การตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียน

การตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียน

รู้หรือไม่? โรงเรียนและมหาวิทยาลัยสามารถใช้ประโยชน์จากการศึกษาการตลาดดิจิทัลได้อย่างมากมาย เช่นเดียวกับธุรกิจประเภทอื่นๆ แม้ว่าสถาบันของคุณอาจเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร แต่อย่างน้อยที่สุดคุณก็ยังต้องการจำนวนนักเรียนที่ลงทะเบียนเพื่อผลักดันให้แบรนด์มีการต่อยอดและเติบโตไปได้ ปัจจุบันมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยจำนวนมากที่เริ่มมองเห็นประโยชน์ของการมีเว็บไซต์ เพื่อการจัดการกับข้อมูลการสมัครเรียน การลงทะเบียน การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ และการตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียนเพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์สู่สาธารณะให้มากขึ้น

ความได้เปรียบในการแข่งขัน

ความได้เปรียบในการแข่งขัน

แน่นอนว่าโรงเรียนของคุณต้องมีการแข่งขันกับโรงเรียนอื่นๆ ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อดึงดูดนักเรียนที่ดีที่สุด และด้วยการร่วมมือกับ Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียน ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญนั้น จะช่วยยกระดับความสนใจและเพิ่มจำนวนลงทะเบียนเรียน เพื่อทำให้คุณก้าวเป็นผู้นำในการแข่งขันและเพื่อไปสู่เป้าหมายของคุณได้ ในขั้นตอนแรก Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียนของเรา สามารถเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้โรงเรียนของคุณแสดงผลในหน้าการค้นหา และให้ผู้ปกครองที่ค้นหาสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในเขตที่กำหนดพบเจอคุณ แม้ว่าการตลาดออนไลน์สำหรับสถานศึกษาจะซับซ้อน แต่ก็จำเป็นในโลกดิจิทัลทุกวันนี้สำหรับโรงเรียนที่ต้องการเป็นที่รู้จัก เพื่อให้สามารถก้าวต่อไปบนกระแสความนิยมได้อย่างดีเยี่ยม

กลยุทธ์ของดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับการศึกษา

กลยุทธ์ของดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับการศึกษา

เพราะเรามั่นใจว่าอย่างน้อยๆ คุณเองก็สามารถรับรู้ได้ว่าการตลาดดิจิทัลนั้นมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญคือคุณต้องอยู่ในจุดที่ทันสมัยที่สุดเพื่อดึงความสนใจของคนทั่วไป หรือเปรียบได้ว่านี่คือขั้นตอนที่หนึ่ง ส่วนในขั้นตอนที่สองนั้นคือการเปลี่ยนความสนใจไปสู่การลงมือทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่มีความหมายต่อสถาบันการศึกษาของคุณ

การสร้างคอนเทนต์สำหรับโซเชียลมีเดียและบล็อกของคุณนั้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่แค่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะเพียงพอต่อการเพิ่มยอดลงทะเบียนและการสร้าง awareness ให้แบรนด์อย่างจริงจัง ดังนั้นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับมหาวิทยาลัยและสถานศึกษาของคุณจะต้องเป็นเครื่องมือที่มีความชำนาญ เพื่อที่จะได้ใช้สิ่งที่มีอยู่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและช่วยให้ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

องค์ประกอบที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพคือความยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับการสื่อสารดิจิทัลที่มีการเติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และด้วยวิธีนี้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพที่สุด มักจะมีที่ว่างสำหรับการทดลองและการปรับตัวที่รวดเร็วและในขณะเดียวกันแบรนด์ของคุณเองก็จะต้องพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนเมื่อมีข้อมูลใหม่ๆ เกิดขึ้น ในการทำแคมเปญทุกครั้งจะต้องนำข้อมูลมาใช้ซึ่งมีความสำคัญในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ ดังนั้นนี่จึงอาจเป็นการดีที่การเก็บข้อมูลของคุณควรทำให้ครอบคลุมในเรื่องของการเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลทุกรูปแบบ และเมื่อนำมารวมกับการรีเสิร์ชและการวิเคราะห์คู่แข่งในวงกว้าง ข้อมูลของคุณจะทำหน้าที่เป็นแนวทางในการวางแผน และดำเนินการแคมเปญการตลาดดิจิทัลของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ดึงดูดนักเรียนให้ตรงตามต้องการ

ดึงดูดนักเรียนให้ตรงตามต้องการ

จากการจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google หากคุณอยู่ในอันดับที่สูงนั่นหมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะโปรโมตหลักสูตรและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่จะต้องไปแข่งขันกับโรงเรียนอื่นๆ ที่อยู่ในอันดับต่ำกว่า นั่นหมายความว่าสถาบันของคุณจะกลายเป็นลำดับมาตรฐานโดยอัตโนมัติเมื่อเปรียบเทียบโรงเรียนอื่นๆ ที่ติดอันดับ Google ต่ำกว่าคุณ และหากคุณสร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่แข็งแกร่ง มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผู้รับชมยินดีที่จะดูคอนเทนต์ของคุณ ซึ่งกลยุทธ์ประเภทนี้จะทำให้สถาบันของคุณอยู่ในตำแหน่งที่นักเรียนนักศึกษาสามารถมองเห็นและมีแนวโน้มที่จะเลือกสถาบันของคุณ อีกทั้งเมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ดีคุณจะยังได้รับคะแนนการศึกษาของโรงเรียนเพิ่มขึ้นจากการจัดอันดับเรตติ้งของ Google อีกด้วย

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่รับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับสถานศึกษา

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่รับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับสถานศึกษา

กุญแจสู่กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบันคือความรู้เชิงลึกของเครื่องมือการตลาดดิจิทัล และนั่นคือสิ่งที่เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์อย่าง Primal มีคุณสมบัติครบทุกข้อ โดยเราเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลชั้นนำที่เชี่ยวชาญในด้านการศึกษาในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เรารับทำการตลาดสำหรับธุรกิจการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการรับทำ Digital Marketing มหาวิทยาลัยและรับทำ Digital Marketing โรงเรียน อีกทั้งเรายังได้ช่วยสถาบันชั้นนำหลายแห่งทำการตลาดออนไลน์ด้วยผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมเสมอมา เราสามารถรีเสิร์ขสิ่งที่ผู้ปกครองกำลังมองหามากที่สุดใน เพื่อช่วยให้คุณสามารถตอบสนองต่อความต้องการของหลักสูตรที่ได้มาตรฐานของการศึกษา

สร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการในระดับสูงสุด

สร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการในระดับสูงสุด

Primal มีประสบการณ์การทำงานกับโรงเรียนต่างๆ มากมายในระดับประเทศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับคุณเช่นกัน เราสามารถดึงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับโรงเรียนของคุณออกมา เพื่อช่วยดึงดูดนักเรียนที่ดีที่สุดในระดับท้องถิ่นรวมถึงนักเรียนต่างชาติ หากคุณต้องการกลยุทธ์ดิจิทัลที่ดีที่สุด

เราคือ Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียนที่มีรางวัลการันตีความสำเร็จ ลองมาพูดคุยกันเพื่อดูว่าการตลาดออนไลน์ สำหรับสถานศึกษาที่เราจะนำเสนอนั้นจะช่วยคุณได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Ranking อันดับเว็บไซต์ของโรงเรียนบนหน้าค้นหาของ Google การเพิ่มโอกาสในการขาย และเทคนิคที่จะดึงดูดลูกค้าที่สนใจให้เข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งหมดนี้เป็นจริงได้ด้วยการทำงานร่วมกันกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Primal

Industry Leading SEO Reporting

150+

Results-Driven In-House Experts

Industry Leading SEO Reporting

300+

Brand Partners

Industry Leading SEO Reporting

2

Regional Offices

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons