ประสบการณ์พัฒนาแบรนด์

เราพร้อมเสมอไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน

Brand Experience Brand Experience

เราคือดิจิตอลเอเจนซี่ด้านมาร์เก็ตติ้งที่รักในการทำงาน โดยเราใช้ข้อมูลเพื่อสร้างชิ้นงานที่วัดผลได้และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการงานดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทย และได้ร่วมพัฒนาแบรนด์มากมายจนมีอันดับดีที่สุดในกลุ่มตลาด ด้วยทีมงานเปี่ยมคุณภาพและเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลายของไพรมอล ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์ เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานบริหารแบรนด์ และกลายเป็นผลลัพธ์ของความก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Graph

บริการของเรา

ผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร พร้อมสร้างยอดผู้เข้าชมอย่างมีประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ

Organic Search (SEO)
ระบบค้นหาแบบออร์แกนิก (SEO)

เพิ่มการมองเห็นโปรไฟล์บริษัทของคุณเพื่อเป็นผู้นำในวงการ สร้างชื่อเสียงให้กับองค์กรด้วยผล⁠งานจากเอเจนซี่ด้านดิจิตอลที่มีชื่อเสียงที่สุดใน⁠เมืองไทย โดยเราพร้อมช่วยเหลือให้คุณมีอันดับดีกว่าคู่แข่งบนหน้าผลลัพธ์การค้นหาตามเสิร์ชเอนจินต่างๆ

Google Ads & SEM
Google Ads & Media

ขยับเป็นที่หนึ่งและเข้าถึงลูกค้าที่กำลังต้องการสินค้าของคุณได้ด้วยเอเจนซี่ด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งระบบออนไลน์ที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดของเมืองไทย เราพร้อมช่วยจัดการแคมเปญการซื้อโฆษณาออนไลน์ (Pay-Per-Click) ที่ดีที่สุดและตรง⁠ตามความต้องการของคุณมากที่สุด

Display & Remarketing
Display & Remarketing

ใช้รูปภาพที่มีประสิทธิภาพไปพร้อมกับการวางกลุ่มเป้าหมายอย่างชาญฉลาด โดยเราจะใช้ผู้ที่เคยเยี่ยมชมแบรนด์ของคุณ แล้วนำมาวางเป้าหมายใหม่ให้ถูก⁠ต้อง เพื่อช่วยเพิ่มอัตราคอนเวอร์ชั่นหรือยอดขายให้สูงขึ้นกว่าเดิม

Social
โซเชียล

ให้ไพรมอลช่วยสื่อถึงความเป็นองค์กรของคุณ และพัฒนาตัวแบรนด์จนเป็นผู้นำทางความคิดด้วยแคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียที่ผ่านการวางแผนอย่างดี ช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นและสื่อสารถึงลูกค้าคน⁠สำคัญของแบรนด์ได้

Content & Creative
คอนเทนต์และงานสร้างสรรค์

เชื่อมต่อคนสำคัญกับแบรนด์ของคุณได้โดยตรง สร้างชื่อเสียงที่ดีขึ้น และทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกประทับใจแล้วกลับมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ โดยทีมงานไพรมอลพร้อมช่วยออกแบบแคมเปญโฆษณาที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าสนใจและพร้อมใช้บริการจากแบรนด์ของคุณ

Development
งานพัฒนาเว็บไซต์

สร้างตัวตนในโลกออนไลน์จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเพิ่มคอนเวอร์ชั่นจากเว็บไซต์ที่สวยงามสู่แลนดิ้งเพจที่ได้ผลที่สุด พร้อมด้วยการ⁠ออกแบบอย่างชาญฉลาด เพื่อการใช้งานและประสบการณ์ที่ดีของผู้ใช้

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Rental for the Holidays | rentalfortheholidays.com

Rentalfortheholidays.com เป็นผู้ให้บริการเช่าที่พักอาศัยระยะยาวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากนัก ทีมงาน Primal จึงช่วยสร้างแคมเปญที่เพิ่มอันดับและพื้นที่ในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดลูกค้าคุณภาพให้เข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย

6x
ได้ผลตอบแทนจากการโฆษณามากถึง
86%
ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเพิ่มขึ้น
76%
ได้ยอดการจองเพิ่มขึ้น
10 Must know digital marketing strategies that will save you $$$

10 กลยุทธ์ดิจิตอลที่ต้องรู้จัก พร้อม⁠ช่วย⁠คุณประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก!

กำลังหาวิธีประหยัดเงินทุนในการทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำ 10 เคล็ดลับที่ผู้เชี่ยวชาญนิยมใช้ รับรองว่าจะช่วยคุณประหยัดเงินได้อย่างแน่นอน!

E-Book ฟรี
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิตอลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ผู้มาพร้อมความแตกต่าง

เราทีม Primal มีใจรักในการบริการด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งอันล้ำหน้าและทันสมัย พร้อมสร้างผลงานอันดีเยี่ยม ช่วยให้แบรนด์มีชื่อเสียงและเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายด้วยแคมเปญที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด เกิดเป็นผลลัพธ์ดีเยี่ยมด้วยประสบการณ์ช่วยพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์จนมีพื้นที่กว้างขวางในโลกออนไลน์ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า Primal แตกต่างจากบริษัทดิจิตอล Marketing อื่นๆ อย่างไร? Read more…

บริษัท Digital Agency ในไทยหลายแห่งมักอ้างว่าตนสามารถเพิ่ม Lead ยอดขาย หรือ Traffic บนเว็บไซต์ให้กับลูกค้าได้ แต่แท้จริงแล้วกลับใช้กลยุทธ์การตลาดซ้ำเดิมกับที่เคยใช้ก่อนหน้า อย่างไรก็ตามที่ Primal เราเป็นบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่แตกต่าง เพราะเมื่อเริ่มงานกับคุณ เราพร้อมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อเข้าใจตัวแบรนด์ และออกแบบกลยุทธ์การตลาดทุกแผนการณ์เพื่อคุณอย่างแท้จริง โดยแคมเปญแต่ละแคมเปญออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อแบรนด์ที่แตกต่างกัน ด้วยกลยุทธ์ข้อมูลที่วิเคราะห์มาอย่างละเอียด ประเมินกลุ่มคนเป้าหมายอย่างดี ออกแบบผลงานอย่างเข้าถึง ทำให้แบรนด์เข้าสู่ความสมบูรณ์แบบที่สุด เราพร้อมสร้างงานเพื่อแบรนด์ที่ดีที่สุด ประสบความสำเร็จได้ดั่งใช้เวทย์มนตร์ ด้วยทีม Primal บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่ดีที่สุด

เราเป็นบริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่รู้ดีว่าไม่มีแคมเปญใดที่ควรซ้ำกันเลยในโลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง และเรายังรักการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างลึกซึ้ง เกิดเป็นผลงานที่ดีต่อแบรนด์ ไม่ว่าคุณจะอยากใช้บริการ SEO หรือทำแผน PPC หรือทำโฆษณาตามโซเชียลมีเดียเพื่อให้แบรนด์มีชื่อเสียง โปรดไว้ใจบริการทำดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งของเราว่าจะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

ทันทีที่คุณตัดสินใจใช้บริการกับ Primal เราจะพร้อมทำงานเคียงข้างคุณ และคอยให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ ทีมงานภายในบริษัท Primal ดิจิตอล เอเจนซี่พร้อมสร้างผลงานที่ดีเยี่ยม และให้คุณตรวจสอบผลงานได้ก่อนใช้งานจริง เพราะอย่างไรเสียคุณคือคนที่รู้จักแบรนด์ดีที่สุด ซึ่งเราก็พร้อมช่วยให้คุณเติบโตที่สุดเช่นกัน

อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิตอล Marketing วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดของไทย

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Google Rating
4.9

ให้เราโทรกลับ

เรายิ่งกว่ายินดีที่จะมอบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะสามารถช่วยให้ แบรนด์⁠ของ⁠คุณ⁠ค⁠เติบโตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ตามแบบฟอร์มด้านล่างและเราจะโทรกลับหาคุณให้เร็วที่สุด!

Close

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์แบบดิจิตอลจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 48 ชั่วโมง หรือโทรมาที่ +66 2 038 5850 ได้เลยหากต้องการพูดคุยกับเราทันที

Close

เริ่มต้น

กรอกข้อมูลของคุณ

ขอบคุณ!

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมาร์เกตติ้ง จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 2 038 5850