การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่มีประสิทธิภาพ

การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่มีประสิทธิภาพ

กว่า 10 ปีที่ผ่านมาการกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูมีบทบาทสำคัญในการเติบโตและการขยายตัวของแบรนด์ใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Louis Vuitton และ Rolex รวมถึงแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่อย่าง Michael Kors และ Tesla ที่ตอนนี้ทั้งสองแบรนด์กำลังครองโลกออนไลน์และสร้างยอดขายและเพิ่ม Royalty ของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ข้อมูลจากการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าประมาณ 80% ของยอดขายสินค้าหรูนั้นมีอิทธิพลมาจากโลกดิจิทัล ซึ่งผู้บริโภคเหล่านั้นจะมีปฏิสัมพันธ์กับโลกดิจิทัลอย่างน้อยหนึ่งแห่งบนเส้นทางการช็อปปิ้งสุดหรูของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามในตลาดสินค้าหรูออนไลน์ที่มีผู้คนหนาแน่น อาจเป็นเรื่องท้าทายที่จะแยกแบรนด์ของคุณออกจากกลุ่มเหล่านั้น ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดที่นักการตลาดสามารถทำได้คือการตลาดแบบดิจิทัลหรือการทำ Digital Marketing สำหรับสินค้าหรู

เครื่องมือทางการตลาด Online Marketing สำหรับสินค้าหรู

เครื่องมือทางการตลาด Online Marketing สำหรับสินค้าหรู

ในโลกดิจิตอลที่กำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็วทุกวันนี้ การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมีเครื่องมือทางการตลาดมากมาย และด้วยการใช้วิธีทางการตลาดดิจิทัลเหล่านั้น แบรนด์ที่ฉลาดจะสามารถดึงดูดลูกค้าระยะยาวและสร้างการรับรู้แบรนด์ได้มากกว่าแบรนด์ที่ไม่ทำอะไรเลย ในขั้นตอนการทำนั้นพวกเขาต้องลงทุนเวลาและความพยายามในการระบุฐานเป้าหมายของผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าในอนาคต ดังนั้นผู้ที่จะช่วยได้คือเอเจนซี่ทำการตลาดสินค้าหรูที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะมอบข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับทีมการตลาดของคุณ ข้อมูลเหล่านี้จะระบุว่าใครกำลังซื้อ ซื้อที่ไหน และใช้วิธีไหนในการซื้อสินค้า

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูระดับไฮเอนด์

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูระดับไฮเอนด์

การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่ประเมินว่ามีมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐต่อปีทั่วโลก การสร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูหราที่มีประสิทธิภาพนั้นคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งหากคุณขายสินค้าในกลุ่มไฮเอนด์นี้ แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้ง่ายเสมอไป สำหรับกลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับสินค้าหรู แบรนด์ต้องนำเสนอถึงพื้นฐานของการตลาดที่สามารถทำได้โดยประเมินกลยุทธ์การตลาดที่มีอยู่และระบุเป้าหมายทางการตลาดใหม่ ต้องมีการทำรีเสิร์ชและทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อพัฒนาแผนการตลาดออนไลน์ การเตรียมแผนปฏิบัติการทางการตลาด โดยการตั้งค่า CRM แบบรวม การหาแก่นหลัก พัฒนาความเอ็กซ์คลูซีฟและะสร้างเรื่องราวเชื่อมต่อกันทั้งหมด อาจจะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยากไปหรือเปล่า? ไม่ต้องห่วงเพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถจัดการได้อย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแยกข้อมูลลงบนช่องทางต่างๆ ตามข้อมูลด้านล่างนี้

ช่องทางทำการตลาด

ช่องทางทำการตลาด

มีเพียงช่องทางการทำการตลาดสำหรับสินค้าหรูหราบางส่วนเท่านั้น ที่มีเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ และสามารถสร้างกลยุทธ์ได้อย่างครอบคลุมทั้งหมดนี้

  • แอ็ฟฟิลิแอทมาร์เกตติ้ง
  • การตลาดผ่านการทำคอนเทนต์
  • การตลาดผ่านอีเมล
  • การตลาดแบบใช้อินฟลูเอนเซอร์
  • การตลาดแบบแนะนำบอกต่อ
  • การตลาดบนโซเชียลมีเดีย
  • การตลาดบนเสิร์ชเอนจิ้น
  • วีดิโอมาร์เกตติ้ง
  • Word-of-mouth marketing (การตลาดแบบปากต่อปาก)
บริการด้านการตลาด

บริการด้านการตลาด

ในความคิดเห็นของเรา บริการต่อไปนี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่ใช้รับทำการตลาดสินค้าหรูออนไลน์ ได้แก่ เนื้อหาที่สร้างสรรค์, การเพิ่มประสิทธิภาพคอนเวอร์ชั่นเรท, การวิเคราะห์การแข่งขันแบบดิจิตอล, การกู้คืนและการกำหนดเป้าหมายซ้ำ, การค้นหาแบบจ่ายเงิน, การโฆษณาแบบ pay-per-click (PPC), โฆษณา Facebook สำหรับแบรนด์หรูและการเพิ่มประสิทธิภาพของ SEO เพื่อการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้น หากคุณมีส่วนประกอบที่สำคัญเหล่านี้ คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากการมีส่วนร่วมของแบรนด์ได้ในระยะยาวและยังเป็นการเพิ่มการเข้าชมร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เป็นพาร์ทเนอร์กับ Digital Agency สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับมืออาชีพ

เป็นพาร์ทเนอร์กับ Digital Agency สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับมืออาชีพ

หากคุณกำลังพยายามหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นทางการตลาด แนะนำว่าคุณควรร่วมมือกับเอเจนซี่ทำการตลาดแบรนด์หรูคุณภาพสูงที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการตลาดที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้ความรู้และประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ แบรนด์ และบริการของคุณ โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดสำหรับสินค้าหรูแบบองค์รวม

Primal เป็นผู้นำในกลุ่มดิจิตอลเอเจนซี่ทำการตลาดแบรนด์หรูของประเทศไทย เรามีประสบการณ์ในการร่วมมือกับผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าหรูหราทั่วภูมิภาค เราได้เพิ่มทั้งการรับรู้แบรนด์ของลูกค้าและคอนเวอร์ชั่นเรท เราทำสิ่งนี้โดยใช้กลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์และเปลี่ยนเป็นแคมเปญดิจิตอลออนไลน์ที่ใช้งานได้จริง

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ที่ดีที่สุด

การสร้างการรับรู้แบรนด์คือสิ่งที่มีค่าในโลกของสินค้าระดับสูง แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่าจะขายสินค้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแบรนด์ของคุณเป็นแบรนด์ใหม่ในตลาด คุณจำเป็นต้องใช้ความพยายามและวิธีการที่จะส่งเสริมแบรนด์ของคุณเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งเราสามารถแนะนำเทคนิคการตลาดที่แข็งแกร่ง ที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทั้งสอง และให้ผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่มั่นคง ติดต่อ Primal วันนี้ ร่วมกันทำให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จในตลาดสินค้าหรูหราได้อย่างสูงสุด

Industry Leading SEO Reporting

150+

Results-Driven In-House Experts

Industry Leading SEO Reporting

300+

Brand Partners

Industry Leading SEO Reporting

2

Regional Offices

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons