การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่มีประสิทธิภาพ

การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่มีประสิทธิภาพ

กว่า 10 ปีที่ผ่านมาการกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูมีบทบาทสำคัญในการเติบโตและการขยายตัวของแบรนด์ใหญ่ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Louis Vuitton และ Rolex รวมถึงแบรนด์ที่ค่อนข้างใหม่อย่าง Michael Kors และ Tesla ที่ตอนนี้ทั้งสองแบรนด์กำลังครองโลกออนไลน์และสร้างยอดขายและเพิ่ม Royalty ของลูกค้าได้เป็นอย่างมาก ข้อมูลจากการวิจัยล่าสุดแสดงให้เห็นว่าประมาณ 80% ของยอดขายสินค้าหรูนั้นมีอิทธิพลมาจากโลกดิจิทัล ซึ่งผู้บริโภคเหล่านั้นจะมีปฏิสัมพันธ์กับโลกดิจิทัลอย่างน้อยหนึ่งแห่งบนเส้นทางการช็อปปิ้งสุดหรูของพวกเขา แต่อย่างไรก็ตามในตลาดสินค้าหรูออนไลน์ที่มีผู้คนหนาแน่น อาจเป็นเรื่องท้าทายที่จะแยกแบรนด์ของคุณออกจากกลุ่มเหล่านั้น ซึ่งหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดที่นักการตลาดสามารถทำได้คือการตลาดแบบดิจิทัลหรือการทำ Digital Marketing สำหรับสินค้าหรู

เครื่องมือทางการตลาด Online Marketing สำหรับสินค้าหรู

เครื่องมือทางการตลาด Online Marketing สำหรับสินค้าหรู

ในโลกดิจิตอลที่กำลังก้าวหน้าอย่างรวดเร็วทุกวันนี้ การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จมีเครื่องมือทางการตลาดมากมาย และด้วยการใช้วิธีทางการตลาดดิจิทัลเหล่านั้น แบรนด์ที่ฉลาดจะสามารถดึงดูดลูกค้าระยะยาวและสร้างการรับรู้แบรนด์ได้มากกว่าแบรนด์ที่ไม่ทำอะไรเลย ในขั้นตอนการทำนั้นพวกเขาต้องลงทุนเวลาและความพยายามในการระบุฐานเป้าหมายของผู้ที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าในอนาคต ดังนั้นผู้ที่จะช่วยได้คือเอเจนซี่ทำการตลาดสินค้าหรูที่มีประสบการณ์ ซึ่งจะมอบข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับทีมการตลาดของคุณ ข้อมูลเหล่านี้จะระบุว่าใครกำลังซื้อ ซื้อที่ไหน และใช้วิธีไหนในการซื้อสินค้า

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูระดับไฮเอนด์

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูระดับไฮเอนด์

การตลาดสำหรับสินค้าหรูที่ประเมินว่ามีมูลค่ามากกว่าหนึ่งล้านล้านดอลล่าร์สหรัฐต่อปีทั่วโลก การสร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลสำหรับสินค้าหรูหราที่มีประสิทธิภาพนั้นคุ้มค่าเป็นอย่างยิ่งหากคุณขายสินค้าในกลุ่มไฮเอนด์นี้ แต่แน่นอนว่ามันไม่ได้ง่ายเสมอไป สำหรับกลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับสินค้าหรู แบรนด์ต้องนำเสนอถึงพื้นฐานของการตลาดที่สามารถทำได้โดยประเมินกลยุทธ์การตลาดที่มีอยู่และระบุเป้าหมายทางการตลาดใหม่ ต้องมีการทำรีเสิร์ชและทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมาย เพื่อพัฒนาแผนการตลาดออนไลน์ การเตรียมแผนปฏิบัติการทางการตลาด โดยการตั้งค่า CRM แบบรวม การหาแก่นหลัก พัฒนาความเอ็กซ์คลูซีฟและะสร้างเรื่องราวเชื่อมต่อกันทั้งหมด อาจจะฟังดูเหมือนเป็นเรื่องยากไปหรือเปล่า? ไม่ต้องห่วงเพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้สามารถจัดการได้อย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณแยกข้อมูลลงบนช่องทางต่างๆ ตามข้อมูลด้านล่างนี้

ช่องทางทำการตลาด

ช่องทางทำการตลาด

มีเพียงช่องทางการทำการตลาดสำหรับสินค้าหรูหราบางส่วนเท่านั้น ที่มีเพื่อส่งเสริมผลิตภัณฑ์หรือบริการของคุณ และสามารถสร้างกลยุทธ์ได้อย่างครอบคลุมทั้งหมดนี้

 • แอ็ฟฟิลิแอทมาร์เกตติ้ง
 • การตลาดผ่านการทำคอนเทนต์
 • การตลาดผ่านอีเมล
 • การตลาดแบบใช้อินฟลูเอนเซอร์
 • การตลาดแบบแนะนำบอกต่อ
 • การตลาดบนโซเชียลมีเดีย
 • การตลาดบนเสิร์ชเอนจิ้น
 • วีดิโอมาร์เกตติ้ง
 • Word-of-mouth marketing (การตลาดแบบปากต่อปาก)
บริการด้านการตลาด

บริการด้านการตลาด

ในความคิดเห็นของเรา บริการต่อไปนี้ควรเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ที่ใช้รับทำการตลาดสินค้าหรูออนไลน์ ได้แก่ เนื้อหาที่สร้างสรรค์, การเพิ่มประสิทธิภาพคอนเวอร์ชั่นเรท, การวิเคราะห์การแข่งขันแบบดิจิตอล, การกู้คืนและการกำหนดเป้าหมายซ้ำ, การค้นหาแบบจ่ายเงิน, การโฆษณาแบบ pay-per-click (PPC), โฆษณา Facebook สำหรับแบรนด์หรูและการเพิ่มประสิทธิภาพของ SEO เพื่อการค้นหาบนเสิร์ชเอนจิ้น หากคุณมีส่วนประกอบที่สำคัญเหล่านี้ คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากการมีส่วนร่วมของแบรนด์ได้ในระยะยาวและยังเป็นการเพิ่มการเข้าชมร้านค้าออนไลน์และออฟไลน์ที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

เป็นพาร์ทเนอร์กับ Digital Agency สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับมืออาชีพ

เป็นพาร์ทเนอร์กับ Digital Agency สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ระดับมืออาชีพ

หากคุณกำลังพยายามหาวิธีการใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นทางการตลาด แนะนำว่าคุณควรร่วมมือกับเอเจนซี่ทำการตลาดแบรนด์หรูคุณภาพสูงที่เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการตลาดที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จ ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถใช้ความรู้และประสบการณ์กับผลิตภัณฑ์ แบรนด์ และบริการของคุณ โดยมุ่งเน้นกลยุทธ์การตลาดสำหรับสินค้าหรูแบบองค์รวม

Primal เป็นผู้นำในกลุ่มดิจิตอลเอเจนซี่ทำการตลาดแบรนด์หรูของประเทศไทย เรามีประสบการณ์ในการร่วมมือกับผู้ผลิตและจำหน่ายสินค้าหรูหราทั่วภูมิภาค เราได้เพิ่มทั้งการรับรู้แบรนด์ของลูกค้าและคอนเวอร์ชั่นเรท เราทำสิ่งนี้โดยใช้กลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์และเปลี่ยนเป็นแคมเปญดิจิตอลออนไลน์ที่ใช้งานได้จริง

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing สำหรับแบรนด์ไฮเอนด์ที่ดีที่สุด

การสร้างการรับรู้แบรนด์คือสิ่งที่มีค่าในโลกของสินค้าระดับสูง แต่ก็ไม่ได้รับประกันว่าจะขายสินค้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากแบรนด์ของคุณเป็นแบรนด์ใหม่ในตลาด คุณจำเป็นต้องใช้ความพยายามและวิธีการที่จะส่งเสริมแบรนด์ของคุณเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ของคุณมากขึ้นเป็นสองเท่า ซึ่งเราสามารถแนะนำเทคนิคการตลาดที่แข็งแกร่ง ที่จะช่วยให้บรรลุเป้าหมายทั้งสอง และให้ผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่มั่นคง ติดต่อ Primal วันนี้ ร่วมกันทำให้แบรนด์ของคุณประสบความสำเร็จในตลาดสินค้าหรูหราได้อย่างสูงสุด

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  We've been working with K.Eric for over a year now and I've been very impressed with the progress we've made and the results we've achieved. K.Eric is very pro-active and insightful. His understanding of our business has given us a competitive edge over our competitors. Very much enjoyed working with him.

  thumb Vasin Supavej
  6/21/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons