WooCommerce มีฟีเจอร์พิเศษอีกหลายประการที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ e-commerce ให้บริษัทของคุณ

WooCommerce มีฟีเจอร์พิเศษอีกหลายประการที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพ e-commerce ให้บริษัทของคุณ

ธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจภายใต้รูปแบบในเวลาอันรวดเร็ว e-commerce แต่เมื่อพวกเขาเริ่มต้น e-commerce ในช่วงแรก พวกเขาตระหนักอย่างรวดเร็วว่าพวกเขาจะต้องดำเนินธุรกิจมากเช่นเดียวกับที่ได้ทำที่หน้าร้านของพวกเขา

พวกเขาจะต้องขยายธุรกิจเมื่อประสบความสำเร็จมากขึ้น WooCommerce ทำให้พวกเขามีความสามารถนั้น โดยการทำให้แพลตฟอร์มสามารถปรับขนาดได้อย่างง่ายดายเพื่อให้เหมาะสมกับรายได้หรือบริการที่บริษัทจัดหาได้ แพลตฟอร์มจะต้องสามารถแสดงทั้งผลิตภัณฑ์และบริการได้เท่าที่ต้องการ การสนับสนุนผลิตภัณฑ์และบริการที่ไม่จำกัดจำนวนคือสิ่งที่ WooCommerce ดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นสิ่งที่แพลตฟอร์มอื่น ๆ ต้องมีเช่นกัน

การชำระด้วยเงินสดไม่ใช่ตัวเลือกหากคุณทำธุรกิจผ่านอินเทอร์เน็ต ดังนั้นสิ่งที่แพลตฟอร์มที่มีคุณภาพจะต้องมีก็คือการยอมรับการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์หลายประเภท จากหลายแหล่งบริการที่แตกต่างกัน ซึ่ง WooCommerce ได้ทำให้คุณลักษณะดังกล่าวเป็นฟีเจอร์มาตรฐานเช่นกัน

อ่านเพิ่มเติม...

การติดตามแต่ละรายการอย่างใกล้ชิด จากหลายร้อยรายการที่บริษัทหนึ่งเสนอ ก็เป็นอีกฟีเจอร์ที่ WooCommerce ได้สร้างไว้ในแพลตฟอร์มของตน ฟีเจอร์ดังกล่าวสามารถสร้างรายงานการขาย และข้อมูลทางการเงินที่เกิดขึ้นได้ทันเวลา รวมทั้งยังสามารถนำเสนอการระบุและคาดการณ์แนวโน้มพฤติกรรมการซื้อได้อีกด้วย

แต่ในคุณลักษณะทั้งหมดที่ WooCommerce เสนอ ก็ยังไม่สามารถกำหนดวิธีที่เจ้าของธุรกิจใช้แพลตฟอร์มได้ เช่นเดียวกับเว็บไซต์ WordPress นั่นคือ ความสามารถในการดึงดูดการค้นหาไปยังเว็บไซต์ของคุณจะขึ้นอยู่กับความสามารถในการปรับแต่งและย่อยเนื้อหาของเว็บไซต์เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการค้นหาและการเข้าถึงสิ่งที่คุณกำลังมองหา

และสำหรับแพลตฟอร์ม WooCommerce คุณต้องมีบริษัท WooCommerce SEO ที่เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

วิธีดำเนินการ SEO สำหรับ WooCommerce

วิธีดำเนินการ SEO สำหรับ WooCommerce

บริษัท WooCommerce SEO สามารถนำแพลตฟอร์ม e-commerce ของคุณไปได้ไกลมากยิ่งขึ้น ความสามารถของแพลตฟอร์มของคุณไม่ได้ขึ้นอยู่กับฟีเจอร์เท่านั้น แต่ขึ้นอยู่กับการใช้คุณสมบัติของฟีเจอร์ให้เป็นประโยชน์

ลองคิดดูว่า ถึงแม้ว่าจะมีเว็บไซต์ e-commerce นับหมื่นแห่งเลือกใช้ WooCommerce เป็นแพลตฟอร์ม  แต่เว็บไซต์เหล่านั้นก็ไม่ได้รับการเข้าชมในปริมาณที่เท่ากัน เพื่อทำให้แพลตฟอร์มของคุณเหนือคู่แข่ง  คุณต้องเป็นพันธมิตรกับ บริษัท WooCommerce SEO ที่เข้าใจว่าควรใช้แพลตฟอร์มอย่างไรเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คู่แข่งของคุณกำลังใช้งานอยู่

สำหรับบริษัท WooCommerce SEO แล้ว สิ่งนี้หมายถึงการรวมความรู้เกี่ยวกับประโยชน์ของแพลตฟอร์ม กับความรู้เกี่ยวกับสิ่งที่จะช่วยเพิ่มยอดจำนวนผู้เข้าชมโดยปฏิบัติตามกฎของ Google ผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ได้จากการรวบรวมความรู้ในครั้งนี้อาจมีค่ามากกว่าการเลือกปฏิบัติทางใดทางหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม...

ขอบเขตของแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ Google จำเป็นต้องได้รับการปรับให้เหมาะสมภายในแพลตฟอร์มของ WooCommerce เพื่อให้บริษัทของคุณประสบความสำเร็จอย่างดีที่สุดในสภาพแวดล้อม e-commerce และการมีความรู้ที่เฉพาะของบริษัท WooCommerce SEO เช่น Primal เท่านั้นที่สามารถมอบความสำเร็จนี้แก่คุณได้

การที่บริษัท Primal สามารถนำข้อมูลที่ WooCommerce สามารถสร้างขึ้นไปวิเคราะห์ได้อย่างรอบคอบ ซึ่งจะช่วยบริษัทตัดสินใจได้ว่าในบรรดาแคมเปญที่ WooCommerce สามารถนำเสนอได้ แคมเปญใดจะเป็นประโยชน์ต่อบริษัทของคุณมากที่สุด

เราแนะนำและรายงานให้กับลูกค้าของเราโดยอ้างอิงข้อมูลที่ WooCommerce จัดหา แต่ตัวเลขที่นำเสนอนั้นจะผ่านการปรับปรุงโดยใช้ความรู้ของเราเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดของ Google ตลอดจนความรู้เกี่ยวกับ WooCommerce ของเรา

ในฐานะที่เราเป็นบริษัท WooCommerce SEO เรามีความสามารถเป็นสองเท่าในการที่ช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพสูงกว่าบริษัทอื่นในอุตสาหกรรมของคุณที่ใช้แพลตฟอร์มเดียวกัน การเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับ Primal สามารถให้โอกาสที่ดีที่สุดแก่บริษัทของคุณ เพื่อให้บริษัทของคุณแตกต่างจากคู่แข่งอื่น ๆ ของคุณที่ใช้ WooCommerce เป็นแพลตฟอร์ม e-commerce ของPrimal จะทำให้คุณมีชั้นเชิงที่จำเป็นต่อความสำเร็จในโลกของ e-commerce

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล
WooCommerce SEO Lets You Enhance Your Capabilities to Outperform Others

WooCommerce SEO ช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เมื่อปรากฏการณ์ e-commerce ปะทุขึ้นบนอินเทอร์เน็ต บริษัท WordPress ได้เปรียบผู้พัฒนา e-commerce อื่น ๆ แทบทุกราย เนื่องจาก WordPress เป็นผู้นำตลาดในการสร้างแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายสำหรับเว็บไซต์และบล็อกมาเป็นเวลานานแล้ว รูปแบบเทมเพลตของพวกเขาปรากฏบนเว็บไซต์ส่วนใหญ่ของโลก และการมีบล็อก WordPress แทบจะเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับนักเขียนเชิงสร้างสรรค์ที่ต้องการอยู่แถวหน้าของวงการ

อ่านเพิ่มเติม...

เมื่อธุรกิจ e-commerce กลายเป็นวิธีการที่ได้รับการยอมรับในการทำธุรกิจ WordPress จึงอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการพัฒนาแพลตฟอร์มของตนต่อไปเพื่อรองรับการทำงานแบบ e-commerce ผลของการได้เปรียบครั้งนี้คือ WooCommerce ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มเพิ่มเติมสำหรับระบบ e-commerce ได้ครองส่วนแบ่งการตลาดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเมื่อเทียบกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่มีอยู่ และพวกเขาดูเหมือนจะไม่ยอมสละมงกุฎของพวกในเร็ววันนี้

WooCommerce เป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จกับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง แม้ว่าจะมีแพลตฟอร์มอื่น ๆ ร่วมต่อสู้เพื่อเสนอสิ่งที่พวกเขาเสนอให้กับเจ้าของธุรกิจ แต่จากชื่อที่มีอยู่แล้วของพวกเขา พวกเขาได้กลายเป็นแหล่งมาตรฐานของแพลตฟอร์ม e-commerce สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง

นักพัฒนาเว็บไซต์ทุกคนที่คุ้นเคยกับการใช้งานของเว็บไซต์ WordPress จะรู้สึกสบายกับ WooCommerce นักพัฒนาซอฟต์แวร์มือสมัครเล่นสามารถใช้งาน WooCommerce และรวบรวมแพลตฟอร์ม e-commerce ของตนเองได้อย่างง่ายดายไม่แพ้กัน

แต่การประสบความสำเร็จในการเปิดตัวแพลตฟอร์ม e-commerce พร้อมดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิผลก็ยังต้องทำการบำรุงรักษาอยู่เป็นประจำ หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจ คุณจะยังคงต้องแข่งขันกับผู้ใช้ WooCommerce ท่านอื่น ๆ ที่เริ่มต้นก่อนคุณ ตลอดจนแข่งขันกับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ในตลาดนอกเหนือจาก WooCommerce

การใช้งานที่ง่ายและคุณสมบัติของฟีเจอร์ที่ยอดเยี่ยมของ WooCommerce ไม่ได้เป็นประโยชน์เมื่อเทียบกับผู้ใช้ที่มีประสบการณ์ท่านอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมของคุณที่มีเวลาที่จะทำความรู้จักกับสิ่งที่แพลตฟอร์มสามารถทำได้สำหรับธุรกิจของพวกเขา

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons