การตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียน

การตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียน

รู้หรือไม่? โรงเรียนและมหาวิทยาลัยสามารถใช้ประโยชน์จากการศึกษาการตลาดดิจิทัลได้อย่างมากมาย เช่นเดียวกับธุรกิจประเภทอื่นๆ แม้ว่าสถาบันของคุณอาจเป็นองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร แต่อย่างน้อยที่สุดคุณก็ยังต้องการจำนวนนักเรียนที่ลงทะเบียนเพื่อผลักดันให้แบรนด์มีการต่อยอดและเติบโตไปได้ ปัจจุบันมีโรงเรียนและมหาวิทยาลัยจำนวนมากที่เริ่มมองเห็นประโยชน์ของการมีเว็บไซต์ เพื่อการจัดการกับข้อมูลการสมัครเรียน การลงทะเบียน การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ และการตลาดออนไลน์สำหรับโรงเรียนเพื่อสร้างการรับรู้ของแบรนด์สู่สาธารณะให้มากขึ้น

ความได้เปรียบในการแข่งขัน

ความได้เปรียบในการแข่งขัน

แน่นอนว่าโรงเรียนของคุณต้องมีการแข่งขันกับโรงเรียนอื่นๆ ในพื้นที่เดียวกัน เพื่อดึงดูดนักเรียนที่ดีที่สุด และด้วยการร่วมมือกับ Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียน ที่มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญนั้น จะช่วยยกระดับความสนใจและเพิ่มจำนวนลงทะเบียนเรียน เพื่อทำให้คุณก้าวเป็นผู้นำในการแข่งขันและเพื่อไปสู่เป้าหมายของคุณได้ ในขั้นตอนแรก Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียนของเรา สามารถเพิ่มอันดับของเว็บไซต์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้โรงเรียนของคุณแสดงผลในหน้าการค้นหา และให้ผู้ปกครองที่ค้นหาสถาบันการศึกษาที่ดีที่สุดในเขตที่กำหนดพบเจอคุณ แม้ว่าการตลาดออนไลน์สำหรับสถานศึกษาจะซับซ้อน แต่ก็จำเป็นในโลกดิจิทัลทุกวันนี้สำหรับโรงเรียนที่ต้องการเป็นที่รู้จัก เพื่อให้สามารถก้าวต่อไปบนกระแสความนิยมได้อย่างดีเยี่ยม

กลยุทธ์ของดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับการศึกษา

กลยุทธ์ของดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับการศึกษา

เพราะเรามั่นใจว่าอย่างน้อยๆ คุณเองก็สามารถรับรู้ได้ว่าการตลาดดิจิทัลนั้นมีการเปลี่ยนแปลงและพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และที่สำคัญคือคุณต้องอยู่ในจุดที่ทันสมัยที่สุดเพื่อดึงความสนใจของคนทั่วไป หรือเปรียบได้ว่านี่คือขั้นตอนที่หนึ่ง ส่วนในขั้นตอนที่สองนั้นคือการเปลี่ยนความสนใจไปสู่การลงมือทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งที่มีความหมายต่อสถาบันการศึกษาของคุณ

การสร้างคอนเทนต์สำหรับโซเชียลมีเดียและบล็อกของคุณนั้นจึงมีความสำคัญเป็นอย่างมาก แต่แค่นั้นก็ไม่ได้หมายความว่าจะเพียงพอต่อการเพิ่มยอดลงทะเบียนและการสร้าง awareness ให้แบรนด์อย่างจริงจัง ดังนั้นกลยุทธ์การตลาดออนไลน์สำหรับมหาวิทยาลัยและสถานศึกษาของคุณจะต้องเป็นเครื่องมือที่มีความชำนาญ เพื่อที่จะได้ใช้สิ่งที่มีอยู่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและช่วยให้ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

กลยุทธ์ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

องค์ประกอบที่สำคัญอีกข้อหนึ่งของกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพคือความยืดหยุ่น เพื่อให้สอดคล้องกับการสื่อสารดิจิทัลที่มีการเติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง และด้วยวิธีนี้กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพที่สุด มักจะมีที่ว่างสำหรับการทดลองและการปรับตัวที่รวดเร็วและในขณะเดียวกันแบรนด์ของคุณเองก็จะต้องพร้อมที่จะปรับเปลี่ยนเมื่อมีข้อมูลใหม่ๆ เกิดขึ้น ในการทำแคมเปญทุกครั้งจะต้องนำข้อมูลมาใช้ซึ่งมีความสำคัญในการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณ ดังนั้นนี่จึงอาจเป็นการดีที่การเก็บข้อมูลของคุณควรทำให้ครอบคลุมในเรื่องของการเข้าถึงข้อมูลดิจิทัลทุกรูปแบบ และเมื่อนำมารวมกับการรีเสิร์ชและการวิเคราะห์คู่แข่งในวงกว้าง ข้อมูลของคุณจะทำหน้าที่เป็นแนวทางในการวางแผน และดำเนินการแคมเปญการตลาดดิจิทัลของคุณให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

ดึงดูดนักเรียนให้ตรงตามต้องการ

ดึงดูดนักเรียนให้ตรงตามต้องการ

จากการจัดอันดับเว็บไซต์ของ Google หากคุณอยู่ในอันดับที่สูงนั่นหมายความว่าคุณมีโอกาสที่จะโปรโมตหลักสูตรและสิ่งอำนวยความสะดวกให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ก่อนที่จะต้องไปแข่งขันกับโรงเรียนอื่นๆ ที่อยู่ในอันดับต่ำกว่า นั่นหมายความว่าสถาบันของคุณจะกลายเป็นลำดับมาตรฐานโดยอัตโนมัติเมื่อเปรียบเทียบโรงเรียนอื่นๆ ที่ติดอันดับ Google ต่ำกว่าคุณ และหากคุณสร้างกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่แข็งแกร่ง มุ่งเน้นกลุ่มเป้าหมายที่ตรงจุด ก็จะเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะทำให้ผู้รับชมยินดีที่จะดูคอนเทนต์ของคุณ ซึ่งกลยุทธ์ประเภทนี้จะทำให้สถาบันของคุณอยู่ในตำแหน่งที่นักเรียนนักศึกษาสามารถมองเห็นและมีแนวโน้มที่จะเลือกสถาบันของคุณ อีกทั้งเมื่ออยู่ในตำแหน่งที่ดีคุณจะยังได้รับคะแนนการศึกษาของโรงเรียนเพิ่มขึ้นจากการจัดอันดับเรตติ้งของ Google อีกด้วย

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่รับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับสถานศึกษา

ร่วมงานกับเอเจนซี่ที่รับทำดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งสำหรับสถานศึกษา

กุญแจสู่กลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพในปัจจุบันคือความรู้เชิงลึกของเครื่องมือการตลาดดิจิทัล และนั่นคือสิ่งที่เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์อย่าง Primal มีคุณสมบัติครบทุกข้อ โดยเราเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลชั้นนำที่เชี่ยวชาญในด้านการศึกษาในกรุงเทพฯ ประเทศไทย เป็นเวลาหลายปีแล้วที่เรารับทำการตลาดสำหรับธุรกิจการศึกษา ไม่ว่าจะเป็นการรับทำ Digital Marketing มหาวิทยาลัยและรับทำ Digital Marketing โรงเรียน อีกทั้งเรายังได้ช่วยสถาบันชั้นนำหลายแห่งทำการตลาดออนไลน์ด้วยผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมเสมอมา เราสามารถรีเสิร์ขสิ่งที่ผู้ปกครองกำลังมองหามากที่สุดใน เพื่อช่วยให้คุณสามารถตอบสนองต่อความต้องการของหลักสูตรที่ได้มาตรฐานของการศึกษา

สร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการในระดับสูงสุด

สร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการในระดับสูงสุด

Primal มีประสบการณ์การทำงานกับโรงเรียนต่างๆ มากมายในระดับประเทศ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับคุณเช่นกัน เราสามารถดึงคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์สำหรับโรงเรียนของคุณออกมา เพื่อช่วยดึงดูดนักเรียนที่ดีที่สุดในระดับท้องถิ่นรวมถึงนักเรียนต่างชาติ หากคุณต้องการกลยุทธ์ดิจิทัลที่ดีที่สุด

เราคือ Digital Marketing Agency สำหรับโรงเรียนที่มีรางวัลการันตีความสำเร็จ ลองมาพูดคุยกันเพื่อดูว่าการตลาดออนไลน์ สำหรับสถานศึกษาที่เราจะนำเสนอนั้นจะช่วยคุณได้อย่างไร ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่ม Ranking อันดับเว็บไซต์ของโรงเรียนบนหน้าค้นหาของ Google การเพิ่มโอกาสในการขาย และเทคนิคที่จะดึงดูดลูกค้าที่สนใจให้เข้ามาสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทั้งหมดนี้เป็นจริงได้ด้วยการทำงานร่วมกันกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของ Primal

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons