วยให้แบรนด์เป็นที่จดจำเท่านั้น แต่ยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ด้วยไม่ว่าคุณจะสร้างสรรค์คอนเทนต์ด้วยตัวเอง หรือทำร่วมกับ Influencer คนดัง Primal ก็สามารถช่วยวางกลยุทธ์ที่จะเปลี่ยนให้กลุ่มเป้าหมายกลายมาเป็นผู้ติดตาม และกลายเป็นลูกค้าของคุณได้

ก้าวสู่ความสำเร็จด้วยแผนการตลาด Youtube

ก้าวสู่ความสำเร็จด้วยแผนการตลาด Youtube

คุณรู้ไหมว่า Youtube ที่เราใช้ในการดูวิดีโอต่างๆ เป็น Search Engine ที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจาก Google

Youtube เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มยอดนิยมที่โตเร็วที่สุดในโลกและมีผู้ใช้มากกว่า 1.9 พันล้านคน เป็นช่องทางที่เหมาะเป็นอย่างยิ่งในการโปรโมตธุรกิจและสินค้าของคุณผ่านทางวิดีโอภาพสวยคมชัด และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ชอบคอนเทนต์ประเภทวิดีโอแม้ Youtube จะเต็มไปด้วยวิดีโอน้องแมวที่น่ารัก คลิปไวรัล และโชว์สอนการแต่งหน้า ที่บางครั้งดูเหมือนจะไม่จริงจังมากนัก แต่นี่คือแพลตฟอร์มที่มีอิทธิพลเป็นอย่างมากต่อผู้ใช้ทั่วโลก ซึ่งหากสนใจอยากทำการตลาดยูทูป ก็มีวิดีโอหลายประเภทที่คุณสามารถสร้างสรรค์เพื่อให้เหมาะกับสินค้าและกลุ่มเป้าหมาย เช่น วิดีโอให้ความรู้ วิดีโอโฆษณา คลิปไวรัล และอื่นๆ อีกมากมาย แต่หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นจากตรงไหน ก็สามารถติดต่อเอเจนซี่ที่รับทำการตลาดโซเชียลให้ช่วยวางแผนและคิดไอเดียการทำวิดีโอให้กับคุณได้

LINE

ธุรกิจเติบโตแบบก้าวกระโดดได้ด้วย LINE

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า LINE เป็นแอปพลิเคชันอันดับ 1 ในประเทศไทย เพราะเป็นแอปฯ การสื่อสารที่คนเกือบทั้งประเทศเลือกใช้ ด้วยเหตุผลนี้เอง LINE จึงเป็นแพลตฟอร์มสำหรับใช้ทำโฆษณาและสื่อสารระหว่างแบรนด์กับกลุ่มลูกค้าที่ทรงพลังมากๆ ดังนั้นหากแบรนด์ไหนต้องการเพิ่มยอดขาย การทำการตลาด LINE Official Account (LINE OA) จึงเป็นสิ่งที่มองข้ามไปไม่ได้เลย

การทำการตลาดผ่านช่องทาง LINE Official Account หรือที่เรียกสั้นๆ ว่า LINE OA นั้น จะช่วยสร้างโอกาสมากมายให้กับแบรนด์ของคุณ โดยคุณสามารถยิงโฆษณาผ่านฟีเจอร์ LINE Ads เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย แถมยังสามารถเจาะจงเพศ อายุ ถิ่นที่อยู่ ความสนใจ หรือระบบปฏิบัติการของมือถือที่ลูกค้าใช้ได้ด้วย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกอย่าง “Lookalike” ให้ใช้ ซึ่งวิธีนี้ระบบจะยิงโฆษณาไปยังคนที่มีโปรไฟล์ใกล้เคียงกับลูกค้าปัจจุบันแบบอัตโนมัติ หากคุณสนใจการทำการตลาด LINE OA เอเจนซี่ Primal ของเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ที่สามารถช่วยคุณวางแผนและออกแบบแคมเปญออกมาให้ได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ

เปลี่ยนผู้ใช้ LinkedIn ให้มาเป็นลูกค้าของคุณ

เปลี่ยนผู้ใช้ LinkedIn ให้มาเป็นลูกค้าของคุณ

แพลตฟอร์ม LinkedIn มีผู้ใช้งานทั่วโลกมากถึง 600 ล้านคน และกว่าครึ่งหนึ่งเป็นสมาชิกที่ใช้งานแพลตฟอร์มเป็นประจำทุกวัน โดยผู้ใช้ส่วนมากเป็นบุคคลระดับไฮเอนด์ (92% ของผู้บริหารและพนักงานของบริษัทชั้นนำในลิสต์ของ Fortune 500 Companies ใช้งานแพลตฟอร์มนี้) ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาวิธีที่จะนำธุรกิจหรือสินค้าของคุณให้เข้าถึงกลุ่มคนเหล่านี้ LinkedIn ก็นับว่าเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์ อย่างไรก็ตาม คุณไม่สามารถใช้กลยุทธ์การตลาดโซเชียลมีเดียกับกลุ่มคนเหล่านี้เช่นเดียวกับที่ใช้บน Facebook หรือ Instagram ได้ และจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเพื่อให้เหมาะกับความสนใจเฉพาะของพวกเขาให้มากที่สุดเพื่อสร้างโอกาสทางธุรกิจกับกลุ่มคนเหล่านี้ คอนเนกชันและการวางแผนที่เฉียบคมเป็นเรื่องสำคัญ หากทำได้สำเร็จ คุณจะสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และเพิ่ม Traffic เข้าสู่ช่องทางออนไลน์ของธุรกิจคุณได้อย่างมากมาย เพราะเหตุนี้นักการตลาดจำนวนมากจึงเริ่มก้าวแรกสู่ความสำเร็จโดยการสร้างโปรไฟล์ และใช้กลยุทธ์ Outreach เพื่อเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ

TikTok

สร้างโฆษณาสุดครีเอทิฟบน TikTok

TikTok นับเป็นแพลตฟอร์มโซเชียลสุดฮิตในกลุ่ม Gen Z และ Millennial ทั่วโลก ที่มีอะไรมากกว่าแค่วิดีโอโชว์ลีลาการเต้น เพราะมีฟีเจอร์เจ๋งๆ มากมายให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์คอนเทนต์สุดครีเอทิฟในแบบของตัวเอง ด้วยเหตุผลนี้เอง การทำการตลาด TikTok จึงเป็นวิธีที่จะช่วยให้แบรนด์และนักการตลาดได้ฉีกกฎการทำโฆษณาแบบเดิมๆ แล้วลองทำคอนเทนต์แบบใหม่ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ดีกว่าเดิม เพราะการจะทำให้แบรนด์เป็นที่จดจำและชื่นชอบในกลุ่มลูกค้ายุคนี้ได้นั้น แบรนด์จะต้องปรับรูปแบบการนำเสนอให้ดูเป็นธรรมชาติ ใกล้เคียงกับคอนเทนต์ปกติที่ลูกค้าติดตาม หรือหากคุณต้องการดึงดูดลูกค้ากลุ่มใหม่ ก็สามารถทำคอนเทนต์โฆษณาบน TikTok กับ Influencer ชื่อดังของไทยได้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้คนที่ติดตาม Influencer คนนั้นๆ สนใจในแบรนด์ของคุณมากยิ่งขึ้น

จุดเด่นอย่างหนึ่งของการทำการตลาด TikTok คือการที่คุณสามารถใช้เทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนั้น มาเป็นไอเดียในการสร้างคอนเทนต์เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้ ซึ่งอย่างที่เรารู้กันว่าแบรนด์จะต้องทำให้ช่วงเริ่มต้นของวิดีโอน่าสนใจที่สุด ดังนั้นการอิงกระแสที่ได้รับความนิยมก็จะช่วยให้ลูกค้าดูวิดีโอของคุณและสนใจในแบรนด์มากยิ่งขึ้นได้ ซึ่งหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากทำการตลาดบน TikTok เอเจนซี่ Primal ของเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ที่พร้อมช่วยคุณวางกลยุทธ์ในการสร้างคอนเทนต์ และสร้างคาแรกเตอร์ของแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ รวมไปถึงการสร้างสรรค์วิดีโอบน TikTok ร่วมกับ Influencer ชาวไทยที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก และดึงดูดใหผู้ติดตามเหล่านั้นกลายมาเป็นลูกค้าของคุณ

เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Social Media กับเอเจนซี่ชั้นนำ

เพิ่มกำไรให้ธุรกิจด้วยกลยุทธ์ Social Media กับเอเจนซี่ชั้นนำ

Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Social Media Marketing ชั้นนำของไทย ที่มีประสบการณ์ในการช่วยวางแผนกลยุทธ์และสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ใหญ่และเล็กมานับไม่ถ้วน ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าแบรนด์ของคุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าปล่อยให้คู่แข่งแซงหน้าคุณเพียงเพราะว่าคุณไม่มีทีมที่เชี่ยวชาญในด้านนี้ ให้ Primal ได้ช่วยสนับสนุนคุณและผลักดันให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว

ไม่ว่ากิจการของคุณจะเป็นธุรกิจข้ามชาติ หรือธุรกิจในไทย เอเจนซี่รับทำการตลาด Social Network ของเราจะช่วยให้แบรนด์และสินค้าของคุณเป็นที่จดจำในกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และมียอดขายเพิ่มขึ้นผ่านกลยุทธ์ที่คิดมาอย่างถี่ถ้วนเพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อสร้างความสำเร็จไปด้วยกัน

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

คำถามที่พบบ่อย

การตลาด Social Media คือรูปแบบหนึ่งของการทำการตลาดออนไลน์ โดยอาศัยการทำคอนเทนต์ และโฆษณาเพื่อให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก

ติดต่อเรา

แต่ละแพลตฟอร์มมีระบบในการดำเนินการแตกต่างกันไป ราคาจึงแตกต่างกันออกไปเช่นเดียวกัน เช่น วิธีการเตรียม จำนวนภาษาที่ใช้ จำนวนคีย์เวิร์ด เป็นต้น

เพราะการทำโฆษณาบน Social Media ช่วยให้คุณเข้าถึงผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วโลกที่ใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้อยู่ทุกวันได้อย่างง่ายดาย

โฆษณาบน Social คือการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านช่องทาง Social Media ต่างๆ โดยผ่านการวางแผนทางการตลาดมาก่อน ซึ่งเอเจนซี่ชั้นนำจะสามารถช่วยธุรกิจในการทำการตลาด IG, การตลาดยูทูป, การตลาดเฟสบุ๊ค, การตลาด LinkedIn รวมไปถึงแพลตฟอร์มสุดฮิตในหมู่วัยรุ่นอย่าง Snapchat และ Twitter ด้วย

โฆษณาบน Social Media ช่วยเพิ่ม Reach และ Engagement ได้ แต่เมื่อไรที่คอนเทนต์แบบออร์แกนิคให้ผลลัพธ์ที่ไม่น่าพอใจนัก เมื่อนั้นคุณควรลองใช้โฆษณาแทน เพราะเป็นวิธีที่ให้ผลดีและคุ้มค่าเงิน

Get a proposal

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons