เพิ่มยอดขายใน Lazada เลือกซื้อบริการจาก Primal ผ่าน Lazada Marketplace Service ได้แล้ววันนี้

เชื่อว่าเจ้าของธุรกิจหรือแม้แต่ผู้ที่มีหน้าที่รับผิดชอบในการหาเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลมาร่วมงานคงต้องเคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่มักจะทำให้เสียเวลาไปโดยใช่เหตุ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการค้นหาจากรายชื่อเอเจนซี่นับร้อย การติดต่อประสานงานกับทีมขาย กว่าจะคุยกันรู้เรื่องแล้วได้เริ่มงานบางทีก็เล่นเอาคนประสานงานหมดเรี่ยวแรงไปตามๆ กัน หรือแม้แต่ผู้ค้าบน Lazada เองก็คงไม่เคยคิดว่าการทำธุรกิจขายของออนไลน์แบบนี้จะไปหาเทคนิคขายของใน Lazada ได้จากทางไหน  จะจ้างเอเจนซี่ก็กลัวจะแพงเกินเรื่องไป วันนี้ Primal เรามีทางออกมาให้กับทุกๆ ท่านแล้ว

แน่นอนว่า Primal เราเข้าใจและพัฒนาแนวทางเพื่อให้ลูกค้าสามารถติดต่อและเข้าถึงบริการของเราได้อย่างสะดวกสบายที่สุด เพื่อเป็นการช่วยแก้ปัญหาไม่ว่าจากเป็นการตลาดดิจิทัลสำหรับแบรนด์ ธุรกิจต่างๆ รวมถึงการเพิ่มยอดขายใน Lazada ให้กับผู้ค้าที่มีหน้าร้านอยู่บน Lazada ได้เข้าถึงบริการจากเอเจนซี่การตลาดดิจิทัล ซึ่งวันนี้ก็เกิดขึ้นแล้วเมื่อ Primal ได้รับความไว้วางใจจาก Lazada Marketplace Service ให้ร่วมกันเปิดช่องทางเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงบริการของ Primal และปรึกษาในเรื่องเทคนิคขายของกับ Lazada ของผู้ขายได้อย่างง่ายดาย โดยหน้าร้านค้าบน Lazada Marketplace Service ของเรานั้นคุณสามารถเลือกบริการที่คุณมองหาตั้งแต่ Google Ads (SEM, YouTube, GDN), SEO, Facebook, Instagram, LINE และบริการอื่นๆ

 

ทำไมถึงควรจ้างเอเจนซี่ทำ Google ads

 

แน่นอนว่าไม่ใช่เพียงแค่ลูกค้าธุรกิจระดับ Corporate, Brand หรือ SME เพียงอย่างเดียว ผู้ค้าบน Lazada ที่สนใจอยากหาวิธีเพิ่มยอดขายใน Lazada ก็สามารถเลือกรับบริการจากทาง Primal ผ่านทาง Lazada Marketplace Service ได้ด้วยเช่นกัน ทางทีมผู้เชี่ยวชาญของเรามีเทคนิคขายดีบน Lazada อีกทั้งเคล็ดลับขายของใน Lazada ให้คุณได้นำไปปรับใช้รวมถึงบริการทางด้านการตลาดออนไลน์อื่นๆ ของเราซึ่งพร้อมจะเป็นส่วนช่วยสนับสนุนการขายของคุณอีกทางหนึ่งด้วย

 

เพิ่มยอดขายบน lazada กับไพรมอล ดิจิตอลเอเจนซี่

 

นับเป็นมิติใหม่แห่งการซื้อบริการทางด้านการตลาดกับเอเจนซี่ซึ่งจะช่วยให้คุณในฐานะเจ้าของธุรกิจทั้งภาคปกติและผู้ค้าบน Lazada สามารถมองหาบริการต่างๆ ที่คุณต้องการได้สะดวกยิ่งขึ้น ทั้งยังได้วิธีเพิ่มยอดขายใน Lazada ที่จะสามารถนำไปต่อยอดธุรกิจของคุณได้ แต่สิ่งที่พิเศษยิ่งกว่าคือคุณสามารถใช้ส่วนลดจาก Lazada Marketplace Service ได้อีกด้วย หากท่านใดสนใจลองเข้าชมหน้าร้านออนไลน์ของเราได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/primal/