บริการรับทำ Content Marketing

Blog Posts & Copywriting

การเขียน Blog และทำ Copywriting

การเขียนข้อความโฆษณา (Copywriting) สำหรับสื่อออนไลน์ใดๆ ก็ตาม ถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้แน่ใจว่าสารที่แบรนด์ต้องการจะสื่อในโฆษณาและแคมเปญต่างๆนั้นถูกต้องและสัมพันธ์กับแบรนด์ Primal ใส่ใจและทุ่มเทเพื่อคอยทำให้การเขียน Blog และ Copywriting เป็นเนื้อเดียวกันกับแบรนด์ เพราะ Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Content หัวก้าวหน้าที่มีบริการครบครันที่จะช่วยให้องค์กรเป็นที่มองเห็นได้มากขึ้นและมีที่ทางในตลาด ให้ Primal ช่วยคุณสรรหา Content ที่ดีที่สุดและเกี่ยวเนื่องกับแบรนด์หรือธุรกิจของคุณมากที่สุดได้เลย

Banners & Creatives

แบนเนอร์และสื่อสร้างสรรค์

ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างผลงานอันโดดเด่นเพื่อทำให้ Content ส่งผลดีต่อธุรกิจในภูมิภาครวมถึงในประเทศไทย ทีมกูรูด้าน Creative ของเรามีพรสวรรค์อันโดดเด่นด้วยความเข้าใจทั้งในเชิงลึกและกว้างว่าจะสามารถสร้างความรู้สึกร่วมที่สะดุดตาให้เกิดแก่บริษัทของคุณได้อย่างไร เราจะช่วยคุณให้ความรู้และสร้างความรู้สึกร่วมให้เกิดในตลาด เราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า เราจะยังคงนำเทรนด์ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์กราฟฟิกล่าสุดที่จะออกแบบแบนเนอร์และผลงานสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมไร้เทียมทานให้คุณ สามารถช่วยผลิตวีดีโอแนะนำบริษัทหรือแม้แต่ใช้โดรนถ่ายภาพจากมุมสูงก็ทำได้

Video Production & Editing

การผลิตและตัดต่อวีดีโอ

การผลิตและตัดต่อวีดีโอถือเป็นสิ่งยอดนิยมในการทำ Online Marketing ในปัจจุบัน เนื่องจากวันนี้ คนยุค Millennial จะสนใจบางสิ่งบางอย่างแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ รวมถึงมีการใช้โซเชียลมีเดียที่สูง ทำให้วีดีโอเป็นทางเลือกเดียวที่จะสร้างความรู้สึกร่วมรวมถึงเล่าเรื่องของแบรนด์คุณได้ในระยะเวลาอันสั้น เพิ่มคุณภาพให้คอนเทนต์ของคุณด้วยภาพเคลื่อนไหวหรือวีดีโอจริงที่จะช่วยทำให้กลยุทธ์ทำคอนเทนต์ของคุณโดนใจลูกค้า Primal

Infographics

การทำ Infographics

ให้ความรู้แก่ลูกค้าของคุณด้วยข้อมูล Infographic ที่เป็นวิธีที่จะสร้างความเชื่อใจและยอดเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแน่นอน ให้ Primal เข้ามาช่วยทำ Content และ Infographic อันยอดเยี่ยมที่จะทำให้มีคนแชร์ต่อลงในโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆ Infographic ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะสร้างมูลค่าและสื่อสารแบรนด์ที่มีสินค้าและบริการซับซ้อนจับต้องได้ยากให้แก่คุณได้

Play Video

“เราได้รับประโยชน์ในทุกๆ ด้านของแบรนด์ และทีมไพรมอลยังช่วยขับเคลื่อนให้เราเป็นโรงเรียนที่ดีในแบบที่เราเป็นตอนนี้”


คุณเจมม่า
The Apple Tree International Kindergarten

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Bring your ideas to life with an experienced content marketing firm.

เปลี่ยนไอเดียให้เกิดขึ้นจริงด้วยบริษัททำ Content Marketing ที่มีความเชี่ยวชาญ

การตลาดเชิงคอนเทนต์เป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่มีประสิทธิภาพ และช่วยให้แบรนด์ของคุณอยู่เหนือคู่แข่ง โดย Primal มีทั้งเครื่องมือทำ Content Marketing พร้อมทีมสร้างสรรค์ผลงานที่ช่วยเติมพลังให้แบรนด์ และช่วยแก้ปัญหาอื่นที่มีด้วยคอนเทนต์คุณภาพดีๆ
แล้วตอนนี้คุณกำลังสงสัยอยู่หรือเปล่าว่า Content Marketing คืออะไร? ติดต่อผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดเชิงคอนเทนต์จากเราได้เลย!

Google Rating
4.9

ให้เราโทรกลับ

เรายิ่งกว่ายินดีที่จะมอบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะสามารถช่วยให้ แบรนด์⁠ของ⁠คุณ⁠ค⁠เติบโตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ตามแบบฟอร์มด้านล่างและเราจะโทรกลับหาคุณให้เร็วที่สุด!

Close

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์แบบดิจิตอลจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 48 ชั่วโมง หรือโทรมาที่ +66 2 038 5850 ได้เลยหากต้องการพูดคุยกับเราทันที

Close

เริ่มต้น

กรอกข้อมูลของคุณ

ขอบคุณ!

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมาร์เกตติ้ง จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 2 038 5850