เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพิ่มยอดขาย

เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและเพิ่มยอดขาย

Local SEO คือวิธีการทำให้เว็บไซต์ของคุณอยู่ในอันดับต้นๆ ในระดับท้องถิ่น เพื่อมุ่งความสนใจไปที่คู่แข่งในท้องถิ่นเดียวกัน หากคุณละเลยการให้บริการของบริษัท SEO ในพื้นที่ นั่นเท่ากับว่าคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์สูงสุดจากเว็บไซต์ของคุณ ไม่ว่าเว็บไซต์จะมีสีสันและดีไซน์ทันสมัยขนาดไหน หากไม่ทำ Local SEO เว็บไซต์นั้นก็ย่อมไม่มีประสิทธิภาพ

SEO ท้องถิ่นมีความสำคัญในแง่ของความสามารถที่บริษัท จะเติบโตและประสบความสำเร็จไปได้เมื่อต้องเผชิญกับการแข่งขันที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยปัจจัยประกอบอย่างอินเทอร์เน็ตที่กลายมาเป็นที่แพร่หลายในการทำการตลาด คุณจำเป็นต้องใช้บริการ Local SEO เอเจนซี่ในพื้นที่เพื่อให้สามารถแข่งกับแบรนด์อื่นๆ ได้ นอกจากนี้คุณยังจะต้องสร้างเครือข่ายที่กว้างขึ้น เพื่อที่จะสามารถเพิ่มและขยายธุรกิจและการตลาดดิจิทัล หรืออาจจะเลือกลงทุนกับเว็บไซต์ก็ได้เช่นเดียวกัน โดยกลยุทธ์ Local SEO ร้านค้าสำหรับแคมเปญต่างๆ นั้นธุรกิจสามารถสร้างความแตกต่างได้อย่างมาก ทั้งในด้านทราฟฟิกเข้าชมและกลุ่มลูกค้าที่ชำระเงิน เรียกได้ว่าคุณสามารถกำหนดเส้นทางผู้คนให้ห่างจากคู่แข่งและตรงไปที่แบรนด์ของคุณได้ด้วยการทำ Local SEO สำหรับ ร้านค้า นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนแบรนด์ให้กลายมาเป็นแบรนด์ในระดับภูมิภาคได้อีกด้วย

ทำให้ธุรกิจเติบโตและเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น

ทำให้ธุรกิจเติบโตและเป็นที่รู้จักในท้องถิ่น

การทำ Local SEO มีความจำเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะทำธุรกิจสินค้าประเภทไหนก็ตาม เพราะนอกจากจะช่วยให้แข่งขันกับแบรนด์คู่แข่งได้แล้ว ยังทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกเป้าหมายได้อีกด้วย อย่าลืมว่าในกลุ่มผู้บริโภคนั้นมี 4 คนจากใน 5 คน ที่ใช้การเสิร์ชบนอินเตอร์เน็ตในการหาข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ ในพื้นที่ท้องถิ่นตัวเอง ซึ่งแปลว่าหากคุณไม่ปรับเปลี่ยนการตั้งค่า หรือคอนเทนต์ใดๆ บนเว็บไซต์ให้เกี่ยวเนื่องกับสิ่งที่ผู้คนกำลังมองหา คุณก็จะพลาดโอกาสในการเข้าถึงกลุ่มคนกว่า 80%

เชื่อว่าคุณเองก็น่าจะลงทุนไปไม่น้อยกับการสร้างเว็บไซต์ของคุณขึ้นมา ดังนั้นใช้ประโยชน์จากมันให้เต็มที่โดยการทำแผน Local SEO ให้ดีเพื่อเพิ่ม traffic เข้าสู่เว็บไซต์ของคุณแทนที่จะไปเข้าเว็บไซต์คู่แข่ง และอาจยังสามารถปั้นแบรนด์ให้เติบโตไปสู่ระดับภูมิภาคได้ด้วย

เจาะกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาคเดียวกันกับธุรกิจคุณ

เจาะกลุ่มเป้าหมายในภูมิภาคเดียวกันกับธุรกิจคุณ

หลายๆ คนอาจจะกำลังสงสัยว่า Local SEO ทำงานยังไง? ง่ายๆ เลยคือ Local SEO มีสองตัวเลือกในการทำการตลาดคอนเทนต์บนเว็บไซต์ "การกำหนดเป้าหมายระดับประเทศ" และ "การกำหนดกลุ่มเป้าหมายด้วยภาษา" สมมติว่าคุณมีบริษัทเล็กๆ อย่างร้านอาหาร และคุณต้องการสร้างแบรนด์ให้เติบโต ดังนั้นการทำ Local SEO สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือการทำ Local SEO สำหรับร้านอาหาร จะช่วยให้คุณสามารถกำหนดเป้าหมายตามภูมิศาสตร์และช่วยให้คุณสามารถเพิ่มคอนเทนต์ลงในเว็บไซต์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า และในทางกลับกันด้วยการกำหนดภาษากลุ่มเป้าหมาย คุณสามารถเพิ่มภาษาท้องถิ่นที่มีคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้อง และอาจรวมไปถึงภาษาไทย อังกฤษ จีน และภาษาไทยในภาคอื่นๆ เช่น ภาษาอีสาน เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณดึงดูดลูกค้าจากพื้นที่ใกล้เคียงและอาจจะทำให้คนหันมาปักหมุดบน Google Map ร้านของคุณมากยิ่งขึ้น ซึ่งสิ่งนี้สามารถทำได้โดยการใช้กลยุทธ์และการกำหนดเป้าหมายโดยใช้วิธีการที่หลากหลาย ซึ่งแตกต่างจาก SEO ทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญอย่างยิ่งที่ทุกธุรกิจจะต้องเพิ่มประสิทธิภาพทางออนไลน์ เพื่อดึงดูดลูกค้าจากการค้นหาในท้องถิ่นที่เกี่ยวข้อง โดยคิดเป็น 46% ของการค้นหาออนไลน์ทั้งหมด

สร้างผลกำไรด้วยการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

สร้างผลกำไรด้วยการวางแผนกลยุทธ์ร่วมกับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

Primal คือ Local SEO เอเจนซี่ที่มีความเข้าใจเกี่ยวกับเทคนิค SEO ทั้งหมดอย่างลึกซึ้ง เราอาศัยและทำงานในเขตกรุงเทพฯ ทำให้เราเข้าใจความต้องการของธุรกิจในท้องถิ่นเป็นอย่างดี นอกจากนี้เรายังเป็น Google My Business เอเจนซี่ ที่รับสร้าง Google My Business ช่วยทำให้ทำให้ร้านขึ้นใน Google Map เพิ่มร้านใน Google Map และสามารถเพิ่มคนเข้าเว็บด้วย Google My Business ด้วยความรู้ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของคนไทยและชาวต่างชาติ เราจึงสามารถเข้าใจพฤติกรรมการค้นหาของพวกเขาได้ดี และนี่คือข้อมูลที่เราจะใช้เพื่อประโยชน์ในบริการรับทำ Google My Business และ SEO ความรู้และประสบการณ์การทำงานในระดับภูมิภาคทำให้ Primal มีข้อได้เปรียบที่แตกต่างจาก Local SEO เอเจนซี่อื่น ๆ ไม่ว่าคุณต้องการที่จะขยายธุรกิจในประเทศหรือทั่วโลก Primal สามารถให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญ ที่จะพิสูจน์ให้เห็นถึงการสร้างความแตกต่างในความสำเร็จด้านการตลาดดิจิทัล ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นเส้นทางแห่งความสำเร็จของคุณ

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

การทำ Local SEO คือการช่วยธุรกิจในการโปรโมตสินค้าให้กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายในท้องถิ่นเดียวกันที่น่าจะสนใจสินค้า ผ่านคอนเทน์ โซเชียลมีเดีย และเว็บไซต์ต่างๆ

แม้ว่าคุณจะไม่มีหน้าร้าน แต่ยังควรทำ Google Maps SEO ด้วย โดยการไปที่ Google My Business แล้วกด Claim

สร้างบัญชี Google My Business ง่ายๆ แค่ไปที่ google.com/business แล้วทำการขั้นตอนต่างๆ

Local SEO (Local Search Engine Optimization) หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า 'การตลาดเสิร์ชเอ็นจิ้นท้องถิ่น' เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำการตลาดออนไลน์ เพราะผู้คนค้นหาแบรนด์หรือบริษัทท้องถิ่นด้วยเครื่องมือค้นหาที่หลากหลาย อาทิ Google, Yelp, Apple Maps, Bing, Yahoo, Baidu และอื่นๆ

การจะทำให้การทำ Local SEO มีประสิทธิภาพนั้น ควรให้ความสำคัญอย่างมากกับการทำลิสต์ติ้ง Google My Business SEO ด้วย

จำเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะหากธุรกิจของคุณขายในระดับท้องถิ่น จำไว้ว่ามีจำนวนการเสิร์ชหาสิ่งที่อยู่ใกล้ตัวในระดับท้องถิ่น มากกว่าเสิร์ชทั่วไปถึง 46%

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons