สร้างโฆษณา Facebook Ads ที่ช่วยเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ

สร้างโฆษณา Facebook Ads ที่ช่วยเพิ่มผลกำไรให้ธุรกิจ

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบรนด์ข้ามชาติหรือแบรนด์ไทย Facebook เป็นช่องทางสำคัญที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก โดยแบรนด์สามารถสร้างเพจ Facebook เพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ เพื่อสร้างเป็นพื้นที่บนโลกออนไลน์ให้กับกลุ่มคนที่ต้องการติดตามเรื่องราวของแบรนด์

ในปัจจุบัน Facebook มีสมาชิกที่ใช้งานแพลตฟอร์มอยู่กว่า 950 ล้านคนทั่วโลก เป็นเว็บไซต์ที่คนเข้าเป็นอันดับ 2 รองจาก Google โดยคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ บนแพลตฟอร์มนี้ในการทำโฆษณาเจาะจงสำหรับคนเฉพาะแต่ละกลุ่มได้ แถมยังเลือกเวลา ตั้งค่าความถี่ที่เห็นโฆษณา และปัจจัยอื่นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายให้บรนด์อย่างเห็นผล

เพิ่มจำนวนลูกค้าด้วยเทคนิคการทำการตลาด Facebook

เพิ่มจำนวนลูกค้าด้วยเทคนิคการทำการตลาด Facebook

มีเทคนิคหลายวิธีที่โฆษณาเฟซบุ๊กสามารถช่วยให้คุณได้ผลลัพท์ตรงตาม KPI หรือ ROI ที่ตั้งไว้ เช่น กำหนดกลุ่มเป้าหมายตามช่วงอายุ ที่อยู่ เพศ ภาษาที่ใช้ ความสนใจ พฤติกรรมบนโลกออนไลน์ที่ผ่านมา และเลือกให้โฆษณาเฟซบุ๊กแสดงต่อกลุ่มที่ต้องการเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นภาพสินค้า วิดีโอ หรือคอนเทนต์ที่จะดึงคนไปยังเว็บไซต์หลักก็สามารถทำได้

ตัวอย่างเช่น คุณเลือกให้โฆษณาแสดงต่อกลุ่มคนที่อายุ 30-50 ปี พักอาศัยอยู่ในละแวกหนึ่ง ชอบเบียร์และกีฬากอล์ฟ จากนั้นตั้งค่างบประมาณ โดยกำหนดได้ว่าจะเลือกเป็น CPC, CPM, CPA หรือ CPL ซึ่ง Facebook มีฟีเจอร์ที่มีประสิทธิภาพในการช่วยคุณปรับเปลี่ยนการตั้งค่าและติดตามผล

ควบคุมด้วยฟีเจอร์ Facebook Business Manager

ควบคุมด้วยฟีเจอร์ Facebook Business Manager

Facebook Business Manager คือฟีเจอร์ที่จะช่วยให้แบรนด์และนักการตลาดสร้างและจัดการโฆษณา พร้อมแชร์ข้อมูลกับคนในทีม พาร์ทเนอร์หรือคนอื่นๆ ได้ ครบจบในที่เดียว คุณยังสามารถดูผลอย่างละเอียดได้ว่าโฆษณาของคุณมีประสิทธิภาพหรือไม่ และปรับแก้การตั้งค่าได้อย่างสะดวก

เจาะกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มกำไร

เจาะกลุ่มเป้าหมายเพื่อเพิ่มกำไร

การเลือกกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และตั้งค่าการยิงโฆษณาให้ตรงกลุ่มที่สุด นอกจากจะช่วยเพิ่ม Traffic ให้เข้ามาที่เว็บไซต์แล้ว ยังช่วยให้เว็บไซต์มีอันดับที่ดีขึ้นบนหน้าแสดงผลการเสิร์ชของ Google และเพิ่มยอดขายได้ด้วย Facebook ยังมีฟีเจอร์ที่ชื่อ Audiences ที่ให้คุณสามารถึงข้อมูลของลูกค้า เช่น อีเมล ที่อยู่ออกมาได้ สำรหรับนำไปใช้ต่อในแคมเปญโฆษณา

ความสามารถในการตั้งค่าที่ละเอียดเช่นนี้ ทำให้แน่ใจได้ว่างบในการยิงโฆษณาของคุณได้ถูกใช้ประโยชน์อย่างดีเยี่ยม และดึงดูดคนที่สนใจสินค้าจริงๆ นอกจากนี้ ด้วยความที่ Facebook เป็นแพลตฟอร์ม Social media ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายจึงสามารถคอมเมนต์บนโฆษณา หรือแชร์ให้กับเพื่อนๆ ของพวกเขาได้ง่ายอีกด้วย

แซงหน้าแบรนด์คู่แข่งด้วยการทำ Facebook Ads กับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

แซงหน้าแบรนด์คู่แข่งด้วยการทำ Facebook Ads กับเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ

Primal เป็นบริษัทรับทำโฆษณา Facebook และรับทำ Facebook Marketing ที่เชี่ยวชาญและได้รับรางวัลการันตีมากมาย ทีมงานที่มีประสบการณ์เฉพาะด้านของเราสามารถช่วยคุณวางแผนกลยุทธ์ ยิงโฆษณา และจัดการดูแลแคมเปญตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมทั้งปรับปลี่ยน พัฒนาผลลัพท์ระหว่างการทำแคมเปญอยู่ตลอด เพื่อให้แน่ใจว่าบริการรับทำ Facebook Ads ของเราสามารถเพิ่มยอด Reach, Engagement และ Conversion ได้จริง

ด้วยประสบการณ์ที่มี Primal สามารถแนะนำคุณได้ว่ากลยุทธ์ไหนเหมาะหรือไม่เหมาะกับสินค้าของคุณ โดยวิเคราะห์แบบเฉพาะเจาะจงเพื่อแบรนด์ของคุณเท่านั้น นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เอเจนซี่รับทำโฆษณา Facebook ของเราแตกต่างจากที่อื่น ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อรับคำปรึกษาเบื้องต้น และพูดคุยเพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณร่วมกัน

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

Facebook marketing คือการทำการตลาดโดยใช้เพจ Facebook เป็นช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้าเก่า และดึงดูดกลุ่มเป้าหมายเข้ามา

แน่นอน ใครๆ ก็ทำได้ และยังเชื่อมต่อโฆษณาไปยัง Instagram, Audience Network และ Facebook Messenger ผ่านทาง Facebook Business Manager ได้ด้วย แต่หากคุณไม่แน่ใจว่าจะต้องตั้งค่าอย่างไร สามารถปรึกษาเอเจนซี่รับทำโฆษณาเฟซบุ้กได้เช่นกัน

ไม่มีราคาตายตัวในการทำโฆษณา Facebook โดยปกติราคาจะแปรผันตามจุดประสงค์ในการยิงโฆษณา, การ Bid คีย์เวิร์ด, ประเภทกลุ่มเป้าหมาย เป็นต้น

คุณสามารถใช้ Facebook Business Manager ในการบริหารจัดการชิ้นงานโฆษณา การยิงโฆษณาได้อย่างง่ายดาย และปลอดภัย

ดีแน่นอน เพราะเป็นแพลตฟอร์มที่มีสมาชิกมากถึง 2.7 พันล้านคน (ข้อมูลในไตรมาสที่ 4 ของปี 2019) นับเป็นช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด

ง่ายๆ แค่จัดการผ่าน Facebook Ads Manager จบในที่เดียว โดยสามารถจำกัดการควบคุมและการเข้าถึงการตั้งค่าได้หลายระดับ ได้แก่ admin, employee, analyst, advertiser และ editor

โฆษณา Facebook จะถูกตั้งค่าเพื่อส่งไปถึงกลุ่มเป้าหมายตามถิ่นที่อยู่ อายุ เพศ ความสนใจ และข้อมูลส่วนตัวอื่นๆ ตามที่ต้องการ

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  We've been working with K.Eric for over a year now and I've been very impressed with the progress we've made and the results we've achieved. K.Eric is very pro-active and insightful. His understanding of our business has given us a competitive edge over our competitors. Very much enjoyed working with him.

  thumb Vasin Supavej
  6/21/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons