Hospitality Marketing Solutions

อุตสาหกรรม
การบริการ

ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจบาร์ สวน ไปจนถึงรีสอร์ต ต่างก็รวมอยู่ในอุตสาหกรรมการบริการทั้งสิ้น โดยไพรมอลจะช่วยคุณยกระดับการตลาดออนไลน์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการถูกมองเห็นจากกลุ่มเป้าหมายอย่างถูกที่และถูกเวลามากขึ้น

โรงแรม
และรีสอร์ต

เมื่อเริ่มเข้าสู่ฤดูท่องเที่ยวของไทย หลายโรงแรมต่างก็เข้าสู่ช่วงวุ่นวายตามไปด้วย ไพรมอลจึงจะช่วยคุณยกระดับธุรกิจเพื่อดึงดูดให้ลูกค้ามาใช้บริการห้องพักของคุณ แทนที่จะเป็นคู่แข่ง

การท่องเที่ยว

นักท่องเที่ยวมักต้องการสินค้าและบริการทุกประเภทเมื่อไปเที่ยวต่างประเทศ ดังนั้น เพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะหาคุณเจอ ให้ไพรมอลช่วยเพิ่มการรับรู้แบรนด์ทางออนไลน์แก่ธุรกิจของคุณ

ธุรกิจให้เช่า

ธุรกิจให้เช่าทุกประเภทล้วนเป็นสิ่งที่นักท่องเที่ยวมองหา ไม่ว่าจะเป็นเช่าเรือ เช่ามอเตอร์ไซค์ หรือแม้แต่กระติกน้ำแข็งก็ตาม หากให้ผู้เชี่ยวชาญไพรมอลช่วยทำการตลาดออนไลน์ แล้วคุณจะมั่นใจได้เลยว่าผู้บริโภคจะหาบริการของคุณเจอ

พิพิธภัณฑ์

นักท่องเที่ยวจำนวนมากก็สนใจวัฒนธรรมของประเทศที่ไปมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวอย่างทะเลหรือบาร์ หากยังไม่มั่นใจว่าพวกเขาจะรู้จักพิพิธภัณฑ์ของคุณ ก็สามารถให้ไพรมอลช่วยทำการตลาดออนไลน์ได้เลย

การตลาดเพื่อธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวของไพรมอล

การตลาดเพื่อธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวของไพรมอล

จากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หลายธุรกิจในอุตสาหกรรมการบริการได้ประสบกับความยากลำบากและการขาดทุนอย่างมหาศาล แต่ก็ยังมีบางธุรกิจที่โชคดีและสามารถเอาตัวรอดได้ อย่างไรก็ตาม คุณไม่ควรรีบใช้โอกาสนี้ในการพักกิจการ เพราะฤดูท่องเที่ยวเพิ่งเริ่มต้นขึ้นเท่านั้น ส่งผลให้ยอดการจองและแขกที่วอล์กอินเข้ามาอาจน้อยกว่าปกติ และมีโอกาสเป็นเช่นนี้ไปจนถึงปลายปี แต่นั่นหมายความว่านี่เป็นโอกาสทองที่คุณจะยกระดับธุรกิจของตนเอง และทำการตลาดออนไลน์โดยมุ่งเป้าไปที่อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศ

โรคระบาดที่เกิดขึ้นทำให้เราล้วนตระหนักถึงคุณค่าของอินเทอร์เน็ตมากกว่าที่เคย และเนื่องจากในตอนนี้ นักท่องเที่ยวคือกลุ่มเป้าหมายที่ทุกธุรกิจบริการต้องการตัวเป็นอย่างมาก นี่จึงเป็นโอกาสที่ดีในการที่จะใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เน็ตเพื่อทำให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำ Google Ads การยิงโฆษณาหรือการทำคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดีย รวมถึงการทำ SEO สำหรับโรงแรม อันเป็นเครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถฟื้นฟูธุรกิจกลับมาใหม่ และโดดเด่นเหนือคู่แข่งในฤดูท่องเที่ยวนี้อย่างแน่นอน

กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

กำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการ

คุณสามารถใช้แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อยกระดับการมองเห็นได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, Twitter, TikTok, LINE, YouTube หรือ LinkedIn ก็ล้วนเป็นตัวเลือกที่ดีในการทำโฆษณาการตลาดโรงแรมและการท่องเที่ยวทั้งสิ้น ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้มีฟีเจอร์ให้คุณสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจของตนเองได้ เช่น หากโรงแรมของคุณตั้งอยู่ใกล้ชายหาด กลุ่มเป้าหมายของคุณก็อาจเป็นเหล่านักเดินเรือและนักโต้คลื่น หรือกลุ่มคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง เป็นต้น โดย Google และโซเชียลมีเดียเหล่านี้จะช่วยคัดกรองกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มว่าจะมาเป็นลูกค้าของคุณให้ได้มากที่สุด

ทั้งนี้ ในฐานะที่ Facebook เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่มีมานาน จึงถือเป็นแหล่งรวมข้อมูลที่มีประโยชน์ที่จะสามารถช่วยคุณกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เหมาะสมได้ นอกเหนือจากนักเดินเรือและคนที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้ง คุณอาจได้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่อาศัยอยู่ในแถบนั้นและอยากจะมาใช้เวลาผ่อนคลายช่วงวันหยุดที่ชายหาดด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ หากคุณมีธุรกิจสถานบันเทิงในเขตโรงแรมร่วมด้วย กลุ่มเป้าหมายของคุณก็อาจมีกลุ่มวัยรุ่นเข้ามาเพิ่ม ดังนั้น การใช้โซเชียลมีเดียจึงเป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย

Digital Marketing สำหรับโรงแรม

Digital Marketing สำหรับโรงแรม

การทำโฆษณาบนโซเชียลมีเดียจะมีประโยชน์ก็ต่อเมื่อคุณมีเว็บไซต์ที่สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายให้เข้าไปรับชมได้ และที่สำคัญ การจะอยู่เหนือคู่แข่งและกลายเป็นที่รู้จักได้นั้น ขั้นแรก คุณจะต้องเปลี่ยนกลุ่มเป้าหมายมาเป็นลูกค้าให้ได้ ซึ่งเนื้อหาในโฆษณาที่คุณใช้โปรโมตธุรกิจคือตัวแปรที่มีผลอย่างมากต่อความสำเร็จ โดยคุณต้องสำรวจตลาดเพื่อศึกษาก่อนว่ากลุ่มเป้าหมายที่คุณกำลังมองหานั้นจะมีโอกาสมาเป็นลูกค้าของคุณในช่วงหลังโรคระบาดมากน้อยแค่ไหน ซึ่งในส่วนนี้ ข้อมูลที่มีอยู่บน Google และโซเชียลมีเดียจะบอกคุณเองว่ากลุ่มเป้าหมายของคุณชอบไปท่องเที่ยวที่ไหนและช่วงใด รวมถึงพวกเขามักใช้จ่ายไปกับอะไรมากที่สุด หน้าที่ของคุณมีเพียงแค่วางตำแหน่งของตนเองให้เป็นที่ต้องการของกลุ่มคนเหล่านั้น

ทั้งนี้ เมื่อคุณจะออกแบบโฆษณาอะไรสักอย่างหนึ่ง คุณต้องใช้ภาษาและรูปภาพที่ดึงดูดความสนใจจากกลุ่มเป้าหมายให้ได้ เพราะบนแพลตฟอร์มออนไลน์มีโฆษณามากมายหลายรูปแบบ และแต่ละแบบก็จะให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันไป ดังนั้น คุณจึงต้องรู้ก่อนว่าโฆษณารูปแบบใดที่เหมาะสมกับสินค้าและบริการของตนเองมากที่สุด เพื่อให้มั่นใจว่างบประมาณที่ลงทุนไปกับส่วนนี้จะคุ้มค่า โดยวิธีที่ดีที่สุดคือการร่วมงานกับพาร์ตเนอร์ที่มีประสบการณ์ในด้านดังกล่าว เช่น Digital Marketing Agency ที่รับทำการตลาดโรงแรม ซึ่งจะช่วยให้คำแนะนำที่ดีแก่คุณได้

Long-Term Success Tactics

ไพรมอล พาร์ตเนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

ขณะนี้ ธุรกิจบริการหลายแห่งกำลังประสบกับความยากลำบากในการฟื้นฟูกิจการขึ้นมาอีกครั้ง แม้ว่าจะมีการเปิดประเทศและผู้คนก็เริ่มเดินทางกันมากขึ้นแล้ว อีกทั้งกลุ่มคนเหล่านั้นก็ยังมีความกระตือรือร้นในการที่จะออกไปท่องเที่ยวหาประสบการณ์ที่ไม่ได้สัมผัสมานานเป็นปี แต่การจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายดังกล่าวก็ยังคงมีอุปสรรค เพราะบางธุรกิจไม่รู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์สำหรับโรงแรมที่ถูกต้อง และอาจส่งผลให้ทุ่มงบประมาณไปอย่างสูญเปล่า อย่างไรก็ตาม เอเจนซีที่มีประสบการณ์จะช่วยให้คุณก้าวข้ามผ่านความยากเหล่านั้น และพาคุณไปสู่ผลลัพธ์ที่สำเร็จอย่างที่คุณต้องการ

ไพรมอล เป็น Digital Marketing Agency ที่ได้รับรางวัลการันตี มีสาขาทั้งที่กรุงเทพฯ และกัวลาลัมเปอร์ เราให้บริการด้านการตลาดออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ และมีแผนการตลาดเพื่อธุรกิจโรงแรมและการท่องเที่ยวโดยเฉพาะ เราสามารถวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับเป้าหมายทางธุรกิจของลูกค้าแต่ละรายได้ อีกทั้งยังสามารถช่วยปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ของคุณด้วยเทคนิค SEO รวมถึงการออกแบบและยิงโฆษณาไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการ และรายงานความคืบหน้าของการดำเนินงานแบบ 24 ชั่วโมง ติดต่อเราวันนี้เพื่อรับข้อมูลเกี่ยวกับบริการของเราเพิ่มเติมได้เลย

150+

Results-Driven In-House Experts

300+

Brand Partners

2

Regional Offices

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons