WooCommerce ตัวช่วยเพิ่มศักยภาพร้านค้าออนไลน์

WooCommerce ตัวช่วยเพิ่มศักยภาพร้านค้าออนไลน์

สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจหรือมีร้านค้าออนไลน์คงจะเคยคุ้นหูกับชื่อของ WooCommerce กันอยู่บ่อยๆ แต่อาจไม่รู้แน่ชัดว่าคืออะไร ซึ่งความจริงแล้ว WooCommerce คือแพลตฟอร์มที่จะเปลี่ยนรูปแบบเว็บไซต์ธรรมดาๆ ของคุณให้เป็นร้านค้าออนไลน์อย่างเต็มรูปแบบ นับว่าเป็นตัวช่วยสำคัญและตอบโจทย์อย่างมากสำหรับคนทำธุรกิจ เพราะแพลตฟอร์มที่ว่านี้ช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มประสิทธิภาพการขายสินค้าออนไลน์ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการวิเคราะห์ผลกำไร ระบบจัดการสมาชิก ระบบจัดการสินค้า ระบบที่รองรับการชำระเงินหลากหลายช่องทาง รวมถึงรายงานผลยอดขายทั้งหมดทั้งรายวัน รายสัปดาห์ และรายเดือน โดย WooCommerce เป็นปลั๊กอินของ Wordpress หรือโปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้สร้างและจัดการเนื้อหาเว็บไซต์ที่มีคนใช้งานมากที่สุดในโลก ซึ่งคุณสามารถดาวน์โหลดเครื่องมือดังกล่าวเพื่อเปลี่ยนเว็บไซต์ของคุณให้เป็นร้านค้าออนไลน์ได้ฟรีทันที

ด้วยศักยภาพของ WooCommerce ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับร้านค้าออนไลน์ได้อย่างเต็มรูปแบบ จึงทำให้ผู้ทำธุรกิจออนไลน์หันมาสนใจและปรับใช้แพลตฟอร์มนี้เพื่อเพิ่มยอด Traffic กันมากขึ้น อย่างไรก็ตาม การจะดึงคนเข้าเว็บไซต์ให้ประสบความสำเร็จนั้นจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ เพื่อให้กลุ่ม Target หรือกลุ่มลูกค้าเป้าหมายหาเว็บไซต์ของเราเจอ ซึ่งจะเพิ่มโอกาสในการขายได้มากขึ้น จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมธุรกิจ E-Commerce จำเป็นต้องมีกลยุทธ์ในการทำ SEO บน WooCommerce เพื่อให้ผลการแสดงเว็บไซต์ติดอันดับหน้าแรกบน Google หรือโปรแกรมค้นหาอื่นๆ

เพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์

เพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคนี้การขายของออนไลน์มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ซึ่งธุรกิจที่เริ่มใช้แพลตฟอร์ม WooCommerce นั้นย่อมได้เปรียบกว่าธุรกิจอื่นๆ โดยปัจจุบันมีธุรกิจออนไลน์ที่ใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวมากกว่า 4 ล้านธุรกิจเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม เพื่อเพิ่มกำไรและยอดขายให้ธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ การทำงานร่วมกับเอเจนซี่หรือบริษัททำ SEO Woocommerce ชั้นนำที่มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่าง Primal จะช่วยให้กลยุทธ์การทำธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพ ช่วยให้เติบโตแบบก้าวกระโดดและก้าวเหนือคู่แข่งที่กำลังใช้แพลตฟอร์มเดียวกันกับคุณ

ทั้งนี้ การจะทำกลยุทธ์ SEO สำหรับ Woocommerce ให้ประสบความสำเร็จนั้น จำเป็นต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องของฟังก์ชันหลักต่างๆ บนแพลตฟอร์ม เพื่อให้ผลลัพธ์การค้นหาอยู่อันดับต้นๆ บนหน้าแรกของ Search Engine โดยไพรมอลเป็นดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่ชั้นนำของประเทศไทยที่มีประสบการณ์ด้านการวางกลยุทธ์เพื่อมอบผลลัพธ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าธุรกิจ E-Commerce หลากหลายเจ้า ซึ่งบริการรับทำ SEO Wordpress ของเราจะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณมีประสิทธิภาพสูงกว่าธุรกิจบริษัทอื่นเป็นสองเท่า เนื่องจากเราใช้ความรู้และประสบการณ์ทั้งหมดที่มีเกี่ยวกับการทำ SEO ให้ติดหน้าแรกบน Google ร่วมกับการวิเคราะห์รายงานข้อมูลจาก WooCommerce เพื่อสร้างผลประกอบการณ์ให้ได้มากที่สุด ทั้งในด้านของจำนวนคนเข้าเว็บไซต์และยอดขายที่เพิ่มขึ้น

การแข่งขันที่เหนือกว่า

การแข่งขันที่เหนือกว่า

ก่อนที่ธุรกิจ E-commerce จะเติบโตเป็นอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทาง Wordpress ได้เล็งเห็นว่าพฤติกรรมการซื้อสินค้าของผู้บริโภคจะเปลี่ยนแปลงไปและธุรกิจร้านค้าออนไลน์จะมีความสำคัญอย่างมากในอนาคต ทางบริษัทจึงได้รวม WooCommerce เข้ากับแพลตฟอร์ม Wordpress ซึ่งนับว่าเครื่องมือดังกล่าวมีประโยชน์อย่างมากสำหรับเจ้าของธุรกิจในยุคปัจจุบัน ด้วยเทมเพลตที่ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนการจัดการเนื้อหาบนหน้าเว็บไซต์ได้ง่ายขึ้น รวมถึงปลั๊กอินที่ช่วยให้การดีไซน์หน้าเว็บไซต์สามารถทำได้อย่างง่ายดาย โดยปัจจุบันประมาณ 1 ใน 3 ของเว็บไซต์ได้ใช้บริการ Wordpress ซึ่งหากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ที่ใช้ Wordpress เหมือนกัน การเลือกใช้บริการรับทำ SEO เวิร์ดเพรสจากเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญ เพื่อรับคำแนะนำในการวางแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์จะช่วยให้เว็บไซต์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและผลลัพธ์เป็นไปตามที่คุณคาดหวังไว้

ด้วยการผสานรวมที่สมบูรณ์แบบระหว่าง WooCommerce และ Wordpress จึงทำให้การเริ่มทำธุรกิจออนไลน์เป็นเรื่องง่ายอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการแข่งขันที่สูง ใช่ว่าทุกธุรกิจ E-commerce จะประสบความสำเร็จ เพราะการที่จะทำให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายค้นหาเว็บไซต์ของคุณบน Search Engine ได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป ดังนั้น การร่วมเป็นพันธมิตรกับไพรมอลซึ่งเป็นเอเจนซี่รับทำ SEO Wordpress จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในโลกของ E-commerce และได้เปรียบมากกว่าคู่แข่งเป็นอย่างดี

ธุรกิจโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยบริการรับทำ WooCommerce

ธุรกิจโดดเด่นเหนือคู่แข่งด้วยบริการรับทำ WooCommerce

ไพรมอลเป็นเอเจนซี่ด้านดิจิทัลอันดับ 1 ในประเทศไทย ที่มุ่งมั่นสร้างผลงานที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยทีมงานของเราพร้อมทุ่มเทช่วยให้คุณไปถึงจุดหมายที่ดีที่สุด ด้วยการออกแบบกลยุทธ์ SEO สำหรับ Woocommerce ที่สามารถแก้ปัญหาธุรกิจของคุณได้อย่างตรงจุด เพื่อการเติบโตแบบก้าวกระโดด โดยบริการรับทำ SEO Woocommerce ของเรานั้นทางทีมงานจะวิเคราะห์จุดอ่อนและจุดแข็งธุรกิจออนไลน์ของคุณจากเว็บไซต์และข้อมูลหลังบ้านอย่างเจาะลึก เพื่อให้มั่นใจว่าแคมเปญที่นำเสนอไปนั้นจะเป็นประโยชน์ต่อบริษัทของคุณในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด

เพราะเราเข้าใจดีว่าสำหรับร้านค้าออนไลน์แล้วการมีกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเยี่ยมชมเว็บไซต์และทำการซื้อสินค้านั้นสำคัญที่สุด ซึ่งบริการของไพรมอลนั้นนอกจากเราจะวิเคราะห์ข้อมูลหลังบ้านอย่างละเอียดแล้ว เรายังพยายามทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเพื่อมอบประสบการณ์ของผู้ใช้งานที่ดีที่สุด เนื่องจากการที่ลูกค้าหาเว็บไซต์ของคุณไม่เจอหรือมีคนคลิกเข้าเว็บไซต์แต่ไม่ซื้อสินค้าอาจเป็นสัญญาณว่าร้านค้าออนไลน์ของคุณไม่มีประสิทธิภาพ โดยไพรมอลจะนำข้อมูลเหล่านี้มาวิเคราะห์เพื่อออกแบบและพัฒนาแคมเปญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด นอกจากนี้ ในระหว่างที่ร่วมงานกับเรานั้นคุณจะได้รับรายงานผลลัพธ์การทำแคมเปญทุกๆ เดือน เพื่อให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่งอื่นๆ และได้รับผลตอบแทนจากการขายที่ดีกว่าเดิม

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ Paid Media ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

การใช้ Wordpress ในการสร้างเว็บไซต์นั้นนับว่ามีผลดีต่อการทำ SEO เป็นอย่างมาก เนื่องจากมีเทมเพลตและปลั๊กอินมากมายที่จะช่วยเว็บไซต์มีคุณภาพมากขึ้น และด้วยความช่วยเหลือจากเอเจนซี่ที่มีความชำนาญ เว็บไซต์ของคุณจะยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นและสามารถบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจที่วางไว้ได้

ติดต่อเรา

การทำแคมเปญ SEO ให้ประสบความสำเร็จสำหรับ WooCommerce นั้นอาศัยปัจจัยหลายอย่างด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการตั้งชื่อ Page Title ที่จะต้องกระชับ ดึงดูด และได้ใจความ เพราะมีส่วนสำคัญสำหรับการแสดงผลลัพธ์บน Search Engine นอกจากนี้ การใส่คำอธิบายผลิตภัณฑ์และ Meta Descriptions หรือ ส่วนอธิบายรายละเอียดเนื้อหาของหน้านั้นๆ ก็มีผลต่อการทำ SEO เช่นกัน

การจะทำแคมเปญ SEO บน WooCommerce ให้มีประสิทธิภาพนั้นจะต้องทำอย่างต่อเนื่อง โดยจะต้องปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้ถูกหลัก SEO และจะต้องรองรับการใช้งานบนมือถือ ผู้อ่านสามารถอ่านได้ง่าย รวมถึงต้องไม่มีคอนเทนต์ที่มีเนื้อหาสำคัญ โดยปัจจัยเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะส่งผลต่อการแสดงผลลัพธ์และอันดับบนหน้าแรกของ Search Engine

WooCommerce นับว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มธุรกิจ E-commerce ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยทางร้านค้าสามารถคำนวณต้นทุน ค่าใช้จ่ายต่างๆ รวมถึงปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อเพิ่มยอด Traffic และจำนวนการขายได้

โดยทั่วไปแล้วแต่ละธุรกิจก็จะมีกลยุทธ์ในการทำ SEO WooCommerce ที่แตกต่างกันออกไป อย่างไรก็ตาม หากคุณติดตั้งธีมหรือปลั๊กอินที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้งานควบคู่ไปกับการวางกลยุทธ์ SEO จะช่วยให้ธุรกิจออนไลน์ของคุณมีศักยภาพมากขึ้น

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons