Blog Posts & Copywriting

การเขียน Blog และทำ Copywriting

การเขียนข้อความโฆษณา (Copywriting) สำหรับสื่อออนไลน์ใดๆ ก็ตาม ถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้แน่ใจว่าสารที่แบรนด์ต้องการจะสื่อในโฆษณาและแคมเปญต่างๆนั้นถูกต้องและสัมพันธ์กับแบรนด์ Primal ใส่ใจและทุ่มเทเพื่อคอยทำให้การเขียน Blog และ Copywriting เป็นเนื้อเดียวกันกับแบรนด์ เพราะ Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Content หัวก้าวหน้าที่มีบริการครบครันที่จะช่วยให้องค์กรเป็นที่มองเห็นได้มากขึ้นและมีที่ทางในตลาด ให้ Primal ช่วยคุณสรรหา Content ที่ดีที่สุดและเกี่ยวเนื่องกับแบรนด์หรือธุรกิจของคุณมากที่สุดได้เลย

Banners & Creatives

แบนเนอร์และสื่อสร้างสรรค์

ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างผลงานอันโดดเด่นเพื่อทำให้ Content ส่งผลดีต่อธุรกิจในภูมิภาครวมถึงในประเทศไทย ทีมกูรูด้าน Creative ของเรามีพรสวรรค์อันโดดเด่นด้วยความเข้าใจทั้งในเชิงลึกและกว้างว่าจะสามารถสร้างความรู้สึกร่วมที่สะดุดตาให้เกิดแก่บริษัทของคุณได้อย่างไร เราจะช่วยคุณให้ความรู้และสร้างความรู้สึกร่วมให้เกิดในตลาด เราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า เราจะยังคงนำเทรนด์ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์กราฟฟิกล่าสุดที่จะออกแบบแบนเนอร์และผลงานสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมไร้เทียมทานให้คุณ สามารถช่วยผลิตวีดีโอแนะนำบริษัทหรือแม้แต่ใช้โดรนถ่ายภาพจากมุมสูงก็ทำได้

Video Production & Editing

การผลิตและตัดต่อวีดีโอ

การผลิตและตัดต่อวีดีโอถือเป็นสิ่งยอดนิยมในการทำ Online Marketing ในปัจจุบัน เนื่องจากวันนี้ คนยุค Millennial จะสนใจบางสิ่งบางอย่างแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ รวมถึงมีการใช้โซเชียลมีเดียที่สูง ทำให้วีดีโอเป็นทางเลือกเดียวที่จะสร้างความรู้สึกร่วมรวมถึงเล่าเรื่องของแบรนด์คุณได้ในระยะเวลาอันสั้น เพิ่มคุณภาพให้คอนเทนต์ของคุณด้วยภาพเคลื่อนไหวหรือวีดีโอจริงที่จะช่วยทำให้กลยุทธ์ทำคอนเทนต์ของคุณโดนใจลูกค้า Primal

Infographics

การทำ Infographics

ให้ความรู้แก่ลูกค้าของคุณด้วยข้อมูล Infographic ที่เป็นวิธีที่จะสร้างความเชื่อใจและยอดเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแน่นอน ให้ Primal เข้ามาช่วยทำ Content และ Infographic อันยอดเยี่ยมที่จะทำให้มีคนแชร์ต่อลงในโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆ Infographic ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะสร้างมูลค่าและสื่อสารแบรนด์ที่มีสินค้าและบริการซับซ้อนจับต้องได้ยากให้แก่คุณได้

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
Bring your ideas to life with an experienced content marketing firm.

เปลี่ยนไอเดียให้เกิดขึ้นจริงด้วยบริษัททำ Content Marketing ที่มีความเชี่ยวชาญ

การตลาดเชิงคอนเทนต์เป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่มีประสิทธิภาพ และช่วยให้แบรนด์ของคุณอยู่เหนือคู่แข่ง โดย Primal มีทั้งเครื่องมือทำ Content Marketing พร้อมทีมสร้างสรรค์ผลงานที่ช่วยเติมพลังให้แบรนด์ และช่วยแก้ปัญหาอื่นที่มีด้วยคอนเทนต์คุณภาพดีๆ
แล้วตอนนี้คุณกำลังสงสัยอยู่หรือเปล่าว่า Content Marketing คืออะไร? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเชิงคอนเทนต์จากเราได้เลย!

Get your Digital Marketing Strategy Audit with an Experienced Digital Strategist.

Get Started Today

Get a Digital Marketing Strategy Audit
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons