ทำไมต้องจ้าง Primal ทำ SEO

เพราะเราสร้างความแตกต่างที่ชัดเจน

รายรับของลูกค้าเพิ่มขึ้นรวมกว่า 3,800 ล้านบาท

รายรับของลูกค้าเพิ่มขึ้นรวมกว่า 3,800 ล้านบาท

 • กว่า 1,000 แคมเปญ SEO
  ที่ประสบความสำเร็จ

 • กว่า 20,000 คีย์เวิร์ด
  ที่ติดท็อป 3

 • กว่า 800 เว็บไซต์
  ที่ติดหน้าแรก

การรายงานและติดตามผลแบบ 360°

การรายงานและติดตามผลแบบ 360°

 • จำนวนข้อมูลกว่า 1 ล้านจุดเพื่อ
  ช่วยคุณดันยอด ROI

 • แดชบอร์ดรายงานผลตลอด
  24 ชั่วโมง

 • ไม่มีค่าธรรมเนียมซ่อนเร้น
  ไม่มีการบิดเบือนผลชี้วัด

1เอเจนซีรับทำ SEO อันดับหนึ่งของไทย

เอเจนซีรับทำ SEO อันดับหนึ่งของไทย

 • กว่า 60 อุตสาหกรรมที่ติดอันดับ
  บน Google

 • ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO กว่า 30 คน
  ที่ผ่านการรับรอง

 • ได้รับรางวัล SEO ระดับนานาชาติ
  กว่า 20 รางวัล

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่ผ่านการรับรองกว่า 150 คน

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิทัลที่ผ่านการรับรองกว่า 150 คน

 • อัตราการรักษาลูกค้า
  สูงถึง 96%

 • ได้รับรีวิว 5 ดาวมากกว่า
  200 ครั้ง

 • ได้รับความไว้วางใจกว่า
  300 แบรนด์

รับทำ SEO แบบเน้นผลลัพธ์

รับทำ SEO แบบเน้นผลลัพธ์

ทำ SEO ที่ไหนดี? ในเมื่อทุก SEO Agency ต่างบอกว่าตนเองเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ดีที่สุด วิธีตรวจสอบที่ง่ายที่สุดคือ การลองค้นหาคำว่า “SEO Agency” “SEO Company” หรือ “SEO Services” ใน Google แล้วคุณจะพบเว็บไซต์ของ Primal บนหน้าแรกของการค้นหา คุณจึงสามารถมั่นใจได้เลยว่า เราคือเอเจนซีชั้นนำของประเทศไทยที่รับทำ SEO ติดหน้าแรก Google ที่ช่วยสร้าง Organic Traffic (ออร์แกนิก ทราฟฟิก) ไปจนถึงการเพิ่มยอดขายและสร้างผลลัพธ์ที่คุณต้องการได้

พิสูจน์ผลลัพธ์จริงจากการทำ SEO ด้วยกลยุทธ์ที่เหนือชั้น

เพิ่มทราฟฟิก ยอด Conversion และยอดขายให้มากกว่าคู่แข่ง

การันตีจาก PRIMAL

เห็นผลลัพธ์การทำ SEO ใน 90 วัน

Primal คือ บริษัทรับทำ SEO ที่ให้บริการ SEO Marketing ประสิทธิภาพสูง สามารถสร้างผลลัพธ์แบบออร์แกนิกได้ภายใน 90 วัน เรามีผู้เชี่ยวชาญด้าน Search Engine Optimisation, Search Engine Marketing, Keyword Research, การสร้างลิงก์ (Link Building) ทั้งยังรองรับการทำ SEO Content และ On-Page SEO เพื่อเพิ่มการเข้าชมเว็บไซต์และ Organic Search Result ขอใบเสนอราคา และร่วมเป็นพาร์ตเนอร์กับ Primal เพื่อรับกลยุทธ์ SEO ที่ตรงกับความต้องการของธุรกิจคุณมากที่สุด พร้อมเห็นผลลัพธ์และอันดับเว็บไซต์ที่ดีขึ้น

Get SEO Results In 90 Days

เห็นผลลัพธ์ที่ต้องการกับบริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับรางวัล

SEO Services จาก Primal สร้างผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เข้ารอบเป็น Finalist รางวัล Best Large SEO Agency ซึ่งเป็น SEO Award by Search Engine Land นอกจากนี้ Primal ยังเป็นบริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับการยอมรับจาก Financial Times ด้านความเป็นเลิศในกลุ่มบริษัทที่มีการเติบโตสูง ทั้งยังได้รับรางวัล Best In-House SEO Team จาก APAC Search Awards และ Marketing Excellence Awards

Get SEO Results In 90 Days
Get SEO Results In 90 Days
Get SEO Results In 90 Days
Get SEO Results In 90 Days
Get SEO Results In 90 Days
Get SEO Results In 90 Days

กระบวนการทำ SEO ของ Primal ที่พิสูจน์ว่าสร้างผลลัพธ์ได้จริง

เพิ่มโอกาสติดหน้าแรก Google เพิ่ม Organic Traffic และมียอดเข้าชมที่สูงขึ้น พร้อมเพิ่มการมองเห็นให้กับธุรกิจด้วยกระบวนการทำ SEO ที่มีประสิทธิภาพ

บริการรับทำ SEO

บริการแบบครบวงจรของเราครอบคลุมทุกกลยุทธ์ที่ช่วยเพิ่มอันดับเว็บไซต์ เพิ่มยอดผู้ใช้งาน และนำพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จบนโลกออนไลน์

ไต่อันดับให้สูงขึ้น

ไต่อันดับให้สูงขึ้น

สำหรับการตลาดดิจิทัล การทำ SEO (Search Engine Optimisation) ไม่ใช่แค่กระบวนการสำคัญ แต่ยังเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการทำธุรกิจในกรุงเทพฯ และที่อื่น ๆ ยิ่งในยุคสมัยที่การขายออนไลน์เฟื่องฟู ยิ่งไม่ควรมองข้ามเรื่องการเพิ่มประสิทธิภาพการค้นหาในเว็บไซต์ เพราะหากไม่มีการทำ SEO แล้ว กลยุทธ์ทางธุรกิจอื่น ๆ ก็อาจได้รับผลกระทบตามไปด้วย ดังนั้น หากคุณไม่มีทีมทำงาน การจ้างบริษัทรับทำ SEO ที่มีรางวัลการันตีความเชี่ยวชาญจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะนอกจากจะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการทำ SEOของคุณจะมีประสิทธิภาพ คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญที่รู้จริงในสายงานดิจิทัลและ SEO Marketing ก็จะช่วยให้คุณเอาชนะคู่แข่งในอุตสาหกรรมเดียวกันได้สำเร็จด้วย

เพิ่มยอดคนเข้าเว็บไซต์แบบ Organic

เพิ่มยอดคนเข้าเว็บไซต์แบบ Organic

การทำ SEO สำคัญและเหมาะกับธุรกิจทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจระดับโลกหรือระดับท้องถิ่น ธุรกิจออนไลน์หรือค้าขายหน้าร้านแบบดั้งเดิม ซึ่ง Primal ของเราในฐานะบริษัทรับทำ SEO ชั้นนำที่ได้รับรางวัลการันตี เราพร้อมปรับแต่งกลยุทธ์ SEO ให้เหมาะกับทุกความต้องการของแต่ละธุรกิจ โดยเราจะเริ่มจากการให้คำปรึกษาเชิงลึกเพื่อทำความเข้าใจเป้าหมายที่แบรนด์ต้องการ แคมเปญของเราจะเน้นเพิ่มยอด Organic Traffic, กระตุ้น Conversion, ปรับปรุงอันดับเว็บไซต์ในหน้าค้นหา รวมไปถึงเพิ่มรายได้ให้ทะลุเป้า เราจะปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ และเพิ่มให้แบรนด์เกิดการรับรู้ด้วยแนวทางการทำ SEO ที่เราพัฒนาขึ้นเอง เน้นให้สอดคล้องกับทิศทางตลาด เป้าหมาย งบประมาณ และข้อเสนอที่กำหนดไว้ และด้วยความเป็นบริษัทผู้เชี่ยวชาญบริการ SEO โดยตรง หากปรึกษาเราตอนนี้ นอกจากธุรกิจคุณก็จะได้เปรียบคู่แข่ง ยังการันตีได้ถึงการเติบโต และความโดดเด่นในสนามดิจิทัลได้อีกด้วย

ผู้นำด้าน SEO Report

ในการวางกลยุทธ์การตลาดเพื่อให้แบรนด์เติบโตด้วยการทำ SEO สิ่งสำคัญก็คือการเฝ้าติดตาม Keyword, จำนวนการค้นหา และ Organic ทราฟฟิก ซึ่ง SEO Agency ที่ดี จะทำการสรุปข้อมูลด้าน SEO จากเว็บไซต์ของคุณออกมาในรูปแบบที่กระชับและเข้าใจง่าย พร้อมรายงานความคืบหน้าให้คุณอย่างสม่ำเสมอ เพราะองค์ประกอบเหล่านี้จะช่วยให้คุณได้ข้อมูลเชิงลึกว่า แบรนด์ของคุณอยู่ในจุดไหนเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ทั้งยังช่วยให้คุณรู้ผลตอบรับจากกลุ่มลูกค้าอีกด้วย

โดยข้อมูลเหล่านี้ถือเป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับข้อมูล Traffic, Lead, Conversion และ ROI เมื่อคุณวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้ใช้งาน จะช่วยให้คุณเข้าใจ User Journey และสามารถคาดคะเนได้ว่า ลูกค้าจะมีโอกาสเจอแบรนด์ของคุณด้วยช่องทางใด ดังนั้นก่อนที่จะเริ่มทำแคมเปญการตลาด คุณควรตั้งเป้าหมายและมี KPI ที่ชัดเจน เพื่อให้เป็นไปในทางเดียวกันกับวัตถุประสงค์การทำ Brand Markering

Organic Traffic
Bounce Rate
Page Speed
Keyword Ranking
Clicks
Organic Conversions
Impressions
SERP Visibility
Organic Sessions
Click-Through Rate (CTR)
ผู้นำด้าน SEO Report
เป็นที่หนึ่งในหน้าค้นหา

เป็นที่หนึ่งในหน้าค้นหา

เลือกบริษัททำ SEO ดี ธุรกิจก็มีชัยไปกว่าครึ่ง โดยหากคุณจะเลือกบริษัท SEO Agency ที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ ให้เลือกบริษัทที่พิสูจน์ได้ว่าเชี่ยวชาญด้าน SEO สูงสุดเมื่อเทียบกับคู่แข่ง ถามรายละเอียดบริการของพวกเขาอย่างครบถ้วน ขอดูตัวอย่างผลงานเพื่อให้มั่นใจได้ว่าพวกเขาจะทำได้ตามที่คุณคาดหวัง ประเมินความเชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งกลยุทธ์ทั้งระยะสั้นและระยะยาว หลีกเลี่ยงเอเจนซี SEO ที่ใช้แต่กลยุทธ์สำเร็จรูป จนไม่พร้อมปรับเปลี่ยนให้เข้ากับธุรกิจที่ต่างกันของลูกค้า ที่สำคัญอย่าลืมให้เวลาและหาข้อมูลอย่างจริงจังเพื่อคัดเลือกบริษัท SEO ที่ดีที่สุด เพียงเท่านี้ก็มั่นใจได้ว่าคุณจะได้เอเจนซีที่พร้อมทำ SEO ให้บรรลุเป้าหมายที่คุณต้องการ และทำให้ธุรกิจคุณจะสำเร็จได้แม้ในแวดวงของการตลาดดิจิทัลที่มีการแข่งขันสูง

Increase Your Authority

เพิ่ม Authority ให้กับเว็บไซต์ของคุณ

Primal ของเราคือบริษัทรับทำ SEO ชั้นนำของประเทศไทย ที่พิสูจน์ความเชี่ยวชาญได้จากการได้รับรางวัลด้านการทำ SEO จากเวที Search Engine Land (SEO Award by Search Engine Land) เรามีบริการพัฒนาเว็บไซต์และแบรนด์ของลูกค้าให้ติดหน้าแรก Google เราเชี่ยวชาญกลยุทธ์ด้านการจัดวางคีย์เวิร์ด การเปลี่ยนเส้นทางของ URL (Redirect 301) ในเว็บไซต์ รวมไปถึงกลยุทธ์การทำ Canonical tags เพื่อปรับปรุงการมองเห็นของเว็บไซต์ออนไลน์ให้ดีที่สุด เราคือบริษัทรับทำ SEO บนเว็บไซต์ในไทยที่พร้อมออกแบบกลยุทธ์เพื่อรองรับทุกปัญหา เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการมองเห็นและมียอดการมีส่วนร่วมสูงขึ้น มาร่วมเป็นพาร์ตเนอร์ทำ SEO กับ Primal ตอนนี้ การันตีการเพิ่มยอด Traffic ในเว็บไซต์ รับรองได้ว่าธุรกิจคุณจะมี Conversion สูงขึ้นและโดดเด่ดเด่นเหนือคู่แข่งในอุตสาหกรรมเดียวกันแน่นอน

AS SEEN IN

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ใช่สำหรับธุรกิจคุณ

เลือกบริษัทรับทำ SEO ที่ใช่ เพื่อช่วยตอบสนองการเติบโตของธุรกิจและสอดคล้องกับเป้าหมายของแบรนด์ คุณจึงต้องมองหาพาร์ตเนอร์ที่เข้าใจวัตถุประสงค์ทางการตลาดที่เฉพาะเจาะจง มีประสบการณ์การทำงานในอุตสาหกรรมของคุณ มีการสื่อสารอย่างเปิดเผยและจริงใจ (Transparent Communication) ดำเนินงานตามหลักจริยธรรม รวมถึงมีบริการที่ครบวงจร ตอบสนองความต้องการด้านการตลาดออนไลน์ได้อย่างครบครัน การเลือก SEO Agency จึงต้องพิจารณาตั้งแต่ราคาที่มีความเหมาะสมและคุ้มค่า อ่านรีวิวจากลูกค้า และมองหาผู้ที่เคียงข้างกันเป็นพาร์ตเนอร์ธุรกิจได้ในระยะยาว ช่วยให้คุณสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลูกค้าค้นหาเว็บไซต์ของคุณได้ง่าย เพิ่มทราฟฟิก และเพิ่มยอดขาย หรือ Conversion Rate อย่างก้าวกระโดด

บริษัทรับทำ SEO ทำงานอย่างไร

บริษัทรับทำ SEO ทำงานอย่างไร

การทำ SEO เป็นกระบวนการที่ต้องทำงานอย่างต่อเนื่องและต้องใช้ระยะเวลา จึงจะทำให้ติดหน้าแรก Google ได้อย่างยาวนานและมีประสิทธิภาพ ไม่ตกอันดับลงมาง่าย ๆ โดยบริษัทรับทำ SEO จะมีผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO จำนวนมากในการสร้างกลยุทธ์ที่หลากหลาย รวมถึงการปรับแต่งเนื้อหาภายในเว็บไซต์ (Content Optimisation) เพื่อให้เว็บไซต์ของคุณไต่อันดับการค้นหาบน Google อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม ไม่มีเอเจนซีรับทำ SEO ไหนสามารถการันตีอันดับ 1 ในการค้นหาบน Google ได้อย่างถาวร เพราะการทำ SEO ที่ดีและยั่งยืน ไม่มีทางลัดเหมือนกับที่เทคนิค SEO สายดำใช้กัน ด้วยเหตุนี้ ธุรกิจจึงควรมุ่งเป้าไปที่การทำ SEO ที่สามารถสร้างตัวตนออนไลน์ให้เติบโตได้อย่างยาวนาน กลยุทธ์การทำ SEO ของ Primal จึงเน้นไปที่การเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นเว็บไซต์และเพิ่มทราฟฟิกที่สอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติที่ Search Engine กำหนดไว้

ทำไมต้องเลือกบริการ SEO สายขาวอย่าง Primal

ที่ Primal เรามี SEO Specialist ที่มีความรู้ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในเรื่อง Search Engine Optimisation และ Search Engine Marketing หรือ SEO Marketing ผู้เชี่ยวชาญจะเริ่มต้นจากการวางกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับธุรกิจ และมีการเขียน SEO Content อย่างต่อเนื่องโดยการใช้ Keyword ที่ดีที่สุดเพื่อเพิ่มคุณภาพของเนื้อหาที่ตรงกับเป้าหมายทางธุรกิจและมี Search Volume สูง จากนั้น Primal จะจัดทำรายงานการดำเนินงานทั้งรายเดือนและไตรมาสให้คุณทราบความคืบหน้า นี่คือเหตุผลที่คุณควรเลือก Primal บริษัทรับทำ SEO สายขาว ที่ให้บริการและวางกลยุทธ์ที่สอดรับกับโมเดลธุรกิจของคุณ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีความรู้ความสามารถและใช้เครื่องมือ SEO ที่มีคุณภาพสูง ช่วยให้คุณติดหน้าแรก Google ได้อย่างยั่งยืน

แพ็กเกจ SEO

ค่าบริการทำ SEO จะขึ้นอยู่กับปัจจัยต่าง ๆ ที่แตกต่างกันของธุรกิจแต่ละหมวดหมู่

Solutions

Primal SEO

เริ่มงานอย่างรวดเร็วด้วยการ Onboarding ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมนำเสนอคีย์เวิร์ดที่ช่วยส่งเสริมการขาย และสนับสนุนให้ทีมการตลาด In-House ของคุณทำงานได้อย่างเต็มที่

10x

บริการทำ SEO ที่เพิ่ม ROI ได้จริง

บริษัท SEO ทั่วไป

อย่าเสียเงินและเวลาไปกับบริการรับทำ SEO ราคาถูก แม้จะดึงดูดใจ แต่ไม่ได้ให้ผลลัพธ์ที่ต้องการ เพราะการทำ SEO ที่ดี ไม่มีคำว่าราคาถูก

1x

บริการทำ SEO ที่เพิ่ม ROI ได้จริง

บริการปรับปรุงเว็บไซต์เต็มรูปแบบ

สอดคล้องกับหลักการทำ SEO 100%

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ปรับปรุงเว็บไซต์แบบจำกัดหน้า

คีย์เวิร์ดที่ช่วยส่งเสริมการขาย

ค้นหาและคัดเลือกอย่างพิถีพิถัน

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ไม่รวมคีย์เวิร์ดที่ง่ายต่อการติดแรงก์

เพิ่มเนื้อหาบนเว็บไซต์เพื่อดึงดูดคนเข้าเว็บ

สร้างเนื้อหาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
จำกัดจำนวนคีย์เวิร์ด

บริการปรับแต่งทางเทคนิคสำหรับเว็บไซต์องค์กร

ตรวจสอบและปรับแต่งเว็บไซต์มากกว่า 300 จุด

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ตรวจสอบ SEO แบบพื้นฐาน

สร้างเนื้อหาและบทความคุณภาพบนเว็บไซต์

ค้นหาข้อมูล แก้ไข และอัปโหลดบทความพร้อม Internal Link ไปหน้า Target Page

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ไม่รวมการใช้ AI ในการเขียนบทความ

Conversion Rate และการปรับแต่ง UX

รายงานและปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อเพิ่มยอดขาย (CRO) ให้สูงกว่า 50 คะแนน

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ไม่รวม

บริการสร้าง Outreach และ Backlink ระดับพรีเมียม

สร้าง Backlink และ Outreach คุณภาพสูง ที่มีค่า DA มากกว่า 20 คะแนน

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ได้ลิงก์คุณภาพต่ำ

บริการเขียนบทความโฆษณาออนไลน์

ลงเว็บสำนักข่าวที่มี Authority สูง มีค่า DA มากกว่า 40 คะแนน

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
ราคาถูก = ไม่มีงบประมาณ

ทีมงาน SEO ที่เชี่ยวชาญแบบครบวงจร

เรามีผู้เชี่ยวชาญ SEO เฉพาะด้านที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี

รวมอยู่ในแพ็กเกจ
มีประสบการณ์ไม่ถึง 1 ปี
ผู้เชี่ยวชาญกว่า 150 คน

150+

ผู้เชี่ยวชาญ

กว่า 300 แบรนด์พาร์ตเนอร์

300+

แบรนด์พาร์ตเนอร์

2 สาขาในเอเชีย

2

สาขาในเอเชีย

ร่วมเติบโตไปกับเรา
พร้อมอีกกว่า 300 แบรนด์

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จไปพร้อมกับเรา ด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ช่วยให้รายได้ของธุรกิจคุณเติบโต

Yuwadee Aiamsontisup Nattapat Sedkit Patoo Pornthip Paothong Puk Pasit Suparat Sroysang Thanas ESC Lifestyle You?

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

ผลลัพธ์แคมเปญสุดปัง

คำถามที่พบบ่อย

SEO หรือ Search Engine Optimisation คือ กระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ เพื่อให้ติดหน้าแรก Google เพื่อเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ให้มากยิ่งขึ้น

ติดต่อเรา

Search Engine คือช่องทางหลักที่ผู้คนใช้ค้นหาสิ่งต่าง ๆ บนโลกออนไลน์ หากเว็บไซต์ของคุณติดหน้าแรก Google ก็จะเพิ่มโอกาสให้คนที่มีแนวโน้มจะเป็นลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์

การทำ SEO ให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี คุณต้องหมั่นปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ เพราะการรักษาประสิทธิภาพของ SEO ต้องใช้เวลา ความพยายาม รวมถึงงบประมาณอย่างต่อเนื่อง

การทำ SEO จะช่วยให้ลูกค้าได้ประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้น และช่วยดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย นำมาซึ่ง Conversion Rate ที่สูงขึ้นทั้ง Online และ Offline ที่สำคัญที่สุดคือ การสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์และช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ในระยะยาว

ในกรณีที่อันดับเว็บไซต์ของคุณตกอันดับจากหน้าแสดงผลการค้นหา คุณต้องเริ่มมองหาบริษัทรับทำ SEO ที่ช่วยให้คุณสามารถไต่อันดับเหนือคู่แข่งในอุตสาหกรรมหรือบริการเดียวกัน

ประสบการณ์และความเชี่ยวชาญเป็นสิ่งสำคัญ แม้หลายบริษัทจะมองหาบริษัทรับทำ SEO ที่คุ้นเคยกับอุตสาหกรรมของคุณ แต่การเลือกบริษัทที่มีประสบการณ์กับหลายธุรกิจจะช่วยเพิ่มไอเดียและแนวคิดใหม่ ๆ ในการทำ SEO ที่แตกต่างออกไป

การจัดอันดับของ Google ใช้หลากหลายปัจจัยในการจัดอันดับ ไม่ว่าจะเป็นความเกี่ยวข้องและคุณภาพของเว็บไซต์ รวมถึงประสบการณ์ของผู้ใช้เมื่อเข้าชมเว็บไซต์ จึงต้องมีการปรับแต่งเว็บไซต์อย่างเหมาะสม ทั้งการทำ On-Page และ Off-Page SEO

SEO คีย์เวิร์ด คือคำ วลี หรือประโยคที่ผู้ใช้ค้นหาใน Search Engine เพื่อค้นหาข้อมูลที่ต้องการในอินเทอร์เน็ต ซึ่งการใส่คีย์เวิร์ดที่เหมาะสมลงไปในเนื้อหาของเว็บไซต์ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถค้นหาเว็บไซต์ของเราเจอได้ง่ายขึ้น

Technical SEO คือ การทำ SEO ในเชิงเทคนิค เพื่อปรับปรุงโครงสร้างของเว็บไซต์ เพื่อให้บอตสามารถค้นหา รวบรวม และจัดทำดัชนีหน้าเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น ช่วยให้ Google เห็นโครงสร้างและรู้จักเว็บไซต์ของคุณ ทำให้ลูกค้าสามารถค้นหาคุณได้ง่ายยิ่งขึ้น

Backlinks คือ การที่เว็บไซต์อื่นสร้างลิงก์กลับมาที่เว็บไซต์ของเรา เป็นตัวชี้วัดว่าเว็บไซต์ของเรามีความน่าเชื่อถือ และมีเนื้อหาที่ดีตอบโจทย์ผู้ใช้มากเพียงใด ยิ่งมี Backlinks ที่มีคุณภาพมากเท่าไร โอกาสติดหน้าแรก Google ก็มากตามไปด้วย

ขั้นตอนการทำ SEO แบ่งได้เป็น 4 ลำดับคือ 1) ประเมินตลาด 2) เลือก Keyword ที่จะใช้ 3) ปรับปรุงเนื้อหาของบทความ 4) ทดสอบและวัดผล

ธุรกิจที่มีหน้าร้านออนไลน์จำเป็นต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อก เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านทางเครื่องมือค้นหาอย่าง Google

ไม่มีคำตอบตายตัว เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับอายุการใช้งานของเว็บไซต์, แพลตฟอร์มผู้ให้บริการเว็บไซต์, คุณภาพของบทความ และยังขึ้นอยู่กับว่า เว็บไซต์ของคุณได้ทำ SEO ไปแล้วมากน้อยเพียงใด ซึ่งโดยทั่วไปใช้เวลามากกว่า 6 เดือนจึงจะเริ่มเห็นผล

บริษัทที่มีทีมงานคอยตรวจสอบประสิทธิภาพของเว็บไซต์ เพื่อค้นหาข้อบกพร่อง และปรับปรุงเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรก Google

คุณไม่จำเป็นต้องกังวลใจ เพราะเราใช้เป้าหมายทางการตลาดของคุณเป็นกรอบในการทำงาน คุณเพียงแค่ตรวจสอบรายงานและอัปเดตแผนการตลาดให้ทีมทำ SEO รับทราบเป็นระยะ

โดยปกติแล้วค่าใช้จ่ายในการทำ SEO จะขึ้นอยู่กับแผนและเป้าหมายของแต่ละธุรกิจ สามารถติดต่อเราเพื่อรับแผนการตลาดและใบเสนอราคาที่เหมาะกับธุรกิจของคุณได้เลย

การทำ Local SEO คือ การทำ SEO โดยใช้คำค้นหาที่มีสถานที่ตั้ง หรือพื้นที่ เช่น “ร้านกาแฟ ชลบุรี” “โรงงาน บางชัน” “เอเจนซีทำ SEO ประเทศไทย” ซึ่งจะช่วยตัดคู่แข่งขนาดใหญ่นอกพื้นที่ เมื่อมีผู้ค้นหาธุรกิจของเรา

SEO สายขาว คือ การทำ Off-Page SEO ตาม Google Guideline เพื่อสร้างเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ อ่านง่าย ตอบโจทย์ผู้อ่าน เป็นธรรมชาติ ไม่คัดลอกหรือซ้ำกับบทความของผู้อื่น ซึ่งการสร้าง Backlink ที่มีคุณภาพจะช่วยให้อันดับเว็บไซต์ในการค้นหาดีขึ้น

Google Search Console คือ เครื่องมือฟรีที่แสดงข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเว็บไซต์บนการค้นหาของ Google แบบ Organic การใช้ Google Search Console ทำให้ทราบจำนวนคลิก การค้นหา และจำนวนครั้งที่ปรากฏในหน้าค้นหา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำ SEO

Google Algorithm คือ ระบบของ Google ในการจัดอันดับเว็บไซต์ โดยมีการอัปเดตเพื่อให้ผลการค้นหาตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ ซึ่งจะส่งผลต่ออันดับการแสดงผล ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO จึงต้องติดตามข่าวสารการอัปเดตอัลกอริทึมอยู่เสมอ เพื่อพัฒนาไม่ให้เว็บไซต์ตกอันดับ

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

ตรวจสอบ
แผนการตลาด
ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons