ขอรับ PROPOSAL ทำ
CONTENT ฟรี

บริการรับทำ Content Marketing

การเขียน Blog และทำ Copywriting

การเขียนข้อความโฆษณา (Copywriting) สำหรับสื่อออนไลน์ใดๆ ก็ตาม ถือเป็นปัจจัยหลักที่ทำให้แน่ใจว่าสารที่แบรนด์ต้องการจะสื่อในโฆษณาและแคมเปญต่างๆนั้นถูกต้องและสัมพันธ์กับแบรนด์ Primal ใส่ใจและทุ่มเทเพื่อคอยทำให้การเขียน Blog และ Copywriting เป็นเนื้อเดียวกันกับแบรนด์ เพราะ Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Content หัวก้าวหน้าที่มีบริการครบครันที่จะช่วยให้องค์กรเป็นที่มองเห็นได้มากขึ้นและมีที่ทางในตลาด ให้ Primal ช่วยคุณสรรหา Content ที่ดีที่สุดและเกี่ยวเนื่องกับแบรนด์หรือธุรกิจของคุณมากที่สุดได้เลย

แบนเนอร์และสื่อสร้างสรรค์

ขึ้นชื่อในเรื่องการสร้างผลงานสร้างสรรค์อันโดดเด่นเพื่อทำให้ Content ส่งผลดีต่อธุรกิจในภูมิภาครวมถึงในประเทศไทย ทีมกูรูด้าน Creative ของเรามีพรสวรรค์อันโดดเด่นด้วยความเข้าใจทั้งในเชิงลึกและกว้างว่าจะสามารถสร้างความรู้สึกร่วมที่สะดุดตาให้เกิดแก่บริษัทของคุณได้อย่างไร เราจะช่วยคุณให้ความรู้และสร้างความรู้สึกร่วมให้เกิดในตลาด เราทุ่มเททำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่า เราจะยังคงนำเทรนด์ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์กราฟฟิกล่าสุดที่จะออกแบบแบนเนอร์และผลงานสร้างสรรค์ยอดเยี่ยมไร้เทียมทานให้คุณ สามารถช่วยผลิตวีดีโอแนะนำบริษัทหรือแม้แต่ใช้โดรนถ่ายภาพจากมุมสูงก็ทำได้

การผลิตและตัดต่อวีดีโอ

การผลิตและตัดต่อวีดีโอถือเป็นสิ่งยอดนิยมในการทำ Online Marketing ในปัจจุบัน เนื่องจากวันนี้ คนยุค Millennial จะสนใจบางสิ่งบางอย่างแค่ช่วงระยะเวลาสั้นๆ รวมถึงมีการใช้โซเชียลมีเดียที่สูง ทำให้วีดีโอเป็นทางเลือกเดียวที่จะสร้างความรู้สึกร่วมรวมถึงเล่าเรื่องของแบรนด์คุณได้ในระยะเวลาอันสั้น เพิ่มคุณภาพให้คอนเทนต์ของคุณด้วยภาพเคลื่อนไหวหรือวีดีโอจริงที่จะช่วยทำให้กลยุทธ์ทำคอนเทนต์ของคุณโดนใจลูกค้า Primal

การทำ Infographics

ให้ความรู้แก่ลูกค้าของคุณด้วยข้อมูล Infographic ที่เป็นวิธีที่จะสร้างความเชื่อใจและยอดเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแน่นอน ให้ Primal เข้ามาช่วยทำ Content และ Infographic อันยอดเยี่ยมที่จะทำให้มีคนแชร์ต่อลงในโซเชียลมีเดียที่สำคัญต่างๆ Infographic ถือเป็นส่วนประกอบสำคัญที่จะสร้างมูลค่าและสื่อสารแบรนด์ที่มีสินค้าและบริการซับซ้อนจับต้องได้ยากให้แก่คุณได้

ทำให้ไอเดียของคุณกลายเป็นจริงด้วยบริษัทรับทำ Content Marketing เช่นเรา สิ่งนี้ถือเป็นกลยุทธ์ระยะยาวที่สมบูรณ์แบบเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณแซงหน้าคู่แข่งได้ Primal ผสมผสานเอาเครื่องมือการทำ Content Marketing มีใช้โดยทีม Creative ชั้นนำของเราเพื่อทำให้แบรนด์ของคุณเต็มเปี่ยมไปด้วย Passion และช่วยแก้ปัญหาให้แบรนด์ผ่านการทำคอนเทนต์ ยังสงสัยว่าการทำ Content Marketing คืออะไรใช่ไหม? ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจาก Primal ได้เลยวันนี้!

Case
study

bbbeautycenter.com

2.6x

เพิ่มผลตอบแทน การลงทุน

42%

ยอดการลงทะเบียน เพิ่มขึ้น

5.5%

ยอดอัตรา การลงทะเบียนเพิ่มขึ้น

สิ่งท้าทาย

BB Clinic กำลังหาวิธีในการเพิ่มฐานข้อมูลในประสิทธิภาพของธุรกิจในด้านการเสริมหน้าอก เนื่องจากในอุตสาหกรรมนี้มีการแข่งขันสูงของทั้งราคาและขอบเขตของการโฆษณาที่มาจากเนื้อหา BB Beauty Clinic จึงต้องเพิ่มศักยภาพในการทำงานเพื่อทำให้ผลตอบรับตอนสุดท้ายออกมาดีที่สุด ความสำคัญของการลงโฆษณาแต่ละครั้งจึงต้องแน่ใจว่าสามารถที่จะดึงดูดคนที่สนใจ และคนที่มีศักยภาพในการซื้อ เพื่อจะได้เพิ่มจำนวนลูกค้าให้มากที่สุด

ทางแก้ไข

เพราะการจำกัดขอบเขตของการโฆษณาเนื่องด้วยลักษณะของเนื้อหา ทั้งบน Facebook และ Google ทางบริษัท Primal จึงเลือกที่จะใช้ Google AdWords เพื่อผลักดันลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้มาในเพจ การใช้ Search marketing ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิผลมากที่สุด นอกจากนี้เพื่อเป็นการกระตุ้นลูกค้าและผู้ใช้งานเว็บ เราจะใช้วิธี A/B split testing และ heat mapping เพื่อปรับปรุงอัตราของผู้ใช้ที่สนใจให้กลายมาเป็นลูกค้าที่มีศักยภาพในการซื้อขาย เป้าหมายของบริษัท Primal คือการหา keyword หรือคำสำคัญที่เจาะจงกลุ่มคนที่มีความสนใจในตัวสินค้ามากที่สุด สิ่งที่บริษัท Primal สามารถมอบความช่วยเหลือให้ BB Beauty Clinic ได้คืออัตราการเปลี่ยนผู้ที่สนใจและที่มีศักยภาพในการซื้อ กลายมาเป็นลูกค้าที่ช่วยเพิ่มเม็ดเงินและสร้างกำไรให้แก่บริษัท ทำให้งบในการโฆษณามีผลที่ออกมาดีมากขึ้น

ร่วมมือกับเอเจนซี่รับทำ Content Marketing เช่นเรา