การตลาดออนไลน์ธุรกิจประกัน

การตลาดออนไลน์ธุรกิจประกัน

ก่อนหน้านี้ คุณอาจมีอุปสรรคในการหาลูกค้าเพราะความยุ่งยากของระบบออนไลน์ แต่ด้วยความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วบนโลกดิจิตอล ตอนนี้วิธีการเลือกผู้บริโภคและนโยบายประกันภัยได้เปลี่ยนไปอย่างสิ้นเชิง ไม่ว่าบริษัทของคุณจะเชี่ยวชาญในเรื่องของประกันสุขภาพ ประกันรถยนต์ ประกันการเดินทาง หรือประกันชีวิต ลูกค้าควรรู้ว่าบริษัทของคุณจะคอยช่วยเหลือและให้ความสำคัญกับพวกเขาเป็นอันดับแรกเสมอ ซึ่งการทำการตลาดธุรกิจประกันจะสามารถช่วยให้คุณส่งข้อความเหล่านี้ไปหาพวกเขา และนำไปสู่การเพิ่มจำนวนผู้ถือกรมธรรม์มากยิ่งขึ้น

การค้นหาลูกค้า

การค้นหาลูกค้า

ในปัจจุบันนี้พฤติกรรมของผู้บริโภคนั้นเปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก ทั้งมีไหวพริบมากขึ้นและไม่ชอบการถูกขายตรงๆ ข้อมูลเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัลธุรกิจประกันเดินทางแสดงให้เห็นว่า กลุ่มผู้ซื้อ 3 ใน 4 นั้นส่วนมากได้รับใบเสนอราคาและตัวเลือกต่างๆ ผ่านทางเว็บไซต์ และสำหรับคนกลุ่มมิลเลเนียลนั้น พวกเขาชอบที่จะสื่อสารกับเอเจนซี่โฆษณาธุรกิจประกันทางออนไลน์เพียงอย่างเดียว โดยทั่วไปแล้วลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการทราบข้อมูลที่จำเป็น และทำการเปรียบเทียบกับบริษัทประกันภัยอื่นๆ ก่อนการตัดสินใจซื้อประกัน ซึ่งการตัดสินใจซื้อของผู้ถือกรมธรรม์ที่มีศักยภาพนั้นมักจะมีหลักการที่ไม่แตกต่างจากสินค้าอื่นๆ มากนัก อาจะเรียกได้ว่าพวกเขาเหล่านั้นคาดหวังว่าว่าขั้นตอนต่างๆ จะราบรื่นง่ายดายเช่นเดียวกันกับเวลาที่ซื้อของขวัญคริสต์มาสจาก Amazon นั่นเอง

ถูกที่ถูกเวลา

ถูกที่ถูกเวลา

ในการดึงดูดผู้ถือกรมธรรม์หน้าใหม่จากโลกดิจิทัลนั้น คุณจำเป็นต้องเชื่อมต่อผ่านช่องทางออนไลน์ที่ที่พวกเขาใช้เวลาส่วนใหญ่ค้นหาข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องมือค้นหาบนโซเชียลมีเดีย กล่องจดหมายในอีเมล และบนโทรศัพท์มือถือ

ชื่อเสียงของแบรนด์

ชื่อเสียงของแบรนด์

ในที่สุดคุณอาจจะต้องยอมให้ผู้คนสำรวจบริษัทประกันภัยด้วยความสงสัย และหากใครก็ตามที่กำลังมองหางาน Digital Marketing ประกันสุขภาพ อาจจะต้องคำนึงถึงอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นตามการเปลี่ยนแปลงของผู้บริโภค ซึ่งบริษัทประกันส่วนใหญ่นั้นจะต้องทำงานหนักเป็นสองเท่าเพื่อสร้างความมั่นคง และชื่อเสียงของแบรนด์ เพราะสิ่งเหล่านี้เท่านั้นที่จะทำสามารถสร้างความเชื่อมั่นและเพิ่มจำนวนลูกค้าที่มีศักยภาพ เพื่อการขายที่ประสบความสำเร็จ

กลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับธุรกิจประกัน

กลยุทธ์ Digital Marketing สำหรับธุรกิจประกัน

การวางแผน Digital Marketing สำหรับประกันที่ฉลาด นั้นควรเริ่มต้นและสิ้นสุดบนช่องทางออนไลน์ เพราะนั่นคือสถานที่ที่จะเกิดการพูดคุยระหว่างผู้ขายกับผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะซื้อถือกรมธรรม์ โดยทั่วไปลูกค้าจะเริ่มค้นหาประกันด้วยเครื่องมือค้นหา (เช่น Google) จากนั้นพวกเขาจะทำการตัดสินความน่าเชื่อถือบริษัทของคุณ รวมไปถึงรูปลักษณ์ องค์ประกอบต่างๆ ของเว็บไซต์ และความคิดเห็นต่างๆ บนโลกออนไลน์ และในบางครั้งคนกลุ่มนี้อาจจะทำการค้นหาคุณในโซเชียลมีเดีย เพื่อดูว่าที่ผ่านมาบริษัทของคุณปฏิบัติต่อลูกค้าและรับมือกับปัญหาต่างๆ อย่างไร สุดท้ายนี้เมื่อคนกลุ่มนี้ตัดสินใจแล้วว่าจะเลือกคุณ พวกเขาจะคาดหวังว่าทุกๆ การดำเนินงานจะต้องเกิดขึ้นทางออนไลน์ และยังคาดหวังว่าจะต้องมีการติดต่อสื่อสารที่รวดเร็วและเป็นส่วนตัว ไม่ว่าจะเรื่องของการอัปเดตข่าวสารหรือเรื่องอื่นๆ ที่ต้องการให้ปรับปรุงก็ตาม

การเพิ่มประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญ

การเพิ่มประสิทธิภาพคือกุญแจสำคัญ

รายการด้านล่างนี้ คือปัจจัยการตลาดที่ไม่ว่าคุณจะทำการตลาดด้านธุรกิจประกันรถยนต์หรือการตลาดออนไลน์ธุรกิจประกันสุขภาพก็ควรมีให้ครบถ้วน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์และประสบการณ์ที่ดีของลูกค้าอย่างเต็มที่ และช่วยให้คนมาเป็นผู้ถือกรมธรรม์ใหม่มากขึ้น พร้อมๆกับพัฒนาบริการระดับพรีเมียมให้แก่ลูกค้าปัจจุบันของคุณ

 • สร้างแบรนด์และเพิ่มประสิทธิภาพบนความสร้างสรรค์
 • คอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง
 • เพิ่มประสิทธิภาพคอนเวอร์ชั่นเรท
 • การวิเคราะห์การแข่งขันทางดิจิทัล
 • อีเมลมาร์เก็ตติ้ง
 • โฆษณาบน Facebook
 • การกู้คืนและการกำหนดเป้าหมายใหม่
 • โฆษณาบน LinkedIn
 • โฆษณาแบบจ่ายคลิกต่อคลิก (PPC)
 • การเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO)
 • โซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้ง
 • วีดีโอมาร์เก็ตติ้ง
 • ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์
ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเอเจนซี่โฆษณาสำหรับธุรกิจประกัน

ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับเอเจนซี่โฆษณาสำหรับธุรกิจประกัน

หากการทำให้บริษัทของคุณโดดเด่นและดึงดูดกลุ่มลูกค้าที่มีคุณภาพคือเป้าหมายของคุณ เราขอแนะนำให้คุณร่วมมือกับเอเจนซี่โฆษณาธุรกิจประกันที่มีประสบการณ์ด้านประกันภัยอย่าง Primal ไม่ว่าจะเป็นการทำการตลาดออนไลน์ธุรกิจประกันรถยนต์ ไปจนถึงการตลาดออนไลน์ธุรกิจประกันสุขภาพ เราคือมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลธุรกิจประกันที่มีประสบการณ์มากที่สุด

เอเจนซี่ของเราได้ชื่อว่าเป็นเอเจนซี่ที่มอบผลลัพธ์ความพึงพอใจได้มากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ ในประเทศไทย เราจะใช้ความสามารถในการกำหนดเป้าหมายสำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ เพื่อตรงไปสู่กลุ่มเป้าหมายที่คุณเลือก ด้วยประสบการณ์และทีมงานที่มีความรู้ของเรา จะทำให้คุณใช้ทั้งเวลาน้อยลง ความพยายามและใช้เงินในการโฆษณาน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งจะทำให้คุณมีเวลามากขึ้นกับการหันมาโฟกัสแคมเปญที่มุ่งเน้นเป้าหมายจับต้องได้จริงและผลตอบแทนการลงทุน ROI

ร่วมงานกับมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ธุรกิจประกันที่ดีที่สุด

ร่วมงานกับมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ธุรกิจประกันที่ดีที่สุด

เราสามารถหาแพลตฟอร์มที่อนุญาตให้บริษัทของคุณสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า ตัวอย่างเช่น เราให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลเพื่อการประกันสุขภาพโดยมีกลุ่มเป้าหมายคือลูกค้าที่มองหาประกันประเภทนี้เท่านั้น เช่นเดียวกันกับการตลาดออนไลน์ธุรกิจประกันรถยนต์

ความสามารถในการสื่อสารโดยตรงนี้เป็นเพียงหนึ่งในวิธีที่เราสามารถสร้างความน่าเชื่อถือให้กับบริษัทของคุณ และเพิ่มฐานลูกค้าในเวลาเดียวกัน สอบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อเสนอสำหรับบริษัทประกันภัยวันนี้กับ Primal

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Show Buttons
Hide Buttons