Local SEO คืออะไร?

Local SEO คืออะไร?

นั่นคือ local SEO คือแนวทางปฏิบัติในการรักษาให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในหน้าในการจัดอันดับของเว็บไซต์ท้องถิ่น การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณมุ่งเน้นความพยายามของคุณต่อการแข่งขันในท้องถิ่น ถ้าหากคุณละเลยการบริการของบริษัท local SEO คุณจะไม่ได้ประโยชน์เลย ไม่ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมีสีสันและทันสมัยก็ตาม เว็บไซต์ที่ไม่มีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลคือเว็บไซต์ที่ไม่มีประสิทธิภาพ ตำแหน่งทางกายภาพของ แบรนด์ ของคุณเคยมีความสำคัญมากกว่าที่เป็นอยู่ในปัจจุบัน แต่ขณะนี้สิ่งที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์และบริการที่แสดงอยู่ในเว็บไซต์ของคุณ และเป็นเว็บไซต์แรกที่ปรากฏแก่ผู้ใช้ เมื่อพวกเขากำลังค้นหาผลิตภัณฑ์และบริการที่คุณนำเสนอ

และนี่คือเหตุผลว่าทำไมการบริการของบริษัท local SEO นั้นจึงสำคัญ คุณคงได้ทำการลงทุนที่สำคัญบนเว็บไซต์ของคุณ ดังนั้นทำไมจึงไม่ทำให้เว็บไซต์นั้นเหมาะกับคุณ การมีบริษัท SEO ในกรุงเทพฯ สามารถสร้างความแตกต่างในปริมาณผู้เข้าชมและลูกค้าที่คุณได้รับ โดยเป็นการลดผู้เยี่ยมชมออกจากเว็บไซต์ของคู่แข่ง และนำเขามายังเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้ ยังสามารถเปลี่ยงแปลงเอกลักษณ์ แบรนด์ ของคุณจากแบรนด์ระดับหมู่บ้าน เป็นแบรนด์ระดับภูมิภาค

นี่เป็นสิ่งสำคัญในแง่ของความสามารถของบริษัทที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จในการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากอินเทอร์เน็ตกลายเป็นแหล่งที่แพร่หลายในการทำการตลาด แบรนด์ คุณต้องร่วมขบวนและเริ่มใช้ บริการ local SEO เพียงเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน คุณจำเป็นต้องโยนแหให้กว้างขึ้น เพื่อเพิ่มปริมาณและขยายธุรกิจ ทั้งนี้ การตลาดดิจิทัลและบริการของ บริษัท local SEO สามารถทำให้สิ่งเหล่านั้นเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ แต่สมมติว่าคุณไม่สามารถจัดส่งผลิตภัณฑ์และบริการของคุณได้ คุณต้องการคนที่เดินเข้ามาในประตูของคุณ คุณอาจมีร้านอาหาร สปา หรือร้านทำผม

การทำ Local SEO

การทำ Local SEO

บริษัท local SEO สามารถนำเสนอสองทางเลือกในการให้บริการ รวมถึงวิธีการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณ ซึ่งเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า 'การกำหนดตลาดเป้าหมายตามภาษา' และ 'การกำหนดตลาดเป้าหมายตามประเทศ' ถ้าหากคุณยังไม่ได้เริ่มใช้ บริษัท local SEO ก่อนหน้านี้ คุณอาจมีบริษัทขนาดเล็ก และอาจยังไม่พร้อมสำหรับการสอบถามข้อมูลและการตอบรับลูกค้าจากทั่วโลก นี่คือประเภทของการตอบสนองที่เป็นผลจากการกำหนดตลาดเป้าหมายตามภาษา

แต่สมมุติว่าคุณมีบริษัทที่เล็กกว่า เช่น ร้านอาหาร คุณต้องการที่จะทำให้แบรนด์ของคุณเติบโต แต่คุณต้องการทำในลักษณะที่สามารถจัดการได้ การกำหนดตลาดเป้าหมายตามประเทศจะช่วยให้คุณสามารถหว่านแหที่กว้างขึ้นในระดับภูมิภาค แทนที่จะเป็นในระดับสากล การกำหนดตลาดเป้าหมายตามประเทศ สามารถเรียกอีกอย่างว่า การกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์ เนื่องจากกำหนดให้บริษัทของคุณอยู่ในพื้นที่ทางภูมิศาสตร์ และช่วยให้คุณสามารถเพิ่มเนื้อหาในเว็บไซต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในภูมิภาคนี้ได้

บางทีอาหารที่คุณให้บริการอาจเป็นศัพท์สแลงที่รู้จักกันเฉพาะกับคนที่อาศัยอยู่ในภูมิภาคของคุณ บริษัท local SEO ในประเทศไทย สามารถนำคำศัพท์ดังกล่าว มาเปลี่ยนเป็นคำสำคัญที่คนในท้องถิ่นสามารถใช้ในการค้นหาทางอินเทอร์เน็ตได้ ผลลัพธ์ของการค้นหาดังกล่าวจะนำไปสู่เว็บไซต์ของคุณได้โดยตรง

อ่านเพิ่มเติม...

บริษัท local SEO ยังสามารถเพิ่มภาษาท้องถิ่นตามภูมิภาคที่มีคำแปลที่ถูกต้องของคำสำคัญที่คุณเลือก สำหรับบริษัทในเขตกรุงเทพฯ คุณอาจรวมภาษาไทย อังกฤษ จีน และภาษาท้องถิ่นในประเทศไทย เช่น ภาษาอีสาน วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถดึงข้อมูลที่กว้างขึ้นไปกว่าเดิมอย่างที่เรากล่าวถึงก่อนหน้านี้ เพื่อดึงดูดลูกค้าจากพื้นที่นอกเขตของคุณ เป็นการช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้น และเติบโตอย่างคล่องตัว

การเลือกสรรบริษัท Local SEO ในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยจัดการบริการด้าน SEO ในประเทศไทย

การเลือกสรรบริษัท Local SEO ในกรุงเทพฯ เพื่อช่วยจัดการบริการด้าน SEO ในประเทศไทย

Primal เป็นบริษัท local SEO ในกรุงเทพฯ ที่มีความเข้าใจอย่างละเอียดเกี่ยวกับเทคนิค SEO ทั้งหมด นอกจากนี้ เรายังอาศัยและทำงานในเขตกรุงเทพฯ ดังนั้นเราจึงมีความเข้าใจที่ดีในแง่ของคนที่อาศัยอยู่ในเมืองนี้ จากการที่มีความรู้ ความเข้าใจที่ดีเกี่ยวกับคนไทยและชาวต่างชาติ เราจึงได้ศึกษาและค้นคว้านิสัยการค้นหาและรวบรวมไว้เป็นข้อมูลเชิงปริมาณเกี่ยวกับพวกเขา นี่คือข้อมูลที่เราจะใช้เพื่อประโยชน์ในบริการ SEO ของเรา

การมีความรู้เชิงปริมาณและประสบการณ์ในการทำงานในภูมิภาค ที่มีทั้งลูกค้าและลูกค้าเป้าหมายของคุณอาศัยอยู่ จะช่วยให้ Primal มีจุดเด่นที่แตกต่างจาก บริษัท SEO อื่น ๆ เรามีประวัติของการประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกับหลายบริษัทในภูมิภาคนี้ เราสามารถสังเกตเห็นแนวโน้มของตลาดดิจิทัลและสื่อสังคมในท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งใช้ประโยชน์จากพวกเขาเพื่อเป็นประโยชน์ของลูกค้าของเราได้อีกด้วย

เรามีความสัมพันธ์ระยะยาว และความสัมพันธ์ที่ต่อเนื่องกับลูกค้าของเราผ่านกลยุทธ์ SEO ความสัมพันธ์เหล่านี้ช่วยให้เราเข้าใจเป้าหมายทั้งในระยะสั้นและระยะยาว และเราทำงานร่วมกับพวกเขาเพื่อช่วยให้พวกเขาตระหนักถึงเป้าหมายเหล่านั้น เราทำงานในเชิงรุกเพื่อรับรู้แนวโน้มในแต่ละระดับ ไม่ว่าแบรนด์ของคุณกำลังดำเนินกิจกรรมทางการตลาดอยู่ในระดับนานาชาติหรือระดับภูมิภาค

อ่านเพิ่มเติม...

ไม่ว่าคุณจะต้องการขยายธุรกิจของบริษัทในประเทศ หรือบริษัทของคุณพร้อมที่จะก้าวกระโดดไปข้างหน้าและทำการตลาดดิจิทัลอย่างไร้พรมแดน Primal สามารถให้บริการด้านความเชี่ยวชาญ พร้อมกับบริการต่าง ๆ เพื่อช่วยสร้างความแตกต่างในการตลาดดิจิทัล เพื่อให้บริษัทของคุณประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
บริษัท SEO ในกรุงเทพฯ สามารถช่วยคุณขยายฐานลูกค้าได้ถึงระดับภูมิภาค

บริษัท SEO ในกรุงเทพฯ สามารถช่วยคุณขยายฐานลูกค้าได้ถึงระดับภูมิภาค

แบรนด์ ส่วนใหญ่ในกรุงเทพฯ ทกวันนี้ ตระหนักถึงอิทธิพลของอินเทอร์เน็ตในการเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับธุรกิจของพวกเขา จึงมักมีเว็บไซต์  หากเขาไม่มีเว็บไซต์ พวกเขาก็จะมีเพจใน FaceBook ที่โฆษณาถึงเว็บไซต์ที่กำลังจะตามมา "เร็ว ๆ นี้"

อย่างไรก็ตามการมีเว็บไซต์นั้น ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับสมัยนี้ เพราะถึงแม้ว่าคุณจะมีเว็บไซต์อยู่แล้ว แต่ถ้าคุณลองขับรถไปรอบ ๆ กรุงเทพฯ คุณจะเห็นว่ามีบริษัทต่าง ๆ นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการเดียวกันกับคุณ มันไม่สำคัญว่าพวกเขาอยู่ในพื้นที่ที่แตกต่างกับคุณ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือพวกเขามีเว็บไซต์หรือไม่ เนื่องจากอินเทอร์เน็ตยังทำหน้าที่เป็นตัวที่ให้ความเท่าเทียมที่ยอดเยี่ยมในแง่ของตำแหน่งบริการ

ธุรกิจเหล่านั้น ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม คือคู่แข่งของคุณ และทั้งหมดนี้เป็นเพราะพลังของอินเทอร์เน็ต ด้วยเหตุนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็น แบรนด์ เดียวที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการในส่วนนั้นของเมือง คุณยังต้องพึ่งบริการจากผู้เชี่ยวชาญ local SEO

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons