สร้างกำไรให้ธุรกิจด้วย E-commerce SEO

สร้างกำไรให้ธุรกิจด้วย E-commerce SEO

SEO สำหรับ E-commerce มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มผลประโยชน์จากการขายผลิตภัณฑ์และบริการบนเว็บไซต์ ถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ประโยชน์จาก SEO เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซอย่างเต็มที่ ก็มีโอกาสที่ยอดขายของคุณจะไม่ได้ตรงตามต้องการ เป็นที่ชัดเจนว่ากลยุทธ์ E-commerce SEO ที่ถูกนำไปใช้และดำเนินการอย่างเหมาะสมนั้นจะสามารถเพิ่มจำนวนผู้ซื้อออนไลน์บนหน้าเว็บไซต์ของคุณได้โดยตรง

ด้วยคอนเวอร์ชั่นเรทโดยเฉลี่ย 3% มีความเป็นไปได้ว่าสำหรับผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณทุกๆ 1,000 คนจากการใช้กลยุทธ์ SEO จะทำให้คุณได้ลูกค้าใหม่ประมาณ 30 คน เพราะการมีผู้เข้าชมในระดับสูง (เช่น ผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า) และการมี SEO ที่ดีทำให้มีจำนวนการเข้าชมที่เว็บไซต์สูงขึ้น

Strategiesกลยุทธ์ทำ SEO แบบคุ้มค่า

Strategiesกลยุทธ์ทำ SEO แบบคุ้มค่า

การทำเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซต่างจากการทำเว็บไซต์ปกติตรงที่จะมีเครื่องมือและส่วนเสริมที่ช่วยให้เจ้าของเว็บจัดการกับการขายที่ต้องการ ซึ่ง SMEs ส่วนใหญ่มักจะเลือกใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ เช่น Shopify หรือ WooCommerce เพื่อให้พวกเขามีเครื่องมือที่พวกเขาต้องการในการทำธุรกิจออนไลน์และสร้างเว็บไซต์ที่สมบูรณ์แบบตามที่ต้องการ ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้จะมีตัวเลือกสำหรับปรับแต่งได้มากมายให้ใช้ประโยชน์

แม้ว่าแพลตฟอร์มเหล่านี้จะใช้ง่ายและมีฟังก์ชันเยอะ แต่สิ่งที่ยังขาดคือตัวช่วยในการทำ SEO ระดับสูง ดังนั้นแม้จะใช้งานแพลตฟอร์มเหล่านี้ แต่ก็ยังจำเป็นต้องอาศัยความรู้จากผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของอีคอมเมิร์ซเว็บไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้มากพอที่จะแข่งกับเว็บอื่นได้

ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น แล้วยอดขายจะตามมา

ทำความเข้าใจกลุ่มเป้าหมายให้มากขึ้น แล้วยอดขายจะตามมา

เหตุผลที่วิธีทำ E-commerce SEO มีความสำคัญสำหรับเว็บไซต์นั้นเป็นเพราะคีย์เวิร์ดที่ผู้ซื้อใช้ในการค้นหาสิ่งที่ต้องการ คุณสามารถเรียนรู้และวิเคราะห์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายจากคีย์เวิร์ดได้ เช่น เขาต้องการแค่หาข้อมูล หรือต้องการซื้อสินค้า ซึ่งพื้นฐานของวิธีทำ E-commerce SEO คือการดึงดูดผู้คนที่ค้นหาให้มาที่เว็บไซต์ของคุณให้ได้มากที่สุด ซึ่งส่วนใหญ่จะทำผ่านการค้นหาคีย์เวิร์ดทั้งแบบปกติ เช่น แจ็กเก็ตสีดำ และคีย์เวิร์ดแบบคำยาว อาทิ แจ็คเก็ตฤดูหนาวสีดำ เป็นต้น คำเหล่านี้จะต้องรวมคีย์เวิร์ดที่มุ่งเน้นความตั้งใจไปที่การซื้อมากกว่าแค่การหาข้อมูล การโฟกัสที่ความตั้งใจในการซื้อในด้วยการใช้คีย์เวิร์ดหลักนี้ ถือเป็นหัวใจของความสำเร็จสำหรับกลยุทธ์ SEO e-commerce ของเว็บไซต์

วิธีที่สองคือการตั้งค่าเว็บไซต์ของคุณโดยคำนึงถึงประสบการณ์การใช้งานของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นหลัก โดยเน้นให้ใช้ง่าย และให้ขั้นตอนต่างๆ ลื่นไหลไม่มีสะดุด ตั้งแต่การเลือกดูสินค้าไปจนถึงขั้นตอนจ่ายเงิน เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายที่สุด

ร่วมงานกับเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

ร่วมงานกับเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ

การทำธุรกิจบนอินเทอร์เน็ตสามารถทำกำไรและให้ผลตอบแทนได้อย่างงาม หากแต่ก็มีอุปสรรคทางเทคนิคหลายอย่างที่คุณต้องเอาชนะด้วยเช่นกัน ดังนั้นการร่วมมือกับบริษัทที่รับทำ SEO เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีประสบการณ์อย่าง Primal อาจหมายถึงความสำเร็จที่รอคุณอยู่เบื้องหน้า

เอเจนซี่รับทำ SEO E-commerce ของเราทุ่มเทเพื่อช่วยให้บริษัทอีกหลายแห่งเติบโตทางธุรกิจ พร้อมๆ กับการจัดอันดับเว็บไซต์โดยใช้ความหลักการตาม SEO อีคอมเมิร์ซโดยร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ต่างๆ ที่ลูกค้าระบุไว้ เราสามารถช่วยยกการจัดอันดับเว็บไซต์และให้ข้อมูลเชิงลึก หากคุณยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ การที่มีเราเป็นส่วนหนึ่งในทีมงานของคุณนับว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะเปิดตัวได้อย่างประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

ติดต่อหาเราวันนี้เพื่อเริ่มวางแผนกลยุทธ์

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

E-commerce SEO คือวิธีการทำให้เว็บไซต์ขายสินค้าของคุณปรากฏบนหน้าแสดงผลบน Google อันดับต้นๆ เพื่อให้คนรู้จัก เพิ่ม Traffic และยอดขาย

คุณต้อง optimize เว็บไซต์ตามหลัก SEO เพื่อเพิ่มยอดขายและผลกำไร

Primal เป็นหนึ่งในบริษัทรับทำ SEO เพื่อเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์ที่มีมายาวนาน เราสามารถช่วยแนะนำคุณได้อย่างดี

Over 70% ของผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตบอกว่า เวลาที่พวกเขาเสิร์ชหาอะไร เขาจะดูผลที่ปรากฏบนหน้าแสดงผลของ Google แค่เฉพาะหน้าแรกเท่านั้น ซึ่งแปลว่าหากเว็บไซต์ของคุณไม่ได้แสดงอยู่หน้าแรก ก็แปลได้ว่าจะไม่มีใครเจอเว็บไซต์ของคุณ

ขึ้นอยู่กับว่าทำกลยุทธ์ SEO ได้ดีหรือไม่ เพราะหากทำได้เต็มประสิทธิภาพ จะช่วยเพิ่ม Trafiic และยอดขายได้ พร้อมคืนทุนอย่างรวดเร็ว

Iหากสามารถเริ่มต้นวางแผนได้อย่างดี และใช้ทักษะอยู่เสมอ ก็ไม่ยากอย่างที่คิด

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons