สร้าง Backlink คุณภาพเพื่อให้เว็บไซต์อยู่อันดับต้นๆ บนหน้าเสิร์ช

สร้าง Backlink คุณภาพเพื่อให้เว็บไซต์อยู่อันดับต้นๆ บนหน้าเสิร์ช

การสร้าง Backlink หรือการทำ Linkbuilding นั้นเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญที่คนทำธุรกิจควรต้องทำ เพราะสามารถทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักและเพิ่มยอดขายได้เป็นอย่างดี โดยวิธีการของกลยุทธ์นี้คือการทำให้เว็บไซต์อื่นๆ ที่มีคุณภาพตามหลัก SEO และมีคอนเทนต์ที่ดีนั้นใส่ลิงก์กลับมาที่เว็บไซต์ของคุณ ซึ่งนั่นจะทำให้ Google เห็นว่าเว็บไซต์ของคุณมีคุณภาพและตรงกับสิ่งที่ผู้คนเสิร์ชหาบนอินเตอร์เน็ต และช่วยให้อันดับ Ranking ของเว็บไซต์คุณขึ้นมาอยู่อันดับต้นๆ บนหน้าแสดงผลเสิร์ชบน Google

แน่นอนว่ายิ่ง Backlink มีคุณภาพยิ่งสูงเท่าไร ก็ยิ่งดีต่ออันดับ Ranking ของเว็บไซต์คุณเท่านั้น ดังนั้นการหา Backlink คุณภาพจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ไม่ใช่แค่ว่าให้เว็บไซต์อะไรก็ได้แปะลิงก์เว็บไซต์ของคุณไว้บนหน้าเพจ แต่ต้องเลือกเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและมีคอนเทนต์ที่ดีเท่านั้นจึงจะช่วยคุณได้ในกลยุทธ์นี้ นอกจากนั้นคอนเทนต์บนเว็บไซต์หน้านั้นๆ และคอนเทนต์บนเว็บไซต์ของคุณเองก็ต้องมีประโยชน์และตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมายเช่นกัน

ทำ Backlink แบบมืออาชีพ

ทำ Backlink แบบมืออาชีพ

จากที่ธิบายเบื้องต้น คุณจะเห็นว่าการสร้าง Backlink คุณภาพนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่คุณสามารถลองเริ่มต้นจากสิ่งที่คุณมีรอบๆ ตัวได้ เช่น หากเพื่อนๆ หรือพาร์ทเนอร์ของคุณมีเว็บไซต์หรือบล็อก คุณอาจขอให้เขาใส่ลิงก์เว็บไซต์คุณในหน้าคอนเทนต์ของเขา เพื่อให้เกิดเป็น Backlink กลับมาที่เว็บไซต์คุณ หรืออาจลองติดต่อหาเพจหรือเว็บ Forum ต่างๆ ก็ได้

แตในขณะเดียวกันคุณก็จำเป็นต้องสร้างคอนเทนต์คุณภาพบนเว็บไซต์ของคุณเช่นเดียวกัน เช่น เขียนบล็อกที่มีข้อมูลเชิงลึกในหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับสินค้า หรือวงการธุรกิจที่คุณอยู่ และเพิ่มความน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยบอกเล่าข้อมูลผ่าน Infographic มีการอ้างอิงรายงาน หรือกรณีศึกษาต่างๆ ซึ่งจะทำให้เว็บไซต์อื่นๆ อยากสนับสนุนคุณในการสร้าง Backlink ให้ เนื่องจากคอนเทนต์ของคุณมีคุณภาพนั่นเอง

เพิ่ม Traffic ของเว็บไซต์ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Backlink คุณภาพ

เพิ่ม Traffic ของเว็บไซต์ด้วยกลยุทธ์การสร้าง Backlink คุณภาพ

กระบวนการสร้าง Backlink คุณภาพนั้นมีความซับซ้อน เพราะคนที่รับทำ Backlink จะต้องทุ่มเทให้กับกลยุทธ์ที่จะใช้ในการสร้างลิงก์เพื่อการเชื่อมต่ออย่างมีประสิทธิภาพ โดยการติดต่อแต่ละเว็บไซต์หรือบล็อกต่างๆ เพื่อขอการสนับสนุน ว่าเขาเหล่านั้นจะสามารถรับสร้าง Backlink กลับไปที่เว็บไซต์ของคุณได้หรือไม่ เปรียบได้กับการเป็นเซลล์ขายของที่เดินเคาะประตูลูกค้าแต่ละบ้านก็ว่าได้

โดยขั้นตอนแรกของกลยุทธ์นี้เริ่มจากการหาเว็บไซต์ที่มีคุณภาพตามหลัก SEO และติดต่อเพื่อให้สร้างลิงก์กลับมายังเว็บไซต์ของคุณ แต่ต้องแน่ใจด้วยว่าในคอนเทนต์ที่จะทำการใส่ลิงก์ของคุณลงไปนั้นเป็นคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ เกี่ยวข้องกับคีย์เวิร์ดและสินค้าของคุณ เพราะอย่าลืมว่านี่คือปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเพื่อจัดอันดับ Ranking ของ Google

แซงหน้าแบรนด์คู่แข่งด้วยบริการ สร้าง Backlink

แซงหน้าแบรนด์คู่แข่งด้วยบริการ สร้าง Backlink

หากคุณต้องการสร้างลิงก์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำและหา Backlink คุณภาพให้กับคุณอย่าง Primal เราคือเอเจนซี่ที่รับทำ Backlink คุณภาพในกรุงเทพฯ ที่ผ่านมาเราได้ให้บริการ Backlink ที่สำคัญนี้แก่แบรนด์ต่างๆ มากมายมาเป็นเวลานานหลายปี และเรายังสามารถช่วยคุณเพิ่มศักยภาพของเว็บไซต์ได้อีกด้วย

โดยก่อนที่เราจะเริ่มให้บริการ Backlink เราจะทำการศึกษาเว็บไซต์ของคุณและให้แนะนำในการปรับปรุงเนื้อหารวมถึงคีย์เวิร์ด สิ่งเหล่านี้มีจะประโยชน์เมื่อเราทำธุรกิจตามกลยุทธ์ที่ออกแบบมา ซึ่งเป็นเทคนิคการสร้างแบคลิงค์ให้กับเว็บไซต์ ให้มีBacklink ที่มีคุณภาพจำนวนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ธุรกิจของคุณติบโตเหนือกว่าแบรนด์คู่แข่ง

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

การสร้างลิงก์ หรือการสร้าง Backlink นั้นคือการให้เว็บไซต์อื่นๆ ใส่ลิงก์เว็บไซต์คุณบนหน้าคอนเทนต์ของเขา เพื่อเป็นการส่งเสริมให้อันดับ Ranking บนหน้าแสดงผลเสิร์ชของ Google ดีขึ้น

การสร้าง Backlink เป็นสิ่งที่ต้องมาพร้อมกันทั้งเรื่องคุณภาพและปริมาณ ให้เอเจนซี่รับทำ Backlink คุณภาพช่วยคุณ จะช่วยประหยัดเวลาให้คุณได้มาก

มี 2 ทางคือสร้างขึ้นด้วยตัวเองจากการติดต่อเว็บไซต์อื่นๆ หรือทำคอนเทนต์ดีๆ เพื่อรอให้เว็บไซต์อื่นๆนั้นลิงก์กลับมาหาคุณเอง

ทำได้หลายทาง เช่น อีเมล, Influencer, social media หรือการติดต่อเองโดยตรงกับบุคคล แต่จะได้ผลดีที่สุดก็ต่อเมื่อมีคอนเทนต์คุณภาพสูง

มีหลากหลายวิธีมาก ขึ้นอยู่กับประเด็นเนื้อหาของคแนเทนต์นเว็บไซต์คุณ ประเภทวงการธุรกิจของคุณ ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และจุดประสงค์ของคุณ

Backlink จากเว็บไซต์อื่นที่ลิงก์กลับมาที่เว็บไซต์คุณนั้นจะมีคุณภาพก็ต่อเมื่อเว็บไซต์นั้นมีคุณภาพเช่นเดียวกัน Backlink จะทำงานได้ดีเมื่อคอนเทนต์และเว็บไซต์ตอบโจทย์ตามคุณสมบัติทาง SEO

การสร้าง Backlink โดยการติดต่อไปยังเว็บไซต์อื่นๆ เรียกว่าการทำ Outreach ซึ่งให้ประโยชน์ 2 อย่างหลักๆ คือ 1) ได้ Backlink กลับมา 2) สร้างให้เว็บไซต์หรือแบรนด์เป็นที่รู้จัก

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  We've been working with K.Eric for over a year now and I've been very impressed with the progress we've made and the results we've achieved. K.Eric is very pro-active and insightful. His understanding of our business has given us a competitive edge over our competitors. Very much enjoyed working with him.

  thumb Vasin Supavej
  6/21/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons