AdWords

สร้างการตลาดออนไลน์ให้เหนือชั้นกว่า ด้วยการลงโฆษณา Google AdWords!

Pay-Per-Click (PPC) คือ กลยุทธ์การโฆษณาออนไลน์ที่ให้แต่ละแบรนด์ประมูลราคาของคำหรือประโยคโฆษณากับ Google Adwords โดย PPC ถือเป็นการตลาดที่มีประสิทธิภาพสูงและได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และเหมาะกับทุกขนาดธุรกิจ การทำโฆษณา Google Adwords เป็นการทำการตลาดที่คุ้มค่า เพราะคุณจะเสียค่าโฆษณาต่อเมื่อมีการคลิกบนคำหรือประโยคโฆษณาเท่านั้น บวกกับค่าบริหารจัดการของ Primal โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝงอื่น ๆ

Primal ช่วยผลักดันให้แบรนด์ของคุณอยู่เหนือคู่แข่ง

Primal เป็นผู้นำด้านการตลาดดิจิตอลในประเทศไทย เราจึงมีความภาคภูมิใจที่จะทำการตลาดบน Google AdWords ให้ดีที่สุดให้กับธุรกิจของคุณ ซึ่งเคล็ดลับในการทำ Google AdWords ของเรานั้น Primal จะทำการค้นคว้าในเชิงลึกเพื่อหาคำค้น หรือ Keyword ที่มีผู้ค้นหามากที่สุดในกรอบธุรกิจของคุณ เพื่อให้แบรนด์ของคุณไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจบนโลกดิจิตอล นอกจากนี้ Primal ยังมีความได้เปรียบกว่าเอเจนซี่อื่น ๆ ตรงที่เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาแคมเปญโฆษณา Google AdWords ให้กลายเป็นสิ่งที่สร้างแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จักของลูกค้าในระยะยาว บวกกับความรู้ในการปรับปรุงพัฒนาเว็บไซต์แล้ว เรามั่นใจว่า ธุรกิจของคุณจะสามารถทำกำไรและมียอดขายนำคู่แข่งทางการตลาดของคุณได้อย่างแน่นอน

ความสำเร็จของแคมเปญสู่การพัฒนาแบรนด์ในระยะยาว

Primal มีความมุ่งมั่นในการให้บริการการตลาดแบบ Google AdWords เพื่อความสำเร็จของแบรนด์ในระยะยาว ซึ่งหมายความว่า กลยุทธ์สำหรับแต่ละธุรกิจจะมีความเป็นเอกลักษณ์ต่างกันไป ผู้จัดการแคมเปญของ Primal ทุกคนมีความสามารถเป็นเลิศและสามารถนำเสนอผลงานด้าน Google Adwords ที่น่าประทับใจให้แก่คุณ พร้อมปรับกลยุทธ์ต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับเป้าหมายของบริษัทของคุณเพื่อรับรองจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่สูงขึ้น

บริการยอดเยี่ยมและได้ผลจริง

ตลอดระยะเวลาของการทำแคมเปญ Google AdWords กับ Primal เราก็จะติดตามผลให้คุณอย่างสม่ำเสมอ พร้อมนำเสนอรายงานสรุปเกี่ยวกับผลการดำเนินงาน และปรับปรุงพัฒนากลยุทธ์ของแคมเปญตามความเหมาะสม ผู้จัดการแคมเปญของ Primal จะประเมินสถานะของแคมเปญโฆษณาของคุณ และสถานะของคู่แข่งทางธุรกิจของคุณด้วย นอกจากนี้ ทีมงาน Primal ยังพร้อมที่จะเข้าใจและปรับกลยุทธ์ให้เหมาะกับเป้าหมายทางการตลาดของคุณ เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพอใจ
ต้องการแคมเปญ Google AdWords ที่ช่วยเพิ่มจำนวนลูกค้าให้เข้ามาชมเว็บไซต์ของคุณ เพื่อยอดขายที่เพิ่มขึ้นควบคู่ไปกับการเติบโตของแบรนด์ โทรหา Primal เพื่อรับบริการ Google Adwords วันนี้!
โทรหา Primal ตอนนี้! ที่เบอร์ +66 2 038 5850
เราพร้อมเริ่มทำงานให้คุณทันที!
Primal เป็นบริษัทที่มีทีมงานและบริการที่ยอดเยี่ยม เราใช้บริการด้าน SEO PPC และออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งผลงานที่ได้รับเป็นที่พอใจมาก ๆ ครับ ใครอยากใช้บริการ การตลาดออนไลน์ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ

Steve Jervis

SJ Venues