Magento เหมาะสำหรับ SEO หรือไม่?

Magento เหมาะสำหรับ SEO หรือไม่?

แน่นอน! เหล่าที่ปรึกษา SEO ที่ฉลาดและช่ำชองล้วนหลงรัก Magento เนื่องจากมีตัวเลือกไม่จำกัดสำหรับการทำเว็บไซต์ทั้งในระดับ e-commerce และขององค์กร ส่วน Magento แพ็กเกจชุมชน (Community Edition) นั้นเหมาะสำหรับธุรกิจ startup และธุรกิจขนาดเล็กที่ยังไม่มีรายได้หลายช่องทางที่ต้องติดตาม

ถ้าหากบริษัทของคุณประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย และกลายเป็นบริษัทขนาดใหญ่ Magento พร้อมเติบโตไปกับบริษัทของคุณ โดยคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้แพ็กเกจสำหรับองค์กร (Enterprise Edition)

What is Magento SEO?

Magento SEO คืออะไร?

แพ็กเกจทั้งสองรุ่นของ Magento มาพร้อมกับเครื่องมือวิเคราะห์ทั้งหมดที่คุณจำเป็นต้องใช้ในการตัดสินใจทางการตลาด โดยอาศัยข้อมูลที่ถูกต้องและทันสมัย ที่ปรึกษา Magento SEO จะสามารถให้รายละเอียดข้อมูลตามที่คุณต้องการในรูปแบบที่เข้าใจได้ง่าย

Magento พร้อมให้ข้อมูลทั้งหมดที่ที่ปรึกษาจำเป็นต้องใช้ในการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์ Magento ที่ปรึกษาด้าน SEO จะเก็บข้อมูลจากเว็บไซต์ของคุณ และให้คำแนะนำที่จะช่วยให้เว็บไซต์ดีขึ้น และเพิ่มยอดขายให้มากขึ้น

สิ่งที่ Magento SEO ทำได้ รวมถึงการเพิ่มประสิทธิภาพของแพลตฟอร์มเพื่อให้สามารถใช้งานได้เต็มที่ ซึ่งเหมือนกับการปรับแต่งรถให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ Magento SEO เป็นเรื่องเกี่ยวกับการปรับแต่งแพลตฟอร์มที่มีประสิทธิภาพสูงเพื่อตอบสนองความคาดหวังของบริษัทของคุณ รวมถึงการมอบยอดขายที่คุณรู้ว่าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณสามารถสร้างได้

อ่านเพิ่มเติม...

นอกจากนี้คุณยังจำเป็นต้องมีแพลตฟอร์มที่สามารถปรับขนาดได้อย่างง่ายดายเพื่อให้สอดคล้องกับประสิทธิภาพของบริษัทของคุณ และนั่นคืออีกหนึ่งเหตุผลที่ที่ปรึกษา Magento SEO ถูกใจแพลตฟอร์มนี้ Magento ถูกสร้างมาสำหรับความยืดหยุ่นโดยเฉพาะ ความยืดหยุ่นนี้จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณเติบโตและขยายไปพร้อมกับบริษัทของคุณ

นอกจากนั้น ยังสามารถสนับสนุนผลิตภัณฑ์และรายได้บนแพลตฟอร์มได้อย่างไม่จำกัดจำนวน โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายและคุณลักษณะพิเศษเพิ่มเติมบนแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังเป็นแพลตฟอร์มแบบเปิด ซึ่งหมายความว่านักพัฒนาซอฟต์แวร์สามารถเพิ่มคุณลักษณะใหม่ ๆ และวิธีการใหม่ ๆ ในการใช้ข้อมูลที่ผลิตโดย Magento และแบ่งปันสูตรดังกล่าวให้กับทุกคนในชุมชน

ที่ปรึกษา Magento SEO หลงใหลในความสามารถที่จะช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาเสนอรายงานที่ถูกต้องและทันเวลา โดยสามารถเลือกใช้เฉพาะข้อมูลที่พวกเขาต้องการได้ หากได้ใช้ Magento คุณจะสามารถทำการตัดสินใจด้านการตลาดที่สำคัญที่สุดได้ด้วยความมั่นใจว่าข้อมูลที่คุณนำมาใช้มีความถูกต้อง 100%

How to SEO a Magento Website

วิธีในการทำ SEO บนเว็บไซต์ของ Magento

ในฐานะที่เป็น บริษัท SEO ที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล บริษัท Primal ตระหนักว่าลูกค้า e-commerce ของเราพึ่งพาเว็บไซต์ของพวกเขาและพรสวรรค์ของพวกเราในการขับเคลื่อนธุรกิจ ในฐานะที่เป็นแหล่งเชื่อมโยงหลักให้กับลูกค้า เว็บไซต์ของเขาจึงจำเป็นจะต้องมีทั้งความสะดวกในการใช้งาน และสะดวกสบายต่อการติดต่อกับลูกค้าและถ่ายโอนข้อมูลกับหลังบ้านเพื่อช่วยให้พวกเขาเห็นพฤติกรรมในการซื้อและแนวโน้มของผลิตภัณฑ์ที่ลูกค้าเลือกใช้ เว็บไซต์ต้องบอกพวกเขาว่าการตลาดประเภทใดจะทำเงินสำหรับพวกเขา และประเภทใดที่จำเป็นต้องปรับหลักการและความคล่องตัว

เมื่อมี Magento ภายใต้การดูแลของที่ปรึกษาด้าน Magento SEO จากบริษัทที่เชี่ยวชาญอย่าง Primal ผู้ใช้จะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ของการมีเว็บไซต์ที่ใช้งานง่าย ซึ่งให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่พวกเขากำลังมองหาในรูปแบบกราฟิกที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ที่ปรึกษา SEO สามารถทำให้ง่ายอีกยิ่งขึ้นโดยการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้แสดงเพียงข้อมูลที่ลูกค้ามีความสนใจเท่านั้น

นอกจากนี้ยังสามารถติดตามผู้ซื้อ และผู้ที่มีศักยภาพในการซื้ออย่างต่อเนื่องเพื่อดูว่าพวกเขาสนใจอะไรมากที่สุด ที่ปรึกษา Magento SEO สามารถนำเสนอข้อมูลนี้ให้กับลูกค้าในแบบที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้า รายงานเหล่านี้จะนำมาใช้เพื่อช่วยคาดการณ์การตลาด และเป็นพื้นฐานของแคมเปญการตลาดในอนาคต โดยพิจารณาจากแนวโน้มที่ข้อมูลจะปรากฏขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

ในการนี้ ที่ปรึกษา Magento SEO รวมทั้งฝ่ายการตลาดของลูกค้าเองจะมีข้อมูลอย่างต่อเนื่องเพื่อช่วยอำนวยให้บริษัทสามารถเติบโตได้เต็มศักยภาพ

ทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อบรรลุเป้าหมายของลูกค้า เนื่องจาก Magento ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการทำให้ Primal สามารถทำทุกอย่างได้เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ลูกค้าของเราได้กำหนดไว้ เราเชื่อว่า Magento นั้นทรงคุณค่าแก่สมาชิกทุกคน

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
ใช้ที่ปรึกษา Magento SEO เพื่อการทำ E-commerce อย่างถูกต้อง

ใช้ที่ปรึกษา Magento SEO เพื่อการทำ E-commerce อย่างถูกต้อง

หากคุณเพิ่งเริ่มต้นธุรกิจ คุณอาจคิดถึงเรื่องการทำเว็บไซต์สำหรับบริษัทใหม่ของคุณไว้บ้าง แต่คุณอาจยังไม่ได้คิดอย่างถี่ถ้วนเกี่ยวกับแพลตฟอร์มที่คุณจะใช้สำหรับเว็บไซต์นั้น ถึงแม้ว่าคุณจะตระหนักถึงคุณค่าของการจ้างบริษัท SEO เมื่อเว็บไซต์ของคุณขึ้นและพร้อมใช้งานแล้ว แต่คุณควรพิจารณาใช้ Magento และที่ปรึกษา Magento SEO consultants เพื่อรับคำปรึกษาในการตั้งค่าให้ตรงตามที่ต้องการ

อ่านเพิ่มเติม...

การวางแผนในเรื่องของแพลตฟอร์มที่ใช้นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของบริษัทคุณที่กำลังจะสร้าง ผลิตภัณฑ์ที่ขาย และวิธีที่คุณวางแผนจะทำการตลาดผลิตภัณฑ์ ซึ่งการเลือกใช้แพลตฟอร์มสามารถสร้างความแตกต่างให้กับความสำเร็จของบริษัทของคุณได้ในอนาคต แพลตฟอร์มนี้ยังสามารถอำนวยความสะดวกให้การเจริญเติบโตของบริษัท

คุณอาจต้องเผชิญกับงบประมาณที่จำกัดระหว่างการจัดตั้งบริษัทของคุณ คุณอาจกำลังมองหาต้นทุนต่ำสุดของการพัฒนาเว็บไซต์ไว้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณในขณะนี้ แต่การตัดสินใจเช่นนั้นสามารถส่งผลกระทบที่ร้ายแรงกลับมาให้กับคุณ เนื่องจากแพลตฟอร์มที่มีราคาถูก จนแทบจะเหมือนคุณจะทำได้ด้วยตัวเองนั้น อาจใช้ในวันแรก ๆ ของธุรกิจ แต่มีข้อจำกัดร้ายแรงเมื่อ บริษัทของคุณอยู่ในช่วงที่กำลังจะเติบโตและขยายตัว

นี่เป็นสิ่งสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณอยู่ในแวดวง e-commerce เพราะเว็บไซต์ของคุณจะเป็นผู้ให้บริการพื้นที่รายย่อยจำนวนมาก และคุณต้องการเก็บรายละเอียดของทุกคน และแต่ละคนไว้ เจตนาของคุณคือการใช้ข้อมูลเป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจและการตัดสินใจทางการตลาด และคุณคาดว่าข้อมูลจะพร้อมใช้งานในแบบฟอร์มที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการ

ถ้าหากคุณเริ่มต้นด้วยการใช้แพลตฟอร์มที่เหมาะสม จุดนี้จะสร้างความแตกต่างได้ โดยจะลดโอกาสในการป้อนข้อมูลซ้ำ หรือเริ่มต้นทำเว็บไซต์ใหม่เมื่อธุรกิจของคุณกำลังรุ่ง นี่คือเหตุผลที่คุณควรใช้บริการจากบริษัท Primal เราเป็นที่ปรึกษาด้าน Magento SEO ระดับแนวหน้าของประเทศไทย และเราขอแนะนำให้ใช้ Magento เป็นแพลตฟอร์มให้แก่ลูกค้า e-commerce ทุกท่าน

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons