Performance Marketing Solutions

การตลาดที่ครบบทุกด้านพร้อมช่วยคุณสร้างรายได้ให้กับแบรนด์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
ร่วมเติบโตไปกับเราพร้อมอีกกว่า 300 แบรนด์
#}
การตลาด Performance Marketing - ความสำเร็จที่วัดผลได้

การตลาด Performance Marketing
ความสำเร็จที่วัดผลได้

หลากหลายธุรกิจที่มีการจำหน่ายสินค้าหรือบริการผ่านช่องทางออนไลน์ต่างเห็นตรงกันว่าการทำการตลาด Performance Marketing นี่แหละตอบโจทย์ที่สุด เหตุผลก็เพราะว่าแบรนด์เหล่านี้ในฐานะผู้ลงโฆษณา จะถูกคิดเงินก็ต่อเมื่อกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ‘กระทำ’ (Action) ในสิ่งที่แบรนด์ต้องการเท่านั้น เช่น กรอกฟอร์ม กดเข้ามาดูสินค้า หรือซื้อสินค้า เป็นต้น ซึ่งนับว่าเป็นอะไรที่ Win-win ทั้งต่อแบรนด์และแพลตฟอร์มที่รับลงโฆษณา เพราะต่างคนต่างก็ได้ผลประโยชน์เมื่อเป้าหมายบรรลุตามต้องการ และนี่เองที่ทำให้การทำ Performance Marketing เป็นกลยุทธ์ที่แตกต่างจากวิธีอื่นๆ

นอกจากธุรกิจขนาดใหญ่แล้ว การทำการตลาด Performance Marketing ยังตอบโจทย์มากๆ สำหรับสินค้าที่มีกำไรไม่สูงมาก หรือธุรกิจที่มีงบการตลาดไม่เยอะ และต้องวางแผนการใช้เงินอย่างรอบคอบ เพราะฉะนั้นแบรนด์และนักการตลาดจะต้องดูความคืบหน้าของโฆษณาที่ลงอย่างใกล้ชิด เพื่อให้แน่ใจว่ากลยุทธ์ที่ใช้นั้นถูกต้องและนำมาซึ่งผลลัพธ์ที่ต้องการอย่างคุ้มค่าที่สุด ซึ่งข้อดีอย่างหนึ่งของ Performance Marketing นั่นก็คือคุณสามารถวัดผลได้อย่างละเอียดและเจาะจง ดังนั้นเมื่อดูผลลัพธ์ที่ได้คุณจะทราบทันทีเลยว่าคุณได้ใช้งบไปทั้งหมดเท่าไรเพื่อขายสินค้าสักชิ้นหนึ่ง

ยิ่งครีเอทิฟ ยิ่งดี

ยิ่งครีเอทิฟ ยิ่งดี

แม้การทำการตลาด Performance Marketing จะเกี่ยวข้องกับตัวเลขเสียส่วนใหญ่ แต่รู้ไหมว่าไอเดีย ความครีเอทิฟ และดีไซน์นั้นมีผลต่อโฆษณาไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ ขนาดฟอนต์ตัวหนังสือหรือสีของพื้นหลัง ซึ่งดีเทลเหล่านี้เกี่ยวเนื่องโดยตรงกับกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และเรียกได้ว่ากำหนดความสำเร็จของโฆษณาก็ว่าได้ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญมากๆ ที่จะต้องทำให้โฆษณาของแบรนด์คุณโดดเด่น และโดนใจลูกค้าได้มากกว่าแบรนด์คู่แข่ง ซึ่งหากคุณไม่แน่ใจว่าจะเริ่มตรงไหน สามารถใช้บริการทำ Performance Marketing กับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญได้ เพื่อจะได้เลือกแนวทางการทำครีเอทิฟได้ถูกต้อง แถมยังช่วยประหยัดเวลาได้การศึกษาหาข้อมูลด้วย

เลือกเอเจนซี่ด้าน Performance Marketing ชั้นนำของไทย ที่มีพร้อมทั้งประสบการณ์ด้านการทำโฆษณา และทีม Graphic Designer ที่เข้าใจการทำโฆษณาอย่างแท้จริง และสามารถดีไซน์ชิ้นงานที่สวยสะดุดตา และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ตรงจุด นอกจากนั้นยังควรต้องมีทีม Account Manager ที่เชี่ยวชาญและพร้อมที่จะดูแลแคมเปญของคุณอย่างใกล้ชิด โดยคอยดูความคืบหน้า คอยอัปเดต และทำรายงานสรุปผลอย่างต่อเนื่องว่าโฆษณาได้สร้างผลลัพธ์ตามที่ต้องการหรือไม่ และควรปรับเปลี่ยนส่วนใดเพื่อให้ได้ผลที่ดีขึ้น

ยิ่งทำ ยิ่งได้เรียนรู้

ยิ่งทำ
ยิ่งได้เรียนรู้

เมื่อคุณเลือกทำการตลาดแบบ Performance Marketing ไม่ว่าจะสำหรับแบรนด์ใหม่ หรือแบรนด์ที่มีมานานแล้วแต่ต้องการแนะนำสินค้าใหม่ให้เป็นที่รู้จักในตลาด วิธีนี้ นอกจากจะทำให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายจดจำแบรนด์และสินค้าได้แล้ว ยังช่วยให้คุณเรียนรู้และได้ข้อมูลใหม่ๆ เพื่อนำมาพัฒนากลยุทธ์ได้อีกมากมาย เพราะผลลัพธ์ที่ได้จะบอกคุณได้ทันทีว่าเทคนิค รูปภาพ หรือคอนเทนต์ที่ใช้นั้นเหมาะสมจริงหรือไม่ หรือมีอะไรที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนให้ดีขึ้นได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถลงโฆษณาหลายเวอร์ชันได้ในคราวเดียว คุณจึงจะเห็นได้ทันทีว่าเวอร์ชันไหนเวิร์กไม่เวิร์ก

Primal เป็นเอเจนซี่รับทำ Performance Marketing ชั้นนำของไทย ที่ได้รับรางวัลการันตีฝีมือมามากมาย เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญในด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาที่จะสร้างประโยชน์ให้กับแบรนด์สูงสุดด้วยกลยุทธ์ที่วัดผลได้ชัดเจน และเพราะเรายึดการใช้ Data เป็นหลัก ทุกเทคนิคที่เราเลือกนำมาใช้จึงเป็นเทคนิคที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง เรายังติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด ทำให้เราสามารถปรับเปลี่ยนกลยุทธ์และเทคนิคให้เหมาะสมกับแบรนด์ของคุณที่สุดได้อย่างรวดเร็ว พร้อมวางแผนที่ตอบโจทย์ได้ยิ่งกว่าในระยะยาว ติดต่อ Primal วันนี้ เพื่อสร้างแคมเปญโฆษณาที่ดีกว่าเดิม และเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจของคุณ

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ Paid Media ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

Frequently Asked Questions

Performance Marketing คือการทำการตลาดดิจิทัลประเภทหนึ่ง ที่แบรนด์ในฐานะผู้ลงโฆษณา (Advertiser) จะถูกแพลตฟอร์มคิดเงินค่าโฆษณาก็ต่อเมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทำบางอย่างที่แบรนด์ต้องการ เช่น กรอกฟร์ม ซื้อสินค้า เป็นต้น

ติดต่อเรา

กลยุทธ์ Performance Marketing คือการวางแผนการตลาดออนไลน์ โดยใช้ช่องทางหรือแพลตฟอร์ม ที่ให้คุณลงโฆษณาประเภทที่จะเสียเงินก็ต่อเมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายทำบางอย่างที่แบรนด์ต้องการ

ตัวอย่างที่ชัดเจนอย่างหนึ่งของการทำ Performance Marketing คือการลงโฆษณาแบบ Pay Per Click (PPC) ซึ่งผู้ลงโฆษณาสามารถลงโฆษณาได้โดยไม่เสียเงินใดๆ หากไม่มีลูกค้ามาคลิกดูที่โฆษณานั้นๆ

การทำ Performance Marketing เป็นวิธีที่ทำให้งบการตลาดทุกบาทนั้นคุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเยอะหรือน้อย แถมยังได้ผลลัพธ์ไวและวัดผลได้ชัดเจน

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons