การทำการตลาดที่เร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า

การทำการตลาดที่เร็วกว่าและมีประสิทธิภาพมากกว่า

เครื่องมือการโฆษณาออนไลน์ (Programmatic ads) เป็นวิธีการขายและซื้อโฆษณาผ่านโปรแกรมออนไลน์แบบใหม่ล่าสุด และเป็นวิธีการทำการตลาดอีกวิธีหนึ่งที่ได้ผลที่ดีอย่างมาก เพราะไม่ว่าบริษัทของคุณจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ ก็สามารถใช้เทคโนโลยีนี้ในการทำโฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของคุณได้ง่ายๆ นอกจากนี้การใช้เครื่องมือซื้อโฆษณาออนไลน์นี้ก็ยังมีความสะดวกรวดเร็วตรงที่คุณสามารถใช้ AI ในการคิดวิเคราะห์ข้อมูลและเจรจาแทนการใช้มนุษย์จริงๆ แบบการซื้อขายโฆษณาแบบเดิมๆ ได้ ซึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เครื่องมือซื้อโฆษณาออนไลน์นี้ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว จึงเป็นเครื่องมือการโฆษณาที่น่าจับตามองสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ในอนาคตอย่างมาก เพราะนอกจากโปรแกรมนี้จะสามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำแล้ว แต่ก็ยังมีราคาถูกและสะดวกอีกด้วย

ลืมการทำโฆษณาออนไลน์แบบเก่าๆ ที่คุณต้องคอยเสนอราคาเองไปได้เลย เพราะตอนนี้คุณสามารถใช้ความล้ำหน้าของระบบอัลกอริทึมพร้อมกับข้อมูลของลูกค้าที่คุณมีเพื่อทำการโฆษณาให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายที่คุณต้องการได้แบบเรียลไทม์ อีกทั้งโปรแกรมนี้ยังสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว แม่นยำ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย และสามารถสร้างรายได้ให้กับธุรกิจของคุณได้จริง

สร้างความเปลี่ยนแปลงด้วย Google’s Display และ Video 360

สร้างความเปลี่ยนแปลงด้วย Google’s Display และ Video 360

Google’s Display และ Video 360 มีชื่อเดิมว่า Google DoubleClick Bid Manager โดยโปรแกรม Google’s Display และ Video 360 นั้นเป็นโปรแกรมการทำโฆษณาแบบใหม่ล่าสุดจาก Google ซึ่งหากคุณได้มีการซื้อโปรแกรมกับทาง Primal คุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายของ Google Network ได้มากถึง 90% ของเว็บไซต์ที่มีทั้งหมดบนโลกใบนี้ นอกจากนี้คุณก็ยังสามารถแลกเปลี่ยนโฆษณาบนเว็บไซต์ที่ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายของ Google ได้มากกว่า 80 เว็บไซต์

ซึ่งการใช้โปรแกรมนี้จะทำให้คุณสามารถทำการตลาดด้วยคอนเทนต์ต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตที่มีคนเข้าถึงเป็นจำนวนหลายพันล้านคนได้ บริษัททำ programmatic advertising ของเรา ได้ใช้เวลาหลายปีเพื่อให้ได้ซึ่งวิธีการทำโฆษณาออนไลน์ที่ได้ผลที่ดีสุด เราได้นำพาและเป็นส่วนหนึ่งของหลายๆ ธุรกิจบนโลกออนไลน์ในประเทศไทยที่ประสบความสำเร็จ โดยการใช้วิธีการทำการตลาดด้วย Display และการจัดการซื้อสื่อออนไลน์ แต่ไม่ว่าคุณต้องการจะสร้างสื่อโฆษณาที่สะดุดตา สร้างโฆษณาบนยูทูป หรือต้องการจะจุดประกายโซเชียลมีเดียของคุณด้วยสื่อทางการตลาดที่คุณมีอยู่ เราก็สามารถนำมาต่อยอดสร้างคอนเทนต์ทางการตลาดที่ดีที่สุดให้กับคุณเพื่อเพิ่มการเข้าถึงและสร้างการเติบโตให้กับธุรกิจของคุณได้

ในฐานะ programmatic ads เอเจนซี่ หากคุณเลือกที่จะใช้โปรแกรม Google’s Display & Video 360 ในการซื้อสื่อโฆษณาออนไลน์กับเรา ทาง Primal สามารถให้ความช่วยเหลือคุณโดยผู้เชี่ยวชาญของเราได้ เราจะช่วยคุณสร้างกลยุทธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดที่จะสามารถทำให้คุณเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างตรงกลุ่ม ในราคาที่เหมาะสม รวมถึงการส่งผลรายงานที่จะทำให้คุณสามารถประเมินความสำเร็จที่จะเกิดขึ้นในอนาคตของธุรกิจคุณได้

เจาะกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่ม

เจาะกลุ่มลูกค้าได้อย่างตรงกลุ่ม

การทำกลยุทธ์การตลาดเจาะกลุ่มผู้ที่คาดว่าจะเป็นลูกค้า (Prospecting) เป็นอีกหนึ่งวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ ที่จะซื้อสินค้าหรือบริการของคุณ ซึ่งการทำงานของโปรแกรมจะเป็นการนำข้อมูลของลูกค้าปัจจุบันไปปรับใช้ในการเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ ซึ่งวิธีนี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของการสร้างการเติบโตและความสำเร็จในทางธุรกิจด้วยการใช้เครื่องมือ AI

ในอดีตนั้นเรามักจะทำการตลาดด้วยการคาดเดากลุ่มลูกค้าที่คิดว่าน่าจะเป็นกลุ่มเป้าหมายของเราจากข้อมูลที่ไม่ชัดเจน ทำให้การยิงโฆษณานั้นไม่แม่นยำ แต่ในปัจจุบัน ธุรกิจต่างๆ ก็ได้มีการนำเทคโนโลยีมาใช้งานในการทำโฆษณามากขึ้น ทำให้ธุรกิจนั้นๆ ได้โฆษณาที่เหมาะสมกับลูกค้ามากที่สุด และสร้างความแม่นยำได้มากกว่าเดิม

ซึ่งการใช้วิธีการนี้นับว่าเป็นกลยุทธ์ที่ดีสำหรับการเริ่มทำโฆษณาด้วยการใช้งาน Programmatic ads เนื่องจากวิธีนี้จะเป็นการเก็บข้อมูลจากการขายก่อนหน้าเพื่อค้นหาความสนใจของลูกค้า ซึ่งที่ Primal เรารับทำ programmatic ads และเรามีความเชี่ยวชาญในการทำ Programmatic ads ในประเทศไทย และต่างประเทศอย่างมาก อีกทั้งเรายังแสดงให้เห็นแล้วว่าเราสามารถนำรายได้จากทั่วโลกเข้ากระเป๋าของหลายๆ ธุรกิจได้อีกด้วย

เพิ่มยอดขายด้วยเทคโนโลยี

เพิ่มยอดขายด้วยเทคโนโลยี

การทำการตลาดเพื่อย้ำความสนใจ (Remarketing) เป็นอีกหนึ่งวิธีการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก ซึ่งวิธีการทำการตลาดประเภทนี้จะเป็นการรวบรวมข้อมูลของลูกค้าหรือผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมบนเว็บไซต์ของคุณ จากนั้นเราจะทำการโฆษณาผู้ใช้งานเหล่านั้นอีกโดยการคำนึงถึงข้อมูลที่เราได้มา กลยุทธ์นี้จึงเป็นกลยุทธ์ที่สามารถเข้าถึงลูกค้าได้อย่างตรงจุดและแม่นยำ ซึ่งหากธุรกิจของคุณต้องการทำการตลาดที่มีประสิทธิภาพ Primal ก็พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณให้ประสบความสำเร็จได้ด้วยการใช้เทคโนโลยีอย่างเครื่องมือโฆษณา AI (AI advertising)

ถึงแม้ว่าอัลกอริทึมของ Google นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ทีมงานมืออาชีพที่ได้รับรางวัลของเรานั้นมีความเชี่ยวชาญในการทำงานอย่างมาก เรามีการพัฒนากลยุทธ์ให้มีประสิทธิภาพ และตรงกับกลุ่มเป้าหมายอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้คุณสามารถสร้างลูกค้าและยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายของคุณ ซึ่งถึงแม้ว่าการทำโฆษณาผ่านโปรแกรม (Programmatic ads) นั้นจะสามารถทำได้แบบอัตโนมัติ แต่เราก็จะมีการติดตามผลการดำเนินงานพร้อมทั้งส่งต่อรายงานและข้อมูลการเติบโตและการสร้างกำไรของธุรกิจคุณอยู่เสมอด้วยเช่นกัน

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย
Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

เครื่องมือการทำโฆษณาออนไลน์ (Programmatic ads) นั้นเป็นเครื่องมือที่ทำงานโดย AI เพื่อการซื้อขายโฆษณา โดยระบบจะมีการประมูลราคาโฆษณาอัตโนมัติในแบบเรียลไทม์ เพื่อให้ได้พื้นที่ที่เหมาะสมและดีที่สุดในการทำโฆษณานั่นเอง

ติดต่อเรา

Programmatic ads นั้นช่วยให้คุณสามารถพัฒนาแผนการตลาดของคุณให้ดีขึ้นได้ โดย Programmatic ads จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการค้นหาพื้นที่สำหรับทำการโฆษณาได้อย่างมาก อีกทั้ง Programmatic ads ยังสามารถช่วยให้คุณซื้อขายโฆษณาให้ได้แบบมีประสิทธิภาพที่สุด

การใช้ Programmatic ads ในการทำการตลาดนั้นเรียกได้ว่ามีราคาที่คุ้มค่าอย่างมากหากเทียบกับการทำการตลาดแบบเดิมๆ โดยจะมีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ประมาณ 15-60 บาทเท่านั้นต่อการแสดงผล 1,000 ครั้ง (CPM) ซึ่งการทำโฆษณาด้วยต้นทุนที่ต่ำแบบนี้จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณาได้มากถึง 5 เท่า

หากเป็นการซื้อขายพื้นที่โฆษณาในรูปแบบเดิมๆ เราก็จะใช้คนในการเจรจาต่อรองเพื่อให้ได้พื้นที่และราคาที่เหมาะสมที่สุดในการทำโฆษณามา แต่ Programmatic ads นั้นจะเป็นการใช้ AI เพื่อประมูลพื้นที่และจัดการกับโฆษณาในแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเอง

เนื่องจากการทำงาน Programmatic ads นั้นจะเป็นการทำงานโดย AI จึงทำให้สามารถเจาะกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ ซึ่งข้อดีตรงนี้เองจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อย่างมาก

แคมเปญ Programmatic Display ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างไร?

แคมเปญ Programmatic Display ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างไร?

การโฆษณาแบบ Programmatic Advertising คือการโฟกัสไปที่ตัวลูกค้าเป็นหลัก โดยจะทำให้คุณแน่ใจว่าสามารถค้นหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินค้าและบริการของคุณในช่วงเวลานั้นๆแน่นอน นี่หมายความว่า ธุรกิจแทบไม่ต้องเหนื่อยกับการหากลุ่มลูกค้าเอง แถมสามารถเอาเวลามาโฟกัสกับส่วนหลักของธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ผู้บริโภคเองเพียงอยู่เฉยๆ ก็มีโฆษณาสินค้าที่ต้องการซื้อมาให้ชม และตัว Programmatic ก็ทำหน้าที่ค้นหาและเชื่อมต่อธุรกิจและลูกค้าเข้าด้วยกันให้โดยอัตโนมัติ

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons