เอเจนซีเดียว ครอบคลุมทุกช่องทาง

ใช้กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

ให้รายได้เติบโต 2x ภายใน 12 เดือนหรือน้อยกว่า!


แม้แต่ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง

ทำไมต้องจ้าง Primal

เพราะเราสร้างความแตกต่างที่ชัดเจน

เราสร้างผลลัพธ์ที่โดดเด่นผ่านการบูรณาการ

150+

ผู้เชี่ยวชาญ

300+

แบรนด์พาร์ตเนอร์

2

สาขาในเอเชีย

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของเรา

สร้างรายได้ของคุณให้เติบโตด้วยกลยุทธ์การตลาดที่มีประสิทธิภาพ ดูผลลัพธ์ความสำเร็จได้เลยรีวิว

Yuwadee Aiamsontisup Nattapat Sedkit Patoo Pornthip Paothong Puk Pasit Suparat Sroysang Thanas ESC Lifestyle You?

บริษัท ดิจิทัลเอเจนซีในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมความแตกต่าง

Primal บริษัทดิจิทัลเอเจนซี ผู้นำด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร ที่บูรณาการแผนกลยุทธ์ครบทุกช่องทาง ทั้ง Social Media, KOLs, Search Engine Optimization (SEO), Search Engine Marketing (SEM) เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรมให้แบรนด์ชั้นนำ พร้อมขับเคลื่อนกลยุทธ์ด้วยการใช้ Data-Driven ทั้งข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มเป้าหมาย การวิเคราะห์ข้อมูลเว็บไซต์ เทรนด์ในโซเชียลมีเดีย และข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้คุณเท่าทันและเห็นทั้งจุดแข็ง จุดที่ต้องพัฒนา พร้อมปรับแต่งแผนการตลาดออนไลน์ให้เข้ากับธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ เพื่อบรรลุเป้าหมายอย่างตอบโจทย์ แตกต่างจากบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทั่วไปที่ใช้แผนการตลาดเดียวกับทุกแคมเปญ

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ SEO, บริการผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ PPC มืออาชีพ หรือบริการ Social Media Marketing เพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น และมั่นใจได้เลยว่าบริการด้านการตลาดออนไลน์ของ Primal จะช่วยให้แบรนด์ของคุณเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดและก้าวเป็นผู้นำได้อย่างแน่นอน ติดต่อ Primal ดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมกว่า 300 แบรนด์ชั้นนำยกให้เราเป็นหนึ่งในบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดในประเทศไทย

กลยุทธ์การตลาด Full-Funnel

เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Graph

Full-Funnel
Lead Generation

ทำแคมเปญ Lead Generation ให้สำเร็จ ด้วยกลยุทธ์ที่ใช่

Graph

Digital Brand
Awareness

รับสร้างแบรนด์ออนไลน์ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ

Graph

E-Commerce
Sales

มารู้จักกับวิธีเอาชนะคู่แข่ง และเร่งเพิ่มยอดขายออนไลน์ของคุณด้วยการทำ E-commerce Marketing ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ช่วยสร้างการเติบโตให้ธุรกิจของคุณ

บางครั้ง การทำให้ธุรกิจเติบโตอาจเป็นเรื่องที่ยาก แต่สำหรับไพรมอล เรารู้ดีที่สุดว่าคุณอยากประสบความสำเร็จมากเพียงใด หากคุณร่วมงานกับมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่ไร้ประสบการณ์เป็นเวลาหลายเดือน ท้ายที่สุดแล้ว นอกจากจะไม่เกิดผลลัพธ์อะไร คุณยังต้องเสียทั้งเวลาและโอกาส หากคุณโชคดี ได้จ้างทีมงานมืออาชีพมาอยู่ในบริษัทและฝึกฝนทักษะแก่คนเหล่านั้นด้วยตนเอง แต่ต่อจากนั้น คุณก็ต้องปล่อยให้พวกเขาลาออกไป และนำประสบการณ์ความรู้ต่าง ๆ ที่ได้รับจากคุณไปด้วย เราเข้าใจว่ามันน่าท้อแท้แค่ไหน และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงลงทุนไปกับการจ้างและพัฒนาบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดมากกว่า 150 คนเพื่อผู้ประกอบการทุกราย

หลังจากที่เผชิญความยากลำบากมาหลายรูปแบบ ในที่สุด เราก็ได้ก่อตั้งไพรมอลขึ้นมาเป็นดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ เราเชื่อว่าคุณคู่ควรกับการมีนักการตลาดที่ดีที่สุดอยู่เคียงข้าง เพราะนั่นหมายความว่าธุรกิจของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น เมื่อนั้น การทำธุรกิจของคุณก็จะไม่ยากลำบากอีกต่อไป และคุณสามารถหันไปใส่ใจกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นแทนได้เลย

ปรึกษากลยุทธ์สำหรับธุรกิจคุณฟรี
ร่วมเติบโตไปกับเราพร้อมอีกกว่า 300 แบรนด์
Graph Graph

ยอดขายของแบรนด์ลูกค้า

$107,712,150 +

สร้างยอดขายออนไลน์ให้แบรนด์คุณวันนี้

สร้างผลกระทบโดย Instinct®

INSTINCT® - กระบวนการสร้างกลยุทธ์การตลาดจากเรา ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงจุดพร้อมนำหน้าแบรนด์คู่แข่ง และด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงนี้เอง เราจึงสามารถช่วยให้ลูกค้าเรามียอดขายรวมสูงถึงหลักพันล้านได้

อ่านเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี คือ เอเจนซีที่ให้บริการทางการตลาดแบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์, บริการด้าน SEO ไปจนถึงการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กร ในขณะเดียวกันก็เป็นการโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งเอเจนซีที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ จะต้องมีการพัฒนากลยุทธ์ในการทำการตลาดที่เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ยกตัวอย่างเช่น Primal บริษัทดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่ได้ทำการตลาดให้กับบริษัทมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Start-Up ขนาดเล็ก, องค์กรขนาดกลาง, องค์กรขนาดใหญ่, ธุรกิจแบบ B2C และ B2B รวมถึงธุรกิจที่ไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยบริการแบบ Full-Service ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่า แผนการตลาดออนไลน์ของคุณไม่สามารถมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้เท่าที่ควร นั่นอาจบอกได้ว่าถึงเวลาแล้วที่คุณควรใช้บริการบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี (อย่าง Primal) เพื่อช่วยให้คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ซึ่งอันดับแรกคุณควรเข้าใจถึงเงื่อนไขของการทำการตลาดดิจิทัล เพื่อให้สามารถเลือกเอเจนซีที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้มากที่สุด

เพราะแต่ละเอเจนซี ก็มีจุดเด่นและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันไป ดังนั้นเอเจนซีที่ใช่ คือเอเจนซีที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกับคุณ หรือมีรูปแบบธุรกิจคล้ายคลึงกับคุณมาแล้ว รวมถึงต้องเป็นเอเจนซีที่สามารถให้บริการด้านโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง, คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง และดูแลด้าน SEO ให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ทีมงานที่ทำงานให้กับคุณ ควรเป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีการอัปเดตเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ และจะต้องมีความเข้าใจในกลุ่มลูกค้าที่ต่างกันไปในแต่ละธุรกิจอย่างลึกซึ้ง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเอเจนซีที่ใช่ จะต้องเป็นเอเจนซีที่สามารถช่วยคุณคิดค้นคอนเทนต์ที่มีคุณภาพเพื่อนำไปใช้ในการทำ SEO ได้อย่างเหมาะสม และยังต้องมีความรู้ในด้านการทำ SEO ตั้งแต่การทำ On-page, Off-page และเข้าใจการทำ SEO เชิงเทคนิคอย่างละเอียด เพราะสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญของการตลาดออนไลน์

ขอแนะนำว่า คุณอาจเริ่มมองหาบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี โดยการพิจารณาจากลูกค้าที่เคยให้บริการ เพราะความสำเร็จของธุรกิจเหล่านั้นถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถในการทำการตลาดของเอเจนซี หรือง่ายกว่านั้นก็คือ ลองดูง่าย ๆ ว่าเอเจนซีที่คุณสนใจนั้น มีเว็บไซต์ที่ดูสวยงาม น่าเชื่อถือ ใช้งานง่าย และติดอันดับอยู่บนหน้าแรกของ Google แล้วหรือยัง

บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี มาพร้อมบริการด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งที่ครอบคลุมไปถึงบริการด้าน SEO, การทำคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง, โซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง รวมถึงการสร้างแคมเปญโฆษณา และการทำ PPC (Pay-Per-Click) และยังให้บริการด้านการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่งเมื่อนำกลยุทธ์เหล่านี้มารวมกัน คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ว่ามีลูกค้าใหม่ที่ให้ความสนใจสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น ในขณะเดียวกันยอดขายก็เติบโตขึ้นตามไปด้วย ซึ่งมีสถิติที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่า มีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการภายใน 5 วัน หลังจากที่เสิร์ชหาข้อมูลใน Google

ตัวเลขเหล่านี้ เป็นสิ่งยืนยันได้ว่า ทำไมหลายธุรกิจในปัจจุบันจึงหันมาให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์กันมากขึ้น และเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมคุณจึงควรใช้บริการบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่มีคุณภาพ เพราะเอเจนซีที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียงบประมาณไปกับการทำการตลาดที่ไม่ใช่ และช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำที่สุด

บริการรับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแบบ Full-Service คือ บริการด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งแบบครบวงจร ที่ให้บริการตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์, รับทำ SEO, การทำการตลาดให้กับเว็บไซต์ และการพัฒนาธุรกิจออนไลน์ โดยเริ่มจากการช่วยคุณทำความเข้าใจถึงเป้าหมายและจุดประสงค์ในการทำธุรกิจ จากนั้นจะเป็นขั้นตอนของการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย, วางกลยุทธ์การตลาด, สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์, วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า และช่วยให้คุณวางแผนการดำเนินธุรกิจได้อย่างเหมาะสม

การร่วมงานกับบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่มีคุณภาพ จะช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณได้มากกว่าการสร้างทีมมาร์เก็ตติ้งแบบ In-house ทำให้คุณมีเวลาในการพัฒนาส่วนอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เอเจนซีที่มีประสบการณ์ยังมาพร้อมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งมีการอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการทำการตลาดออนไลน์ โดยทีมงานเหล่านี้จะรู้เท่าทันทุกการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจก่อนใคร พร้อมช่วยมอบคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ และยังมีการจัดทำรายงานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณสามารถติดตามผลลัพธ์ได้ตลอดเวลา

Primal บริษัทดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร โดยให้ความสำคัญกับ 5 บริการหลักที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามุ่งไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจ

บริการรับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง: วางกลยุทธ์, การปฏิบัติให้เกิดผลสำเร็จ, การตรวจสอบ และการวิเคราะห์แคมเปญการตลาดออนไลน์ รวมถึงบริการด้านโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง, PPC (Pay-Per-Click), แคมเปญโฆษณารูปแบบต่าง ๆ , คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง, อีเมลมาร์เก็ตติ้ง และ Data Analytics

บริการออกแบบและปรับปรุงเว็บไซต์: UX/UI Design, คอนเทนต์บนเว็บไซต์, ทดสอบการใช้งาน, ปรับแต่งเว็บไซต์ และเว็บโฮสติ้ง

บริการด้าน E-Commerce: E-Commerce มาร์เก็ตติ้ง, E-Commerce SEO, Shopify, Woocommerce และ Magento SEO

บริการด้าน SEO: SEO audit, SEO คอนเทนต์ และการสร้าง Backlink

บริการด้านสร้างแบรนด์: วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์, สร้าง Brand Message, สร้าง Brand style และการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

[wprevpro_usetemplate tid="1"]

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี