ประสบการณ์พัฒนาแบรนด์

เราพร้อมเสมอไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน

Brand Experience Brand Experience

เราคือดิจิตอลเอเจนซี่ด้านมาร์เก็ตติ้งที่รักในการทำงาน โดยเราใช้ข้อมูลเพื่อสร้างชิ้นงานที่วัดผลได้และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการงานดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทย และได้ร่วมพัฒนาแบรนด์มากมายจนมีอันดับดีที่สุดในกลุ่มตลาด ด้วยทีมงานเปี่ยมคุณภาพและเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลายของไพรมอล ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์ เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานบริหารแบรนด์ และกลายเป็นผลลัพธ์ของความก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Graph

บริการของเรา

ผู้ช่วยด้านการตลาดออนไลน์ครบวงจร พร้อมสร้างยอดผู้เข้าชมอย่างมีประสิทธิภาพให้กับเว็บไซต์ของคุณ

Organic Search (SEO)
ระบบค้นหาแบบออร์แกนิก (SEO)

เพิ่มการมองเห็นโปรไฟล์บริษัทของคุณเพื่อเป็นผู้นำในวงการ สร้างชื่อเสียงให้กับองค์กรด้วยผล⁠งานจากเอเจนซี่ด้านดิจิตอลที่มีชื่อเสียงที่สุดใน⁠เมืองไทย โดยเราพร้อมช่วยเหลือให้คุณมีอันดับดีกว่าคู่แข่งบนหน้าผลลัพธ์การค้นหาตามเสิร์ชเอนจินต่างๆ

Google Ads & SEM
Google Ads & Media

ขยับเป็นที่หนึ่งและเข้าถึงลูกค้าที่กำลังต้องการสินค้าของคุณได้ด้วยเอเจนซี่ด้านดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งระบบออนไลน์ที่เป็นหนึ่งในผู้นำด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดของเมืองไทย เราพร้อมช่วยจัดการแคมเปญการซื้อโฆษณาออนไลน์ (Pay-Per-Click) ที่ดีที่สุดและตรง⁠ตามความต้องการของคุณมากที่สุด

Social
โซเชียล

ให้ไพรมอลช่วยสื่อถึงความเป็นองค์กรของคุณ และพัฒนาตัวแบรนด์จนเป็นผู้นำทางความคิดด้วยแคมเปญโฆษณาโซเชียลมีเดียที่ผ่านการวางแผนอย่างดี ช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นและสื่อสารถึงลูกค้าคน⁠สำคัญของแบรนด์ได้

Display & Remarketing
Display & Remarketing

ใช้รูปภาพที่มีประสิทธิภาพไปพร้อมกับการวางกลุ่มเป้าหมายอย่างชาญฉลาด โดยเราจะใช้ผู้ที่เคยเยี่ยมชมแบรนด์ของคุณ แล้วนำมาวางเป้าหมายใหม่ให้ถูก⁠ต้อง เพื่อช่วยเพิ่มอัตราคอนเวอร์ชั่นหรือยอดขายให้สูงขึ้นกว่าเดิม

Content & Creative
คอนเทนต์และงานสร้างสรรค์

เชื่อมต่อคนสำคัญกับแบรนด์ของคุณได้โดยตรง สร้างชื่อเสียงที่ดีขึ้น และทำให้ผู้ใช้บริการรู้สึกประทับใจแล้วกลับมาใช้บริการอย่างสม่ำเสมอ โดยทีมงานไพรมอลพร้อมช่วยออกแบบแคมเปญโฆษณาที่ดีเยี่ยมเพื่อให้ลูกค้าสนใจและพร้อมใช้บริการจากแบรนด์ของคุณ

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Rental for the Holidays | rentalfortheholidays.com

Rentalfortheholidays.com เป็นผู้ให้บริการเช่าที่พักอาศัยระยะยาวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากนัก ทีมงาน Primal จึงช่วยสร้างแคมเปญที่เพิ่มอันดับและพื้นที่ในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดลูกค้าคุณภาพให้เข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย

6x
ได้ผลตอบแทนจากการโฆษณามากถึง
86%
ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเพิ่มขึ้น
76%
ได้ยอดการจองเพิ่มขึ้น
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
I recently had a brief consultation with Mark regarding some challenges I faced regarding social media. Mark didn’t hesitate to overdeliver with some very valuable content and actionable strategies that helped me immensely.
Celine Luthereau
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
Excellent all round service! Extremely responsive and efficient whilst providing top class customer service. Definitely recommend Primal if you're find a digital marketing agency in Thailand!
Patrick W.
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
Primal team has been very helpful in supporting and also teaching us about SEO and Facebook campaigns. During the work process, we know that Primal team is willing to give 100% help to improve our platform.
Nutbaanraocom C.
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
It's only been a few months that we have been working with Primal. However, good results are already being shown in the reports.
Prakhun P.
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
On the whole very happy with the service, quality and responsiveness of the team. All team members are highly competent. One of the better agencies I've worked with in over 12 years.
Vicvmshintlseacom C.
Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars Five Stars
This is definitely one of the best agencies in Thailand and I'll recommend it to anyone looking for digital marketing solutions.
Patrick W.
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิตอลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ผู้มาพร้อมความแตกต่าง

เราทีม Primal มีใจรักในการบริการด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งอันล้ำหน้าและทันสมัย พร้อมสร้างผลงานอันดีเยี่ยม ช่วยให้แบรนด์มีชื่อเสียงและเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายด้วยแคมเปญที่ผ่านการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด เกิดเป็นผลลัพธ์ดีเยี่ยมด้วยประสบการณ์ช่วยพัฒนาแบรนด์หลายร้อยแบรนด์จนมีพื้นที่กว้างขวางในโลกออนไลน์ แล้วคุณรู้หรือไม่ว่า Primal แตกต่างจากบริษัทดิจิตอล Marketing อื่นๆ อย่างไร? Read more…

บริษัท Digital Agency ในไทยหลายแห่งมักอ้างว่าตนสามารถเพิ่ม Lead ยอดขาย หรือ Traffic บนเว็บไซต์ให้กับลูกค้าได้ แต่แท้จริงแล้วกลับใช้กลยุทธ์การตลาดซ้ำเดิมกับที่เคยใช้ก่อนหน้า อย่างไรก็ตามที่ Primal เราเป็นบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่แตกต่าง เพราะเมื่อเริ่มงานกับคุณ เราพร้อมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อเข้าใจตัวแบรนด์ และออกแบบกลยุทธ์การตลาดทุกแผนการณ์เพื่อคุณอย่างแท้จริง โดยแคมเปญแต่ละแคมเปญออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อแบรนด์ที่แตกต่างกัน ด้วยกลยุทธ์ข้อมูลที่วิเคราะห์มาอย่างละเอียด ประเมินกลุ่มคนเป้าหมายอย่างดี ออกแบบผลงานอย่างเข้าถึง ทำให้แบรนด์เข้าสู่ความสมบูรณ์แบบที่สุด เราพร้อมสร้างงานเพื่อแบรนด์ที่ดีที่สุด ประสบความสำเร็จได้ดั่งใช้เวทย์มนตร์ ด้วยทีม Primal บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่ดีที่สุด

เราเป็นบริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ในไทยที่รู้ดีว่าไม่มีแคมเปญใดที่ควรซ้ำกันเลยในโลกดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง และเรายังรักการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างลึกซึ้ง เกิดเป็นผลงานที่ดีต่อแบรนด์ ไม่ว่าคุณจะอยากใช้บริการ SEO หรือทำแผน PPC หรือทำโฆษณาตามโซเชียลมีเดียเพื่อให้แบรนด์มีชื่อเสียง โปรดไว้ใจบริการทำดิจิตอล มาร์เก็ตติ้งของเราว่าจะตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

ทันทีที่คุณตัดสินใจใช้บริการกับ Primal เราจะพร้อมทำงานเคียงข้างคุณ และคอยให้ข้อมูลอัปเดตล่าสุดอยู่เสมอ ทีมงานภายในบริษัท Primal ดิจิตอล เอเจนซี่พร้อมสร้างผลงานที่ดีเยี่ยม และให้คุณตรวจสอบผลงานได้ก่อนใช้งานจริง เพราะอย่างไรเสียคุณคือคนที่รู้จักแบรนด์ดีที่สุด ซึ่งเราก็พร้อมช่วยให้คุณเติบโตที่สุดเช่นกัน

อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิตอล Marketing วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดของไทย

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์

ให้เราโทรกลับ

เรายิ่งกว่ายินดีที่จะมอบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะสามารถช่วยให้ แบรนด์⁠ของ⁠คุณ⁠⁠เติบโตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ตามแบบฟอร์มด้านล่างและเราจะโทรกลับหาคุณให้เร็วที่สุด!

Close

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์แบบดิจิตอลจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 48 ชั่วโมง หรือโทรมาที่ +66 2 038 5850 ได้เลยหากต้องการพูดคุยกับเราทันที

Close

เริ่มต้น

กรอกข้อมูลของคุณ

ขอบคุณ!

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมาร์เกตติ้ง จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 2 038 5850