SEO Audit

รู้จักบริการทํา SEO Audit ของเรา

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในยุคดิจิทัล การมีตัวตนบนโลกออนไลน์คือปัจจัยหลักที่สร้างความสำเร็จให้ธุรกิจ สิ่งนี้เองที่เป็นเหตุให้การทำ SEO (Search Engine Optimisation) หรือกระบวนการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ติดหน้าแรกบน Google มีบทบาทสำคัญมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องมือตรวจสุขภาพ SEO ของเว็บไซต์ออนไลน์ฟรีของเราจะเป็นตัวช่วยวิเคราะห์และประเมินประสิทธิภาพ SEO ผ่านการตรวจสอบองค์ประกอบต่าง ๆ ภายในเว็บไซต์อย่างครอบคลุมทั้ง On-Page และ Off-Page สำหรับ On-Page ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา โครงสร้าง ข้อมูลเชิงเทคนิค และลิงก์ต่าง ๆ เพื่อระบุปัญหาและปัจจัยต่าง ๆ ในการปรับปรุงเว็บไซต์ให้ดีขึ้น โดยกระบวนการทั้งหมดจัดทำขึ้นโดยทีมผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรง ซึ่งมีความรู้เฉพาะด้านเกี่ยวกับการตลาดดิจิทัล รวมไปถึงอัลกอริทึมที่ซับซ้อนของระบบเครื่องมือค้นหา

SEO Audit

ประโยชน์ของการเช็กสุขภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO

การเช็กสุขภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO หรือ SEO Audit มีข้อดีอย่างมากสำหรับธุรกิจออนไลน์ในกรุงเทพฯ ข้อแรกซึ่งนับเป็นข้อสำคัญก็คือ เว็บไซต์ของคุณจะมีอันดับในหน้าค้นหาดีขึ้น เพราะหลังจากตรวจสอบและแก้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในเว็บไซต์ เช่น ลิงก์เสีย เนื้อหาซ้ำซ้อน หรือแม้แต่เว็บไซต์ดาวน์โหลดล่าช้า เว็บไซต์ก็จะได้รับการมองเห็น อันดับในหน้าเว็บไซต์สูงขึ้น ยอดการเข้าชมเพิ่มขึ้น จนนำไปสู่การที่แบรนด์เป็นที่รู้จักและมีฐานลูกค้าขยายตัวเพิ่มขึ้นได้ นอกจากนี้ การทำ SEO Audit ยังถือเป็นวิธีเพิ่มประสบการณ์ใช้งานที่ดีให้ผู้ใช้เว็บไซต์ได้อีกวิธีหนึ่ง เนื่องจากการกำจัดปัจจัยที่ทำให้ผู้ใช้งานหงุดหงิด เช่น หน้าเว็บไซต์ไม่ถูกต้อง เนื้อหาไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ต้องการ หรือแม้แต่หน้าเพจไม่สามารถตอบสนองการใช้งานบนมือถือ ฯลฯ จะช่วยให้เว็บไซต์เป็นมิตรกับผู้ใช้มากขึ้น จนรู้สึกอยากเยี่ยมชมเว็บไซต์เป็นเวลานาน อยากสำรวจสินค้าและบริการ และผันตัวมาเป็นลูกค้าในท้ายที่สุด ดังนั้น บริการรับทำ SEO Audit ออนไลน์ของเราจะช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืนในสนามแข่งขัน ตลอดจนช่วยหลีกเลี่ยงการที่เว็บไซต์จะตกอันดับในหน้าผลการค้นหาได้

SEO Audit

บริการตรวจสุขภาพ SEO ของเว็บไซต์ฟรี สำหรับธุรกิจออนไลน์ในกรุงเทพฯ

การตรวจสอบเว็บไซต์ด้วย SEO Audit ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าสำหรับธุรกิจออนไลน์ที่ตั้งเป้าจะเติบโตในสนามแข่งขันสูงอย่างกรุงเทพฯ เนื่องจากการตรวจสอบและแก้ไขเว็บไซต์เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เว็บไซต์สามารถไต่อันดับในหน้าค้นหา ดึงดูดการเข้าชมแบบออร์แกนิก อีกทั้งยังมอบประสบการณ์ใช้งานออนไลน์ที่ดีสำหรับผู้ใช้ นอกจากนี้ การปรับปรุงเว็บไซต์อยู่ตลอดยังช่วยให้เว็บไซต์สามารถปรับเปลี่ยนและตอบสนองต่อเทร็นด์ดิจิทัลที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้อีกด้วย ดังนั้น เปิดใจให้ Primal เอเจนซีการตลาดดิจิทัลที่พร้อมจะปลดล็อกศักยภาพเว็บไซต์ให้คุณ รับรองว่าเว็บไซต์ของคุณจะบรรลุเป้าหมาย และเอาชนะคู่แข่งได้อย่างแน่นอน

คุณจะได้อะไรจากการใช้
เครื่องมือ SEO Audit ของเรา

รับบริการเช็กสุขภาพเว็บ SEO ออนไลน์มากกว่า 100 อย่างได้แล้ววันนี้

คำถามที่พบบ่อย

SEO Audit คือการเช็กสุขภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO โดยจะมีการตรวจสอบและปรับปรุงองค์ประกอบต่าง ๆ เช่น คีย์เวิร์ด เนื้อหา ปัจจัยทางเทคนิค ตลอดจนลิงก์ต่าง ๆ ในเว็บไซต์ เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพโดยรวมของเว็บไซต์ให้มีอันดับที่ดีขึ้นบนหน้าผลการค้นหา

SEO Audit ประกอบไปด้วยการตรวจสอบเนื้อหา ปัจจัยทางเทคนิค ลิงก์และคีย์เวิร์ดต่าง ๆ ที่อยู่บนเว็บไซต์ พร้อมทั้งระบุปัญหาที่อาจเป็นอุปสรรคต่อการพัฒนาประสิทธิภาพของเว็บไซต์ จากนั้น เราก็จะช่วยแก้ไขปัญหาดังกล่าวให้เว็บไซต์กลับมามีศักยภาพ และขึ้นไปอยู่อันดับต้น ๆ บนหน้าผลการค้นหาได้ รวมถึงทำให้ผู้ใช้งานได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

หลังจากทำ SEO Audit แล้ว จะมีข้อเสนอแนะส่งกลับไปในรูปแบบของรีพอร์ตเพื่อระบุถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ทั้งในด้านเนื้อหา ปัจจัยทางเทคนิค และลิงก์ต่าง ๆ บนเว็บไซต์ จากนั้น เราจะมีการติดตามผลและพัฒนาประสิทธิภาพเพื่อดันอันดับเว็บไซต์ให้สูงขึ้นบนหน้าผลการค้นหา

การเช็กสุขภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO จะมีระยะเวลาที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับขนาดและความซับซ้อนของเว็บไซต์ แต่โดยทั่วไปจะใช้เวลา 1-2 สัปดาห์ในการประเมินอย่างครอบคลุม ซึ่งประกอบไปด้วยการวิเคราะห์เว็บไซต์และการทำรายงาน

เช็กลิสต์ของ Technical SEO ประกอบไปด้วยการปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ในด้านต่าง ๆ เช่น การเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วเว็บไซต์ การตรวจสอบความเหมาะสมกับหน้าจออุปกรณ์เคลื่อนที่ การแก้ไขข้อผิดพลาดในการเข้ามาเก็บข้อมูลของอัลกอริทึม การปรับปรุงโครงสร้าง URL การเพิ่มศักยภาพเมทาดาตา และการจัดทำดัชนีที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา

การเช็กสุขภาพเว็บไซต์สำหรับ SEO จะระบุปัญหาทางเทคนิคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นความช้าในการโหลดหน้าเว็บไซต์ ความไม่เป็นมิตรต่ออุปกรณ์เคลื่อนที่ ลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้ เนื้อหาที่ซ้ำกัน การเปลี่ยนเส้นทาง URL ที่ไม่เหมาะสม ข้อผิดพลาดของ XML Sitemap และปัญหาเกี่ยวกับ robots.txt ซึ่งส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของเว็บไซต์

ที่ Primal เราตรวจสุขภาพ seo ของเว็บไซต์ฟรี

Get My SEO Audit

Please enter your details:

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons