SENTR™ คืออะไร

เป็นแพลตฟอร์มที่ควบรวมระบบการสื่อสาร และการจัดการแคมเปญต่างๆ (CMP) ไว้บนที่เดียว โดยแพลตฟอร์มที่ผสมผสานแนวคิดของระบบ Customer Relationship Management (CRM) และระบบบริหารจัดการโปรเจ็กต์นี้สามารถช่วยผู้ใช้จัดการรายการงานที่จะต้องทำ และการทำรายงานผลได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยให้จัดสรรทรัพยากรภายในที่มีได้ง่าย และโปร่งใสต่อลูกค้าด้วย

ด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™ ผู้ใช้สามารถทำรายงานได้แบบ Custom เพื่อให้เหมาะสมกับแต่ละโปรเจ็กต์ พร้อมยังสามารถให้ลูกค้าหรือผู้ร่วมงานท่านอื่นเข้ามาดูรายงานและความคืบหน้าได้แบบ Real-time ด้วย ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ให้ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น และประหยัดเวลาในการทำรายงานได้อีกมาก

การทำแคมเปญทั่วไป
การทำแคมเปญ
ทั่วไป
การทำแคมเปญอย่างมีกลยุทธ์
การทำแคมเปญ
อย่างมีกลยุทธ์
การทำแคมเปญด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสาน
การทำแคมเปญ
ด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสาน
การทำแคมเปญด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสานด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™
การทำแคมเปญ
ด้วยกลยุทธ์การตลาดิจิทัลแบบผสมผสานด้วยแพลตฟอร์ม SENTR™
ลดขั้นตอนการทำงานและการลงทุนที่ไม่จำเป็น

ลดขั้นตอนการทำงานและการลงทุนที่ไม่จำเป็น

ระบบ Automation ของแพลตฟอร์ม SENTR™ ช่วยให้พนักงานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 70% เนื่องจากข้อมูลถูกส่งต่อไหลเวียนได้ดีขึ้นระหว่างระบบภายในและภายนอกองค์กรอย่าง Google, Facebook, Instagram และ YouTube

เห็นได้อย่างชัดเจนว่าการใช้แพลตฟอร์ม SENTR™ สามารถช่วยให้องค์กรของผู้ใช้ได้เปรียบเหนือกว่าบริษัทคู่แข่ง และแน่นอนว่าจะช่วยเพิ่มผลประกอบการและกำไรตามมาได้อีกด้วย

เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ

เทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะ

SENTR™ นั้นย่อมาจากคำว่า Synchronised Engagement Network for Tasks and Reporting หรือเป็นระบบ CRM ที่ช่วยดำเนินงานและจัดการแคมเปญ ข้อมูลภายใน และการส่งต่อข้อมูลระหว่างทีมภายในองค์กร เรียกได้ว่าเป็นแพลตฟอร์มที่รวมระบบ CRM ระบบจัดการโปรเจ็กต์ และระบบการทำรายงานไว้ในที่เดียว

แพลตฟอร์ม SENTR™ ช่วยให้มั่นใจได้ว่าทุกขั้นตอนจะดำเนินไปอย่างเป็นระบบ และลดอัตราความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น อีกทั้งยังเป็นช่องทางในการสร้างเครือข่ายดิจิทัลเอเจนซี่ชั้นนำ เพื่อแชร์ข่าวสารการตลาด แผนกลยุทธ์ใหม่ๆ รวมถึงกระบวนการที่ทำแล้วให้ผลดีต่อแคมเปญ โดยนำมาพัฒนาต่อยอดเพื่อสร้างความสำเร็จและผลตอบแทนสูงสุดให้กับลูกค้าของคุณ

รับกลยุทธ์การตลาดดิจิทัลที่ผ่านการพิสูจน์แล้ว จากทีมผู้เชี่ยวชาญของเราสู่การเพิ่มรายได้จากฝั่งออนไลน์ของคุณ

ขยายธุรกิจของคุณวันนี้

รับข้อเสนอ
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons