เรื่องราวความสำเร็จที่มากมาย

ตั้งแต่ปี 2558 เราได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำ เพื่อช่วยเพิ่มฐานรายได้ไปพร้อม ๆ กับสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว

บริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับการแนะนำจาก 16 แบรนด์ - Land and Houses, IHG, King Power, Minor International PCL, Singha, Le Cordon Bleu Thailand, Unicef Thailand, McDonald's Thailand, Smooth E, Raimon Land, Let's Relax, Tim Hortons, VERSO International School, SCG, Under Armour, Brompton บริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับการแนะนำจาก 16 แบรนด์ - Land and Houses, IHG, King Power, Minor International PCL, Singha, Le Cordon Bleu Thailand, Unicef Thailand, McDonald's Thailand, Smooth E, Raimon Land, Let's Relax, Tim Hortons, VERSO International School, SCG, Under Armour, Brompton
ทำไมการสร้าง Brand Awareness ถึงสำคัญมากในยุคดิจิทัล?

ทำไมการสร้าง Brand Awareness ถึงสำคัญมากในยุคดิจิทัล?

การสร้าง Brand Awareness หรือการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์นั้น นิยามง่ายๆ ว่าเป็นการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก ให้คนจดจำได้ว่าสินค้าหรือการบริการของคุณคืออะไร ซึ่งสำหรับในยุคดิจิทัลที่ผู้บริโภคเห็นโฆษณาหรือคอนเทนต์สินค้าต่างๆ อยู่ตลอดเวลา การจะทำให้พวกเขาจำแบรนด์ของคุณได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย หรือต่อให้จำได้ ก็อาจเปลี่ยนใจไปซื้อสินค้าแบรนด์อื่นแทนได้ เช่น เมื่อเขาเห็นโปรโมชันหรือเทรนด์ในโลกโซเชียล ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เจ้าของแบรนด์ต้องปั้น Brand Awareness ให้คนจำและชื่นชอบในแบรนด์ จนกระทั่งกลายเป็น Loyal Customer ที่กลับมาซื้อสินค้าบ่อยๆ ซึ่งคุณสามารถสร้างผลลัพธ์เหล่านี้ได้ด้วยเทคนิคการตลาดดิจิทัล

การจะสร้าง Brand Awareness ให้สำเร็จได้ กลยุทธ์แรกคือการค้นหาว่าลูกค้าเป้าหมายของคุณใช้เวลาท่องโลกออนไลน์ส่วนใหญ่บนแพลตฟอร์มไหน ทำกิจกรรมอะไรบ้าง รวมไปถึงการดูข้อมูลเชิงลึก เพื่อที่คุณจะสามารถหาช่องทางในการนำสินค้าของคุณไปปรากฏให้พวกเขาเห็นได้ ด้วยวิธีการนี้ คุณจะสามารถสร้างแบรนด์ออนไลน์ให้เป็นที่จดจำและชื่นชอบ พร้อมบรรลุเป้าหมายสำคัญได้ นั่นก็คือการเปลี่ยนให้ผู้คนเหล่านี้มาเป็นลูกค้าของคุณ

การสร้างแบรนด์ออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

การสร้างแบรนด์ออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

จะสร้างแบรนด์ออนไลน์ได้ ต้องนำเทคนิคการตลาดดิจิทัลหลากหลายอย่างมาผสมผสานกันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามที่ต้องการ เทคนิคนี้ไม่มีสูตรสำเร็จ เพราะการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต่างกัน ย่อมต้องใช้วิธีที่ต่างกันไป

การซื้อโฆษณาเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการสร้าง Brand Awareness บนโลกออนไลน์ ตัวอย่างเช่น คุณอาจสร้างวิดีโอโฆษณาเพื่อให้แสดงตอนที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายกำลังค้นหาวิดีโอบน Youtube หรือตอนที่พวกเขากำลังดูเว็บไซต์ที่มีหัวข้อคอนเทนต์ใกล้เคียงกับสินค้าของคุณ หรือคุณอาจลองยิงโฆษณาบนแพลตฟอร์มโซเชียลต่างๆ ก็ได้ ซึ่งวิธีนี้สามารถเลือกและคัดกรองกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ แต่ต้องบอกว่าแต่ละแพลตฟอร์มก็มีจุดเด่นเฉพาะตัวต่างกันไป ดังนั้นคุณจึงควรเลือกแพลตฟอร์มที่สามารถสะท้อนตัวตนของสินค้าคุณได้ดีที่สุด และครีเอทออกมาให้เต็มที่ นอกจากนัั้น การทำคอนเทนต์โฆษณายังทำให้แบรนด์ดูโดดเด่นและเพิ่มความน่าเชื่อถือได้ด้วย และนี่ก็เป็นเทคนิคบางส่วนที่คุณสามารถทำเพื่อโปรโมตแบรนด์ได้ ซึ่งหากคุณยิ่งหยิบเทคนิคต่างๆ มาใช้ได้ครอบคลุมมากเท่าไร โอกาสที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก เพิ่มส่วนแบ่งในตลาด และเพิ่มยอดขายก็ยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น

ตัวจริงเรื่องการสร้างแบรนด์ให้ปัง

ตัวจริงเรื่องการสร้างแบรนด์ให้ปัง

Primal เอเจนซี่การตลาดดิจิทัลระดับแนวหน้าของไทย เราเชี่ยวชาญอย่างมากเรื่องการรับสร้างแบรนด์ออนไลน์ให้ใครๆ ก็จดจำคุณได้ ทีมนักการตลาดของเราเป็นตัวจริงด้านกลยุทธ์ที่จะช่วยให้แบรนด์ดูโดดเด่นเหนือคู่แข่ง และสร้างผลลัพธ์ตามที่ต้องการโดยใช้เทคนิคอัปเดตล่าสุดที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง หากอยากทราบว่าบริการรับปั้นแบรนด์ของเราจะสามารถช่วยคุณได้อย่างไรบ้าง สามารถติดต่อเราได้ทุกเมื่อ

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 150+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

eCommerce | Makroclick.com

Makroclick ได้ตั้งเป้าการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งขันที่มีอีคอมเมิร์ซอยู่แล้ว โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ธุรกิจทั้งรูปแบบธุรกิจกับผู้ซื้อปลีก (ฺB2C) และ ธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ดังนั้น วัตถุประสงค์หลักของ Makroclick คือการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขายทั่วทุกจังหวัดหลักในประเทศไทย

894%
รายได้เพิ่มขึ้น
12
เดือนในการเห็นผล

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

ตรวจสอบ
แผนการตลาด
ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons