ดิจิตอล เอเจนซี่
ที่เพิ่ม Traffic ยอดขาย
และขยายธุรกิจของคุณ

ขยายธุรกิจของคุณให้เติบโตและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

ขยายธุรกิจแบบก้าวกระโดด ให้กับทั้งแบรนด์ SMEs และบรรษัท

จงเป็นผู้นำ ไม่ใช่ผู้ตาม

ทำให้โปรไฟล์บริษัทของคุณโดดเด่นในตลาดกับเรา เพราะ Primal คือดิจิตอล เอเจนซี่แถวหน้าในการจัดการแคมเปญดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง แบบ Search Engine Optimisation และเพิ่มจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์แบบออร์แกนิค (Organic Traffic) เพื่อเป็นที่รู้จักในฐานะแบรนด์ที่ดีที่สุดในธุรกิจ มาเป็นแบรนด์ที่ใครๆ ก็รู้จักผ่านบริการของ Primal หนึ่งในบริษัทเอเจนซี่ในไทยที่ดีที่สุด ให้คุณได้ครองอันดับหนึ่งในหน้า Search Results ให้เราช่วยให้คุณขึ้นมาเป็นแบรนด์ฮิตติดหูในวงการจนลูกค้าต้องเลือกเข้าหาดีกว่า

กลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง ให้คุณเป็นที่รู้จักได้แบบฟันธง

ก้าวขึ้นมาเป็นอันดับท็อปและเป็นที่รู้จักแก่คนที่ต้องการสินค้าและบริการจากแบรนด์ของคุณ มาใช้บริการกับเรา ผู้เป็นบริษัทดิจิตอล Marketing Agency ออนไลน์ ล้ำด้วยนวัตกรรมล่าสุดที่จะช่วยสร้างและจัดการแคมเปญลงโฆษณาบนหน้าผลการค้นหากับ Search Engine หรือที่เรียกว่า Pay-Per-Click ได้อย่างมีคุณภาพเพื่อธุรกิจของคุณ ทำให้คุณสามารถเพิ่มจำนวนลูกค้าและสร้างผลตอบแทนอันยอดเยี่ยมกลับมาอย่างคุ้มค่า มาทำให้คนที่เห็นคุณผ่านหน้าจอ ยอมจ่ายเงินซื้อสินค้าผ่านแคมเปญโฆษณาแบบ Programmatic Display Campaign ที่จะช่วยให้คุณเปลี่ยนผู้เข้าเยี่ยมชมไปเป็นหนึ่งในลูกค้าและสร้างยอดขายแก่ธุรกิจของคุณ

กลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง ชั้นเลิศ ทั้งในระดับท้องถิ่น ระดับประเทศ และระดับโลก

ให้ Primal ช่วยกระจายสารที่คุณต้องการส่งเกี่ยวกับธุรกิจของคุณออกไป ทำให้แบรนด์ของคุณเป็นผู้นำทางความคิดด้วยแคมเปญ Content Marketing ที่เจาะจงและมีการบอกต่อ อันจะช่วยให้ข้อความของคุณสามารถส่งผ่านออกไปได้อย่างง่ายดาย มากำหนดประเด็นในวงการของคุณด้วยการทำบล็อก การเขียนคอนเทนต์ลงบนหน้าเว็บไซต์ การทำ Press Releases และอีกมาก โดยทีมที่มากด้วยพรสวรรค์ของเรา แถมคุณยังสามารถทำแคมเปญโซเชียลมีเดียที่จะช่วยเชื่อมแบรนด์ของคุณกับกลุ่มลูกค้าที่สำคัญที่สุดได้ มาสร้างชื่อเสียงและทำให้ทุกคนมองเห็นคุณ เพื่อให้ลูกค้ากลับมาหาคุณซ้ำแล้วซ้ำเล่ากันดีกว่า

เราทุ่มเทสร้างลูกค้าและผลกำไรให้แก่คุณ

ในบางครั้ง สิ่งที่เว็บไซต์คุณควรจะทำก็คือการแปลงโฉมนิดๆ หน่อยๆ โดยทีมออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ของบริษัทดิจิตอลเอเจนซี่เช่นเรา เพื่อทำให้คนที่เข้ามาดูพื้นที่ออนไลน์ของคุณได้ประสบการณ์ใหม่ เพราะการสร้างหน้าเว็บที่ดูดึงดูดนั้น เป็นขั้นตอนแรกในการสร้างฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่จะซื่อสัตย์ต่อแบรนด์ ให้เราผู้เป็นหนึ่งในด้านดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง ได้สร้างดีไซน์ที่สวยงามและเหมาะกับแบรนด์ของคุณ เราจะช่วยคุณตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์สะท้อนความเป็นแบรนด์ของคุณอย่างแท้จริง เพื่อทำให้ผู้เข้าเยี่ยมชมได้รับประสบการณ์ที่เต็มรูปแบบและสัมผัสได้

โปรเจกต์ตัวอย่าง

rentalsfortheholidays.com

6 เท่า

ได้ผลตอบแทนจากการโฆษณามากถึง

86%

ได้จำนวนผู้เข้าชมทั้งหมดเพิ่มขึ้น

76%

ได้ยอดการจองเพิ่มขึ้น

สิ่งท้าทาย

แม้ว่าจะอยู่ในวงการมาหลายปี Rentalsfortheholidays.com ก็ไม่เคยสร้างผลกระทบใดๆ แก่อุตสาหกรรมให้เช่าอสังหาริมทรัพย์แบบระยะยาวเช่นที่เจ้าของธุรกิจต้องการเลย แม้ว่าแบรนด์นี้จะมีหน้าเว็บไซต์และแผนการดำเนินงานอยู่แล้ว แต่ก็ไม่ค่อยได้ทำการอัพเดต จึงทำให้ลูกค้าเข้าชมเว็บแล้วกดออกทันที ในขณะที่บริษัทอื่นๆที่มีหน้าเว็บที่จัดการได้ดีกว่า ได้ทำให้ตนกลายเป็นตัวเลือกที่ขึ้นมาทดแทน Rentalsfortheholidays.com ไป พวกเขาจึงต้องปรับปรุงและเปลี่ยนโฉมทุกอย่างที่เกี่ยวกับดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเสียใหม่

ทางแก้ไข

ทีมงานของ Rentalsfortheholidays.com ได้มาปรึกษา Primal เพื่อหาวิธีที่จะทำให้แบรนด์ดูดีขึ้น พวกเขาทราบดีว่า ปัญหาการสร้างลูกค้านั้น เกิดจากการที่แบรนด์ไม่เป็นที่รู้จักอย่างเพียงพอ Primal จึงได้นำดิจิตอล Marketing แบบ On-Site SEO มาใช้กับเว็บไซต์ แล้วเชื่อมต่อคอนเทนต์เข้ากับแหล่งภายนอก เพื่อจะได้เพิ่มแหล่งอ้างอิงคุณภาพ (quality referrals) จากโดเมนภายนอก นอกจากนี้ เราได้โปรโมตคอนเทนต์ผ่านช่องทางทางโซเชียลต่างๆเพื่อเพิ่มยอดแชร์และกระตุ้นให้คนสนใจ รวมถึงได้จัดการแคมเปญ PPC เพื่อเป็นแรงเสริมหนุนกลยุทธ์ SEO ให้ดียิ่งขึ้น

สร้างแบรนด์ของคุณแล้วกุมตลาดไว้ในมือ

สถิติผลงานของเราคือเครื่องชี้วัด

1,700+

ลูกค้าจากบริษัททั่วโลกที่ร่วมงานกับเรา

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทสตาร์ทอัพหรือบริษัทข้ามชาติ เราสร้างความสำเร็จที่ทุกคนเอื้อมถึงได้

1.2MIL+

Lead ที่เราสร้าง ให้ธุรกิจต่างๆ

ด้วยเว็บไซต์ที่ดูน่าดึงดูดและเป็น responsive บอกให้ลูกค้ารู้ว่าธุรกิจของคุณพร้อมให้บริการแล้ว

242

ผู้ร่วมงานเจ๋งๆ จากทั่วภูมิภาค

คุณจะได้ร่วมงานกับทีมที่ยอมเยี่ยม อันทำให้มี Primal ในทุกวันนี้

150

รีวิวจากลูกค้า ที่ให้เราเลย 5 ดาว

ชื่อเสียงระดับ 5 ดาวของเราเป็นที่รู้จักในระดับภูมิภาค