Programmatic Display

Programmatic Buying คืออะไร

Programmatic Buying หรือการซื้อโฆษณาผ่านโปรแกรมการจัดการอัตโนมัติ (Automated Buying) อันถือเป็นวิธีซื้อโฆษณาแบนเนอร์ (Banner Display) ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในโลกมาร์เก็ตติ้งปัจจุบัน บริษัทน้อยใหญ่ต่างใช้เทคโนโลยีนี้เพื่อหาลูกค้าใหม่ และเจาะกลุ่มแคมเปญไปที่ลูกค้าเป้าหมาย โดยรายละเอียดของ Programmatic Buying มีดังต่อไปนี้

  • เป็นการซื้อโฆษณาแบนเนอร์ด้วยระบบอัตโนมัติ (Programmatic Display Buying) ที่สามารถควบคุมกลุ่มเป้าหมาย (Target Audience) ให้เห็นตัวโฆษณาได้มีประสิทธิภาพกว่าระบบการซื้อโฆษณาแบบเก่า ซึ่งจัดการกลุ่มเป้าหมายได้น้อยมาก
  • นอกจากนั้นผู้ซื้อโฆษณายังสามารถเลือกให้แบนเนอร์ไปปรากฏบนเว็บไซต์ประเภทหนึ่ง หรือจะเจาะจงเว็บไซต์เลยได้เช่นกัน
  • ตัดขั้นตอนการเตรียมเอกสาร และการติดต่อ Publisher แต่ละรายเพื่อซื้อพื้นที่วางโฆษณา ช่วยประหยัดเวลาอย่างมาก
  • Programmatic Buying ประกอบด้วยระบบ DSP (Demand Side Platform) ระบบอุปสงค์ของฝั่งซื้อโฆษณา ให้เข้าไปตั้งราคาซื้อ เลือก Target Audience รวมถึงเลือกตำแหน่งบนเว็บ (Placement)
  • และระบบ SSP (Supply Side Platform) ระบบอุปทานของฝั่งขาย ซึ่งทาง Publisher จะเข้ามาดูและตั้งราคาที่ต้องการเช่นกัน
  • การซื้อโฆษณาระบบ Programmatic Buying ทั้งหมดจะเกิดขึ้นผ่านระบบ RTB (Real-Time Bidding) ซึ่งจะมีการตกลงราคากันสองฝ่ายด้วยวิธีการประมูลนั่นเอง

ติดต่อเราได้เลยเพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมว่า Programmatic Buying คืออะไร จัดการซื้อขายอย่างไร ผลลัพธ์ออกมาดีแค่ไหน Primal พร้อมตอบทุกคำถามเพื่อคุณ!

Google DoubleClick Bid Manager

Google DoubleClick Bid Manager

สื่อสารกับลูกค้าของคุณด้วยความเข้าใจ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนหรือพูดภาษาอะไร โดย Primal เสนอบริการทำโฆษณาออนไลน์ผ่านโปรแกรมการจัดการการนำเสนอหรือที่เรียกว่า Programmatic Advertising คือการใช้ Google DoubleClick Bid Manager ให้คุณได้เข้าถึงสถานที่แลกเปลี่ยนซื้อขายโฆษณา (Ad Exchanges) ได้มากกว่า 40 แห่ง ทั้งที่ผ่านและไม่ผ่าน Google Display Network สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์กว่า 90% ทั่วโลก โดยใส่แบรนด์ของคุณเข้าไปในหน้าจอได้กว่าร้อยล้านหน้าจอ ผ่านสายตาคนดูนับพันล้านคน ให้เราใช้ประสบการณ์หลายปีในการทำ Display Marketing และการซื้อสื่อโฆษณา Banner และโฆษณา GDN ให้เป็นประโยชน์ และร่วมมือกับเราในการสร้างโฆษณาที่ดูน่าตะลึง โน้มน้าว และน่าสนใจ ที่จะช่วยสร้างยอดเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโต

Prospecting Campaigns

Prospecting Campaigns

คุณต้องแน่ใจว่า สื่อโฆษณาของคุณนั้นจะอยู่เป็นลำดับต้นๆในใจของผู้ชม ด้วยการใช้ฐานข้อมูลลูกค้า ทั้งจาก Second Party และ Third Party มาออกแบบส่วนผสมที่ดีที่สุดในการเลือกเจาะกลุ่มลูกค้า ทำให้แบรนด์เป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าเมื่อนึกถึงสินค้าและบริการของคุณ ช่องทางนี้ดีที่สุดสำหรับการสร้างลูกค้าใหม่หรือเพิ่มคลิกแรกให้มากขึ้น ให้ Primal เปิดโอกาสให้ธุรกิจของคุณได้เผยแพร่สู่เว็บไซต์ทั่วโลก ทำให้คุณหากลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่เจาะจงได้จากทุกที่ เพราะการโฆษณา ไม่ได้เกี่ยวข้องแค่เพียงว่า คุณโฆษณาที่ไหน แต่ยังเกี่ยวกับว่าคุณโฆษณากับใครอีกด้วย

Retargeting & Remarketing

Retargeting & Remarketing

ทำให้ลูกค้าเห็นสินค้าของคุณอีกรอบแบบทวีคูณ ด้วยการทำโฆษณา Banner และโฆษณา GDN ออนไลน์แบบ Remarketing ที่ทำให้คุณสามารถใช้ประโยชน์จากแบนเนอร์ ทำให้ลูกค้าเปลี่ยนจากแค่ดูสินค้าไปเป็นการซื้อ เมื่อลูกค้าออกจากเว็บไซต์ของคุณ โฆษณาจากสินค้าของคุณก็จะตามพวกเขาไปในหน้าเว็บอื่นๆ ด้วย ทำให้แบรนด์ของคุณยังคงอยู่เป็นอันดับแรกในใจ ให้ Primal ช่วยคิดคอนเซปต์และจัดการแคมเปญ Remarketing ให้กับธุรกิจของคุณ เราจะช่วยคุณหาว่ากลุ่มเป้าหมายเป็นใครและพวกเขากำลังมองหาอะไร ฉะนั้น คุณก็จะได้สื่อสารกับลูกค้าที่พร้อมซื้อสินค้าของคุณอยู่เสมอ

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
แคมเปญ Programmatic Display ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างไร?

แคมเปญ Programmatic Display ช่วยให้ธุรกิจคุณเติบโตได้อย่างไร?

การโฆษณาแบบ Programmatic Advertising คือการโฟกัสไปที่ตัวลูกค้าเป็นหลัก โดยจะทำให้คุณแน่ใจว่าสามารถค้นหาลูกค้ากลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินค้าและบริการของคุณในช่วงเวลานั้นๆแน่นอน นี่หมายความว่า ธุรกิจแทบไม่ต้องเหนื่อยกับการหากลุ่มลูกค้าเอง แถมสามารถเอาเวลามาโฟกัสกับส่วนหลักของธุรกิจได้อย่างเต็มที่ ผู้บริโภคเองเพียงอยู่เฉยๆ ก็มีโฆษณาสินค้าที่ต้องการซื้อมาให้ชม และตัว Programmatic ก็ทำหน้าที่ค้นหาและเชื่อมต่อธุรกิจและลูกค้าเข้าด้วยกันให้โดยอัตโนมัติ

Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons