สร้างกำไรให้ธุรกิจด้วย E-commerce SEO

สร้างกำไรให้ธุรกิจด้วย E-commerce SEO

SEO สำหรับ E-commerce มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลประโยชน์จากการขายผลิตภัณฑ์และบริการบนเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์จาก SEO เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอย่างเต็มที่ ก็มีโอกาสที่ยอดขายของคุณจะไม่ได้ตรงตามต้องการ เป็นที่ชัดเจนว่ากลยุทธ์ E-commerce SEO ที่ถูกนำไปใช้และดำเนินการอย่างเหมาะสมนั้นจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้ซื้อออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของคุณได้โดยตรง

ด้วยคอนเวอร์ชั่นเรทโดยเฉลี่ย 3% มีความเป็นไปได้ว่าสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณทุกๆ 1,000 คนจากการใช้กลยุทธ์ SEO จะทำให้คุณได้ลูกค้าใหม่ประมาณ 30 คน เพราะการมีผู้เข้าชมในระดับสูง (เช่น ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า) และการมี SEO ที่ดีทำให้มีจำนวนการเข้าชมที่เว็บไซต์สูงขึ้น

Strategiesกลยุทธ์ทำ SEO แบบคุ้มค่า

Strategiesกลยุทธ์ทำ SEO แบบคุ้มค่า

การทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซต่างจากการทำเว็บไซต์ปกติตรงที่จะมีเครื่องมือและส่วนเสริมที่ช่วยให้เจ้าของเว็บจัดการกับการขายที่ต้องการ ซึ่ง SMEs ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เช่น Shopify หรือ WooCommerce เพื่อให้พวกเขามีเครื่องมือที่พวกเขาต้องการในการทำธุรกิจออนไลน์และสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้จะมีตัวเลือกสำหรับปรับแต่งได้มากมายให้ใช้ประโยชน์

แม้ว่าแพลตฟอร์มเหล่านี้จะใช้ง่ายและมีฟังก์ชันเยอะ แต่สิ่งที่ยังขาดคือตัวช่วยในการทำ SEO ระดับสูง ดังนั้นแม้จะใช้งานแพลตฟอร์มเหล่านี้ แต่ก็ยังจำเป็นต้องอาศัยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของอีคอมเมิร์ซเว็บไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากพอที่จะแข่งกับเว็บอื่นได้

ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น แล้วยอดขายจะตามมา

ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น แล้วยอดขายจะตามมา

เหตุผลที่วิธีทำ E-commerce SEO มีความสำคัญสำหรับเว็บไซต์นั้นเป็นเพราะคีย์เวิร์ดที่ผู้ซื้อใช้ในการค้นหาสิ่งที่ต้องการ คุณสามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจากคีย์เวิร์ดได้ เช่น เขาต้องการแค่หาข้อมูล หรือต้องการซื้อสินค้า ซึ่งพื้นฐานของวิธีทำ E-commerce SEO คือการดึงดูดผู้คนที่ค้นหาให้มาที่เว็บไซต์ของคุณให้ได้มากที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่จะทำผ่านการค้นหาคีย์เวิร์ดทั้งแบบปกติ เช่น แจ็กเก็ตสีดำ และคีย์เวิร์ดแบบคำยาว อาทิ แจ็คเก็ตฤดูหนาวสีดำ เป็นต้น คำเหล่านี้จะต้องรวมคีย์เวิร์ดที่มุ่งเน้นความตั้งใจไปที่การซื้อมากกว่าแค่การหาข้อมูล การโฟกัสที่ความตั้งใจในการซื้อในด้วยการใช้คีย์เวิร์ดหลักนี้ ถือเป็นหัวใจของความสำเร็จสำหรับกลยุทธ์ SEO e-commerce ของเว็บไซต์

วิธีที่สองคือการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณโดยคำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นหลัก โดยเน้นให้ใช้ง่าย และให้ขั้นตอนต่างๆ ลื่นไหลไม่มีสะดุด ตั้งแต่การเลือกดูสินค้าไปจนถึงขั้นตอนจ่ายเงิน เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุด

ร่วมงานกับเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

ร่วมงานกับเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

การทำธุรกิจบนอินเทอร์เน็ตสามารถทำกำไรและให้ผลตอบแทนได้อย่างงาม หากแต่ก็มีอุปสรรคทางเทคนิคหลายอย่างที่คุณต้องเอาชนะด้วยเช่นกัน ดังนั้นการร่วมมือกับบริษัทที่รับทำ SEO เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีประสบการณ์อย่าง Primal อาจหมายถึงความสำเร็จที่รอคุณอยู่เบื้องหน้า

เอเจนซี่รับทำ SEO E-commerce ของเราทุ่มเทเพื่อช่วยให้บริษัทอีกหลายแห่งเติบโตทางธุรกิจ พร้อมๆ กับการจัดอันดับเว็บไซต์โดยใช้ความหลักการตาม SEO อีคอมเมิร์ซโดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่ลูกค้าระบุไว้ เราสามารถช่วยยกการจัดอันดับเว็บไซต์และให้ข้อมูลเชิงลึก หากคุณยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ การที่มีเราเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของคุณนับว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะเปิดตัวได้อย่างประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อเริ่มวางแผนกลยุทธ์

Industry Leading SEO Reporting

150+

Results-Driven In-House Experts

Industry Leading SEO Reporting

300+

Brand Partners

Industry Leading SEO Reporting

2

Regional Offices

คำถามที่พบบ่อย

E-commerce SEO คือวิธีการทำให้เว็บไซต์ขายสินค้าของคุณปรากฏบนหน้าแสดงผลบน Google อันดับต้นๆ เพื่อให้คนรู้จัก เพิ่ม Traffic และยอดขาย

ติดต่อเรา

คุณต้อง optimize เว็บไซต์ตามหลัก SEO เพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไร

Primal เป็นหนึ่งในบริษัทรับทำ SEO เพื่อเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน เราสามารถช่วยแนะนำคุณได้อย่างดี

Over 70% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตบอกว่า เวลาที่พวกเขาเสิร์ชหาอะไร เขาจะดูผลที่ปรากฏบนหน้าแสดงผลของ Google แค่เฉพาะหน้าแรกเท่านั้น ซึ่งแปลว่าหากเว็บไซต์ของคุณไม่ได้แสดงอยู่หน้าแรก ก็แปลได้ว่าจะไม่มีใครเจอเว็บไซต์ของคุณ

ขึ้นอยู่กับว่าทำกลยุทธ์ SEO ได้ดีหรือไม่ เพราะหากทำได้เต็มประสิทธิภาพ จะช่วยเพิ่ม Trafiic และยอดขายได้ พร้อมคืนทุนอย่างรวดเร็ว

Iหากสามารถเริ่มต้นวางแผนได้อย่างดี และใช้ทักษะอยู่เสมอ ก็ไม่ยากอย่างที่คิด

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons