SEO services in Thailand that drive qualified traffic to your site

บริการด้าน SEO ในประเทศไทยที่ช่วยเพิ่ม Traffic คุณภาพให้เว็บไซต์ของคุณ

Primal เป็นเอเจนซี่บริการ SEO ในกรุงเทพฯ ที่กำลังเติบโตไวมาก เราพร้อมให้บริการงานดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งครบวงจร และช่วยให้ผู้บริโภคมองเห็นองค์กรทุกขนาดของคุณ มีพื้นที่ในตลาดมากขึ้น และมี Performance ที่ดีขึ้น และด้วยประสบการณ์ทำงานกับลูกค้ากว่าหลายร้อยแห่ง เราจึงมีชื่อเสียงในฐานะผู้ให้บริการดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งชั้นนำของไทย ไม่ว่าคุณกำลังก่อตั้งบริษัทนานาชาติที่ดำเนินงานอย่างรวดเร็วยืดหยุ่น มีการมองโลกเป็นตลาด⁠หนึ่ง⁠เดียว หรือจะเป็นองค์กรขนาดกลางและขนาดย่อมที่ต้องการเพิ่มยอด Reach แคมเปญของเราจะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน

Tailored campaigns to ensure our clients succeed

แคมเปญที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อ⁠รับประกันความสำเร็จของลูกค้า

ไม่ว่าคุณจะเป็นบริษัทในท้องที่ บริษัทระดับภูมิภาค หรือระดับนานาชาติ เราในฐานะเอเจนซี่บริการ SEO แห่งกรุงเทพฯ พร้อมสร้างผลงานตามที่คุณต้องการ เพื่อช่วยให้แบรนด์ของคุณเติบโตได้ในเศรษฐกิจแบบโลกาภิวัตน์ โดยแคมเปญทั้งหมดของเราเริ่มด้วยการประชุมปรึกษากับทีมการตลาดผู้เชี่ยวชาญทางด้าน SEO ซึ่งกล้ารับประกันว่าจะเข้าใจเป้าหมายและความต้องการของแบรนด์นั้น จากนั้นจึงออกแบบแคมเปญที่ช่วยให้แบรนด์ของคุณเติบโตขึ้นในทางที่ใช่ ไม่ว่าจะเพิ่ม Traffic เพิ่ม Conversion เลื่อนอันดับให้ดีขึ้น หรือสร้างรายได้ให้สูงขึ้น เราก็จะออกแบบกลยุทธ์เพื่อตอบสนองเป้าหมายนั้นของคุณ

State-of-the-art SEO services in Bangkok

บริการ SEO ในกรุงเทพฯ พร้อม⁠เทคนิค⁠ใหม่ล่าสุด

Primal มีชื่อเสียงด้านบริการ SEO ประสิทธิภาพสูงทั้งในไทยและในหลายประเทศทั่วโลก อีกทั้งยังเพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ดูแลแบรนด์ทุกขนาดในทุกวงการ โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของเราเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ และพร้อมทำงานอย่างหนักร่วมกันในทีมเพื่อให้เข้าใจลึกซึ้งถึงเป้าหมายที่ดีที่สุดของลูกค้า ช่วยทำให้ทุกคนมองเห็นแบรนด์ของคุณและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาด เราพร้อมทำงานอย่างหนักเพื่อทำให้ Primal เป็นบริษัท SEO ในกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุด โดยใช้เทคนิคล่าสุดเพื่อผลงานคุณภาพ

Let us help you reach your full potential

ให้เราช่วยคุณสร้างงานที่มีประสิทธิภาพสูงสุด

คุณอยู่เหนือคู่แข่งได้จริงเมื่อได้ร่วมงานกับบริษัท SEO ที่มีความเชี่ยวชาญ ด้วยทีมดูแลลูกค้า (Account Management) ที่พร้อมตรวจสอบงานทุกขั้นตอน และผลิตเอกสารรายงาน⁠ผลที่มีข้อมูลละเอียดแต่เข้าใจง่าย โดย Primal มีทั้งเครื่องมือ ความเชี่ยวชาญ และใจรักในการช่วยเหลือแบรนด์ของลูกค้าเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด แคมเปญ SEO ของเราทุกด้านจึงออกแบบโดยเฉพาะเพื่อให้ตรงตามความต้องการและเป้าหมายของแบรนด์นั้น รับประกันว่าเราจะมีแคมเปญที่เหมาะกับองค์กรทุกขนาดแน่นอน

1,700+ 1,700+
Clients working with us globally
1.2MIL+ 1.2 MIL+
Qualified leads delivered
242 242
Awesome team members
150 150
Verified star client reviews

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO

Let's Relax | letsrelaxspa.com

Let’s Relax เป็นศูนย์บริการสปาบูติกเหนือระดับที่มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ของไทย ที่นี่มีแพ็กเกจและบริการที่หลากหลายตั้งแต่การนวดแผนไทยไปจนถึงออนเซ็นแบบญี่ปุ่น โดย Let’s Relax เน้นเพิ่มการรับรู้แบรนด์ออนไลน์ (Brand Awareness) และเพิ่ม Conversion บนเว็บไซต์

23%
ที่จำนวนผู้เข้าเว็บไซต์ เพิ่ม⁠ขึ้น
1,846
ครั้งของการจองเข้ารับบริการ หลังทำแคมเปญ
12/20
จำนวนข้อความหลักที่ขึ้น บนหน้า 1 ของ Google TH
Play Video

“เราขอแนะนำทีมงาน Primal จริงๆ ค่ะ เหมาะกับบริษัทที่อยากทำแคมเปญ Google Ads และ SEO”


คุณก้อย
Holiday Inn
What is SEO?

SEO คืออะไร?

“เอสอีโอ” (Search Engine Optimisation) แปลตรงตัวได้ว่าการปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับเครื่องมือค้นหา เป็นกระบวนการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้มีกลุ่มข้อความหลัก (Key Phrase) ที่เหมาะสม และสามารถสร้าง Traffic เพื่อให้เว็บมีอันดับที่ดีบนหน้าผลลัพธ์การค้นหาได้ (Search Engine Results Page, SERP) โดยสรุปคือ ถ้าลูกค้าเป้าหมายใช้กลุ่มคำหลักเหล่านี้ในระบบค้นหา เช่น ใน Google เว็บไซต์ดังกล่าวก็จะปรากฏบนหน้าแรกๆ ได้

โดยอันดับที่ดีในระบบการค้นหาก็จะทำให้เว็บไซต์เข้าถึงลูกค้าเป้าหมายที่กำลังต้องการสินค้าและบริการของคุณได้จริง ซึ่งจะช่วยเพิ่ม Traffic, อัตรา Conversion, สร้าง Lead จนกลายเป็นยอดขายที่ดีขึ้นในท้ายที่สุด

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Google Rating
4.9
Get your strategy call

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

Get a reseller pack

Get a reseller pack.

โปรดกรอกรายละเอียด:

10 Must know digital marketing strategies that will save you $$$

ช้าก่อน!

10 กลยุทธ์ดิจิตอลที่ต้องรู้จัก พร้อม⁠ช่วย⁠คุณประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก!

กำลังหาวิธีประหยัดเงินทุนทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำ 10 เคล็ดลับที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญใช้ รับรองว่าประหยัดไปมากโขแน่นอน!

E-BOOK ฟรี
ไม่เป็นไร ขอบคุณ
ประกาศสำคัญ! เรากำลังส่ง eBook ไปที่อีเมลของคุณแล้ว

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

Close