E-Commerce SEO คืออะไร?

E-Commerce SEO คืออะไร?

E-Commerce SEO เป็น SEO ที่เน้นเฉพาะการเพิ่มประโยชน์ในการขายสินค้าและบริการบนเว็บไซต์ของคุณ ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์จาก e-commerce SEO ก็มีโอกาสที่ยอดขายของคุณจะลดลง

ยกตัวอย่างเช่น คุณเคยขายผลิตภัณฑ์มาแล้วหลายปี แต่คุณเหนื่อยกับการเจรจาต่อรองกับร้านค้าปลีกที่มีผลิตภัณฑ์ของคุณอยู่ นอกจากนี้คุณยังรู้สึกเหนื่อยที่ต้องลดต้นทุนสำหรับการขายส่งเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ของคุณแข่งขันกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงกันในตลาด

คุณทราบประโยชน์ในทำ e-commerce และได้ตัดสินใจแล้วว่าถึงเวลาที่จะก้าวกระโดด คุณจึงซื้อชื่อโดเมนและจ้างนักพัฒนาเว็บไซต์เพื่อสร้างเว็บไซต์สำหรับบริษัทของคุณ คุณจัดแสดงรายการผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของคุณและลงทุนในระบบการสั่งซื้อออนไลน์และระบบการชำระเงิน นอกจากนี้คุณยังจัดให้บริษัทจัดส่งพนักงานมาดูแลด้านการจัดส่งให้กับคุณ จากนั้นคุณเปิดตัวเว็บไซต์ด้วยความคาดหวังที่ยอดเยี่ยมและรอคำสั่งซื้อที่จะเข้ามา

อ่านเพิ่มเติม...

อีกหลายสัปดาห์ต่อมา พบว่าคุณแทบจะขายผลิตภัณฑ์หรือสินค้าของคุณไม่ได้ขายเลย ผลิตภัณฑ์ของคุณมียอดขายที่ดีในร้านค้า แต่เหตุใดจึงขายบนอินเทอร์เน็ตไม่ได้ นั่นก็เพราะคุณลืมให้ความสำคัญกับองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของเว็บไซต์ e-commerce ซึ่งก็คือการเป็นพันธมิตรกับบริษัท e-commerce SEO

การสร้างเว็บไซต์ e-commerce

การสร้างเว็บไซต์ e-commerce

เว็บไซต์ e-commerce แตกต่างจากเว็บไซต์ปกติ พวกเขามีเครื่องมือและโปรแกรมเพิ่มเติมที่จะช่วยคุณจัดการกับปริมาณยอดขายที่คาดไว้ใน e-commerce

แทนที่จะออกแบบระบบเองตั้งแต่แรก บริษัทส่วนใหญ่เลือกใช้แพลตฟอร์ม e-commerce เช่น Magento หรือ Woocommerce เพื่อเป็นเครื่องมือในการดำเนินธุรกิจผ่านทางอินเทอร์เน็ตและสร้างเว็บไซต์โดยใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้

แพลตฟอร์มเหล่านี้มีตัวเลือกมากมายให้คุณเลือกใช้ประโยชน์สำหรับการปรับแต่ง ดังนั้นคุณสามารถทำให้เว็บไซต์ e-commerce ของคุณดูคล้ายกับเว็บไซต์เก่าของคุณ แต่อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มเหล่านี้ยังคงต้องการความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด e-commerce SEO เพื่อมาช่วยปรับแต่งให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดและพร้อมสำหรับการแข่งขัน

หนึ่งในกฎของ e-commerce คือการทำงานร่วมกับบริษัท e-commerce SEO เพื่อให้การจัดอันดับเว็บไซต์ของคุณสูงขึ้น นี่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งถ้าหากคุณแข่งขันในอุตสาหกรรมที่มีคู่แข่งจำนวนมาก หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ คุณต้องแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณปรากฏในหน้าแรกของผลการค้นหาของ Google

อ่านเพิ่มเติม...

ความจริงที่น่ากลัวก็คือมีเพียง 4.8% ของผู้ซื้อที่เลื่อนไปยังหน้าที่สองของผลการค้นหา ในทางกลับกันถ้าคุณเป็นเว็บไซต์อันดับบนสุดของหน้าคุณจะได้รับการติดต่อสอบถามมากกว่า 30%

ผู้คนมักตั้งสมมติฐานว่าเว็บไซต์มีการจัดอันดับตามความนิยมและจำนวนของผู้เข้าชม และในใจของผู้ใช้จำนวนมาก พวกเขาถือว่าจำนวนการคลิกผ่าน หมายถึงความนิยม ถึงแม้ว่าตามความเป็นจริงแล้วสะท้อนถึงความนิยมได้น้อยมาก แต่การได้อยู่ที่ด้านบนสุดของการจัดอันดับทำให้เกิดความนิยมอย่างแท้จริง

เว็บไซต์ของคุณจะมีการจัดอันดับที่สูง ตามความชำนาญของบริษัท e-commerce SEO ที่คุณเป็นพันธมิตรของคุณ  ดังนั้นการที่คุณเป็นพันธมิตรกับบริษัท e-commerce SEO ที่มีประสบการณ์และมีความสามารถน่าจะเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดในเว็บไซต์ e-commerce ของคุณ

วิธีการทำ e-commerce SEO

วิธีการทำ e-commerce SEO

สาเหตุที่บริษัท e-commerce SEO มีความสำคัญกับเว็บไซต์ e-commerce เริ่มมาจากการที่ผู้ซื้ออาจใช้คำสำคัญในการค้นหา การเรียนรู้พฤติกรรมในการใช้คำสำคัญของผู้ซื้อ และร้อยละของคำที่ได้รับความนิยมมากที่สุด  กลายเป็นหลักการที่สำคัญอีกศาสตร์หนึ่งที่ต้องเรียนรู้

พื้นฐานของ e-commerce SEO คือการดึงดูดการค้นหาเป็นจำนวนมากที่สุดให้แก่เว็บไซต์ของคุณ นอกจากนั้นยังทำหน้าที่เป็นพื้นฐานสำหรับการจัดอันดับหน้าของคุณ บริษัท e-commerce SEO จะดำเนินการวิจัยคำสำคัญในเชิงลึกเพื่อหาคำสำคัญที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และเพิ่มลงบนเว็บไซต์ของคุณ

นักวิจัยเหล่านี้จะรวมคำสำคัญที่เน้นความตั้งใจซื้อ มากกว่าการขอข้อมูล นี่เป็นข้อแตกต่างที่สำคัญที่จะถูกแสดงออกในการเรียบเรียงคำสำคัญ การมุ่งเน้นวางกรอบคัดเลือกเฉพาะกลุ่มคำที่แสดงถึงความตั้งใจซื้อเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จของบริษัท e-commerce SEO

คำสำคัญที่มีความยาว จะมีความเฉพาะเจาะจงมากกว่าคำสั้นๆ คำเหล่านี้เป็นสัญญาณบ่งบอกถึงผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ยกตัวอย่างเช่น "เสื้อแจ็คเก็ต สั้น สีขาว มีกระดุม" มีความเฉพาะเจาะจงมากกว่า "แจ็คเก็ตสีขาว" คำอธิบายที่มีรายละเอียดนั้นแสดงว่าผู้ใช้กำลังเลือกหาเสื้อแจ็คเก็ตที่มีแบบเฉพาะเจาะจง ในทางตรงข้าม คำอธิบายสั้น ๆ นั้นเป็นการที่ผู้ใช้อยากดูตัวอย่างของเสื้อแจ็คเก็ตที่เข้าข่ายเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...

การตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณส่งผลให้เกิดความแตกต่างในการดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ คุณต้องการให้ผู้เข้าชมของคุณสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เมื่อคุณเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับบริษัท e-commerce SEO พวกเขาอาจช่วยคุณจัดระเบียบรูปแบบของเว็บไซต์ของคุณใหม่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น

ถึงแม้ว่าคุณจะภูมิใจในผลงานการออกแบบบนเว็บไซต์ของคุณเพียงใดก็ตาม แต่คุณก็ไม่ควรตกหลุมรักมันจนกระทบกับอัตราจำนวนคนที่ติดตามของคุณ คุณควรเชื่อผู้เชี่ยวชาญ เพราะพวกเขาเข้าใจในสิ่งที่ลูกค้าต้องการ  คุณควรอนุญาตให้พวกเขาเปลี่ยนแปลงข้อมูลในเว็บไซด์ ในส่วนที่จำเป็นต่อการเพิ่มอัตราจำนวนคนติดตามของคุณ

ความยาวของคำอธิบายผลิตภัณฑ์ URL ที่ใช้ และการใช้คำสำคัญ LSI (การจัดทำดัชนีความหมายแฝง) เป็นเพียงเครื่องมือส่วนน้อยที่บริษัท e-commerce SEO ที่มีประสบการณ์มี เพื่อช่วยทำให้เว็บไซต์ของคุณเลื่อนอันดับความนิยมไปสู่การจัดอันดับที่สูงขึ้น

บริษัท e-commerce SEO ที่มีประสบการณ์ ในกรุงเทพฯ

บริษัท e-commerce SEO ที่มีประสบการณ์ ในกรุงเทพฯ

หากคุณมีบริษัทในกรุงเทพฯ และต้องการร่วมผจญภัยในน่านน้ำแห่ง e-commerce ขอให้คุณมั่นใจว่าไม่มีพันธมิตรใดที่จะช่วยคุณสำรวจแหล่งน้ำเหล่านั้นได้เหมาะสมยิ่งไปกว่า Primal แล้ว  เพราะเราคือบริษัท e-commerce SEO ที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ เรามีความสามารถและทักษะในการเจรจาต่อรองธุรกิจ e-commerce ทั้งในและต่างประเทศ

เราสามารถช่วยคุณเพิ่มการจัดเรียงอันดับเว็บไซต์ที่มีอยู่แล้วและให้ข้อมูลเชิงลึกได้หากคุณยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาเว็บไซต์ e-commerce การทำให้เราเป็นส่วนหนึ่งของทีมของคุณในช่วงก่อนที่คุณจะเปิดตัวธุรกิจ e-commerce เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการตรวจสอบเพื่อให้มั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะเปิดตัวได้อย่างสมบูรณ์และได้รับการเข้าชมจากผู้ใช้จำนวนมาก

ที่ผ่านมา เราได้ช่วยให้บริษัทอื่น ๆ เติบโตทางธุรกิจ พร้อมกับการจัดอันดับเว็บไซต์ โดยการใช้ศาสตร์ของบริการ e-commerce SEO ร่วมกับการระบุเป้าหมายของลูกค้าไว้

อ่านเพิ่มเติม...

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมประเภทใด เรามั่นใจว่าเราสามารถช่วยนำทางในโลก e-commerce ให้คุณสามารถประสบความสำเร็จได้ โดยใช้เทคนิคที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ซึ่งจะช่วยให้คุณก้าวขึ้นไปเหนือคู่แข่ง ถ้าหากคุณกำลังพิจารณาเริ่มต้นเว็บไซต์ e-commerce โปรดโทรหาเราเพื่อรับการปรึกษาเบื้องต้น เราต้องการให้คุณเริ่มต้นด้วยความสำเร็จ

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
ให้บริษัททำ SEO ช่วยเหลือหากคุณกำลังวางแผนทำธุรกิจ e-commerce

ให้บริษัททำ SEO ช่วยเหลือหากคุณกำลังวางแผนทำธุรกิจ e-commerce

การเข้าสู่ e-commerce นั้นให้ผลตอบแทนสูง ถ้าหากคุณดำเนินการอย่างถูกต้อง หนึ่งในสิ่งแรกที่คุณควรทำคือผูกพันธมิตรกับบริษัท e-commerce SEO ที่จะช่วยสนับสนุนช่องทางของการวางธุรกิจสำหรับเว็บไซต์คุณ

การทำธุรกิจผ่านอินเทอร์เน็ตแม้จะมีผลกำไรและความคุ้มค่า แต่ก็มีอุปสรรคทางเทคนิคหลายอย่างที่คุณจะต้องเอาชนะบนเส้นทางที่จะนำไปสู่ความร่ำรวย การเป็นพันธมิตรกับบริษัท e-commerce SEO ที่มีประสบการณ์จะทำให้มองเห็นความแตกต่างระหว่างความสำเร็จและความล้มเหลวใน e-commerce

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons