ประสบการณ์พัฒนาแบรนด์

หนักเอาเบาสู้เสมอไม่ว่าจะแบรนด์เล็กหรือใหญ่!

Brand Experience Brand Experience

เราเป็นเอเจนซี่ด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งที่มีแผนข้อมูลชัดเจน และรักในการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการงานดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของไทย และได้ร่วมพัฒนาแบรนด์มากมายจนมีอันดับดีที่สุดในกลุ่มตลาดอยู่เสมอ โดยทีมงานเปี่ยมคุณภาพและเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลายของ Primal พร้อมสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์ เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานบริหารแบรนด์ กลายเป็นผลลัพธ์การเติบโตอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Graph

บริการของเรา

ผู้ช่วยด้านการตลาดดิจิตอลครบวงจรของคุณ พร้อมสร้าง Traffic คุณภาพให้กับเว็บไซต์

Organic Search (SEO)
ระบบค้นหาแบบออร์แกนิก (SEO)

เพิ่มการมองเห็นโปรไฟล์บริษัทของคุณเพื่อเป็นผู้นำในวงการ สร้างชื่อเสียงให้กับองค์กรด้วยผล⁠งานจากเอเจนซี่ด้านดิจิตอลที่มีชื่อเสียงที่สุดใน⁠ไทย โดยเราพร้อมช่วยเหลือให้คุณมีอันดับดีกว่าคู่แข่งบนหน้าผลลัพธ์การค้นหาตาม Search Engine

Google Ads & SEM
Google Ads & Media

ขยับเป็นที่หนึ่งและถูกมองเห็นโดยลูกค้าที่กำลังต้องการสินค้าของคุณ ทุกอย่างเกิดขึ้นได้จริงด้วยเอเจนซี่ด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งระบบออนไลน์ที่เป็นผู้นำนวัตกรรมที่สุดของไทย เราพร้อมช่วยจัดการแคมเปญ Pay-Per-Click ที่ดีที่สุดให้บริษัท ตรง⁠ตามความต้องการที่สุดของคุณ

Display & Remarketing
Display & Remarketing

ใช้พลังแห่งรูปภาพผสานกับการวางกลุ่มเป้าหมายได้อย่างชาญฉลาด โดยเราจะใช้ผู้ที่เคยเยี่ยมชมแบรนด์ของคุณ แล้วนำมาวางเป้าหมายใหม่ให้ถูก⁠ต้องเพื่อช่วยเพิ่มอัตราของคอนเวอร์ชั่นหรือแม้แต่ยอดขายได้อย่างมาก

Social
โซเชียล

ให้ Primal ช่วยพูดสื่อความเป็นองค์กรของคุณ และพัฒนาตัวแบรนด์จนเป็นผู้นำทางความคิดด้วยแคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียที่ผ่านการวางแผนอย่างดี ช่วยให้คุณโดดเด่น และสื่อสารถึงลูกค้าที่⁠สำคัญที่สุดของแบรนด์ได้

Content & Creative
คอนเทนต์และงานสร้างสรรค์

เชื่อมต่อถึงคนที่สำคัญกับแบรนด์ของคุณได้โดยตรง สร้างชื่อเสียงที่ดีขึ้น และทำให้ผู้คนรู้สึกประทับใจแล้วกลับมาใช้บริการอยู่สม่ำเสมอ โดยทีมงาน Primal พร้อมช่วยออกแบบแคมเปญโฆษณาที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าสนใจและพร้อมใช้บริการ

Development
งานพัฒนาเว็บไซต์

สร้างตัวตนในโลกออนไลน์จนเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเพิ่ม Conversion จากเว็บไซต์ที่สวยงามที่สุด สู่ Landing Page ที่ได้ผลที่สุด ผสานพลังแห่งการ⁠ออกแบบอย่างสมาร์ท การใช้งาน และประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดี

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Rental for the Holidays | rentalfortheholidays.com

Rentalfortheholidays.com เป็นผู้ให้บริการเช่าที่พักอาศัยระยะยาวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงการเท่าใดนัก ทีม Primal จึงช่วยสร้างแคมเปญที่เพิ่มอันดับและพื้นที่ในโลกออนไลน์ ช่วยดึงดูดลูกค้าคุณภาพให้เข้ามาใช้บริการ

6x
ได้ผลตอบแทนจากการโฆษณามากถึง
86%
ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเพิ่มขึ้น
76%
ได้ยอดการจองเพิ่มขึ้น
10 Must know digital marketing strategies that will save you $$$

10 กลยุทธ์ดิจิตอลที่ต้องรู้จัก พร้อม⁠ช่วย⁠คุณประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก!

กำลังหาวิธีประหยัดเงินทุนทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำ 10 เคล็ดลับที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญใช้ รับรองว่าประหยัดไปมากโขแน่นอน!

E-Book ฟรี
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิตอลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ผู้มาพร้อมความแตกต่าง

เราทีม Primal มีใจรักในการบริการด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งอันล้ำหน้าและทันสมัย พร้อมสร้างผลงานอันดีเยี่ยม ช่วยให้แบรนด์มีชื่อเสียงและเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายด้วยแคมเปญที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด เกิดเป็นผลลัพธ์ดีเยี่ยมด้วยประสบการณ์ช่วยพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์จนมีพื้นที่กว้างขวางในโลกออนไลน์ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า Primal แตกต่างจากบริษัทดิจิตอล Marketing อื่นๆ อย่างไร? Read more…

บริษัท Digital Agency ในไทยหลายแห่งมักอ้างว่าตนสามารถเพิ่ม Lead ยอดขาย หรือ Traffic บนเว็บไซต์ให้กับลูกค้าได้ แต่แท้จริงแล้วกลับใช้กลยุทธ์การตลาดซ้ำเดิมกับที่เคยใช้ก่อนหน้า อย่างไรก็ตามที่ Primal เราเป็นบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่แตกต่าง เพราะเมื่อเริ่มงานกับคุณ เราพร้อมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อเข้าใจตัวแบรนด์ และออกแบบกลยุทธ์การตลาดทุกแผนการณ์เพื่อคุณอย่างแท้จริง โดยแคมเปญแต่ละแคมเปญออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อแบรนด์ที่แตกต่างกัน ด้วยกลยุทธ์ข้อมูลที่วิเคราะห์มาอย่างละเอียด ประเมินกลุ่มคนเป้าหมายอย่างดี ออกแบบผลงานอย่างเข้าถึง ทำให้แบรนด์เข้าสู่ความสมบูรณ์แบบที่สุด เราพร้อมสร้างงานเพื่อแบรนด์ที่ดีที่สุด ประสบความสำเร็จได้ดั่งใช้เวทย์มนตร์ ด้วยทีม Primal บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่ดีที่สุด

เราเป็นบริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่รู้ดีว่าไม่มีแคมเปญใดที่ควรซ้ำกันเลยในโลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง และเรายังรักการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างลึกซึ้ง เกิดเป็นผลงานที่ดีต่อแบรนด์ ไม่ว่าคุณจะอยากใช้บริการ SEO หรือทำแผน PPC หรือทำโฆษณาตามโซเชียลมีเดียเพื่อให้แบรนด์มีชื่อเสียง โปรดไว้ใจบริการทำดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งของเราว่าจะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

ทันทีที่คุณตัดสินใจใช้บริการกับ Primal เราจะพร้อมทำงานเคียงข้างคุณ และคอยให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ ทีมงานภายในบริษัท Primal ดิจิตอล เอเจนซี่พร้อมสร้างผลงานที่ดีเยี่ยม และให้คุณตรวจสอบผลงานได้ก่อนใช้งานจริง เพราะอย่างไรเสียคุณคือคนที่รู้จักแบรนด์ดีที่สุด ซึ่งเราก็พร้อมช่วยให้คุณเติบโตที่สุดเช่นกัน

อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิตอล Marketing วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดของไทย

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Google Rating
4.9
Get your strategy call

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

Get a reseller pack

Get a reseller pack.

โปรดกรอกรายละเอียด:

10 Must know digital marketing strategies that will save you $$$

ช้าก่อน!

10 กลยุทธ์ดิจิตอลที่ต้องรู้จัก พร้อม⁠ช่วย⁠คุณประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก!

กำลังหาวิธีประหยัดเงินทุนทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำ 10 เคล็ดลับที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญใช้ รับรองว่าประหยัดไปมากโขแน่นอน!

E-BOOK ฟรี
ไม่เป็นไร ขอบคุณ
ประกาศสำคัญ! เรากำลังส่ง eBook ไปที่อีเมลของคุณแล้ว

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

Close