เอเจนซีเดียว ครอบคลุมทุกช่องทาง

ใช้กลยุทธ์การตลาดที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

ให้รายได้เติบโต 2x ภายใน 12 เดือนหรือน้อยกว่า!


แม้แต่ในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันสูง

ทำไมต้องจ้าง Primal

เพราะเราสร้างความแตกต่างที่ชัดเจน

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

eCommerce | Makroclick.com

Makroclick ได้ตั้งเป้าการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งขันที่มีอีคอมเมิร์ซอยู่แล้ว โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ธุรกิจทั้งรูปแบบธุรกิจกับผู้ซื้อปลีก (ฺB2C) และ ธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ดังนั้น วัตถุประสงค์หลักของ Makroclick คือการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขายทั่วทุกจังหวัดหลักในประเทศไทย

894%
รายได้เพิ่มขึ้น
12
เดือนในการเห็นผล
ผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 คน

150+

ผู้เชี่ยวชาญ

กว่า 300 แบรนด์พาร์ตเนอร์

300+

แบรนด์พาร์ตเนอร์

2 สาขาในเอเชีย

2

สาขาในเอเชีย

ร่วมเติบโตไปกับเรา
พร้อมอีกกว่า 300 แบรนด์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จไปพร้อมกับเรา ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ช่วยให้รายได้ของคุณเติบโต ดูว่าลูกค้าพูดถึงเราอย่างไรบ้างได้ที่รีวิว

Yuwadee Aiamsontisup Nattapat Sedkit Patoo Pornthip Paothong Puk Pasit Suparat Sroysang Thanas ESC Lifestyle You?

บริษัท ดิจิทัลเอเจนซีในกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมความแตกต่าง

ที่ Primal ความมุ่งมั่นของเราคือการให้บริการด้านการตลาดออนไลน์ที่ทันสมัยที่สุดในกรุงเทพฯ เราสามารถสร้างผลลัพธ์ที่แท้จริงและเป็นรูปธรรมจับต้องได้ให้แบรนด์ต่าง ๆ มากมาย และด้วยแนวทางการขับเคลื่อนข้อมูลที่ชาญฉลาดของเราจะช่วยให้นักการตลาดหลายร้อยรายขยายแบรนด์ของพวกเขาให้เดินหน้าได้อย่างเต็มศักยภาพ ว่าแต่มีอะไรบ้างที่ทำให้เราแตกต่างจากมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีเจ้าอื่น ๆ ในประเทศไทย?

บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งทั่ว ๆ ไปนั้นอาจจะเคลมว่าเขาสามารถเพิ่มโอกาสในการขายและการเข้าชมเว็บไซต์ให้คุณได้ แต่รู้หรือไม่ว่ากลยุทธ์นี้จะถูกนำไปใช้เช่นเดียวกันกับที่พวกเขาใช้เพื่อดึงดูดลูกค้ารายอื่น ๆ ซึ่งความแตกต่างอย่างแรกเลยคือ เมื่อเราเป็นพันธมิตรกับคุณ เราจะทำทุกอย่างเท่าที่เราจะสามารถทำได้เพื่อที่จะทำความเข้าใจแบรนด์ของคุณอย่างเต็มที่ ทุกกลยุทธ์ดิจิทัลที่เราสร้างขึ้นนั้นได้ผ่านการปรับแต่งให้เหมาะกับแบรนด์ของคุณโดยเฉพาะ แต่ละแคมเปญที่เราเปิดตัวล้วนผ่านการคิดค้นมาอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยอ้างอิงจากข้อมูลเชิงลึกของกลุ่มเป้ามหมาย ซึ่งแต่ละกลยุทธ์นั้นจะต้องผ่านการวิเคราะห์และปรับแต่งจนกระทั่งสามารถทำงานได้ดีที่สุด โดยเราจะวาง Position ของแบรนด์ให้ตรงตามที่กลุ่มเป้าหมายของคุณที่กำลังมองหาอยู่ และนั่นจะช่วยให้แบรนด์ของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะเรารู้ดีว่าไม่มีแนวทางใดที่จะเหมาะกับการทำออนไลน์มาร์เก็ตติ้งไปได้ตลอดและเราชอบที่จะเจาะลึกข้อมูลเพื่อผลักดันผลลัพธ์ที่แท้จริงให้กับแบรนด์ของคุณ

ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการ SEO, บริการผู้เชี่ยวชาญด้านกลยุทธ์ PPC มืออาชีพ หรือบริการโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้งเพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น คุณจะสามารถมั่นใจได้เลยว่าการรับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งในไทยของเราจะมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวังให้คุณได้อย่างแน่นอน อยากเห็นผลงานที่ดีจริงแล้วหรือยัง? ติดต่อเราบริษัท Primal ดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ได้เลยวันนี้ แล้วมาดูกันว่าทำไมแบรนด์ของลูกค้าหลายแห่งต่างยกเราเป็นหนึ่งในบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ดีที่สุดในไทย

เราจะเป็นเอเจนซีสุดท้ายของคุณ

ร่วมมือกับเอเจนซีที่เชี่ยวชาญเพื่อมอบผลลัพธ์และความไว้วางใจแก่คุณ

กลยุทธ์การตลาด Full-Funnel

เราช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Graph

Full-Funnel
Lead Generation

ทำแคมเปญ Lead Generation ให้สำเร็จ ด้วยกลยุทธ์ที่ใช่

Graph

Digital Brand
Awareness

รับสร้างแบรนด์ออนไลน์ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพ ให้ผลลัพธ์ได้ตามที่ต้องการ

Graph

E-Commerce
Sales

มารู้จักกับวิธีเอาชนะคู่แข่ง และเร่งเพิ่มยอดขายออนไลน์ของคุณด้วยการทำ E-commerce Marketing ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด

บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งที่ช่วยสร้างการเติบโตให้ธุรกิจของคุณ

บางครั้ง การทำให้ธุรกิจเติบโตอาจเป็นเรื่องที่ยาก แต่สำหรับไพรมอล เรารู้ดีที่สุดว่าคุณอยากประสบความสำเร็จมากเพียงใด หากคุณร่วมงานกับมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่ไร้ประสบการณ์เป็นเวลาหลายเดือน ท้ายที่สุดแล้ว นอกจากจะไม่เกิดผลลัพธ์อะไร คุณยังต้องเสียทั้งเวลาและโอกาส หากคุณโชคดี ได้จ้างทีมงานมืออาชีพมาอยู่ในบริษัทและฝึกฝนทักษะแก่คนเหล่านั้นด้วยตนเอง แต่ต่อจากนั้น คุณก็ต้องปล่อยให้พวกเขาลาออกไป และนำประสบการณ์ความรู้ต่าง ๆ ที่ได้รับจากคุณไปด้วย เราเข้าใจว่ามันน่าท้อแท้แค่ไหน และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราจึงลงทุนไปกับการจ้างและพัฒนาบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญด้านการตลาดมากกว่า 150 คนเพื่อผู้ประกอบการทุกราย

หลังจากที่เผชิญความยากลำบากมาหลายรูปแบบ ในที่สุด เราก็ได้ก่อตั้งไพรมอลขึ้นมาเป็นดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่พร้อมให้บริการคุณทุกเมื่อ เราเชื่อว่าคุณคู่ควรกับการมีนักการตลาดที่ดีที่สุดอยู่เคียงข้าง เพราะนั่นหมายความว่าธุรกิจของคุณจะสามารถดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น เมื่อนั้น การทำธุรกิจของคุณก็จะไม่ยากลำบากอีกต่อไป และคุณสามารถหันไปใส่ใจกับผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นแทนได้เลย

ปรึกษากลยุทธ์สำหรับธุรกิจคุณฟรี
ร่วมเติบโตไปกับเราพร้อมอีกกว่า 300 แบรนด์
Graph Graph

ยอดขายของแบรนด์ลูกค้า

$107,712,150 +

สร้างยอดขายออนไลน์ให้แบรนด์คุณวันนี้

ปั้นแคมเปญให้สำเร็จด้วยระบบ INSTINCT®

INSTINCT® - กระบวนการสร้างกลยุทธ์การตลาดจากเรา ที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ตรงจุดพร้อมนำหน้าแบรนด์คู่แข่ง และด้วยวิธีการที่มีประสิทธิภาพสูงนี้เอง เราจึงสามารถช่วยให้ลูกค้าเรามียอดขายรวมสูงถึงหลักพันล้านได้

อ่านเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

ดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี คือ เอเจนซีที่ให้บริการทางการตลาดแบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์, บริการด้าน SEO ไปจนถึงการทำการตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ที่หลากหลาย ซึ่งบริการเหล่านี้จะช่วยยกระดับภาพลักษณ์ขององค์กร ในขณะเดียวกันก็เป็นการโปรโมตสินค้าและบริการไปยังกลุ่มลูกค้า เพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ซึ่งเอเจนซีที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้ จะต้องมีการพัฒนากลยุทธ์ในการทำการตลาดที่เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ยกตัวอย่างเช่น Primal บริษัทดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่ได้ทำการตลาดให้กับบริษัทมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริษัท Start-Up ขนาดเล็ก, องค์กรขนาดกลาง, องค์กรขนาดใหญ่, ธุรกิจแบบ B2C และ B2B รวมถึงธุรกิจที่ไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยบริการแบบ Full-Service ที่ตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละธุรกิจโดยเฉพาะ

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่า แผนการตลาดออนไลน์ของคุณไม่สามารถมอบผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจได้เท่าที่ควร นั่นอาจบอกได้ว่าถึงเวลาแล้วที่คุณควรใช้บริการบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี (อย่าง Primal) เพื่อช่วยให้คุณโดดเด่นเหนือคู่แข่ง ซึ่งอันดับแรกคุณควรเข้าใจถึงเงื่อนไขของการทำการตลาดดิจิทัล เพื่อให้สามารถเลือกเอเจนซีที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้มากที่สุด

เพราะแต่ละเอเจนซี ก็มีจุดเด่นและความเชี่ยวชาญที่แตกต่างกันไป ดังนั้นเอเจนซีที่ใช่ คือเอเจนซีที่มีประสบการณ์ในการทำการตลาดให้กับบริษัทในอุตสาหกรรมเดียวกับคุณ หรือมีรูปแบบธุรกิจคล้ายคลึงกับคุณมาแล้ว รวมถึงต้องเป็นเอเจนซีที่สามารถให้บริการด้านโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง, คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง และดูแลด้าน SEO ให้กับคุณได้เช่นเดียวกัน

นอกจากนี้ ทีมงานที่ทำงานให้กับคุณ ควรเป็นทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มีการอัปเดตเทคนิคและเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ และจะต้องมีความเข้าใจในกลุ่มลูกค้าที่ต่างกันไปในแต่ละธุรกิจอย่างลึกซึ้ง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะเอเจนซีที่ใช่ จะต้องเป็นเอเจนซีที่สามารถช่วยคุณคิดค้นคอนเทนต์ที่มีคุณภาพเพื่อนำไปใช้ในการทำ SEO ได้อย่างเหมาะสม และยังต้องมีความรู้ในด้านการทำ SEO ตั้งแต่การทำ On-page, Off-page และเข้าใจการทำ SEO เชิงเทคนิคอย่างละเอียด เพราะสิ่งเหล่านี้ถือได้ว่าเป็นพื้นฐานที่สำคัญของการตลาดออนไลน์

ขอแนะนำว่า คุณอาจเริ่มมองหาบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี โดยการพิจารณาจากลูกค้าที่เคยให้บริการ เพราะความสำเร็จของธุรกิจเหล่านั้นถือเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถในการทำการตลาดของเอเจนซี หรือง่ายกว่านั้นก็คือ ลองดูง่าย ๆ ว่าเอเจนซีที่คุณสนใจนั้น มีเว็บไซต์ที่ดูสวยงาม น่าเชื่อถือ ใช้งานง่าย และติดอันดับอยู่บนหน้าแรกของ Google แล้วหรือยัง

บริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี มาพร้อมบริการด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งที่ครอบคลุมไปถึงบริการด้าน SEO, การทำคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง, โซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง รวมถึงการสร้างแคมเปญโฆษณา และการทำ PPC (Pay-Per-Click) และยังให้บริการด้านการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่งเมื่อนำกลยุทธ์เหล่านี้มารวมกัน คุณจะเห็นผลลัพธ์ได้ว่ามีลูกค้าใหม่ที่ให้ความสนใจสินค้าและบริการของคุณมากขึ้น ในขณะเดียวกันยอดขายก็เติบโตขึ้นตามไปด้วย ซึ่งมีสถิติที่ระบุไว้อย่างชัดเจนว่า มีลูกค้าจำนวนไม่น้อยที่ตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการภายใน 5 วัน หลังจากที่เสิร์ชหาข้อมูลใน Google

ตัวเลขเหล่านี้ เป็นสิ่งยืนยันได้ว่า ทำไมหลายธุรกิจในปัจจุบันจึงหันมาให้ความสำคัญกับการทำการตลาดออนไลน์กันมากขึ้น และเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมคุณจึงควรใช้บริการบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่มีคุณภาพ เพราะเอเจนซีที่เชี่ยวชาญจะช่วยให้คุณไม่ต้องเสียงบประมาณไปกับการทำการตลาดที่ไม่ใช่ และช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำที่สุด

บริการรับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งแบบ Full-Service คือ บริการด้านออนไลน์มาร์เก็ตติ้งแบบครบวงจร ที่ให้บริการตั้งแต่การออกแบบเว็บไซต์, รับทำ SEO, การทำการตลาดให้กับเว็บไซต์ และการพัฒนาธุรกิจออนไลน์ โดยเริ่มจากการช่วยคุณทำความเข้าใจถึงเป้าหมายและจุดประสงค์ในการทำธุรกิจ จากนั้นจะเป็นขั้นตอนของการวิเคราะห์กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย, วางกลยุทธ์การตลาด, สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์, วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า และช่วยให้คุณวางแผนการดำเนินธุรกิจได้อย่างเหมาะสม

การร่วมงานกับบริษัทดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซีที่มีคุณภาพ จะช่วยประหยัดเวลาและงบประมาณได้มากกว่าการสร้างทีมมาร์เก็ตติ้งแบบ In-house ทำให้คุณมีเวลาในการพัฒนาส่วนอื่น ๆ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ เอเจนซีที่มีประสบการณ์ยังมาพร้อมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งมีการอัปเดตเทรนด์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ อยู่เสมอ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากการทำการตลาดออนไลน์ โดยทีมงานเหล่านี้จะรู้เท่าทันทุกการเปลี่ยนแปลงของโลกธุรกิจก่อนใคร พร้อมช่วยมอบคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ และยังมีการจัดทำรายงานอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้คุณสามารถติดตามผลลัพธ์ได้ตลอดเวลา

Primal บริษัทดิจิทัลเอเจนซีชั้นนำในกรุงเทพฯ ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์แบบครบวงจร โดยให้ความสำคัญกับ 5 บริการหลักที่จะช่วยให้ลูกค้าของเรามุ่งไปสู่ความสำเร็จได้อย่างที่ตั้งใจ

บริการรับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้ง: วางกลยุทธ์, การปฏิบัติให้เกิดผลสำเร็จ, การตรวจสอบ และการวิเคราะห์แคมเปญการตลาดออนไลน์ รวมถึงบริการด้านโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง, PPC (Pay-Per-Click), แคมเปญโฆษณารูปแบบต่าง ๆ , คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง, อีเมลมาร์เก็ตติ้ง และ Data Analytics

บริการออกแบบและปรับปรุงเว็บไซต์: UX/UI Design, คอนเทนต์บนเว็บไซต์, ทดสอบการใช้งาน, ปรับแต่งเว็บไซต์ และเว็บโฮสติ้ง

บริการด้าน E-Commerce: E-Commerce มาร์เก็ตติ้ง, E-Commerce SEO, Shopify, Woocommerce และ Magento SEO

บริการด้าน SEO: SEO audit, SEO คอนเทนต์ และการสร้าง Backlink

บริการด้านสร้างแบรนด์: วางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์, สร้าง Brand Message, สร้าง Brand style และการรักษาภาพลักษณ์ที่ดีของแบรนด์

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

[wprevpro_usetemplate tid="1"]

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี