เรื่องราวความสำเร็จที่มากมาย

ตั้งแต่ปี 2558 เราได้ร่วมมือกับบริษัทชั้นนำ เพื่อช่วยเพิ่มฐานรายได้ไปพร้อม ๆ กับสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนในระยะยาว

บริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับการแนะนำจาก 16 แบรนด์ - Land and Houses, IHG, King Power, Minor International PCL, Singha, Le Cordon Bleu Thailand, Unicef Thailand, McDonald's Thailand, Smooth E, Raimon Land, Let's Relax, Tim Hortons, VERSO International School, SCG, Under Armour, Brompton บริษัทรับทำ SEO ที่ได้รับการแนะนำจาก 16 แบรนด์ - Land and Houses, IHG, King Power, Minor International PCL, Singha, Le Cordon Bleu Thailand, Unicef Thailand, McDonald's Thailand, Smooth E, Raimon Land, Let's Relax, Tim Hortons, VERSO International School, SCG, Under Armour, Brompton
ความสำคัญของการทำ Lead Generation

ความสำคัญของการทำ Lead Generation

Lead generation คือ กระบวนการเก็บข้อมูลของกลุ่มคนที่สนใจในสินค้าหรือบริการของคุณ และใช้ประโยชน์จากข้อมูลนั้นนำมาสร้างวิธีการต่างๆ เพื่อเปลี่ยนให้คนเหล่านั้นกลายมาเป็นลูกค้าของคุณ อย่างไรก็ตาม วิธีการที่ว่านี้ไม่มีสูตรสำเร็จ เพราะฉะนั้นไม่ว่าสินค้าของคุณจะเป็นประเภท B2C หรือ B2B ก็จำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายอย่างลึกซึ้ง เพื่อจะได้ตอบความต้องการได้ถูกต้อง

การตามหา Lead หรือ “ว่าที่ลูกค้า” ของคุณนี้เป็นส่วนหนึ่งของการทำการตลาดแบบ Lead generation ซึ่งหลังจากสเต็ปนี้ แบรนด์จะต้องโน้มน้าวให้พวกเขาตัดสินใจที่จะซื้อสินค้านั่นเอง ฟังดูเหมือนง่ายแต่ขั้นตอนนี้กลับยากกว่าที่คิด ตัวอย่างเช่น หากคุณโทรไปหาว่าที่ลูกค้าของคุณเร็วเกินไป เขาอาจรู้สึกอึดอัด และไม่ชอบแบรนด์ขึ้นมาก็ได้ แต่ถ้าติดต่อช้าไป เขาก็อาจหมดความสนใจไปแล้ว อย่างนั้นควรทำยังไงดีล่ะ? คุณจะต้องทำ Lead generation ด้วยกลยุทธ์ที่แยบยล เพื่อให้ได้ข้อมูลที่จะทำให้คุณเข้าใจเป้าหมายมากยิ่งขึ้น โดยการลิงก์ให้ Lead ไปที่เว็บไซต์เพื่อกรอกข้อมูล จากนั้นจึงโน้มน้าวใจพวกเขาด้วยคอนเทนต์แบบต่างๆ แล้วตามด้วยการทำ Remarketing และ Retargeting

วางกลยุทธ์เพื่อความสำเร็จ

วางกลยุทธ์เพื่อความสำเร็จ

การทำ Lead generation เป็นกลยุทธ์สำคัญที่จะสร้างความสำเร็จในระยะยาวให้กับธุรกิจ คุณจึงควรเลือกวิธีที่เหมาะสมที่สุด เช่น ทำบนเว็บไซต์หลักของแบรนด์ ทำหน้าเพจขึ้นมาโดยเฉพาะ หรือทำบน Facebook เป็นต้น ซึ่งคุณสามารถลองทำทั้งด้าน SEO, SEM, โฆษณา, โซเชียล, อีเมล หรือพาร์ทเนอร์กับแบรนด์อื่นๆ ก็ได้ และเนื่องจากมีช่องทางมากมายเช่นนี้ คุณจึงต้องเลือกเฉพาะวิธีที่เหมาะกับธุรกิจของคุณจริงๆ เพราะเชื่อเถอะว่าคุณคงไม่อยากใช้เวลาไปกับคนที่ไม่มีทางจะกลายมาเป็น Sales lead หรือ Sale-qualified lead (ซึ่งคือคนที่มีแนวโน้มจะซื้อสินค้าสูง) หรอก

และหลังจากที่คุณได้รายชื่อ Lead มาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการวางกลยุทธ์ในการติดตามกลุ่มคนเหล่านั้นด้วยข้อมูลที่มี รวมถึงหาคอนเทนต์ที่คิดว่าพวกเขาน่าจะสนใจ เพื่อสอดแทรกโฆษณาของคุณไปในคอนเทนต์อย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อกระตุ้นให้เขาอยากซื้อสินค้า

ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยคุณวางแผน

ให้ผู้เชี่ยวชาญช่วยคุณวางแผน

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นตรงไหน หรือมีทีมงานไม่พอ Primal ช่วยคุณได้ เรามีประสบการณ์ด้านบริการทำ Lead generation พร้อมด้วยทีมงานการตลาดดิจิทัลที่เชี่ยวชาญด้านนี้โดยเฉพาะ ผ่านการทำแคมเปญที่ประสบความสำเร็จมามากมาย เราใช้เทคนิคทางการตลาดอัปเดตล่าสุดที่พิสูจน์มาแล้วว่ามีประสิทธิภาพจริง ติดต่อเราวันนี้เพื่อเริ่มต้นวางแผนให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นเหนือคู่แข่งและมียอดขายเพิ่มมากขึ้น

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 150+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดของเราจะดูแลคุณอย่างใกล้ชิด

eCommerce | Makroclick.com

Makroclick ได้ตั้งเป้าการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดจากคู่แข่งขันที่มีอีคอมเมิร์ซอยู่แล้ว โดยกำหนดเป้าหมายไปที่ธุรกิจทั้งรูปแบบธุรกิจกับผู้ซื้อปลีก (ฺB2C) และ ธุรกิจกับธุรกิจ (B2B) ดังนั้น วัตถุประสงค์หลักของ Makroclick คือการสร้างการรับรู้แบรนด์และเพิ่มยอดขายทั่วทุกจังหวัดหลักในประเทศไทย

894%
รายได้เพิ่มขึ้น
12
เดือนในการเห็นผล

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

ตรวจสอบ
แผนการตลาด
ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons