ขอรับใบเสนอราคา สําหรับบริการรับทํา
SEO ฟรี!

1,700+

ลูกค้าจากบริษัททั่วโลกที่ร่วมงานกับเรา

1.2MIL+

Lead ที่เราสร้าง ให้ธุรกิจต่างๆ

242

ผู้ร่วมงานเจ๋งๆจากทั่วภูมิภาค

150

รีวิวจากลูกค้า ที่ให้เราเลย 5 ดาว

บริษัททํา SEO ระดับโลกที่สามารถสร้าง traffic คุณภาพแก่เว็บไซต์คุณได้

Primal คือบริษัทรับทำ SEO ชั้นนำที่มีบริการทำ SEO เพื่อโปรโมทเว็บไซต์ที่ครอบคลุม ซึ่งจะช่วยให้ธุรกิจทุกขนาดมีคนมองเห็น รวมถึงขยายศักยภาพในตลาดได้ดียิ่งขึ้น สำนักงานใหญ่ของเราอยู่ในประเทศไทย แต่เรามีออฟฟิศตั้งอยู่ในอีกกว่า 12 ประเทศทั่วโลก เราเป็นบริษัทที่เชี่ยวชาญในทุกด้าน ด้วยศักยภาพที่จะดำเนินงานได้กับบริษัททั้งในและนอกประเทศ ไม่ว่าคุณกำลังสร้างธุรกิจข้ามชาติที่เติบโตอย่างรวดเร็วไปสู่ตลาดโลก หรือเป็นธุรกิจ SMEs ที่ต้องการจะขยายฐานลูกค้าในประเทศให้กว้างยิ่งขึ้น Primal ก็ยืนอยู่ตรงนี้เพื่อคุณ

เราใช้แต่เทคนิค SEO ใหม่ล่าสุด

Primal เป็นที่รู้จักในกลุ่มบริษัท SEO เอเจนซี่ ว่าให้ผลลัพธ์ยอดเยี่ยมแก่ลูกค้าธุรกิจในทุกขนาดและทุกวงการ ด้วยทีมผู้เชี่ยวชาญในด้านบริการทำ SEO ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงวิธีสร้างผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้เกิดแก่ธุรกิจคุณ เราสามารถช่วยให้คุณแจ้งเกิดและมีศักยภาพในการแข่งขันได้ เรามุ่งมั่นจะเป็นผู้นำในวงการ ด้วยการใช้เทคนิคล่าและกลยุทธ์นำเทรนด์ เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ยอดเยี่ยมเป็นที่หนึ่ง

แคมเปญที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าได้ชัยชนะ

ไม่ว่าคุณจะเป็นธุรกิจในประเทศ ระดับภูมิภาค หรือระดับข้ามชาติ บริการทำ SEO ของเราจะให้ผลลัพธ์ที่ต้องการ เพื่อช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในโลกที่เชื่อมต่อถึงกันและเติบโตอย่างรวดเร็ว แคมเปญทุกแคมเปญของเราจะเริ่มจากการให้คำปรึกษาที่ทั่วถึง ด้วยทีมมาร์เก็ตติ้งด้านบริการทำ SEO ที่มากด้วยประสบการณ์ ทำให้แน่ใจได้ว่า เราจะเข้าใจเป้าหมายและเงื่อนไขในการทำแคมเปญของคุณอย่างเต็มที่ เพื่อจะสร้างแคมเปญโดนใจอันช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตแบบก้าวกระโดด ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มยอดเข้าชม จำนวนลูกค้า อันดับเว็บสูงขึ้น หรือการสร้างรายได้

ให้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานแบบไม่มีเงื่อนไข

หากคุณอยากให้ธุรกิจสามารถแซงหน้าในการแข่งขันได้ดีที่สุด ก็ต้องร่วมงานกับบริษัทรับทำ SEO ที่มากด้วยประสบการณ์ Primal นั้นเพียบพร้อมไปด้วยซอฟต์แวร์ CRM ที่ออกแบบและพัฒนาเอง เรามีเครื่องมือ ผู้เชี่ยวชาญ และความมุ่งมั่นที่จะช่วยเหลือให้ทุกธุรกิจสามารถเติบโตและแสดงศักยภาพได้เต็มที่ โดยในทุกๆ แง่มุมของแคมเปญบริการทำ SEO อันรวมไปถึงตัวราคา ก็จะถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับความต้องการและเป้าหมาย ธุรกิจของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่าเราสามารถให้บริการแก่ธุรกิจในทุกรูปแบบ

โปรเจกต์ตัวอย่าง

lh.co.th

56%

จำนวนผู้ใช้เว็บไซต์ใหม่แบบ organic เพิ่มขึ้น

27%

ยอด traffic แบบ organic ทั้งหมดเพิ่มขึ้น

85%

มีหน้าเพจขึ้น ranking อันดับ 1 ถึง

สิ่งท้าทาย

Land & Houses ดำเนินงานในหนึ่งในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เข้มแข็งที่สุดในประเทศไทย บริษัทต้องการดัน traffic แบบ organic เพื่อทำให้แน่ใจว่าจะสามารถเปลี่ยนผ่านเว็บไซต์จากเว็บบนมือถือ ไปเป็นเว็บแบบ responsive ที่ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ เราจึงตั้งใจเข้ามาช่วยทำให้แบรนด์โดดเด่นขึ้นมาและกลับมามีความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมให้ได้

ทางแก้ไข

ที่ปรึกษาด้านบริการทำ SEO ที่ Primal จึงได้ออกแบบแคมเปญ Search Engine Optimisation ที่เจาะจง ทำให้มียอดผู้เข้าชมแบบ organic เพิ่มขึ้นบนเว็บไซต์ lh.co.th ด้วยการคัดสรรคำที่มีมูลค่าและยอดการเสิร์ชสูง นี่ไม่เพียงแต่ทำให้แบรนด์สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าได้กว้างขึ้น แต่ยังทำให้พวกเขากลายเป็นผู้นำทางความคิดในวงการอีกด้วย ทำให้สร้างรายได้เพิ่มขึ้น และสถานะของแบรนด์ที่ดีขึ้นมากกว่าแบรนด์คู่แข่งนั่นเอง

"ทีม Primal ได้ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนเป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังสอนความรู้เกี่ยวกับ SEO ให้กับเราด้วย ในระหว่างการทำงาน เรารู้ว่าทีม Primal ยินดีที่จะให้ความช่วยเหลือในการปรับปรุงแพลตฟอร์มของเราเต็มที่ 100%"

คุณ ณัฐพร

baanraoliving.com

ตัวเลือกที่ใช่สำหรับบริษัทในทุกขนาด