SENTR™ คืออะไร

เป็นแพลตฟอร์มที่ควบรวมระบบการสื่อสาร และการจัดการแคมเปญต่างๆ (CMP) ไว้บนที่เดียว โดยแพลตฟอร์มที่ผสมผสานแนวคิดของระบบ Customer Relationship Management (CRM) และระบบบริหารจัดการโปรเจ็กต์นี้สามารถช่วยผู้ใช้จัดการรายการงานที่จะต้องทำ และการทำรายงานผลได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้จัดสรรทรัพยากรภายในที่มีได้ง่าย และโปร่งใสต่อลูกค้าด้วย

ด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™ ผู้ใช้สามารถทำรายงานได้แบบ Custom เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละโปรเจ็กต์ พร้อมยังสามารถให้ลูกค้าหรือผู้ร่วมงานท่านอื่นเข้ามาดูรายงานและความคืบหน้าได้แบบ Real-time ด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ให้ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น และประหยัดเวลาในการทำรายงานได้อีกมาก

การทำแคมเปญทั่วไป
การทำแคมเปญ
ทั่วไป
การทำแคมเปญอย่างมีกลยุทธ์
การทำแคมเปญ
อย่างมีกลยุทธ์
การทำแคมเปญด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสาน
การทำแคมเปญ
ด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสาน
การทำแคมเปญด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสานด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™
การทำแคมเปญ
ด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสานด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™
ลดขั้นตอนการทำงานและการลงทุนที่ไม่จำเป็น

ลดขั้นตอนการทำงานและการลงทุนที่ไม่จำเป็น

ระบบ Automation ของแพลตฟอร์ม SENTR™ ช่วยให้พนักงานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 70% เนื่องจากข้อมูลถูกส่งต่อไหลเวียนได้ดีขึ้นระหว่างระบบภายในและภายนอกองค์กรอย่าง Google, Facebook, Instagram และ YouTube

เห็นได้อย่างชัดเจนว่าการใช้แพลตฟอร์ม SENTR™ สามารถช่วยให้องค์กรของผู้ใช้ได้เปรียบเหนือกว่าบริษัทคู่แข่ง และแน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มผลประกอบการและกำไรตามมาได้อีกด้วย

เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ

เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ

SENTR™ นั้นย่อมาจากคำว่า Synchronised Engagement Network for Tasks and Reporting หรือเป็นระบบ CRM ที่ช่วยดำเนินงานและจัดการแคมเปญ ข้อมูลภายใน และการส่งต่อข้อมูลระหว่างทีมภายในองค์กร เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่รวมระบบ CRM ระบบจัดการโปรเจ็กต์ และระบบการทำรายงานไว้ในที่เดียว

แพลตฟอร์ม SENTR™ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนจะดำเนินไปอย่างเป็นระบบ และลดอัตราความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการสร้างเครือข่ายดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำ เพื่อแชร์ข่าวสารการตลาด แผนกลยุทธ์ใหม่ๆ รวมถึงกระบวนการที่ทำแล้วให้ผลดีต่อแคมเปญ โดยนำมาพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างความสำเร็จและผลตอบแทนสูงสุดให้กับลูกค้าของคุณ

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons