Primal Digital Agency

I - Industry & Situational Insights

Primal รวบรวมและใช้การวิจัยตลาด และข้อมูลเชิงลึก เพื่อพัฒนาแผนงานอย่างชาญฉลาด พร้อมปลดล็อกความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง เพื่อพัฒนาแนวทางเชิงกลยุทธ์ระดับสูง Primal ใช้เทคโนโลยีอัจฉริยะเพื่อไขข้อมูลสำคัญจากตลาด คู่แข่ง และผู้ชมของคุณ พร้อมทำความเข้าใจเทรนด์ต่างๆ เพื่อวิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของคุณให้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ Primal จะวิเคราะห์และตรวจสอบโฆษณา เว็บไซต์ และประสิทธิภาพทางการตลาดในอดีตของคุณเพื่อเปรียบเทียบตามเกณฑ์ที่กำหนด

Primal Digital Agency

N - Needs Analysis

หลังจากที่ Primal วิเคราะห์สถานการณ์ปัจจุบันของคุณแล้ว เราจะช่วยคุณทำความเข้าใจปัจจัยขับเคลื่อนหลักสำหรับการเปลี่ยนแปลง และกำหนดตัวเลือกหรือแนวทางแก้ไขปัญหาที่ดีที่สุด ปรับปรุงประสิทธิภาพกำไรสุทธิ และกำหนดตัวชี้วัดความสำเร็จที่ตกลงร่วมกัน Primal แสวงหาเป้าหมายที่ทำสำเร็จได้ง่ายเพื่อส่งมอบผลลัพธ์ที่เป็นบวกได้อย่างรวดเร็ว และขับเคลื่อนกลยุทธ์ระยะยาวให้ก้าวไปข้างหน้าอย่างต่อเนื่อง

Primal Digital Agency

S - Strategic Plan

โดยใช้ข้อมูลและวัตถุประสงค์ของเรา Primal มุ่งพัฒนาแผนกลยุทธ์เพื่อบรรลุผลเป้าหมายและผลลัพธ์ที่ต้องการด้วยแนวทางที่ชัดเจนสำหรับการแบ่งกลุ่มตลาดตามลักษณะของผู้บริโภค การกำหนดเป้าหมาย ตำแหน่ง และการสื่อสารของแบรนด์ ซึ่งการทำความเข้าใจวิธีที่ดีที่สุดในการบรรลุวัตถุประสงค์ระยะยาวคือกุญแจสำคัญในการมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการจัดสรรงบประมาณสำหรับแคมเปญดิจิทัลของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีกลยุทธ์ที่ช่วยให้การขายออนไลน์ของคุณเติบโตอย่างรวดเร็ว

Primal Digital Agency

T - Tactical "Full-Funnel" Execution

Primal ใช้ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญของเรา เพื่อวางกลยุทธ์ให้แบรนด์คุณผ่านช่องทางดิจิทัลที่ผสมผสานกันอย่างชาญฉลาด ตั้งแต่การรับรู้ ไปจนถึงการแปลง และการคงไว้ ซึ่งจะช่วยให้คุณพัฒนาผลกำไรที่เกิดขึ้นเป็นประจำและคาดการณ์ได้ Primal กำหนดโครงสร้างบัญชีที่เหมาะสมที่สุด กลยุทธ์การได้มา การทดสอบ การจัดลำดับความสำคัญ และกลยุทธ์การจัดสรรงบประมาณ เพื่อปรับใช้เพื่อให้ได้รับ ROI สูงสุด

Primal Digital Agency

I - Ideation & Creatives

สังคมทุกวันนี้นิยมบริโภคสื่อทางสายตา และต้องการความจริงจากแบรนด์ ภาพจริงจากแบรนด์ของคุณจะช่วยให้ลูกค้าของคุณไว้วางใจแบรนด์ของคุณและเพิ่มความน่าเชื่อถือ ผลงานสร้างสรรค์ของ Primal นั้นถูกดีไซน์ให้สอดคล้องกับคุณค่าแบรนด์ของคุณ และให้ผลลัพธ์ที่เป็นรูปธรรม อีกทั้งทีมของเราพร้อมดีไซน์เนื้อหาและครีเอทีฟโฆษณาที่ออกแบบมาเพื่อแปลงโฉมแบรนด์คุณให้ดูน่าสนใจต่อกลุ่มผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น

Primal Digital Agency

N - Non-Stop Optimisation Framework

เราใช้กรอบการทำงานที่ปรับเปลี่ยน และปรับแต่งได้ สำหรับแคมเปญของคุณ เพื่อให้เราสามารถทดสอบอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และบรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในวงกว้าง เฟรมเวิร์กเหล่านี้ช่วยให้ทีมของเราสามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับโฆษณา และเนื้อหาของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อช่วยให้คุณนำหน้าคู่แข่ง แนวคิดนี้ถูกนำไปใช้ในแคมเปญมูลค่ากว่า 100 ล้านดอลลาร์ และการเรียนรู้ช่วยให้เราพัฒนารูปแบบที่ได้รับการพิสูจน์แล้วและทำซ้ำได้ เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางการตลาดดิจิทัลชั้นนำต่อไป

Primal Digital Agency

C - Control

Primal พัฒนาแดชบอร์ดและการรายงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยใช้เมตริกวัดความสำเร็จเพื่อให้แน่ใจว่าแผนการวัดของเรามีการวิเคราะห์ที่ชาญฉลาด เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้ดียิ่งขึ้น

Primal Digital Agency

T - Team, Timeline & Budget

เราระบุความรับผิดชอบ และโครงสร้าง ตลอดจนทรัพยากร และทักษะภายในของเรา เพื่อดำเนินการตามกลยุทธ์ดิจิทัล เพื่อกำหนดระยะเวลา และงบประมาณที่กำหนดไว้

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย
Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons