Digital Marketing ธุรกิจความงามและสุขภาพ

Digital Marketing ธุรกิจความงามและสุขภาพ

ในปัจจุบัน การตลาดของอุตสาหกรรมความงามกับพฤติกรรมผู้บริโภคด้านการดูแลสุขภาพมีความแตกต่างจากปีก่อนๆ เป็นอย่างมาก ทุกวันนี้คนป่วยที่ได้รับการดูแลให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นสามารถมีชีวิตอยู่ได้ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้บริโภคยังสามารถเสิร์ชหาข้อมูลต่างๆ บนโลกออนไลน์ได้อย่างกว้างขวาง (เช่น การตรวจสอบฟอรัมและเว็บไซต์เพื่ออ่านรีวิว) หมายถึงพวกเขาสามารถหาสินค้าและบริการที่ต้องการใช้ได้อย่างเฉพาะเจาะจงมากขึ้นด้วยเช่นกัน การตลาดอุตสาหกรรมความงามและการดูแลสุขภาพค่อยๆ โตขึ้นตามความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ไม่ว่าจะเป็นวิธีการรักษาแบบใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นจากโรงพยาบาลชั้นนำที่ทันสมัย หรือจะเป็นการขยายตัวของแพทย์เฉพาะทางขององค์กรเพื่อให้มีประสิทธิภาพในการดูแลคนไข้ และเนื่องจากอุตสาหกรรมนี้เกี่ยวข้องกับร่างกายมนุษย์ ทุกๆ แบรนด์ที่กำลังก้าวเข้าสู่ตลาดจำเป็นต้องมีความซื่อสัตย์เพื่อสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่ไว้วางใจ

กลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับธุรกิจสุขภาพสู่ความสำเร็จ

กลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับธุรกิจสุขภาพสู่ความสำเร็จ

การทำ Digital Marketing สำหรับธุรกิจสุขภาพนั้นเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่ง เพื่อให้องค์กรของคุณอยู่ในระดับแนวหน้าบนโลกออนไลน์เป็นหลัก ลองมาดูกุญแจสำคัญทั้งเจ็ดข้อนี้ เพื่อช่วยในการวางกลยุทธ์ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งด้านธุรกิจสุขภาพและความงามที่แข็งแกร่งในปัจจุบัน ซึ่งจะเข้าถึงและเป็นผู้นำในตลาดที่เน้นคนไข้เป็นหลัก

 • เว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย
 • วิดีโอเพื่อการศึกษาและแรงบันดาลใจ
 • มีส่วนร่วมในกลยุทธ์โซเชียลมีเดีย
 • สร้างแคมเปญเฉพาะในแบบของคุณ
 • บล็อกข้อมูลที่มีประโยชน์
 • มีอีเมลที่เป็นประโยชน์
 • มีคุณลักษณะ SEO ที่แข็งแกร่ง
การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม

การตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจด้านสุขภาพและความงาม

การทำการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจด้านสุขภาพและความงามเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เนื่องจากผลิตภัณฑ์บางชนิดอาจมีแนวโน้มที่จะคล้ายกับผลิตภัณฑ์ของแบรนด์อื่นๆ คุณจึงจำเป็นต้องใกล้ชิดและสื่อสารกับลูกค้าของคุณอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้พวกเขารับรู้ถึงความความแตกต่างได้

การตลาดดิจิทัลสำหรับแบรนด์ความงามมีความสำคัญ เนื่องจากลูกค้าควรรู้ว่าผลิตภัณฑ์มีประโยชน์อย่างไรต่อไลฟ์สไตล์ของพวกเขา ดังนั้นการใช้แคมเปญส่งเสริมการขายที่มีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมาย จะสามารถสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ได้เป็นอย่างดีทั้ง 2 ด้านคือสามารถเพิ่มยอดขายและยังสามารถให้ข้อมูลที่เชื่อถือกับลูกค้าได้ ซึ่งจะทำให้คุณได้ความเชื่อใจจากลูกค้า ลูกค้าจะซื้อสินค้าซ้ำ อีกทั้งยังช่วยสร้างระดับความน่าเชื่อถือและความสมบูรณ์ของแบรนด์ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

การสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืนและสมบูรณ์แบบ

การสร้างแบรนด์อย่างยั่งยืนและสมบูรณ์แบบ

บริษัทสามารถมีส่วนร่วมกับลูกค้าผ่านแคมเปญการตลาดและข้อมูลที่มีประโยชน์ โดยบริษัท จะสามารถสร้างแบรนด์ในแง่ของชื่อเสียงที่กว้างขึ้นและแบรนด์ที่มีความสมบูรณ์แบบ ซึ่งแบรนด์เหล่านี้จะต้องให้ลูกค้ามีความรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่นใหม่ๆ และเมื่อพวกเขาสามารถสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจในแบรนด์ได้แล้ว นั่นจะเป็นจุดเริ่มต้นที่นำไปสู่การเพิ่มยอดขายด้วยเช่นเดียวกัน

กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลธุรกิจสุขภาพจะแข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพสูงสุดหากจัดการด้วยความรวดเร็วคล่องแคล่ว ซึ่งต้องมีการจัดองค์ประกอบแต่ละส่วนอย่างมีระบบไปพร้อมๆกัน ตัวช่วยอย่างหนึ่งที่สามารถสนับสนุนในส่วนนี้ได้คือแพลตฟอร์มการจัดการคอนเทนต์อย่าง HubSpot ซึ่งสามารถเชื่อมโยงเข้าคอนเทนต์เข้าด้วยกันอย่างราบรื่น ช่วยอำนวยความสะดวกในการทำงานเป็นทีม ทำให้การเขียนรีพอร์ตและวิเคราะห์ตลาดได้ง่ายขึ้น ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้บริษัทต่างๆ สามารถติดตามประสิทธิภาพของแคมเปญและช่วยให้หาจุดสำคัญได้ง่ายขึ้นเพื่อเพิ่มผลลัพธ์ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

เพิ่มการรับรู้แบรนด์และยอดขาย

เพิ่มการรับรู้แบรนด์และยอดขาย

Primal คือผู้ช่วยในการทำการตลาดดิจิทัลธุรกิจความงาม เราเชี่ยวชาญในด้านการจัดหาเครื่องมือทางดิจิทัลและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจอุตสาหกรรมความงาม เราสามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ทั้งหมด ไม่ใช่แค่แคมเปญส่งเสริมการขายเท่านั้น โดยทีม Digital Marketing ของเราสามารถมอบข้อมูลทางการตลาดให้บริษัทความงามที่แบรนด์สามารถนำไปต่อยอดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเติมเต็มช่องว่างในตลาดได้ อีกทั้งข้อมูลเหล่านี้ยังสามารถใช้ติดตามแนวโน้มเทรนด์ใหม่ในอุตสาหกรรมและทำให้คุณได้รับข้อมูลเกี่ยวกับการพัฒนาเพื่อเทคนิคในการทำการตลาดออนไลน์รูปแบบใหม่ได้เช่นกัน

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing ของเราเพื่อสร้างบริษัทความงามที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับทีม Digital Marketing ของเราเพื่อสร้างบริษัทความงามที่ดีที่สุด

แบรนด์จำเป็นต้องสร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าเป็นประจำเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและเพื่อเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาด้านผลิตภัณฑ์และบริการ การตลาดดิจิทัลของธุรกิจสุขภาพแบรนด์ความงามสามารถไปถึงจุดที่ดีที่สุดได้ด้วยการร่วมมือกับเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญ และ Primal เราคือเอเจนซี่ Digital Marketing หนึ่งที่เชี่ยวชาญในการตลาดดิจิตอลสำหรับบริษัทความงาม โดยเอเจนซี่ของเราได้พิสูจน์แล้วว่าลูกค้าของเราที่ผ่านมาได้ผลลัพธ์และได้รับ ROI ที่สูงในระดับที่พึงพอใจ เรารับประกันได้ว่าคุณจะสามารถประสบความสำเร็จทางการตลาดได้ หากคุณต้องการยกระดับแบรนด์ของคุณไปสู่ตลาดดิจิทัลอีกระดับแล้วล่ะก็ เปิดโอกาสให้เราเป็นพาร์ทเนอร์ที่จะคอยเคียงข้างและซัพพอร์ตคุณในทุกๆ ด้าน ติดต่อเราได้เลยวันนี้

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons