สร้างธุรกิจให้โตเร็วกว่าเดิมด้วยระบบ CRM

Customer relationship management (CRM) คือศูนย์กลางของกลยุทธ์ทั้งในด้านการปฏิบัติและการสื่อสารที่สามารถช่วยให้บริษัทของคุณจัดการความสัมพันธ์และการสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างตรงไปตรงมา เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ทางธุรกิจให้ต่อเนื่อง ธุรกิจทั้งใหญ่และเล็กต่างก็หันมาใช้ระบบนี้กันทั้งนั้น

CRM สามารถช่วยให้องค์กรจัดการความสัมพันธ์กับลูกค้า เพื่อนร่วมงาน ซัพพลายเออร์ และอื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมไปถึงการหาลูกค้าใหม่ๆ การซัพพอร์ตลูกค้าปัจจุบัน การส่งเสริมบริการเพิ่มเติม และบริการอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหนึ่งในจุดสนใจที่ใช้กันมากที่สุดของ CRM คือการตลาดแบบดึงดูด ซึ่งเป็นวิธีการทางธุรกิจที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อดึงดูดลูกค้าผ่านคอนเทนต์และประสบการณ์ที่มีค่า ทำได้โดยเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา (SEO) ให้คอนเทนต์ การสร้างแบรนด์ บล็อก และการตลาดโซเชียลมีเดีย

สร้างธุรกิจให้โตเร็วกว่าเดิมด้วยระบบ CRM

ฟังก์ชันตัวช่วย HubSpot

ทุกวันนี้ฝ่ายบริการลูกค้ามีความสำคัญเทียบเท่าแผนกขาย เพื่อเป็นการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า ดังนั้นฝ่ายบริการลูกค้าจะติดต่อกับแผนกอื่นๆ ใน บริษัทเป็นประจำเพื่อรับมือกับคำขอและความต้องการของลูกค้า ระบบ CRM สามารถติดตามการติดต่อทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับลูกค้ารายระหว่างแผนกต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ และด้วยภาพรวมที่กว้างขึ้น จะทำให้การทำการตลาดแบบดึงดูดช่วยให้นักการตลาดมีความสามารถในการเพิ่มประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับบริษัทและนำไปสู่การรักษาลูกค้าไว้ได้อย่างต่อเนื่อง

ระบบ CRM ที่ดีที่สุดคือระบบที่จะช่วยให้คุณสามารถปรับแต่งให้เข้ากับการดำเนินงานของบริษัท และอุตสาหกรรมของคุณได้อย่างตรงจุด ดังนั้นวิธีที่ดีที่สุดที่จะ Inbound Lead Marketing เอเจนซี่เพื่อให้คำแนะนำและตั้งค่าแพลตฟอร์ม CRM ของคุณ บริการทำ Inbound Marketing นี้มีความสำคัญต่อการรวบรวมข้อมูลที่คุณต้องการในการปรับปรุงการปฏิบัติงานของคุณตั้งแต่เริ่มต้น เราขอแนะนำบริการ HubSpot เนื่องจากมีฟังก์ชันทั้งหมดที่คุณต้องการ การตลาดบน Hubspot มาพร้อมเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและประหยัดค่าใช้จ่าย

ถือว่า HubSpot Marketing เป็หนึงในเครื่องมือที่ดีที่สุดในตลาด โดย HubSpot CRM คือเครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้จัดการและทีมการตลาดของคุณจะมีมุมมองที่สมบูรณ์เกี่ยวกับการทำงานในแต่ละวันของคุณในแบบเรียลไทม์ ซึ่งวิธีใช้ HubSpot นั้นจะช่วยให้ทีมของคุณจะสามารถดูขั้นตอนทั้งหมด ตั้งแต่โอกาสในการขายไปจนถึงการจัดส่งได้บนระบบเดียวกัน

ฟังก์ชันตัวช่วย HubSpot

วิธีใช้ HubSpot ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ในการดำเนินการตั้งค่า HubSpot นั้น Inbound Lead Marketing เอเจนซี่จะสามารถเชื่อมต่อข้อมูลกับแพลตฟอร์มการสื่อสารทั้งหมดที่บริษัทของคุณใช้ ทั้งโซเชียลมีเดีย อีเมล และโทรศัพท์ โดยพวกเขาสามารถตั้งค่าเพื่อมุ่งเน้นการขายในระดับภูมิภาคหรือระดับโลกได้ตามที่ต้องการ

คุณยังสามารถเพิ่มคุณสมบัติที่ช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถจัดการลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น การโฆษณา Google เพื่อ Inbound Leads HubSpot CRM จะจัดเก็บทุกการโต้ตอบกับลูกค้าแต่ละราย ไม่ว่าจะเป็นการประชุม จดโน๊ต อีเมล และการโทร ทุกอย่างนี้จะถูกรวบรวมไว้ตามลำดับบนไทม์ไลน์ เพื่อให้คุณสามารถดูประวัติการโต้ตอบทั้งหมดของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว จึงช่วยให้คุณสามารถจัดการลูกค้าได้อย่างราบรื่น

วิธีใช้ HubSpot ให้ได้ประโยชน์สูงสุด

ร่วมงานกับ Inbound Lead Marketing เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์

Primal คือ Inbound Marketing เอเจนซี่ชั้นนำในประเทศไทยที่ได้รับรางวัล โดยตั้งอยู่ในกรุงเทพฯ เราคุ้นเคยกับคุณสมบัติทั้งหมดของกลยุทธ์การทำ Inbound Marketing รวมถึงการติดตั้ง

แพลตฟอร์ม HubSpot CRM เมื่อเป็นพาร์ทเนอร์กับเรา เราจะทำการวิเคราะห์การทำงานของแบรนด์คุณก่อน เพื่อทำความเข้าใจว่าธุรกิจและอุตสาหกรรมของคุณคืออะไรและมีหลักการทำงานอย่างไร จากนั้นเราจะใช้คุณลักษณะที่ดีที่สุดของระบบ CRM ทำงานร่วมกัน เราจะสร้างระบบที่ไร้รอยต่อที่สอดคล้องกับเป้าหมายทั้งหมดของแบรนด์ของคุณ

หากคุณอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบ CRM ที่เชื่อถือได้ อย่าลืมติดต่อสอบถามมาที่ Primal และเราพร้อมจะมอบภาพการทำงานที่สมบูรณ์ของระบบ CRM ที่แน่นอนว่าจะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตไปต่อได้ในอนาคต ติดต่อทีมของเราเลยวันนี้

ร่วมงานกับ Inbound Lead Marketing เอเจนซี่ที่มีประสบการณ์
100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

Customer Relationship Management คือการจัดการและดูแลความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มคนที่สนใจ โดยใช้การวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อทำแผนในการเพิ่มยอดขาย

ดึงดูให้คนสนใจและเข้ามาซื้อสินค้าด้วยกลยุทธ์ SEO คอนเทนต์ดีๆ บนเว็บไซต์ และโปรโมชัน

คำตอบของคำถามนี้ขึ้นอยู่กับคำถามสำคัญที่ว่า คุณพร้อมที่จะยอมรับกลยุทธ์การทำ Inbound Marketing หรือไม่? เพราะเมื่อดำเนินการอย่างถูกต้อง คุณจะพบเลยว่าแบรนด์ของคุณสามารถดึงดูดผู้เข้าชมได้มากขึ้น และสามารถปิดยอดกับลูกค้าได้มากขึ้นอีกด้วย

กลยุทธ์การทำ Inbound Marketing เป็นวิธีการดึงดูดลูกค้าไปยังผลิตภัณฑ์และบริการ ผ่านการสร้างคอนเทนต์บนโซเชียลมีเดียเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพกลไกการค้นหา โดยกลยุทธ์การทำ Inbound Marketing จะเป็นการตอบคำถามและแก้ช่วยแก้ปัญหาที่ผู้ใช้มีอยู่แล้วได้อย่างตรงจุดกว่า

HubSpot เป็นเครื่องมือการตลาด (และการขาย) Inbound ที่ช่วยให้บริษัท เข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ ช่วยดึงดูดลูกค้า และเปลี่ยนมาเป็นลูกค้า ซึ่ง HubSpot สามารถทำงานได้โดยควบคุมหน้า Landing Page, อีเมล, บล็อก, โซเชียลมีเดีย, SEO, ระบบการตลาดแบบอัตโนมัติ และการวิเคราะห์ต่างๆ ได้

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons