ประสบการณ์พัฒนาแบรนด์

เราพร้อมเสมอไม่ว่าแบรนด์ของคุณจะเล็กหรือใหญ่แค่ไหน

Brand Experience Brand Experience

เราคือดิจิตอลเอเจนซี่ด้านมาร์เก็ตติ้งที่รักในการทำงาน โดยเราใช้ข้อมูลเพื่อสร้างชิ้นงานที่วัดผลได้และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการงานดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทย และได้ร่วมพัฒนาแบรนด์มากมายจนมีอันดับดีที่สุดในกลุ่มตลาด ด้วยทีมงานเปี่ยมคุณภาพและเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลายของไพรมอล ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์ เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานบริหารแบรนด์ และกลายเป็นผลลัพธ์ของความก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Graph

บริการของเรา

พาร์ทเนอร์ด้านการตลาดดิจิตอลที่สามารถช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้เพิ่มขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กลยุทธ์ด้านดิจิตอล
กลยุทธ์ด้านดิจิตอล

ความเข้าใจคือวิธีการที่ดีที่สุดเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายในระยะยาว อาจเรียกได้ว่าความเข้าใจคือกุญแจสำคัญในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจัดสรรงบประมาณสำหรับการทำแคมเปญดิจิตอล อย่าลืมเช็กให้แน่ใจว่าคุณมีกลยุทธ์ที่ดีพอทำให้ยอดขายออนไลน์ของทะลุเป้าได้ตามคาดหมาย

SEO
SEO

เพิ่มรายละเอียดของบริษัทให้มากที่สุดเพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมของคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวดิจิตอลเอเจนซี่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยที่จะช่วยให้คุณสามารถนำหน้าคู่แข่งในผลการค้นหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การโฆษณาบนเฟซบุ๊ก
การโฆษณาบนเฟซบุ๊ก

ใช้พลังของภาพผสมผสานกับการกำหนดกลุ่มเป้าหมายอย่างชาญฉลาด โดยเราจะใช้ผู้เข้าชมที่ได้มีการติดต่อกับแบรนด์ของคุณไว้แล้ว และกำหนดคนกลุ่มนั้นไว้เป็นเป้าหมายที่เหมาะสม เพื่อเพิ่มคอนเวอร์ชั่นของคุณให้สูงขึ้นแบบพุ่งทะยาน

การโฆษณาบน Google
การโฆษณาบน Google

มุ่งหน้าสู่การเป็นแบรนด์ชั้นนำและเข้าถึงกลุ่มคนที่ต้องการแบรนด์ของคุณมากที่สุด ด้วยเอเจนซี่ด้านดิจิตอลออนไลน์ ที่ใช้นวัตกรรมเพื่อขับเคลื่อนความสำเร็จให้บริษัทของคุณและส่งเสริมการขายแบบ pay-per-click เพื่อให้งานมีคุณภาพสูงสุด

Social Media & Content
โซเชียลมีเดียและคอนเทนต์

ให้ Primal ช่วยคุณสื่อสารด้วยคอนเทนต์และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นผู้นำที่มีความคิดโดยการกำหนดเป้าหมายเพื่อทำโฆษณาโซเชียลมีเดียที่จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าที่สำคัญที่สุดกับแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การวิเคราะห์
การวิเคราะห์

ทำความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าและการทำงานแบบออนไลน์ด้วยการเชื่อมต่อกับผู้คนที่สำคัญที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณ สร้างชื่อเสียง เพิ่มการมองเห็นและเพิ่มรายได้บนช่องทางออนไลน์ โดยใช้หลักการคิดวิเคราะห์ ที่ Primal สามารถช่วยให้คุณสร้างแผนการวัดผลเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานดิจิตอลของคุณสำเร็จผ่านการใช้ข้อมูล

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Rental for the Holidays | rentalfortheholidays.com

Rentalfortheholidays.com เป็นผู้ให้บริการเช่าที่พักอาศัยระยะยาวมาหลายปี แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากนัก ทีมงาน Primal จึงช่วยสร้างแคมเปญที่เพิ่มอันดับและพื้นที่ในโลกออนไลน์ อีกทั้งยังช่วยดึงดูดลูกค้าคุณภาพให้เข้ามาใช้บริการได้อีกด้วย

6x
ได้ผลตอบแทนจากการโฆษณามากถึง
86%
ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเพิ่มขึ้น
76%
ได้ยอดการจองเพิ่มขึ้น

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิตอลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

บริษัท ดิจิตอล เอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมความแตกต่าง

ที่ Primal ความมุ่งมั่นของเราคือการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงและเป็นรูปธรรมจับต้องได้ให้แบรนด์ต่างๆ มากมาย และด้วยแนวทางการขับเคลื่อนข้อมูลที่ชาญฉลาดของเราจะช่วยให้นักการตลาดหลายร้อยรายขยายแบรนด์ของพวกเขาให้เดินหน้าได้อย่างเต็มศักยภาพ ว่าแต่มีอะไรบ้างที่ทำให้เราแตกต่างจากเอเจนซี่ดิจิตอลอื่นๆ ในประเทศไทย? Read more…

บริษัทการตลาดดิจิตอลทั่วๆ ไปนั้นอาจจะเคลมว่าเขาสามารถเพิ่มโอกาสในการขายและการเข้าชมเว็บไซต์ให้คุณได้ แต่รู้หรือไม่ว่ากลยุทธ์นี้จะถูกนำไปใช้เช่นเดียวกันกับที่พวกเขาใช้เพื่อลูกค้ารายอื่นๆ ซึ่งความแตกต่างอย่างแรกเลยคือ เมื่อเราเป็นพันธมิตรกับคุณ เราจะทำทุกอย่างเท่าที่เราจะสามารถทำได้เพื่อที่จะทำความเข้าใจแบรนด์ของคุณอย่างเต็มที่ ทุกกลยุทธ์ดิจิตอลที่เราสร้างขึ้นนั้นได้ผ่านการปรับแต่งให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ แต่ละแคมเปญที่เราเปิดตัวนั้นได้สร้างขึ้นมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ โดยอ้างอิงจากข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลกลุ่มเป้ามหมาย ซึ่งแต่ละกลยุทธ์นั้นจะทำการวิเคราะห์และปรับแต่งจนกระทั่งสามารถทำงานได้ดีที่สุด โดยเราจะวางตำแหน่งแบรนด์ให้ตรงตามที่กลุ่มเป้าหมายของคุณกำลังมองหาอยู่ และนั่นคือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้น

เอเจนซี่ในประเทศไทยของเรารู้ดีว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแนวทางเดียวที่เหมาะกับการตลาดดิจิตอลไปได้ตลอด และเราชอบที่จะเจาะลึกข้อมูลเพื่อผลักดันผลลัพธ์ที่แท้จริงให้กับแบรนด์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ SEO ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ PPC มืออาชีพ หรือการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าดิจิตอลเอเจนซี่ของในกรุงเทพฯ ของเราจะมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังของคุณได้อย่างแน่นอน

อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิตอล Marketing วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดของไทย

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850