ประสบการณ์พัฒนาแบรนด์

การเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโตมากขึ้น

Brand Experience Brand Experience

เราคือดิจิทัลเอเจนซี่ด้านมาร์เก็ตติ้งที่รักในการทำงาน โดยเราใช้ข้อมูลเพื่อสร้างชิ้นงานที่วัดผลได้และมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

เราภูมิใจที่ได้เป็นผู้ให้บริการงานดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแถวหน้าของเมืองไทย และได้ร่วมพัฒนาแบรนด์มากมายจนมีอันดับดีที่สุดในกลุ่มตลาด ด้วยทีมงานเปี่ยมคุณภาพและเครื่องมือขั้นสูงที่หลากหลายของไพรมอล ที่พร้อมจะสร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่หนึ่งในโลกออนไลน์ เพื่อส่งต่อความประทับใจให้กับลูกค้าซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในงานบริหารแบรนด์ และกลายเป็นผลลัพธ์ของความก้าวหน้าอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

Graph

บริการของเรา

พาร์ทเนอร์ด้านการตลาดดิจิทัลที่สามารถช่วยเพิ่มอัตราการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณให้เพิ่มขึ้นได้อย่างสมบูรณ์แบบ

กลยุทธ์ด้านดิจิทัล
กลยุทธ์ด้านดิจิทัล

ความเข้าใจคือวิธีการที่ดีที่สุดเพื่อให้งานสำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายในระยะยาว อาจเรียกได้ว่าความเข้าใจคือกุญแจสำคัญในการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อจัดสรรงบประมาณสำหรับการทำแคมเปญดิจิทัล อย่าลืมเช็กให้แน่ใจว่าคุณมีกลยุทธ์ที่ดีพอทำให้ยอดขายออนไลน์ของทะลุเป้าได้ตามคาดหมาย

SEO
SEO

เพิ่มรายละเอียดของบริษัทให้มากที่สุดเพื่อเป็นหนึ่งในผู้นำในอุตสาหกรรมของคุณร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวดิจิทัลเอเจนซี่ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในประเทศไทยที่จะช่วยให้คุณสามารถนำหน้าคู่แข่งในผลการค้นหาได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การตลาดเชิงผลประกอบการ
การตลาดเชิงผลประกอบการ

เราเป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญด้าน Performance Marketing โดยเฉพาะ ทีมงานที่มีประสบการณ์มายาวนานของเราพร้อมช่วยเพิ่มผลลัพท์ทางการตลาดให้ตรงตาม KPI ที่คุณคาดหวังไว้ ด้วยกลยุทธ์และเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างไร้ขีดจำกัด

การตลาดเพื่อ E-Commerce
การตลาดเพื่อ E-Commerce

Primal มุ่งมั่นในการสร้างความสำเร็จบนโลกออนไลน์ พร้อมเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ E-commerce ของคุณ ผ่านกลยุทธ์ทางการตลาดที่เราคิดค้นเพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณโดยเฉพาะ

Social Media & Content
โซเชียลมีเดียและคอนเทนต์

ให้ Primal ช่วยคุณสื่อสารด้วยคอนเทนต์และทำให้แบรนด์ของคุณเป็นผู้นำที่มีความคิดโดยการกำหนดเป้าหมายเพื่อทำโฆษณาโซเชียลมีเดียที่จะช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าที่สำคัญที่สุดกับแบรนด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

การวิเคราะห์
การวิเคราะห์

ทำความเข้าใจพฤติกรรมของลูกค้าและการทำงานแบบออนไลน์ด้วยการเชื่อมต่อกับผู้คนที่สำคัญที่สุดสำหรับแบรนด์ของคุณ สร้างชื่อเสียง เพิ่มการมองเห็นและเพิ่มรายได้บนช่องทางออนไลน์ โดยใช้หลักการคิดวิเคราะห์ ที่ Primal สามารถช่วยให้คุณสร้างแผนการวัดผลเพื่อให้แน่ใจว่าผลงานดิจิทัลของคุณสำเร็จผ่านการใช้ข้อมูล

โปรเจกต์ตัวอย่าง

eCommerce | Makroclick.com

Makroclick ได้ตั้งเป้าการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งขันที่มีอีคอมเมิร์ซอยู่แล้ว โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ธุรกิจทั้งรูปแบบธุรกิจกับผู้ซื้อปลีก (ฺB2C) และ ธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ดังนั้น วัตถุประสงค์หลักของ Makroclick คือการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขายทั่วทุกจังหวัดหลักในประเทศไทย

894%
รายได้เพิ่มขึ้น
12
เดือนในการเห็นผล

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

บริษัท ดิจิทัล เอเจนซี่ในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมความแตกต่าง

ที่ Primal ความมุ่งมั่นของเราคือการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงและเป็นรูปธรรมจับต้องได้ให้แบรนด์ต่างๆ มากมาย และด้วยแนวทางการขับเคลื่อนข้อมูลที่ชาญฉลาดของเราจะช่วยให้นักการตลาดหลายร้อยรายขยายแบรนด์ของพวกเขาให้เดินหน้าได้อย่างเต็มศักยภาพ ว่าแต่มีอะไรบ้างที่ทำให้เราแตกต่างจากเอเจนซี่ดิจิทัลอื่นๆ ในประเทศไทย?

บริษัทการตลาดดิจิทัลทั่วๆ ไปนั้นอาจจะเคลมว่าเขาสามารถเพิ่มโอกาสในการขายและการเข้าชมเว็บไซต์ให้คุณได้ แต่รู้หรือไม่ว่ากลยุทธ์นี้จะถูกนำไปใช้เช่นเดียวกันกับที่พวกเขาใช้เพื่อลูกค้ารายอื่นๆ ซึ่งความแตกต่างอย่างแรกเลยคือ เมื่อเราเป็นพันธมิตรกับคุณ เราจะทำทุกอย่างเท่าที่เราจะสามารถทำได้เพื่อที่จะทำความเข้าใจแบรนด์ของคุณอย่างเต็มที่ ทุกกลยุทธ์ดิจิทัลที่เราสร้างขึ้นนั้นได้ผ่านการปรับแต่งให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ แต่ละแคมเปญที่เราเปิดตัวนั้นได้สร้างขึ้นมาเพื่อความสมบูรณ์แบบ โดยอ้างอิงจากข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับข้อมูลกลุ่มเป้ามหมาย ซึ่งแต่ละกลยุทธ์นั้นจะทำการวิเคราะห์และปรับแต่งจนกระทั่งสามารถทำงานได้ดีที่สุด โดยเราจะวางตำแหน่งแบรนด์ให้ตรงตามที่กลุ่มเป้าหมายของคุณกำลังมองหาอยู่ และนั่นคือผลลัพธ์ที่ดีที่สุดที่จะเกิดขึ้น

เอเจนซี่ในประเทศไทยของเรารู้ดีว่าไม่มีอะไรที่จะเป็นแนวทางเดียวที่เหมาะกับการตลาดดิจิทัลไปได้ตลอด และเราชอบที่จะเจาะลึกข้อมูลเพื่อผลักดันผลลัพธ์ที่แท้จริงให้กับแบรนด์ของคุณ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ SEO ผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ PPC มืออาชีพ หรือการโฆษณาบนโซเชียลมีเดียเพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าดิจิทัลเอเจนซี่ของในกรุงเทพฯ ของเราจะมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังของคุณได้อย่างแน่นอน

อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิทัล Marketing วันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัท ดิจิทัล มาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดของไทย

รับกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสู่การเพิ่มรายได้จากฝั่งออนไลน์ของคุณ

ขยายธุรกิจของคุณวันนี้

รับข้อเสนอ
Callback