Facebook

แบรนด์ถูกมองเห็นมากขึ้น ด้วย⁠การ⁠ตลาดใน Facebook

ด้วยผู้ใช้งานที่มีกว่า 2 พันล้านคน Facebook จึงเป็นเครือข่ายโซเชียลมีเดียที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 3 ของโลก แบรนด์ต่างๆ ในไทยจึงไม่ควรพลาดบริการของ Facebook เลย เพราะคนไทยกว่า 70% เป็นผู้ใช้ Facebook แล้ว ไม่ว่าคุณจะสร้างแบรนด์ในท้องที่หรือกำลังตั้งบริษัทนานาชาติ เอเจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียของเราก็พร้อมช่วยให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นบนตลาดซื้อขายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้ ลองให้เราสร้างแคมเปญที่ออกแบบเฉพาะเพื่อให้แบรนด์ของคุณเชื่อมต่อถึงลูกค้าได้จริง

Instagram

โชว์ภาพลักษณ์แบรนด์ผ่าน Instagram

โชว์ภาพลักษณ์ดีๆ ของคุณ เพราะ Instagram ในแต่ละวันจะมีคนโพสต์ทั้งภาพ วิดีโอ และ GIF กว่า 100 ล้านโพสต์ ทำให้ “ไอจี” นี้เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่ได้รับความนิยมที่สุดด้วยเช่นกัน มาพร้อมคุณลักษณะที่หลากหลายและออกแบบมาเพื่อใช้งานทางการตลาด คุณจึงมีทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อสร้างแบรนด์ของบริษัทให้สวยงามมีสไตล์ ซึ่ง⁠เอ⁠เจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเราก็พร้อมให้บริการในช่องทางนี้เช่นกัน

YouTube

สร้างกระแสใหม่บน YouTube

เพราะ YouTube เป็นเว็บไซต์ยอดนิยมอันดับ 2 ของโลก ที่นี่จึงเป็นแพลตฟอร์มที่ทั้งสวยงามและคมชัด โดยหัวหน้าทีมงานโซเชียลมีเดียของ Primal พร้อมช่วยให้คุณมีพื้นที่ใน YouTube มากขึ้นเพื่อสานความสัมพันธ์กับลูกค้า เมื่อคุณใช้บริการโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา ก็จะทราบได้ว่าแคมเปญโฆษณาบน YouTube มีอะไรบ้างที่ควรเปลี่ยนแปลงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและเข้าถึงผู้คนได้มากขึ้น คุณจึงควรเลือกใช้ YouTube นี้แสดงผลงานจากแบรนด์ของคุณ พร้อมความช่วยเหลือของเอเจนซี่โซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา

LINE

สร้างภาพลักษณ์การสื่อสารด้วย LINE

LINE เป็นแพลตฟอร์มอันสมบูรณ์แบบของบริษัทที่กำลังเติบโตไวและอยากมีช่องทางการสื่อสารที่น่าเชื่อถือ และด้วยบริการด้านการตลาดโซเชียลมีเดียในกรุงเทพฯ ของเรา คุณจึงมี Reach และ Engagement ของแบรนด์ที่สูงขึ้นได้ ขณะที่ยังมีผลตอบแทนการลงทุนหรือ ROI ที่ดีขึ้นเช่นกัน การใช้พลังแห่ง LINE จะช่วยให้กลุ่มเป้าหมายที่พร้อมอุปโภคบริโภคเข้าถึงสินค้า บริการ หรือประกาศใหม่ๆ ได้ก่อนใคร ซึ่ง Primal จะพร้อมช่วยเหลือคุณด้วยแคมเปญโซเชียลมีเดียที่ตอบโจทย์ที่สุดได้จริง

LinkedIn

สร้าง Conversion จากลูกค้าแบบ B2B ด้วย LinkedIn

ทำให้บริษัทของคุณกลายเป็นที่รักแห่งโลกการทำงาน ด้วยบริการด้านโซเชียลมีเดียในไทยของเราซึ่งพร้อมช่วยคุณสร้างแบรนด์จนเข้าถึงผู้เชี่ยวชาญการทำงานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก เปิดประตูสู่โลกธุรกิจใหม่ๆ และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าใหม่ๆ โดยเราเป็นผู้⁠เชี่ยวชาญด้านโปรไฟล์และโปรแกรม Outreach ที่เข้าถึงลูกค้าและผู้บริโภค พร้อมสร้างผลตอบแทนการลงทุนได้จริง โดยเอเจนซี่ด้านโซเชียลมีเดียของเราพร้อมบูสต์เว็บไซต์ เพิ่ม Traffic และความน่าเชื่อถือ เพื่อเปลี่ยนให้คุณกลายเป็นผู้นำในวงการ

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

Huvafen Fushi Maldives | huvafenfushi.com

Huvafen Maldives เป็นรีสอร์ทหรูในเมือง North Malé Atoll ประเทศ Maldives ที่นี่เพิ่งมีการรีแบรนด์ใหม่ และต้องการแคมเปญที่เพิ่มการรับรู้แบรนด์ (Brand Awareness)

47K
ครั้งที่โพสต์แบบออร์แกนิก แสดงผลบน Facebook
2.7M
ครั้งต่อเดือนที่ Ads ทำงาน
15K
จำนวนผู้ใช้งานใหม่ต่อเดือน
Play Video

“เราขอแนะนำทีมงาน Primal จริงๆ ค่ะ เหมาะกับบริษัทที่อยากทำแคมเปญ Google Ads และ SEO”


คุณก้อย
Holiday Inn
Why Social?

ทำไมต้องโซเชียลมีเดีย

เข้าใจความต้องการของลูกค้าได้ โดยใช้บริการโซเชียลมีเดียในไทยของ Primal

แผนการตลาดและโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดียที่ทั้งชาญฉลาดและสดใหม่กลายเป็นเรื่องที่สำคัญมากในปัจจุบัน เพราะผู้คนกว่าพันล้านคนทั่วโลกเข้าใช้งานโซเชียลมีเดียวันละหลายครั้ง หากไม่มีช่องทางสื่อสารยอดนิยมนี้ติดตัวไว้ก็เหมือนวางเงินลงทุนทิ้งไปเปล่าประโยชน์ นอกจากนั้นคนไทยกว่า 2 ใน 3 ยังเป็นผู้ใช้โซเชียลมีเดียขาประจำ ถ้าคุณไม่วางแผนกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ก็อาจสูญเสียลูกค้าเป้าหมายไปเป็นจำนวนมาก

Primal เป็นเอเจนซี่ผู้ให้บริการโซเชียลมีเดียมาร์เก็ตติ้งในไทย ที่พร้อมช่วยคุณสัมผัสพลังแห่งเครือข่ายสังคมที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก โดยที่ปรึกษาของเราพร้อมช่วยให้แบรนด์ของคุณเชื่อมโยงและเข้าถึงลูกค้าได้ด้วยแคมเปญที่แข็งแกร่ง บรรลุเป้าหมายด้วยวิธีการแปลกใหม่แต่ก็น่าสนใจ

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Google Rating
4.9
Get your strategy call

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

Get a reseller pack

Get a reseller pack.

โปรดกรอกรายละเอียด:

10 Must know digital marketing strategies that will save you $$$

ช้าก่อน!

10 กลยุทธ์ดิจิตอลที่ต้องรู้จัก พร้อม⁠ช่วย⁠คุณประหยัดต้นทุนได้อย่างมาก!

กำลังหาวิธีประหยัดเงินทุนทำดิจิตอลมาร์เก็ตติ้งอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำ 10 เคล็ดลับที่ทีมงานผู้เชี่ยวชาญใช้ รับรองว่าประหยัดไปมากโขแน่นอน!

E-BOOK ฟรี
ไม่เป็นไร ขอบคุณ
ประกาศสำคัญ! เรากำลังส่ง eBook ไปที่อีเมลของคุณแล้ว

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

Close