สิ่งที่คุณจะได้รับจากผู้เชี่ยวชาญของเรา

  • การตรวจสอบ SEO Technical Audit บนเว็บไซต์พร้อมคำแนะนำอย่างครบถ้วน
  • ติด Tracking ต่างๆ ที่จำเป็นต่อการวัดผลและทำให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพ
  • ทำ Keyword Research ที่เหมาะกับธุรกิจโดยเฉพาะ ทั้งทางตรงและทางอ้อม
  • ปรับและแก้ไขบทความให้ SEO-Friendly เพื่อ Google จะเข้าใจเว็บไซต์คุณมากขึ้น
  • ได้รับแบกลิงก์คุณภาพ ทำ Off-page SEO ทุกเดือนจนจบแคมเปญ
  • รายงานผลความคืบหน้าของแคมเปญ SEO รายเดือน และสรุปผลรายไตรมาส
  • เว็บไซต์ติดอันดับและได้ Traffic ที่มากขึ้น ได้ลูกค้าที่คาดหวังมากกว่าเดิม

เราสามารถเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ของคุณด้วยกลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง

วิธีการที่เราเลือกใช้แตกต่างจากเอเจนซี่ SEO อื่นๆ

จำนวนคนเข้าเว็บไซต์จากแบรนด์ eCommerce ชั้นนำเพิ่มขึ้น 284% ภายใน 12 เดือน

แบรนด์ eCommerce ชั้นนำ

เพิ่มขึ้น 284%
ภายใน
12 เดือน

จำนวนคนเข้าเว็บไซต์จากผู้ให้บริการด้านสุขภาพชั้นนำเพิ่มขึ้น 382% ภายใน 12 เดือน

ผู้ให้บริการด้านสุขภาพชั้นนำ

เพิ่มขึ้น 382%
ภายใน
12 เดือน

จำนวนคนเข้าเว็บไซต์จากแบรนด์ B2B ชั้นนำเพิ่มขึ้น 8200% ภายใน 12 เดือน

แบรนด์ B2B ชั้นนำ

เพิ่มขึ้น 8200%
ภายใน
12 เดือน

ให้เว็บไซต์ ไต่อันดับสูงขึ้น และมีคนเข้าเยอะกว่าเดิมด้วย seo

ให้เว็บไซต์ ไต่อันดับสูงขึ้น และมีคนเข้าเยอะกว่าเดิม

หากบริษัทของคุณคาดหวังว่าจะสามารถแข่งขันกับคนอื่นๆ ในอนาคตล่ะ การทำ SEO คือคำตอบที่ ใช่ ทุกวันนี้โลกอินเทอร์เน็ตอยู่ในฐานะสำคัญที่ส่งผลกับการค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ว่าบริษัทไหนๆ ก็ตาม ต่างก็ต้องการความสามารถในการทำ SEO ที่ใช้เครื่องมือเป็นส่วนประกอบ การทำ SEO แสดงถึงพื้นฐานของการตลาดดิจิทัลที่บริษัท สามารถใช้เพื่อให้ก้าวทันคู่แข่งในยุคดิจิทัลนี้ แต่หากไม่มีการทำ SEO อย่างเหมาะสม บอกได้เลยว่าเครื่องมือการตลาดดิจิทัลอื่นๆ ที่มีอยู่ก็ไม่มีความหมาย ดังนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณด้วยการทำ SEO ก่อนที่จะเริ่มตั้งตัวในตลาดดิจิทัล ซึ่งหากคุณไม่มีทีมงานในบริษัทเพื่อดูแลในส่วนนี้ ลองมองหาบริษัทรับทำ SEO ที่จะสามารถช่วยสนับสนุนคุณได้

เอเจนซี่ รับทำ seo เพื่อเพิ่มยอด Organic traffic

เพิ่มยอด Organic traffic

ไม่ว่าคุณกำลังสร้างบริษัท ระดับประเทศที่อยากได้ลูกค้าในระดับตลาดรัดับโลก หรือคุณจะเป็นองค์กรขนาดกลางถึงเล็กที่ต้องการขยายตลาดให้เข้าถึงลูกค้า การแก้ปัญหาด้วยการทำ SEO จะสามารถช่วยคุณประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ด้วยเหตุนี้จึงเป้นเหตุผลว่าทำไมการลงทุนกับบริษัท SEO จึงคุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ SEO เอเจนซี่ที่ได้รับรางวัลอย่าง Primal

เราดูแลลูกค้าด้วยการให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และเมื่อเราเข้าใจเป้าหมายและข้อกำหนดของแบรนด์นั้นๆ แล้ว เราจะสามารถสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทของคุณเติบโตไปในทิศทางที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยอดการเข้าชมที่มากขึ้น คอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น การจัดอันดับที่ดีขึ้น หรือรายได้ที่มีนัยสำคัญยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะทำการออกแบบกลยุทธ์เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าและเป้าหมายของคุณมากที่สุด

กลยุทธ์เพื่อสร้างความได้เปรียบในตลาด ด้วย seo

กลยุทธ์เพื่อสร้างความได้เปรียบในตลาด

คุณควรเลือกใช้บริการSEO จากเอเจนซี่ตามผลลัพธ์ที่ตรวจสอบได้ ซึ่งSEO เอเจนซี่ที่คุณจะเลือกควรเป็นเอเจนซี่รับทำ SEO ที่ให้บริการทำ SEO กับบริษัทอื่นๆ และสำเร็จมาแล้ว โดยคุณควรถามคำถามเอเจนซี่ที่รับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ว่า SEO คืออะไร? SEO ทำยังไง? และดูว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่ หากผลลัพธ์ทุกอย่างตรงกับความคาดหวังของคุณ ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจเป็นบริษัท รับทำ SEO ในกรุงเทพฯ ที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้

เลือกเอเจนซี่ที่จะสามารถวางกลยุทธ์ระยะสั้นและระยะยาวให้กับสำหรับธุรกิจของคุณได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันและแผนการในอนาคต อย่าปล่อยผ่านรายละเอียดบางอย่าง หรือลดมาตรฐานของคุณลงในการทำงานกับเอเจนซี่ คุณควรเลือกเอเจนซี่ที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดเท่านั้น อย่าลืมว่าแผนดำเนินงานรูปแบบเดียวไม่สามารถใช้กับสถานการณ์ทุกประเภทได้ โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องของ SEO ดังนั้นควรเลือกใช้เอเจนซี่มีความยืดหยุ่นสูง ปรับแผนการต่างๆ ได้รวดเร็วเพื่อส่งมอบงานที่ดีที่สุด

ทำ seo เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในตลาด

ขึ้นเป็นผู้นำในตลาด

Primal เป็นบริษัท SEO ในไทยที่เชี่ยวชาญและรับทำ SEO ให้ติดอันดับ Google อันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯ โดยการทำ SEO เป็นส่วนสำคัญของบริการด้านการตลาดดิจิทัลเต็มรูปแบบของเรา เราสามารถช่วยให้องค์กรทุกขนาดเพิ่มการมองบนโลกออนไลน์ เห็นโอกาสทางการตลาด และสามารวางแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการทำ SEO ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะซับซ้อนขนาดไหน เราสามารถแทรกคอนเทนต์สำคัญในเว็บไซต์ได้ทั้งหมด รวมถึงการกำหนดคีย์เวิร์ดในแต่ละหน้าเว็บ ด้วยการเลือกบริษัท SEO ชั้นนำที่ได้รับรางวัลระดับประเทศของเรา จะเป็นการเพิ่มโอกาสในเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณจากบริการรับทำ SEO Google หน้าแรกของเรา

การเลือกร่วมงานกับบริษัททำ SEO ที่ใช่ที่สุดจะช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ของคุณได้มากมาย และช่วยให้คุณอยู่เหนือคู่แข่ง ให้เอเจนซี่ชั้นนำของเอเชียอย่าง Primal ได้ช่วยคุณก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาด เพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและยอดขาย ด้วยแผนกลยุทธ์ที่ออกแบบมาอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของเรา

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO

Let's Relax | letsrelaxspa.com

Let’s Relax เป็นศูนย์บริการสปาบูติกเหนือระดับที่มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ของไทย ที่นี่มีแพ็กเกจและบริการที่หลากหลายตั้งแต่การนวดแผนไทยไปจนถึงออนเซ็นแบบญี่ปุ่น โดย Let’s Relax เน้นเพิ่มการรับรู้แบรนด์ออนไลน์ (Brand Awareness) และเพิ่ม Conversion บนเว็บไซต์

23 %
ที่จำนวนผู้เข้าเว็บไซต์ เพิ่ม⁠ขึ้น
1,846
ครั้งของการจองเข้ารับบริการ หลังทำแคมเปญ
12/20
จำนวนข้อความหลักที่ขึ้น บนหน้า 1 ของ Google TH

“จะได้ผลลัพท์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่บ่อย

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาหรือการทำ SEO นั้นเป็นกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ของแบรนด์ต่างๆ ไปปรากฏในหน้าแรกของผลการค้นหาเพื่อเพิ่มยอดการเข้าชม ซึ่งรวมถึงประเภทการค้นหาทั่วไป การทำโฆษณา และการทำ Outreach

แน่นอนว่าเสิร์ชเอ็นจิ้นคือช่องทางหลักที่ผู้ใช้นับล้านที่ใช้ค้นหาคำตอบอยู่ทุกวัน หากคุณมีร้านค้าออนไลน์แล้วล่ะก็ การขึ้นอันดับสูงๆ ของ SERP หมายความว่าคุณสามารถให้ข้อมูลที่ตรงแก่ผู้ที่ต้องการ และดึงดูดให้เข้ามาที่เว็บไซต์ได้มากที่สุด

SEO จะยังคงมีอยู่หากคุณยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง เพราะการรักษาประสิทธิภาพต้องใช้เวลา ความพยายาม แลังบประมาณอย่างต่อเนื่อง

ทำให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและเป็นแหล่งที่มาหลักของลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งนำมาซึ่งคอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์และช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ได้ต่อไปในระยะยาว

ขั้นตอนการทำ SEO แบ่งได้เป็น 4 ลำดับคือ 1) ประเมินตลาด 2) เลือกคีย์เวิร์ดที่จะใช้ 3) Optimize คอนเทนต์ 4) ทดสอบและวัดผล

ธุรกิจที่มีหน้าร้านออนไลน์จำเป็นต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านทางเครื่องมือค้นหาอย่าง Google

ไม่มีคำตอบตายตัว เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้น และเว็บไซต์ของคุณได้ทำ SEO ไปแล้วมากน้อยเพียงใด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลามากกว่า 6 เดือนจึงจะเริ่มเห็นผล

หากคุณอยากขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในโลกดิจิทัล โปรดคลิกปุ่มด้านล่างนี้

เพิ่มยอดขายออนไลน์

รับข้อเสนอ
เพิ่มยอดขายออนไลน์
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons