ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์การตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุด

ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์การตลาดดิจิทัลที่ดีที่สุด

เอเจนซี่ของเราเชี่ยวชาญด้านแคมเปญ AdWords และบริการการจัดการ Adword เพื่อให้คุณแน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับต้นๆ ของระบบการสืบค้นของ Google ซึ่งหมายความว่าลูกค้าเป้าหมายของคุณจะไม่มีปัญหาในการค้นหาคุณ  บริษัทของเราจะสร้างรายการคำสำคัญที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์และลูกค้าของคุณ พร้อมจัดแคมเปญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ เราจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ สำหรับบริการการจัดการ AdWords ในประเทศไทย

พูดคุยกับกลุ่มเป้าหมายของคุณในแง่ที่ดึงดูดพวกเขามากที่สุด ด้วยความช่วยเหลือจากบริการ PPC หรือ Pay-Per-Click ของเรา บริการนี้จะเป็นการแบ่งปันข้อมูลที่เป็นรูปธรรมกับคุณ เพื่อช่วยในการตัดสินใจปรับกลยุทธ์ด้านการตลาดอย่างมีข้อมูล ในขณะที่แคมเปญการตลาดกำลังดำเนินอยู่

บริษัท Primal เป็นบริษัทรับทำ Google AdWords ระดับมืออาชีพ ที่ช่วยให้คุณเข้าถึงโอกาสที่มีศักยภาพมากขึ้นกว่าที่เคย เราสามารถนำเสนอแบรนด์ของคุณบนการค้นหานับล้านที่มีเจตนาซื้อสูง คุณสามารถใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านการตลาด การค้นหาและบริการการจัดการแบบจ่ายต่อคลิกของเราในกรุงเทพฯ และสร้างความร่วมมือกับเรา เราจะช่วยคุณสร้างโฆษณาโน้มน้าวใจที่สะดุดตา ซึ่งจะเพิ่มปริมาณการเข้าชม จำนวนยอดขายและผู้เข้าใช้ และนำไปสู่การเติบโตที่สำคัญสำหรับธุรกิจของคุณ

อ่านเพิ่มเติม...

เรามีความกระตือรือร้นที่จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นและเข้าถึงได้มากที่สุดสำหรับลูกค้าคนสำคัญของเรา บริษัท Primal ขอนำเสนอระบบการรายงานและการวิเคราะห์แบบพิเศษ ที่จะช่วยให้คุณเห็นผลการค้นหาที่ได้รับและสามารถเลือกดำเนินการต่อได้ในแบบเรียลไทม์ โดยแสดงผลด้วยกราฟและตารางที่ชัดเจน ทำให้มองเห็นตั้งแต่ระดับการเข้าชม จนถึงการจัดอันดับผลการค้นหาของเครื่องมือค้นหา การทำเช่นนี้จะช่วยให้เราสามารถกำหนดเป้าหมายที่ต้องการปรับแต่งเพื่อเพิ่มการเติบโต และทำให้คุณมั่นใจในข้อมูลที่เกี่ยวข้อง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปรับตัวได้ในปัจจุบัน และยังสามารถวางแผนสำหรับอนาคตได้

คุณควรให้โอกาสลูกค้าได้ชมวิดีโอของผลิตภัณฑ์ของคุณขณะที่พวกเขาใช้บริการเว็บไซต์ต่าง ๆ เช่น YouTube และ Facebook วิดีโอที่โปรโมทแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณจะช่วยให้คุณเข้าถึงผู้ชมกลุ่มเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง เช่นเดียวกับที่พวกเขากำลังค้นพบและเรียนรู้เกี่ยวกับแบรนด์ของคุณ นอกจากคุณจะสามารถใช้แคมเปญวิดีโอ AdWords สำหรับการเสาะหาแล้ว คุณยังสามารถทำ Google AdWords เพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ ให้กับผู้ชมได้อีกด้วย

ด้วยเหตุนี้แคมเปญ AdWords จึงทำให้คุณสามารถควบคุมโชคชะตาของแบรนด์ได้ ไม่เพียงแต่คุณสามารถควบคุมยอดขายและเพิ่มปริมาณลูกค้าที่เข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ แต่คุณยังช่วยเผยแพร่ชื่อเสียงของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี วิดีโอสามารถเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสูงในการเพิ่มการรับรู้ต่อแบรนด์ของคุณ เราสามารถกำหนดเป้าหมายแคมเปญการรับรู้ต่อแบรนด์โดยใช้วิดีโอไปยังประชากรเฉพาะกลุ่ม ซึ่งอาจเป็นการช่วยแคมเปญการตลาดอื่น ๆ ที่ไม่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ คุณสามารถเพิ่มการตอบสนองในประชากรเฉพาะกลุ่มและจำนวนผู้ที่มีอิทธิพลต่อผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ของคุณ

การสร้างกรอบตลาดใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณโดยอิงจากข้อมูลที่เราให้บริการผ่านทางบริษัท รับทำ Google AdWords ของเรา คุณจะสามารถติดต่อกลุ่มผู้ใช้ที่แบรนด์ของคุณพยายามเข้าถึงได้มากขึ้น

ข้อมูลของเราจะมุ่งเน้นความสนใจของคุณไปยังพื้นที่ที่มีปัญหา นอกจากนี้ยังจะเน้นถึงพื้นที่ที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมเป้าหมาย และเป็นพื้นที่ที่ควรขยายตลาดและใช้ประโยชน์ เพื่อให้ได้ยอดขายและปริมาณผู้ใช้ที่มากยิ่งขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอเจนซี่ การจัดการ AdWords ของเราในประเทศไทย เพื่อให้มั่นใจว่าแคมเปญของคุณถูกเข้าถึงและมีปริมาณตามที่ต้องการ ถ้าหากคุณสนใจ โปรดติดต่อหน่วยงาน PPC ของเราในกรุงเทพฯ ได้ตั้งแต่วันนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับผลงานภายใต้แบรนด์ของคุณ และพร้อมต้อนรับคุณเข้าสู่ครอบครัวของแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จและยอมรับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ Google AdWords ที่ Primal ของเราจัดสรรไว้รอ

80 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
100+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
3 3 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

The Friends for Asia Foundation | friendsforasia.org

Volunteer Thailand เป็นโครงการอาสาสมัครนานาชาติที่ช่วยเหลือและพัฒนาชุมชนในพื้นที่ พร้อมมอบประสบการณ์อันมีคุณค่าให้กับอาสาสมัครทุกคนที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก โดยทาง Volunteer Thailand เน้นแคมเปญออนไลน์ที่ช่วยเพิ่ม Lead จากทั่วทั้งโลก

320 K
จำนวนครั้งที่ Ads ทำงานใน 3 เดือน
3.51 %
ของอัตรา Conversion
581
จำนวน Lead ใน 3 เดือน

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คว้าผลลัพธ์ที่ต้องการด้วยบริการด้าน Google AdWords ของเรา

กลยุทธ์ทางการตลาดที่ดี ส่วนหนึ่งคือการทำให้ผู้บริโภคเชื่อว่าพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณ อีกส่วนหนึ่งคือการหาผู้บริโภคที่ต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณจริงๆ แต่ยังไม่รู้ตัว การกำหนดเป้าหมายผู้บริโภคที่ยังไม่ทราบว่าพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณนี้เองที่เป็นฝันร้ายของนักการตลาดทุกราย การอธิบายว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะทำให้ชีวิตของผู้บริโภคดีขึ้นนั้นจึงเคยเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทางการตลาดและการขาย

ความคิดเหล่านี้ได้เปลี่ยนแปลงไปทั้งหมดเมื่อมีอินเทอร์เน็ต ผู้บริโภคในวันนี้เข้ายึดที่นั่งคนขับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเขาจะกระตือรือร้นในการค้นหาผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาได้ข้อมูลมา ซึ่งพฤติกรรมนี้เองที่ทำให้นักการตลาดต้องเปลี่ยนวิธีกำหนดเป้าหมายต่อผู้ที่มีโอกาสเป็นลูกค้า

ในโลกของการตลาดดิจิทัลปัจจุบัน แทนที่จะพยายามโน้มน้าวให้คนอื่น ๆ เห็นว่าพวกเขาต้องการผลิตภัณฑ์ของคุณ คุณควรให้ความสำคัญกับการจัดวางตำแหน่งแบรนด์และผลิตภัณฑ์ของคุณบนอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะทำให้ลูกค้าที่กำลังค้นหาผลิตภัณฑ์เหล่านี้อย่างจริงจังหาได้ง่ายขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

การตลาดได้เปลี่ยนแปลงไปแล้ว จากที่ลูกค้าเคยเป็นเหยื่อ กลับกลายเป็นผลิตภัณฑ์หรือสินค้าเป็นเหยื่อแทน   การเปิดโอกาสให้เหยื่อของคุณสามารถถูกค้นพบได้ท่ามกลางรายการอื่นที่มีความคล้ายกันอีกหลายพันรายการ จึงเป็นหลักการของการตลาดยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง

ดูผิวเผินแล้วอาจเป็นวิธีการที่ธรรมดาเมื่อเทียบกับสภาวะแข่งขันที่เข้มข้นในตลาดดิจิทัล แต่ภายใต้วิธีที่ธรรมดานี้ เปี่ยมไปด้วยหลักการของวิทยาศาสตร์ที่ดุดันของการตลาดดิจิทัล

บริษัท SEO ใช้เครื่องมือที่ Google จัดทำขึ้นเพื่อวางผลิตภัณฑ์ของลูกค้าไว้ในพื้นที่ที่ได้รับความนิยมและสามารถค้นหาได้ง่ายที่สุด โดยเป็นการแข่งขันบนอินเทอร์เน็ตที่คุณต้องแข่งกับบริษัทอื่น ๆ ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันกับที่แบรนด์ของคุณนำเสนอ หนึ่งในเครื่องมือที่ดีที่สุดที่บริษัท SEO เหล่านี้ใช้คือ AdWords

ด้วยการเปิดตัวแคมเปญ AdWords และติดตามความคืบหน้าอย่างใกล้ชิดผ่านการสร้างข้อมูลที่เกี่ยวข้อง บริษัท SEO สามารถใช้วิธีอื่น ๆ เพื่อสร้างอิทธิพลต่อประสิทธิภาพการขายของผลิตภัณฑ์ภายในแคมเปญนั้น ๆ ได้ การตรวจสอบแคมเปญดังกล่าวและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผลิตภัณฑ์แต่ละรายการจะทำให้บริษัท SEO ต้องใช้เวลามากที่สุด พวกเขาต้องกลายเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการ ลงโฆษณา Google AdWords การจัดการข้อมูล และใช้เทคนิคเพื่อเพิ่มยอดขาย

คว้าผลลัพธ์ที่ต้องการด้วยบริการด้าน Google AdWords ของเรา

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Get a proposal

Get your strategy call.

โปรดกรอกรายละเอียด:

Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

Show Buttons
Hide Buttons