Facebook

สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ด้วย⁠การทำการ⁠ตลาดบน Facebook

ด้วยผู้ใช้งานที่มีกว่า 2 พันล้านคน Facebook จึงเป็นเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 3 ของโลก แบรนด์ต่างๆ ในไทยจึงไม่ควรพลาดบริการของ Facebook เลย เพราะคนไทยกว่า 70% เป็นผู้ใช้ Facebook แล้ว ไม่ว่าคุณจะสร้างแบรนด์ในท้องที่หรือกำลังตั้งบริษัทนานาชาติ เอเจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียของเราก็พร้อมช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นบนตลาดซื้อขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้ ลองให้เราสร้างแคมเปญที่ออกแบบเฉพาะเพื่อให้แบรนด์ของคุณเชื่อมต่อถึงลูกค้าได้จริง

Instagram

โชว์ภาพลักษณ์แบรนด์ผ่าน Instagram

โชว์ภาพลักษณ์ดีๆ ของคุณ เพราะ Instagram ในแต่ละวันจะมีคนโพสต์ทั้งภาพ วิดีโอ และ GIF กว่า 100 ล้านโพสต์ ทำให้ “ไอจี” นี้เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมที่สุดด้วยเช่นกัน มาพร้อมคุณลักษณะที่หลากหลายและออกแบบมาเพื่อใช้งานทางการตลาด คุณจึงมีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ของบริษัทให้สวยงามมีสไตล์ ซึ่ง⁠เอ⁠เจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเราก็พร้อมให้บริการในช่องทางนี้เช่นกัน

YouTube

สร้างกระแสใหม่บน YouTube

เพราะ YouTube เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 2 ของโลก ที่นี่จึงเป็นแพลตฟอร์มที่ทั้งสวยงามและคมชัด โดยหัวหน้าทีมงานโซเชียลมีเดียของ Primal พร้อมช่วยให้คุณมีพื้นที่ใน YouTube มากขึ้นเพื่อสานความสัมพันธ์กับลูกค้า เมื่อคุณใช้บริการโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา ก็จะทราบได้ว่าแคมเปญโฆษณาบน YouTube มีอะไรบ้างที่ควรเปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น คุณจึงควรเลือกใช้ YouTube นี้แสดงผลงานจากแบรนด์ของคุณ พร้อมความช่วยเหลือของเอเจนซี่โซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา

LINE

สร้างภาพลักษณ์การสื่อสารด้วย LINE

LINE เป็นแพลตฟอร์มอันสมบูรณ์แบบของบริษัทที่กำลังเติบโตไวและอยากมีช่องทางการสื่อสารที่น่าเชื่อถือ และด้วยบริการด้านการตลาดโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา คุณจึงมี Reach และ Engagement ของแบรนด์ที่สูงขึ้นได้ ขณะที่ยังมีผลตอบแทนการลงทุนหรือ ROI ที่ดีขึ้นเช่นกัน การใช้พลังแห่ง LINE จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายที่พร้อมอุปโภคบริโภคเข้าถึงสินค้า บริการ หรือประกาศใหม่ๆ ได้ก่อนใคร ซึ่ง Primal จะพร้อมช่วยเหลือคุณด้วยแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ตอบโจทย์ที่สุดได้จริง

LinkedIn

สร้าง Conversion จากลูกค้าแบบ B2B ด้วย LinkedIn

ทำให้บริษัทของคุณกลายเป็นที่รักแห่งโลกการทำงาน ด้วยบริการด้านโซเชียลมีเดียในไทยของเราซึ่งพร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์จนเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญการทำงานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก เปิดประตูสู่โลกธุรกิจใหม่ๆ และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าใหม่ๆ โดยเราเป็นผู้⁠เชี่ยวชาญด้านโปรไฟล์และโปรแกรม Outreach ที่เข้าถึงลูกค้าและผู้บริโภค พร้อมสร้างผลตอบแทนการลงทุนได้จริง โดยเอเจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียของเราพร้อมบูสต์เว็บไซต์ เพิ่ม Traffic และความน่าเชื่อถือ เพื่อเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นผู้นำในวงการ

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Huvafen Fushi Maldives | huvafenfushi.com

Huvafen Maldives เป็นรีสอร์ทหรูในเมือง North Malé Atoll ประเทศ Maldives ที่นี่เพิ่งมีการรีแบรนด์ใหม่ และต้องการแคมเปญที่เพิ่มการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness)

47K
ครั้งที่โพสต์แบบออร์แกนิก แสดงผลบน Facebook
2.7M
ครั้งต่อเดือนที่ Ads ทำงาน
15K
จำนวนผู้ใช้งานใหม่ต่อเดือน

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
Why Social?

ทำไมต้องโซเชียลมีเดีย

เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ โดยใช้บริการโซเชียลมีเดียในไทยของ Primal

แผนการตลาดและโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียที่ทั้งชาญฉลาดและสดใหม่กลายเป็นเรื่องที่สำคัญมากในปัจจุบัน เพราะผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วโลกเข้าใช้งานโซเชียลมีเดียวันละหลายครั้ง หากไม่มีช่องทางสื่อสารยอดนิยมนี้ติดตัวไว้ก็เหมือนวางเงินลงทุนทิ้งไปเปล่าประโยชน์ นอกจากนั้นคนไทยกว่า 2 ใน 3 ยังเป็นผู้ใช้โซเชียลมีเดียขาประจำ ถ้าคุณไม่วางแผนกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ก็อาจสูญเสียลูกค้าเป้าหมายไปเป็นจำนวนมาก

Primal เป็นเอเจนซี่ผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้งในไทย ที่พร้อมช่วยคุณสัมผัสพลังแห่งเครือข่ายสังคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก โดยที่ปรึกษาของเราพร้อมช่วยให้แบรนด์ของคุณเชื่อมโยงและเข้าถึงลูกค้าได้ด้วยแคมเปญที่แข็งแกร่ง บรรลุเป้าหมายด้วยวิธีการแปลกใหม่แต่ก็น่าสนใจ

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Get a proposal

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons