เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วย Magento

เพิ่มยอดขายแบบเท่าตัวด้วย Magento

มีการคาดการณ์ว่า ในปี 2020 ยอดขายผ่ายระบบอีคอมเมิร์ซทั่วโลกจะพุ่งสูงถึงเกือบ 124 ล้านล้านบาท ดังนั้น ในยุคที่ธุรกิจมากมายต่างเริ่มหันมาทำการตลาดออนไลน์ หากต้องการผลประกอบการที่ดีกว่า คุณจึงควรปรับตัวเพื่อก้าวสู่โลกดิจิตอลเช่นกัน Magento เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มสำหรับธุรกิจอีคอมเมิร์ซ ด้วยความที่ใช้งานง่าย และปรับแต่งแพลตฟอร์มได้ จึงไม่จำเป็นต้องมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการออกแบบและพัฒนาเว็บมาก่อนเลย

เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เราแนะนำให้คุณใช้บริการทำ Magento SEO กับเอเจนซี่ที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถวางกลยุทธ์เพื่อการันตีว่าผลิตภัณฑ์และบริการของคุณจะสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ แน่นอนว่า ผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการนำเสนออาจมีคุณสมบัติเหนือกว่าคู่แข่งในตลาด แต่หากเว็บไซต์ของคุณไม่ได้อยู่อันดับต้นๆ บนหน้าแสดงผลเสิร์ชของ Google ธุรกิจของคุณจะเติบโตและสร้างผลกำไรได้อย่างไร? และนี่คือคำตอบว่าทำไม Search Engine Optimisation (SEO) จึงมีความสำคัญต่อธุรกิจที่มุ่งเน้นทำการตลาดออนไลน์ เมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่นที่ให้บริการด้านอีคอมเมิร์ซเหมือนกัน โดยเฉพาะ Magento SEO ที่มีข้อดีมากมายที่จะพาธุรกิจของคุณไปสู่อีกขั้นของการทำการตลาด ซึ่งทาง Primal เองมีเทคนิคการทำ SEO สำหรับ Magento ระดับสูงที่จะช่วยเพิ่ม Traffic และ Conversion ให้กับเว็บไซต์ของคุณได้เป็นอย่างดี

การเพิ่ม Traffic และ Conversion

การเพิ่ม Traffic และ Conversion

Magento เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพมาก และทุกรายละเอียดเล็กๆ ล้วนสร้างความแตกต่างอันมหาศาลได้ ระบบของ Magento มีฟังก์ชันมากมายซึ่งถูกพัฒนาอยู่ตลอดเพื่อให้สามารถรองรับทั้งผลิตภัณฑ์จำนวนมากและรายได้ของบริษัท ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเครื่องมือสำหรับวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าโดยละเอียดในแบบเรียลไทม์ด้วย

ใน Magento Marketplace มีโปรแกรมเสริมและแอปพลิเคชันมากกว่า 5,000 ตัวที่เป็นประโยชน์ต่อทุกขั้นตอนในการสร้างร้านค้าออนไลน์ โปรแกรมเหล่านี้จะช่วยรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นต่อธุรกิจของคุณ ตั้งแต่รายการสินค้าขายดีและตะกร้าสินค้าที่ถูกกดยกเลิก ไปจนถึงสถิติผลประกอบการและอันดับสินค้าที่ถูกค้นหามากที่สุด

การทำ SEO สำหรับ Magento นั้น หากวางแผนให้ดี จะช่วยสร้างกำไรแก่ธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการรับทำ SEO Magento สำหรับเว็บไซต์ ที่จะคอยวิเคราะห์แนวโน้มของกลุ่มตลาดเป้าหมาย รวมไปถึงเทรนด์ที่มาแรงในแต่ละช่วงเวลา Magento เป็นระบบที่เปิดให้ผู้ใช้เข้าถึงแพลตฟอร์มได้ และยังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ จึงนับว่าเป็นระบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับธุรกิจที่กำลังเติบโต

กลยุทธ์การทำ Magento SEO ให้มีประสิทธิภาพ

วกลยุทธ์การทำ Magento SEO ให้มีประสิทธิภาพ

หากคุณเพิ่งเริ่มพัฒนาธุรกิจและต้องการสร้างออนไลน์แพลตฟอร์ม Magento คือระบบที่เหมาะที่สุดที่มาพร้อมทุกองค์ประกอบที่คุณต้องการ คุณอาจกำลังหาวิธีประสบความสำเร็จโดยใช้ทรัพยากรน้อยที่สุด ซึ่งการประหยัดงบประมาณในการพัฒนาเว็บไซต์ก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจทีเดียว แต่ความจริงแล้ว นั่นอาจเป็นการตีกรอบศักยภาพในการพัฒนาธุรกิจของคุณให้แคบลงก็ได้

เว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญมากในการทำธุรกิจออนไลน์ เพราะรายได้หลักล้วนเข้ามาผ่านหน้าเว็บ สำหรับเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ ในการทำ SEO สำหรับ Magento นั้น ธุรกิจของคุณจะต้องค้นหาและกำหนดคีย์เวิร์ดที่เหมาะสม ปรับปรุงชื่อและคำบรรยายของเว็บเพจที่จะปรากฏในหน้าการค้นหา และออกแบบเว็บไซต์ให้น่าใช้งานก่อน นอกจากนี้ คุณยังสามารถใช้ข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่ได้จากระบบของ Magento เป็นตัวขับเคลื่อนเพื่อสร้างความสำเร็จในระยะยาวให้กับธุรกิจ

สร้างร้านค้าออนไลน์ได้ง่ายดายอย่างมืออาชีพ ประหยัดทั้งเวลา งบประมาณ และยังไม่ต้องวุ่นวายกับงานระบบอันน่าปวดหัว ลองร่วมงานกับ Primal สิ เราจะช่วยคุณสร้างธุรกิจตั้งแต่ก้าวแรกเอง

สู่การเป็นผู้นำในวงการอีคอมเมิร์ซ

สู่การเป็นผู้นำในวงการอีคอมเมิร์ซ

Primal ให้ความสำคัญกับกลยุทธ์การตลาดออนไลน์ เพื่อให้ธุรกิจที่กำลังเติบโตสามารถเป็นที่รู้จักและสร้างยอดขายได้มากขึ้น อีกทั้งยังเข้าใจดีว่าแต่ละธุรกิจมีความซับซ้อนแตกต่างกัน และจำเป็นต้องนำสิ่งเหล่านั้นมาเป็นหนึ่งในปัจจัยในการทำแผนการตลาดด้วย เราให้ความสำคัญกับการทำความรู้จักลูกค้า และศึกษาว่าอะไรที่ทำให้ผลิตภัณฑ์และบริการตัวนั้นมีความโดดเด่น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะทำให้เราช่วยคุณพัฒนาเว็บไซต์ที่ทั้งใช้งานง่าย และได้รับการปรับปรุงให้เหมาะกับการค้นหา เพื่อเพิ่มทราฟฟิกและยอดขายให้กับบริษัทของคุณนั่นเอง

นอกจากนี้ พลังของข้อมูลยังเป็นเรื่องที่เราให้ความสำคัญ จากการที่ทีมของเราได้เคยสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจออนไลน์มาแล้วมากมายผ่านการใช้ระบบของ Magento ในการพัฒนาเว็บไซต์ เราจึงมีข้อมูลเกี่ยวกับพฤติกรรมการซื้อสินค้าของลูกค้า และความรู้ด้านดิจิตอลเทรนด์ เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณไปถึงผลลัพธ์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพราะความสำเร็จของคุณคือเป้าหมายในการทำงานของเรา นอกจากจะนำกลยุทธ์มาใช้เพื่อช่วยพัฒนาธุรกิจของคุณแล้ว เราจึงจัดทำรายงานโดยละเอียด เพื่อให้คุณทราบว่า Magento SEO สามารถทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้อย่างไร ติดต่อ Primal ได้แล้ววันนี้ เรารับทำ SEO Magento เพื่อพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

การทำ Magento SEO จำเป็นต้องทำอย่างต่อเนื่อง อย่างไรก็ตาม คุณสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณได้อย่างรวดเร็วและเห็นผลทันทีเช่นกัน โดยการลบเนื้อหาที่ซ้ำกันออกไป เพิ่มชื่อและส่วนอธิบายเนื้อหาของเว็บไซต์ (Meta Titles and Descriptions) และออกแบบเว็บให้ผู้ใช้มีประสบการณ์การใช้งาน (User Experience; UX) ที่ดี

ธุรกิจออนไลน์จะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ การทำ SEO จึงช่วยให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายค้นหาเว็บของคุณเจอและรู้จักแบรนด์ของคุณง่ายขึ้น จนสามารถเพิ่มยอดขายได้ในที่สุด

เพราะ Magento เป็นเว็บไซต์ที่ใช้งานได้อย่างรวดเร็วและไม่ซับซ้อน สามารถปรับแต่งโดยใช้ทั้งคีย์เวิร์ดที่ค้นหาได้ง่าย และวิธีการแบบขับเคลื่อนด้วยข้อมูล (data-driven) จึงเป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าเป้าหมายที่เหมาะสมให้คุณได้

หากคุณต้องการให้ธุรกิจอีคอมเมิร์ซของคุณประสบความสำเร็จ Magento ถือเป็นตัวเลือกที่ดีมาก เพราะเป็นซอฟต์แวร์ที่เปิดให้ผู้ใช้ทำการแก้ไขปรับแต่งได้ง่ายดาย จึงสะดวกต่อการทำ SEO และมี Interface คุณภาพดีที่รองรับผลิตภัณฑ์ได้ไม่จำกัด

สำหรับใครที่สงสัยว่าจะทำ SEO บน Magento ได้หรือไม่? และทำอย่างไร? การทำ SEO กับ Magento นั้นมีวิธีการมากมาย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ คุณควรมีหัวเรื่อง (Header) และชื่อเว็บเพจ (Title) เสมอ นอกจากนี้ ยังควรปรับแต่ง URL ที่เชื่อมไปยังหน้าผลิตภัณฑ์ และเพิ่มส่วนอธิบายหน้าเว็บที่มีคีย์เวิร์ดรวมอยู่ด้วย

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons