กว่า 91% ทำการตลาดแบบ Social Media Marketing กันแล้ว
แล้วคุณล่ะ ใช้กลยุทธ์อะไร?

ทำให้แบรนด์ของคุณโดดเด่น

แคมเปญ Facebook Marketing ปังๆ

ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่แอคทีฟกว่า 2 พันล้านคน Facebook เป็นเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นเว็บไซต์ยอดฮิตติดอันดับสามของโลก โดยคนไทยกว่า 70% ก็ใช้ Facebook คงไม่มีธุรกิจไหนยอมพลาดโอกาสหาบริการรับทำโฆษณา Facebook หรือบริการรับทำ Facebook Marketing นี้ ทำให้ Primal เข้ามารับทำการตลาด Facebook รวมถึงรับทำ Content บน Facebook ให้คุณ ไม่ว่าธุรกิจคุณจะอยู่ในขนาดใด ให้เราช่วยออกแบบแคมเปญที่โดนใจลูกค้า เราจะช่วยให้แบรนด์ของคุณกลายเป็นที่รู้จัก ณ หนึ่งใน Market Place ที่คึกคักที่สุดในโลก

สร้างฐานลูกค้าด้วย Instagram

สร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์ด้วยอินสตาแกรม นั่นเป็นเพราะมีรูปภาพ วีดีโอ และภาพ GIFs กว่า 100 ล้านรูปถูกโพสต์ทุกวัน ทำให้แพลตฟอร์มนี้ถือเป็นหนึ่งในเว็บไซต์ยอดฮิตบนอินเตอร์เน็ต ด้วยเครื่องมือมาร์เก็ตติ้งเจ๋งๆ ในตัวหลากหลายแบบ คุณก็พร้อมสร้างแบรนด์ที่ดูดีมีสไตล์ได้ ด้วยความช่วยเหลือในการรับทำโฆษณาออนไลน์จากหนึ่งในเอเจนซี่รับทำ Social Media Marketing อันดับท็อปของเมืองไทยเช่นเรา

สร้างลูกค้าแบบ B2B ด้วย LinkedIn

มาทำให้บริษัทของคุณน่าดึงดูดในโลกธุรกิจ โดย Primal จะช่วยสร้างแบรนด์ที่สื่อสารไปถึงผู้ใช้ LinkedIn จำนวนกว่า 380 ล้านคน เป็นการเปิดประตูสร้างความร่วมมือทางธุรกิจใหม่ๆ รวมไปถึงสานความสัมพันธ์กับลูกค้าให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ให้ Primal ช่วยคุณสร้างโปรไฟล์และแผนการสื่อสารองค์กรที่จะเชื่อมคุณเข้ากับลูกค้า และทำให้เกิดผลลัพธ์ที่จับต้องได้จริง เราจะช่วยพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างธุรกิจให้รุดหน้า และให้คุณกลายเป็นหนึ่งในผู้นำทางความคิดในวงการธุรกิจของคุณ ด้วยความช่วยเหลือจากเราผู้เป็นที่ปรึกษาและบริษัทรับทำ Social Media Marketing ชั้นนำ

สร้างแบรนด์ของคุณบน YouTube

YouTube ถือเป็นเว็บไซต์ยอดฮิตเป็นอันดับสองของโลก โดยให้บริการเป็นแพลตฟอร์มสำหรับคอนเทนต์วีดีโอที่สวยงามระดับ HD Primal เป็นผู้รับทำโฆษณา YouTube โดย Social Media Manager ของเราที่สามารถให้คำแนะนำถึงวิธีใช้ประโยชน์จากช่องทาง YouTube ให้ดีที่สุด เพื่อจะได้ยิ่งสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า ให้เราชี้ให้คุณดูว่าควรจะปรับปรุงอะไรบ้างในแคมเปญโฆษณาบน YouTube ที่จะทำให้คุณเข้าถึงผู้คนได้ในทุกที่ มาโชว์ของดีที่ธุรกิจคุณมี แล้วสร้างความสัมพันธ์ที่แนบแน่นขึ้นด้วยความช่วยเหลือจาก Primal และ YouTube กันเลย

สร้างความสนิทสนมด้วย LINE

ถ้าอยากได้แพลตฟอร์มที่ใช่ ไว้คุยกับลูกค้าตัวต่อตัว ก็ต้องใช้ LINE เพราะ LINE ถือเป็นแพลตฟอร์มที่เหมาะสำหรับบริษัทที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว และกำลังพยายามทำให้แบรนด์เข้าถึงลูกค้าได้อย่างสนิทสนมมากยิ่งขึ้น และด้วยความช่วยเหลือจากเอเจนซี่ผู้รับทำ Social Media Marketing ที่ก้าวหน้าที่สุดในเอเชีย คุณจะสามารถดึงดูดลูกค้าและเพิ่มผู้ติดตามได้อย่างได้ผล คุณเองก็สามารถมีช่องทางการติดต่อสื่อสารที่ชัดเจนและมีฐานลูกค้าที่พร้อมรับฟังเมื่อคุณออกผลิตภัณฑ์ใหม่และมีประกาศสำคัญ Primal จะช่วยให้คุณกลายเป็นผู้นำทางความคิดในอุตสาหกรรมของคุณ

คำชมจากลูกค้า

"ได้รับความช่วยเหลือในการทำแคมเปญดิจิทัลของเราอย่างมาก ทีมงาน Primal มีการตอบสนองที่รวจเร็วและมีประสิทธิภาพในการตอบสนองทุกความต้องการของคุณ – ผมแนะนำให้ทุกคนที่กำลังมองหาการตลาดดิจิทัลแบบครบวงจร ใช้บริการกับPrimal ครับ"

แพทริก ว.

ดูรีวิวจากลูกค้าเพิ่มเติม

เราช่วยให้แบรนด์ทุกขนาดสื่อสารบนโลกโซเชียลได้