3M
Nespresso
Citrix
Club Med
Singtel
Raffles
Allied Pickfords
Anytime Fitness
3M
Nespresso
Citrix
Club Med
Singtel
Raffles
Allied Pickfords
Anytime Fitness

ผู้นำด้านการตลาดดิจิตอลในประเทศไทย

“Primal คือ ผู้นำด้านการตลาดดิจิตอลในประเทศไทย ผู้ช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จในโลกออนไลน์”
“มาร่วมงานกับ Primal และเราจะร่วมพัฒนาแบรนด์ของคุณให้ประสบความสำเร็จในโลกดิจิตอล ด้วยแคมเปญที่เข้าถึงตลาดกลุ่มเป้าหมายอย่างแม่นยำ”
  • TRAFFIC
  • SALES
  • GROWTH
SEO
ทีมงานของ Primal ใส่ใจในรายละเอียดในการพัฒนากลยุทธ์ SEO เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดของธุรกิจลูกค้า และตั้งเป้าหมายให้ธุรกิจลูกค้ากลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมนั้นๆ Primal จึงได้รับความไว้วางใจจากธุรกิจชั้นนำและเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิตอลในประเทศไทย
PPC
ทีมงาน Primal มีความเชี่ยวชาญอย่างยิ่งในการทำโฆษณาแบบ pay-per-click ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์เพื่อลดต้นทุนในการโฆษณา พร้อมแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า ด้วยความใส่ใจในรายละเอียดของการโฆษณาแบบ AdWords และกลยุทธ์ต่าง ๆ นี้เอง ที่ Primal จะช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณให้เติบโต ทั้งในแง่ของความต้องการสินค้าและบริการ ยอดขาย และความประทับใจของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ของคุณ
CRO
ทีมงาน Primal แตกต่างจากเอเจนซี่การตลาดดิจิตอลอื่น ๆ เพราะเรามีเป้าหมายที่เน้นเพิ่มจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณให้มากที่สุด ซึ่งจะนำไปสู่รายได้จากการขายสินค้าบริการบนหน้าเว็บไซต์ต่อไป Primal จะประเมินสถานะเว็บไซต์ของคุณ และวางแผนการพัฒนาจากจุดนั้นให้มีประสิทธิภาพและความต้องการของลูกค้ามากขึ้นจนเห็นผลที่น่าพอใจ
เนื้อหา
ในการแข่งขันในโลกยุคดิจิตอล การมีพื้นที่ทางการตลาดออนไลน์ เป็นปัจจัยสำคัญต่อความสำเร็จของธุรกิจ ซึ่ง Primal จะช่วยสร้างพื้นที่บนโลกออนไลน์ให้ธุรกิจของคุณ โดยใช้กลยุทธ์การตลาดด้านเนื้อหา หรือ Content Marketing เพื่อให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และตอบสนองต่อความต้องการของตลาด ที่สำคัญ Primal จะใช้ข้อมูลเนื้อหาที่มีคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และมีความเฉพาะเจาะจงกับธุรกิจของคุณเท่านั้น
สื่อสังคม
ทุกวันนี้ สื่อสังคมออนไลน์ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ และด้วยทีมงานการตลาด ออนไลน์ที่มีประสบการณ์ของ Primal เราจะใช้สื่อสังคมออนไลน์นี้เป็นเครื่องมือที่ทำให้แบรนด์ของคุณได้รับการกล่าวถึง และเป็นรู้จักอย่างกว้างขวางบนโลกสังคมออนไลน์ โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายทางการตลาดของธุรกิจ
การออกแบบ
ด้วยทีมงานการออกแบบที่มีความเชี่ยวชาญของ Primal เราจะพัฒนาเว็บไซต์เพื่อ ธุรกิจออนไลน์ของคุณ ตามความต้องการและความสนใจของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย โดย Primal มีประสบการณ์ในเรื่องการออกแบบเว็บไซต์เพื่อดึงดูดลูกค้า และในขณะเดียวกัน ก็มีกลไกการทำงานที่สอดคล้องกันอย่างมีประสิทธิภาพ จึงเกิดเป็นผลงานที่เกินความคาดหวังของคุณอย่างแน่นอน
การพัฒนา
เนื่องจากเว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าตาของบริษัทของคุณ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Primal จึงให้ความสำคัญกับความต้องการและประสบการณ์ใหม่ของผู้เข้าชมเว็บไซต์เป็นปัจจัยสำคัญในการริเริ่มและพัฒนาเว็บไซต์ของลูกค้า โดยมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าที่เข้ามาชมเว็บไซต์ และกลายเป็นความสำเร็จของธุรกิจในการขายสินค้าและบริการมากที่สุด
การให้คำปรึกษา
คำแนะนำทางธุรกิจของเรา จะช่วยให้คุณทราบถึงเป้าหมายทางการตลาดดิจิตอลของคุณ และเป็นแนวทางพัฒนาให้บริษัทของคุณเติบโตบนโลกออนไลน์ได้อย่างรวดเร็ว โดยที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ของ Primal จะให้ข้อมูลในเชิงลึกและวิเคราะห์จากทรัพยากรด้านการตลาดออนไลน์ระดับโลก และสร้างกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพ เพื่อให้แบรนด์ของคุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์อย่างมั่นคง

Blog

3 Key Digital Marketing Trends for 2017

According to the Chinese lunar calendar, 2017 is the Year of the Rooster; this particular zodiac sign is pinned as hardworking, resourceful and talented. As digital marketing evolves across Asia, i... Read More

Google My Business: The Key to Local SEO

Google My Business is a free tool that allows you to manage how your business information appears across Google Search, Maps and Google+. It allows you to interact with customers both old and new, hel... Read More

Primal เป็นบริษัทที่มีทีมงานและบริการที่ยอดเยี่ยม เราใช้บริการด้าน SEO PPC และออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งผลงานที่ได้รับเป็นที่พอใจมาก ๆ ครับ ใครอยากใช้บริการ การตลาดออนไลน์ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ

Steve Jervis

SJ Venues

สมอง
หากคุณร่วมงานกับ Primal คุณจะได้ทำงานกับทีมที่ดีและชำนาญที่สุด เพราะเราเป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิตอลในประเทศไทย เรามีความรู้และ ความเชี่ยวชาญด้าน SEO PPC สื่อสังคม และ CRO เราภูมิใจที่มีโอกาสใช้ข้อมูลเชิงลึกของเราในการพัฒนาธุรกิจของคุณไปสู่เป้าหมายที่วางเอาไว้
หัวใจ
สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ Primal คือ เรารักงานที่เราทำ เราไม่ได้เรียกงานว่า “งาน” แต่เรียกว่า "ความท้าทาย" ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากลุกจากเตียงเพื่อไปทำงาน ในตอนเช้า และสร้างความแตกต่างขึ้นมาในโลกใบนี้ ด้วยความเชื่อที่ว่า เราสามารถทำมันให้สำเร็จได้
ความสละสลวย
เมื่อสมองและหัวใจของทีมงานเราดีเยี่ยมแล้ว ส่วนประกอบสำคัญที่ผูกทุกอย่างเข้า ด้วยกัน คือ ความสละสลวยและความใส่ใจโดยรวมของ Primal ทั้งสองสิ่งนี้มีส่วนสำคัญในการผลิตผลงาน ที่ไม่เพียงแต่มีความละเอียดอ่อนเท่านั้น แต่ยังตรงตามวัตถุประสงค์ของคุณ และเพื่องานที่ดีที่สุดสำหรับคุณอีกด้วย