เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วย Magento

เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วย Magento

มีการคาดการณ์ว่า ในปี 2020 ยอดขายผ่ายระบบอีคอมเมิร์ซทั่วโลกจะพุ่งสูงถึงเกือบ 124 ล้านล้านบาท ดังนั้น ในยุคที่ธุรกิจมากมายต่างเริ่มหันมาทำการตลาดออนไลน์ หากต้องการผลประกอบการที่ดีกว่า คุณจึงควรปรับตัวเพื่อก้าวสู่โลกดิจิตอลเช่นกัน Magento เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ด้วยความที่ใช้งานง่าย และปรับแต่งแพลตฟอร์มได้ จึงไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาเว็บมาก่อนเลย

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราแนะนำให้คุณใช้บริการทำ Magento SEO กับเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถวางกลยุทธ์เพื่อการันตีว่าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการนำเสนออาจมีคุณสมบัติเหนือกว่าคู่แข่งในตลาด แต่หากเว็บไซต์ของคุณไม่ได้อยู่อันดับต้นๆ บนหน้าแสดงผลเสิร์ชของ Google ธุรกิจของคุณจะเติบโตและสร้างผลกำไรได้อย่างไร? และนี่คือคำตอบว่าทำไม Search Engine Optimisation (SEO) จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจที่มุ่งเน้นทำการตลาดออนไลน์ เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นที่ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซเหมือนกัน โดยเฉพาะ Magento SEO ที่มีข้อดีมากมายที่จะพาธุรกิจของคุณไปสู่อีกขั้นของการทำการตลาด ซึ่งทาง Primal เองมีเทคนิคการทำ SEO สำหรับ Magento ระดับสูงที่จะช่วยเพิ่ม Traffic และ Conversion ให้กับเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี

การเพิ่ม Traffic และ Conversion

การเพิ่ม Traffic และ Conversion

Magento เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาก และทุกรายละเอียดเล็กๆ ล้วนสร้างความแตกต่างอันมหาศาลได้ ระบบของ Magento มีฟังก์ชันมากมายซึ่งถูกพัฒนาอยู่ตลอดเพื่อให้สามารถรองรับทั้งผลิตภัณฑ์จำนวนมากและรายได้ของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเครื่องมือสำหรับวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าโดยละเอียดในแบบเรียลไทม์ด้วย

ใน Magento Marketplace มีโปรแกรมเสริมและแอปพลิเคชันมากกว่า 5,000 ตัวที่เป็นประโยชน์ต่อทุกขั้นตอนในการสร้างร้านค้าออนไลน์ โปรแกรมเหล่านี้จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณ ตั้งแต่รายการสินค้าขายดีและตะกร้าสินค้าที่ถูกกดยกเลิก ไปจนถึงสถิติผลประกอบการและอันดับสินค้าที่ถูกค้นหามากที่สุด

การทำ SEO สำหรับ Magento นั้น หากวางแผนให้ดี จะช่วยสร้างกำไรแก่ธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการรับทำ SEO Magento สำหรับเว็บไซต์ ที่จะคอยวิเคราะห์แนวโน้มของกลุ่มตลาดเป้าหมาย รวมไปถึงเทรนด์ที่มาแรงในแต่ละช่วงเวลา Magento เป็นระบบที่เปิดให้ผู้ใช้เข้าถึงแพลตฟอร์มได้ และยังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงนับว่าเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต

กลยุทธ์การทำ Magento SEO ให้มีประสิทธิภาพ

วกลยุทธ์การทำ Magento SEO ให้มีประสิทธิภาพ

หากคุณเพิ่งเริ่มพัฒนาธุรกิจและต้องการสร้างออนไลน์แพลตฟอร์ม Magento คือระบบที่เหมาะที่สุดที่มาพร้อมทุกองค์ประกอบที่คุณต้องการ คุณอาจกำลังหาวิธีประสบความสำเร็จโดยใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด ซึ่งการประหยัดงบประมาณในการพัฒนาเว็บไซต์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว แต่ความจริงแล้ว นั่นอาจเป็นการตีกรอบศักยภาพในการพัฒนาธุรกิจของคุณให้แคบลงก็ได้

เว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะรายได้หลักล้วนเข้ามาผ่านหน้าเว็บ สำหรับเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการทำ SEO สำหรับ Magento นั้น ธุรกิจของคุณจะต้องค้นหาและกำหนดคีย์เวิร์ดที่เหมาะสม ปรับปรุงชื่อและคำบรรยายของเว็บเพจที่จะปรากฏในหน้าการค้นหา และออกแบบเว็บไซต์ให้น่าใช้งานก่อน นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ได้จากระบบของ Magento เป็นตัวขับเคลื่อนเพื่อสร้างความสำเร็จในระยะยาวให้กับธุรกิจ

สร้างร้านค้าออนไลน์ได้ง่ายดายอย่างมืออาชีพ ประหยัดทั้งเวลา งบประมาณ และยังไม่ต้องวุ่นวายกับงานระบบอันน่าปวดหัว ลองร่วมงานกับ Primal สิ เราจะช่วยคุณสร้างธุรกิจตั้งแต่ก้าวแรกเอง

สู่การเป็นผู้นำในวงการอีคอมเมิร์ซ

สู่การเป็นผู้นำในวงการอีคอมเมิร์ซ

Primal ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุรกิจที่กำลังเติบโตสามารถเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น อีกทั้งยังเข้าใจดีว่าแต่ละธุรกิจมีความซับซ้อนแตกต่างกัน และจำเป็นต้องนำสิ่งเหล่านั้นมาเป็นหนึ่งในปัจจัยในการทำแผนการตลาดด้วย เราให้ความสำคัญกับการทำความรู้จักลูกค้า และศึกษาว่าอะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการตัวนั้นมีความโดดเด่น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะทำให้เราช่วยคุณพัฒนาเว็บไซต์ที่ทั้งใช้งานง่าย และได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับการค้นหา เพื่อเพิ่มทราฟฟิกและยอดขายให้กับบริษัทของคุณนั่นเอง

นอกจากนี้ พลังของข้อมูลยังเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญ จากการที่ทีมของเราได้เคยสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจออนไลน์มาแล้วมากมายผ่านการใช้ระบบของ Magento ในการพัฒนาเว็บไซต์ เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อสินค้าของลูกค้า และความรู้ด้านดิจิตอลเทรนด์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณไปถึงผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะความสำเร็จของคุณคือเป้าหมายในการทำงานของเรา นอกจากจะนำกลยุทธ์มาใช้เพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณแล้ว เราจึงจัดทำรายงานโดยละเอียด เพื่อให้คุณทราบว่า Magento SEO สามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร ติดต่อ Primal ได้แล้ววันนี้ เรารับทำ SEO Magento เพื่อพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ Paid Media ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

การทำ Magento SEO จำเป็นต้องทำอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลทันทีเช่นกัน โดยการลบเนื้อหาที่ซ้ำกันออกไป เพิ่มชื่อและส่วนอธิบายเนื้อหาของเว็บไซต์ (Meta Titles and Descriptions) และออกแบบเว็บให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การใช้งาน (User Experience; UX) ที่ดี

ติดต่อเรา

ธุรกิจออนไลน์จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ การทำ SEO จึงช่วยให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายค้นหาเว็บของคุณเจอและรู้จักแบรนด์ของคุณง่ายขึ้น จนสามารถเพิ่มยอดขายได้ในที่สุด

เพราะ Magento เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน สามารถปรับแต่งโดยใช้ทั้งคีย์เวิร์ดที่ค้นหาได้ง่าย และวิธีการแบบขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (data-driven) จึงเป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าเป้าหมายที่เหมาะสมให้คุณได้

หากคุณต้องการให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณประสบความสำเร็จ Magento ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะเป็นซอฟต์แวร์ที่เปิดให้ผู้ใช้ทำการแก้ไขปรับแต่งได้ง่ายดาย จึงสะดวกต่อการทำ SEO และมี Interface คุณภาพดีที่รองรับผลิตภัณฑ์ได้ไม่จำกัด

สำหรับใครที่สงสัยว่าจะทำ SEO บน Magento ได้หรือไม่? และทำอย่างไร? การทำ SEO กับ Magento นั้นมีวิธีการมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณควรมีหัวเรื่อง (Header) และชื่อเว็บเพจ (Title) เสมอ นอกจากนี้ ยังควรปรับแต่ง URL ที่เชื่อมไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ และเพิ่มส่วนอธิบายหน้าเว็บที่มีคีย์เวิร์ดรวมอยู่ด้วย

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons