เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพิ่มยอดขาย

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพิ่มยอดขาย

Local SEO คือวิธีการทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้นๆ ในระดับท้องถิ่น เพื่อมุ่งความสนใจไปที่คู่แข่งในท้องถิ่นเดียวกัน หากคุณละเลยการให้บริการของบริษัท SEO ในพื้นที่ นั่นเท่ากับว่าคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าเว็บไซต์จะมีสีสันและดีไซน์ทันสมัยขนาดไหน หากไม่ทำ Local SEO เว็บไซต์นั้นก็ย่อมไม่มีประสิทธิภาพ

SEO ท้องถิ่นมีความสำคัญในแง่ของความสามารถที่บริษัท จะเติบโตและประสบความสำเร็จไปได้เมื่อต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยปัจจัยประกอบอย่างอินเทอร์เน็ตที่กลายมาเป็นที่แพร่หลายในการทำการตลาด คุณจำเป็นต้องใช้บริการ Local SEO เอเจนซี่ในพื้นที่เพื่อให้สามารถแข่งกับแบรนด์อื่นๆ ได้ นอกจากนี้คุณยังจะต้องสร้างเครือข่ายที่กว้างขึ้น เพื่อที่จะสามารถเพิ่มและขยายธุรกิจและการตลาดดิจิทัล หรืออาจจะเลือกลงทุนกับเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยกลยุทธ์ Local SEO ร้านค้าสำหรับแคมเปญต่างๆ นั้นธุรกิจสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก ทั้งในด้านทราฟฟิกเข้าชมและกลุ่มลูกค้าที่ชำระเงิน เรียกได้ว่าคุณสามารถกำหนดเส้นทางผู้คนให้ห่างจากคู่แข่งและตรงไปที่แบรนด์ของคุณได้ด้วยการทำ Local SEO สำหรับ ร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแบรนด์ให้กลายมาเป็นแบรนด์ในระดับภูมิภาคได้อีกด้วย

ทำให้ธุรกิจเติบโตและเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น

ทำให้ธุรกิจเติบโตและเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น

การทำ Local SEO มีความจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจสินค้าประเภทไหนก็ตาม เพราะนอกจากจะช่วยให้แข่งขันกับแบรนด์คู่แข่งได้แล้ว ยังทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกเป้าหมายได้อีกด้วย อย่าลืมว่าในกลุ่มผู้บริโภคนั้นมี 4 คนจากใน 5 คน ที่ใช้การเสิร์ชบนอินเตอร์เน็ตในการหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ในพื้นที่ท้องถิ่นตัวเอง ซึ่งแปลว่าหากคุณไม่ปรับเปลี่ยนการตั้งค่า หรือคอนเทนต์ใดๆ บนเว็บไซต์ให้เกี่ยวเนื่องกับสิ่งที่ผู้คนกำลังมองหา คุณก็จะพลาดโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มคนกว่า 80%

เชื่อว่าคุณเองก็น่าจะลงทุนไปไม่น้อยกับการสร้างเว็บไซต์ของคุณขึ้นมา ดังนั้นใช้ประโยชน์จากมันให้เต็มที่โดยการทำแผน Local SEO ให้ดีเพื่อเพิ่ม traffic เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณแทนที่จะไปเข้าเว็บไซต์คู่แข่ง และอาจยังสามารถปั้นแบรนด์ให้เติบโตไปสู่ระดับภูมิภาคได้ด้วย

เจาะกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาคเดียวกันกับธุรกิจคุณ

เจาะกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาคเดียวกันกับธุรกิจคุณ

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า Local SEO ทำงานยังไง? ง่ายๆ เลยคือ Local SEO มีสองตัวเลือกในการทำการตลาดคอนเทนต์บนเว็บไซต์ "การกำหนดเป้าหมายระดับประเทศ" และ "การกำหนดกลุ่มเป้าหมายด้วยภาษา" สมมติว่าคุณมีบริษัทเล็กๆ อย่างร้านอาหาร และคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้เติบโต ดังนั้นการทำ Local SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือการทำ Local SEO สำหรับร้านอาหาร จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์และช่วยให้คุณสามารถเพิ่มคอนเทนต์ลงในเว็บไซต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า และในทางกลับกันด้วยการกำหนดภาษากลุ่มเป้าหมาย คุณสามารถเพิ่มภาษาท้องถิ่นที่มีคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง และอาจรวมไปถึงภาษาไทย อังกฤษ จีน และภาษาไทยในภาคอื่นๆ เช่น ภาษาอีสาน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณดึงดูดลูกค้าจากพื้นที่ใกล้เคียงและอาจจะทำให้คนหันมาปักหมุดบน Google Map ร้านของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งนี้สามารถทำได้โดยการใช้กลยุทธ์และการกำหนดเป้าหมายโดยใช้วิธีการที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างจาก SEO ทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ทุกธุรกิจจะต้องเพิ่มประสิทธิภาพทางออนไลน์ เพื่อดึงดูดลูกค้าจากการค้นหาในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง โดยคิดเป็น 46% ของการค้นหาออนไลน์ทั้งหมด

สร้างผลกำไรด้วยการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

สร้างผลกำไรด้วยการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

Primal คือ Local SEO เอเจนซี่ที่มีความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิค SEO ทั้งหมดอย่างลึกซึ้ง เราอาศัยและทำงานในเขตกรุงเทพฯ ทำให้เราเข้าใจความต้องการของธุรกิจในท้องถิ่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังเป็น Google My Business เอเจนซี่ ที่รับสร้าง Google My Business ช่วยทำให้ทำให้ร้านขึ้นใน Google Map เพิ่มร้านใน Google Map และสามารถเพิ่มคนเข้าเว็บด้วย Google My Business ด้วยความรู้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของคนไทยและชาวต่างชาติ เราจึงสามารถเข้าใจพฤติกรรมการค้นหาของพวกเขาได้ดี และนี่คือข้อมูลที่เราจะใช้เพื่อประโยชน์ในบริการรับทำ Google My Business และ SEO ความรู้และประสบการณ์การทำงานในระดับภูมิภาคทำให้ Primal มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างจาก Local SEO เอเจนซี่อื่น ๆ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะขยายธุรกิจในประเทศหรือทั่วโลก Primal สามารถให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ ที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการสร้างความแตกต่างในความสำเร็จด้านการตลาดดิจิทัล ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นเส้นทางแห่งความสำเร็จของคุณ

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ SEO ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

การทำ Local SEO คือการช่วยธุรกิจในการโปรโมตสินค้าให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในท้องถิ่นเดียวกันที่น่าจะสนใจสินค้า ผ่านคอนเทน์ โซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์ต่างๆ

ติดต่อเรา

แม้ว่าคุณจะไม่มีหน้าร้าน แต่ยังควรทำ Google Maps SEO ด้วย โดยการไปที่ Google My Business แล้วกด Claim

สร้างบัญชี Google My Business ง่ายๆ แค่ไปที่ google.com/business แล้วทำการขั้นตอนต่างๆ

Local SEO (Local Search Engine Optimization) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า 'การตลาดเสิร์ชเอ็นจิ้นท้องถิ่น' เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำการตลาดออนไลน์ เพราะผู้คนค้นหาแบรนด์หรือบริษัทท้องถิ่นด้วยเครื่องมือค้นหาที่หลากหลาย อาทิ Google, Yelp, Apple Maps, Bing, Yahoo, Baidu และอื่นๆ

การจะทำให้การทำ Local SEO มีประสิทธิภาพนั้น ควรให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำลิสต์ติ้ง Google My Business SEO ด้วย

จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากธุรกิจของคุณขายในระดับท้องถิ่น จำไว้ว่ามีจำนวนการเสิร์ชหาสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวในระดับท้องถิ่น มากกว่าเสิร์ชทั่วไปถึง 46%

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons