ให้เว็บไซต์ ไต่อันดับสูงขึ้น และมีคนเข้าเยอะกว่าเดิมด้วย seo

ให้เว็บไซต์ ไต่อันดับสูงขึ้น และมีคนเข้าเยอะกว่าเดิม

หากบริษัทของคุณคาดหวังว่าจะสามารถแข่งขันกับคนอื่นๆ ในอนาคตล่ะ การทำ SEO คือคำตอบที่ ใช่ ทุกวันนี้โลกอินเทอร์เน็ตอยู่ในฐานะสำคัญที่ส่งผลกับการค้ามากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นไม่ว่าบริษัทไหนๆ ก็ตาม ต่างก็ต้องการความสามารถในการทำ SEO ที่ใช้เครื่องมือเป็นส่วนประกอบ การทำ SEO แสดงถึงพื้นฐานของการตลาดดิจิทัลที่บริษัท สามารถใช้เพื่อให้ก้าวทันคู่แข่งในยุคดิจิทัลนี้ แต่หากไม่มีการทำ SEO อย่างเหมาะสม บอกได้เลยว่าเครื่องมือการตลาดดิจิทัลอื่นๆ ที่มีอยู่ก็ไม่มีความหมาย ดังนั้นคุณจะต้องเรียนรู้ที่จะเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของคุณด้วยการทำ SEO ก่อนที่จะเริ่มตั้งตัวในตลาดดิจิทัล ซึ่งหากคุณไม่มีทีมงานในบริษัทเพื่อดูแลในส่วนนี้ ลองมองหาบริษัทรับทำ SEO ที่จะสามารถช่วยสนับสนุนคุณได้

เอเจนซี่ รับทำ seo เพื่อเพิ่มยอด Organic traffic

เพิ่มยอด Organic traffic

ไม่ว่าคุณกำลังสร้างบริษัท ระดับประเทศที่อยากได้ลูกค้าในระดับตลาดรัดับโลก หรือคุณจะเป็นองค์กรขนาดกลางถึงเล็กที่ต้องการขยายตลาดให้เข้าถึงลูกค้า การแก้ปัญหาด้วยการทำ SEO จะสามารถช่วยคุณประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก ด้วยเหตุนี้จึงเป้นเหตุผลว่าทำไมการลงทุนกับบริษัท SEO จึงคุ้มค่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ SEO เอเจนซี่ที่ได้รับรางวัลอย่าง Primal

เราดูแลลูกค้าด้วยการให้คำปรึกษาอย่างละเอียด และเมื่อเราเข้าใจเป้าหมายและข้อกำหนดของแบรนด์นั้นๆ แล้ว เราจะสามารถสร้างแคมเปญที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้บริษัทของคุณเติบโตไปในทิศทางที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นยอดการเข้าชมที่มากขึ้น คอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น การจัดอันดับที่ดีขึ้น หรือรายได้ที่มีนัยสำคัญยิ่งขึ้น ซึ่งเราจะทำการออกแบบกลยุทธ์เพื่อให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าและเป้าหมายของคุณมากที่สุด

กลยุทธ์เพื่อสร้างความได้เปรียบในตลาด ด้วย seo

กลยุทธ์เพื่อสร้างความได้เปรียบในตลาด

คุณควรเลือกใช้บริการSEO จากเอเจนซี่ตามผลลัพธ์ที่ตรวจสอบได้ ซึ่งSEO เอเจนซี่ที่คุณจะเลือกควรเป็นเอเจนซี่รับทำ SEO ที่ให้บริการทำ SEO กับบริษัทอื่นๆ และสำเร็จมาแล้ว โดยคุณควรถามคำถามเอเจนซี่ที่รับทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ว่า SEO คืออะไร? SEO ทำยังไง? และดูว่าเหมาะสมกับความต้องการของคุณหรือไม่ หากผลลัพธ์ทุกอย่างตรงกับความคาดหวังของคุณ ไม่แน่ว่าพวกเขาอาจเป็นบริษัท รับทำ SEO ในกรุงเทพฯ ที่ใช่สำหรับคุณก็เป็นได้

เลือกเอเจนซี่ที่จะสามารถวางกลยุทธ์ระยะสั้นและระยะยาวให้กับสำหรับธุรกิจของคุณได้ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในปัจจุบันและแผนการในอนาคต อย่าปล่อยผ่านรายละเอียดบางอย่าง หรือลดมาตรฐานของคุณลงในการทำงานกับเอเจนซี่ คุณควรเลือกเอเจนซี่ที่ตอบโจทย์คุณได้ดีที่สุดเท่านั้น อย่าลืมว่าแผนดำเนินงานรูปแบบเดียวไม่สามารถใช้กับสถานการณ์ทุกประเภทได้ โดยเฉพาะเมื่อเป็นเรื่องของ SEO ดังนั้นควรเลือกใช้เอเจนซี่มีความยืดหยุ่นสูง ปรับแผนการต่างๆ ได้รวดเร็วเพื่อส่งมอบงานที่ดีที่สุด

ทำ seo เพื่อขึ้นเป็นผู้นำในตลาด

ขึ้นเป็นผู้นำในตลาด

Primal เป็นบริษัท SEO ในไทยที่เชี่ยวชาญและรับทำ SEO ให้ติดอันดับ Google อันดับต้นๆ ในกรุงเทพฯ โดยการทำ SEO เป็นส่วนสำคัญของบริการด้านการตลาดดิจิทัลเต็มรูปแบบของเรา เราสามารถช่วยให้องค์กรทุกขนาดเพิ่มการมองบนโลกออนไลน์ เห็นโอกาสทางการตลาด และสามารวางแผนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าในการทำ SEO ได้ทุกรูปแบบไม่ว่าจะซับซ้อนขนาดไหน เราสามารถแทรกคอนเทนต์สำคัญในเว็บไซต์ได้ทั้งหมด รวมถึงการกำหนดคีย์เวิร์ดในแต่ละหน้าเว็บ ด้วยการเลือกบริษัท SEO ชั้นนำที่ได้รับรางวัลระดับประเทศของเรา จะเป็นการเพิ่มโอกาสในเพิ่มยอดการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณจากบริการรับทำ SEO Google หน้าแรกของเรา

การเลือกร่วมงานกับบริษัททำ SEO ที่ใช่ที่สุดจะช่วยเพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ของคุณได้มากมาย และช่วยให้คุณอยู่เหนือคู่แข่ง ให้เอเจนซี่ชั้นนำของเอเชียอย่าง Primal ได้ช่วยคุณก้าวขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาด เพิ่มการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและยอดขาย ด้วยแผนกลยุทธ์ที่ออกแบบมาอย่างดีโดยผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของเรา

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

โปรเจกต์ตัวอย่าง

 • SEO

Let's Relax | letsrelaxspa.com

Let’s Relax เป็นศูนย์บริการสปาบูติกเหนือระดับที่มีสาขาอยู่ตามเมืองใหญ่ของไทย ที่นี่มีแพ็กเกจและบริการที่หลากหลายตั้งแต่การนวดแผนไทยไปจนถึงออนเซ็นแบบญี่ปุ่น โดย Let’s Relax เน้นเพิ่มการรับรู้แบรนด์ออนไลน์ (Brand Awareness) และเพิ่ม Conversion บนเว็บไซต์

23 %
ที่จำนวนผู้เข้าเว็บไซต์ เพิ่ม⁠ขึ้น
1,846
ครั้งของการจองเข้ารับบริการ หลังทำแคมเปญ
12/20
จำนวนข้อความหลักที่ขึ้น บนหน้า 1 ของ Google TH

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหาหรือการทำ SEO นั้นเป็นกระบวนการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ ของแบรนด์ต่างๆ ไปปรากฏในหน้าแรกของผลการค้นหาเพื่อเพิ่มยอดการเข้าชม ซึ่งรวมถึงประเภทการค้นหาทั่วไป การทำโฆษณา และการทำ Outreach

แน่นอนว่าเสิร์ชเอ็นจิ้นคือช่องทางหลักที่ผู้ใช้นับล้านที่ใช้ค้นหาคำตอบอยู่ทุกวัน หากคุณมีร้านค้าออนไลน์แล้วล่ะก็ การขึ้นอันดับสูงๆ ของ SERP หมายความว่าคุณสามารถให้ข้อมูลที่ตรงแก่ผู้ที่ต้องการ และดึงดูดให้เข้ามาที่เว็บไซต์ได้มากที่สุด

SEO จะยังคงมีอยู่หากคุณยังคงทำงานอย่างต่อเนื่อง เพราะการรักษาประสิทธิภาพต้องใช้เวลา ความพยายาม แลังบประมาณอย่างต่อเนื่อง

ทำให้ประสบการณ์การใช้งานที่ดีขึ้นและเป็นแหล่งที่มาหลักของลูกค้าเป้าหมาย ซึ่งนำมาซึ่งคอนเวอร์ชั่นเรทที่สูงขึ้น ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่สำคัญที่สุดคือการสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์และช่วยสร้างการรับรู้แบรนด์ได้ต่อไปในระยะยาว

ขั้นตอนการทำ SEO แบ่งได้เป็น 4 ลำดับคือ 1) ประเมินตลาด 2) เลือกคีย์เวิร์ดที่จะใช้ 3) Optimize คอนเทนต์ 4) ทดสอบและวัดผล

ธุรกิจที่มีหน้าร้านออนไลน์จำเป็นต้องมีเว็บไซต์หรือบล็อกเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ผ่านทางเครื่องมือค้นหาอย่าง Google

ไม่มีคำตอบตายตัว เพราะทั้งหมดขึ้นอยู่กับแพลตฟอร์มที่สร้างขึ้น และเว็บไซต์ของคุณได้ทำ SEO ไปแล้วมากน้อยเพียงใด ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะใช้เวลามากกว่า 6 เดือนจึงจะเริ่มเห็นผล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

ขยายธุรกิจของคุณวันนี้

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons