Digital Marketing ธุรกิจการเงิน

Digital Marketing ธุรกิจการเงิน

อุตสาหกรรมการเงินประกอบด้วยกลุ่มเฉพาะและซัพพลายเออร์จำนวนมาก ซึ่งแบ่งเป็น 3 ส่วนหลักคือ ระดับบุคคล สาธารณะ และระดับองค์กร ซึ่งบริษัททั้ง 3 ระดับนี้ มีจำนวนมากที่มุ่งเน้นการทำการตลาด Digital Marketing บริษัทไฟแนนซ์รถ และ Digital Marketing เงินกู้บ้านและสินเชื่อบ้าน

เพื่อให้บริษัทของคุณประสบความสำเร็จสูงสุด มาเป็นพาร์ทเนอร์กับเอเจนซี่การตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing สำหรับธุรกิจการเงิน เพื่อหาลูกค้าที่เหมาะสมกับธนาคารและสถาบันการเงินของคุณ

รับผลลัพธ์จาก Primal

รับผลลัพธ์จาก Primal

เนื่องจากมีบริษัทจำนวนมากที่แข่งขันกันหาลูกค้า ดังนั้นแบรนด์ต่างๆ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องใส่ใจกับการทำคอนเทนต์และการสร้างกลยุทธ์สำหรับ Digital Marketing ในอุตสาหกรรมการเงิน และนั่นคือสิ่งที่เอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญอย่าง Primal สามารถให้คุณได้ เพราะเราเชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing ธุรกิจธนาคารและDigital Marketing ในธุรกิจการเงินโดยเฉพาะ ดังนั้นหากคุณต้องการให้ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับธนาคารของคุณโดดเด่นและได้รับผลลัพธ์ทั้งในแง่ของผู้กู้ที่มีคุณสมบัติเหมาะสมและโอกาสในการขาย คุณจำเป็นต้องร่วมมือกับเอเจนซี่ที่เข้าใจถึงวิธีการทำการตลาดออนไลน์ธนาคารเป็นอย่างดี

กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ที่ประสบความสำเร็จ

เพราะในโลกการเงินอาจเป็นเรื่องยากลำบากสำหรับนักการตลาดและการดึงดูดลูกค้าอาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายนัก ดังนั้นการทำคอนเทนต์ที่สร้างแรงบันดาลใจจะช่วยให้การสื่อสารระหว่างแบรนด์กับลูกค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าคุณอยากจะกำหนดกลุ่มเป้าหมายในท้องที่หรือลูกค้าจากทั่วทุกมุมโลก คุณต้องวางแผนกลยุทธ์สำหรับดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งบริษัทไฟแนนซ์อย่างรอบคอบ และดำเนินการอย่างถูกต้องเพื่อหาลูกค้าที่ใช่ในเวลาที่เหมาะสม การรวมตัวของกลยุทธ์ที่น่าสนใจกับการออกแบบที่ใช้งานง่าย รวมถึง Call to action นั้น จะเป็นการเปิดโอกาสให้คอนเทนต์ที่สร้างสรรค์ของคุณถูกแชร์ออกไปในวงกว้างและมีแนวโน้มว่าจะได้ผลตอบรับเชิงบวกสูง แต่อย่างไรก็ตามคอนเทนต์จัดเป็นเพียงองค์ประกอบหนึ่งของการตลาดออนไลน์ธุรกิจไฟแนนซ์ที่ บริษัทจะต้องต้องพิจารณาส่วนอื่นๆ เพิ่มเติมด้วย และที่สำคัญคือเรื่องของการใช้สื่อที่ต้องชำระเงิน

โซเชียลมีเดียกับการตลาดดิจิทัลสำหรับธนาคาร

โซเชียลมีเดียกับการตลาดดิจิทัลสำหรับธนาคาร

ถึงแม้ว่าโซเชียลมีเดียจะไม่ใช่เครื่องมือสื่อสารที่เหมาะสมที่สุด แต่โซเชียลมีเดียก็เป็นสิ่งจำเป็นเพราะนี่จะเป็นพื้นที่ที่ลูกค้าของคุณอยู่ คำถามก็คือคุณจะสามารถแข่งขันในฐานะบริษัททางการเงินกับเหล่าวิดีโอไวรัส, มีม, อินฟลูเอนเซอร์, รีวิวออนไลน์ และคนอื่นๆ ได้อย่างไร? หนึ่งในวิธีนั้นคือการสร้างโฆษณา Facebook สำหรับธนาคาร และ โฆษณาบนโซเชียลสำหรับธนาคาร ซึ่งทั้งสองอย่างนั้นมีประสิทธิภาพสูงและให้ผลตอบแทนการลงทุนที่ดีเยี่ยมถ้าทำอย่างถูกต้อง หากอยากรู้ว่าต้องทำยังไง? เราสามารถให้คำแนะนำคุณในการสร้างโฆษณาบนโซเชียลสำหรับธนาคารได้

ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและผลลัพธ์

ผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลและผลลัพธ์

อินเทอร์เน็ตสามารถให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์และมีส่วนช่วยให้นักการตลาดตัดสินใจในเรื่องของกลยุทธ์ออนไลน์ได้ แต่การจะได้มาซึ่งข้อมูลที่ถูกต้องและนำเสนอในทางที่ถูกเพื่อให้ธุรกิจนำหน้าคู่แข่งนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญจากผู้ที่มีประสบการณ์ เอเจนซี่ของเรามีทักษะเหล่านั้นและสามารถช่วยทำให้ Digital Marketing อุตสาหกรรมการเงินประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเรามีส่วนในด้านดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งกับธนาคารและสถาบันการเงินต่างๆ มากมาย ด้วยการให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ทำให้แบรนด์เหล่านั้นรู้ว่าผลิตภัณฑ์ไหนมีแนวโน้มในการตีตลาดและผลิตภัณฑ์ไหนที่ไม่เป็นที่นิยม เราสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกที่จะช่วยให้คุณออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing อุตสาหกรรมการเงิน

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้าน Digital Marketing อุตสาหกรรมการเงิน

บางครั้งรูปแบบการตลาดดิจิทัลของบริษัทสินเชื่อก็ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อแมสมาร์เก็ต ดังนั้นสิ่งที่คุณต้องทำคือกำหนดกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้บนโลกออนไลน์เฉพาะคนที่ค้นหาผลิตภัณฑ์ประเภทนี้อย่างชัดเจน เช่น ผู้ที่ซื้อบ้านครั้งแรก เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และนักเรียน เป็นต้น Primal เป็นหน่วยงานการตลาดดิจิทัลชั้นนำด้านธนาคารในประเทศไทยที่ตั้งอยู่ในเมืองหลวงของกรุงเทพฯ โดยเราได้มีการติดตามเทรนด์ 'glocal' อยู่เสมอ เพื่อให้เราสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปตามความต้องการและฐานลูกค้าที่หลากหลาย

หากคุณต้องการเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิทัล และเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น ติดต่อเราวันนี้

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  We've been working with K.Eric for over a year now and I've been very impressed with the progress we've made and the results we've achieved. K.Eric is very pro-active and insightful. His understanding of our business has given us a competitive edge over our competitors. Very much enjoyed working with him.

  thumb Vasin Supavej
  6/21/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons