เพิ่มอันดับ Ranking ของเว็บคุณให้สูงขึ้น

เพิ่มอันดับ Ranking ของเว็บคุณให้สูงขึ้น

ในปัจจุบัน Search Engines ต่างก็หันมาให้ความสำคัญกับหน้าเว็บไซต์ที่เหมาะกับการใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ก่อนเป็นอันดับแรก กลยุทธ์การทำ SEO บนมือถือที่ดีจึงมีความสำคัญ เพื่อให้หน้าเว็บนั้นๆ เหมาะกับระบบของ Search Engines เช่น Google, Yahoo และ Baidu และมีโอกาสเข้าถึงลูกค้ามากที่สุด

หากคุณไม่ให้ความสำคัญกับการทำ SEO สำหรับมือถือ นั้นหมายความว่า กลุ่มเป้าหมายของคุณอาจมีโอกาสเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ยากขึ้น เมื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้น การทำ SEO สำหรับโทรศัพท์มือถือจึงช่วยให้แบรนด์ของคุณพร้อมสำหรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล

ประโยชน์ของการทำ SEO บนมือถือ ที่ทำให้ธุรกิจโต

ประโยชน์ของการทำ SEO บนมือถือ ที่ทำให้ธุรกิจโต

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมการทำ SEO ให้เว็บไซต์มือถือถึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน หากเว็บไซต์ของคุณดูไม่ดีหรือช้า ผู้ใช้จะไปหาคนอื่นที่ทำงานได้ดีกว่า คุณยังสามารถดึงดูดผู้ใช้ด้วยฟังก์ชันที่ดีต่างๆ เช่น คลิกเพื่อโทร

อีกหนึ่งจุดเด่นคือการปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ด้วยการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น ทำระบบให้ผู้ใช้รอน้อยลงเพื่อเวลาในการท่องเว็บที่มากขึ้น ทั้งยังปรับปรุงความสามารถในการค้นหา ปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาและไดเรกทอรีท้องถิ่น เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบใหม่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และเชื่อมช่องว่างระหว่างสื่อออนไลน์และออฟไลน์ผ่านการใช้ QR โค้ด (ซิงค์กับ URL อีเมลหรือ SMS)

แบรนด์เองยังสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นร่วมสมัย และสร้างโอกาสใหม่ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยความแม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

กลยุทธ์การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์มือถือมีประโยชน์ และจะช่วยสร้างผลกำไรที่ดีมากมายให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้ใช้งานจะมีประสบการณ์การท่องเว็บไซต์ที่ดี จากหน้าเว็บที่ออกแบบมาเหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือ รู้จักและเข้าถึงแบรนด์ได้จากการที่หน้าเว็บของคุณถูกจัดอันดับการค้นหาที่ดี

ร่วมงานกับ SEO Agency ที่รับทำ SEO บนมือถือที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ร่วมงานกับ SEO Agency ที่รับทำ SEO บนมือถือที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ด้วยการร่วมมือกับเอเจนซี่ที่รับทำ SEO เว็บไซต์บนมือถืออย่าง Primal คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรับปรุงเว็บไซต์ใดๆ เพราะเราสามารถดำเนินการดูแลเว็บให้คุณทั้งบนเดสก์ท็อปและ SEO บนมือถือที่จำเป็นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณได้เปรียบคู่แข่งในการเพิ่มอันดับบนหน้าเสิร์ชเอนจิ้น บริษัทที่รับทำ SEO เว็บไซต์บนมือถือของเราจะช่วยให้คุณทราบถึงความเปลี่ยนแปลงของคอนเวอร์ชั่นเรท และด้วยการทำ SEO บนมือถือคุณจะสามารถเปลี่ยนบริษัทให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งหมด จากนั้นเราสามารถช่วยคุณเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายเหล่านั้นให้กลายเป็นลูกค้าจริง ด้วยทีมที่มีประสบการณ์ เราจะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบ SEO บนมือถือ จากนั้นจะแนะนำการบริการที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาบนมือถือของเว็บไซต์ของคุณ

150+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย

เราสามารถช่วยเพิ่มยอดขายผ่านการทำ SEO ได้ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะอยู่ในอุตสาหกรรมไหน

Play Video

“จะได้ผลลัพธ์ดีขนาดไหน ถ้ารวมนักการตลาดดิจิทัลผู้เชี่ยวชาญ เข้ากับเทคโนโลยีในการทำแคมเปญสุดล้ำ”


พบกับ SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

กลยุทธ์ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำ Mobile SEO ได้ คือการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของหน้าเว็บไซต์ของคุณบนโทรศัพท์มือถือ หลังจากทำการสำรวจคู่แข่งและตลาดเป้าหมายแล้ว คุณสามารถเริ่มวางแผนออกแบบปรับปรุงหน้าเว็บสำหรับการใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนธุรกิจของคุณได้เลย

ติดต่อเรา

หากคุณสงสัยว่า ทำ SEO บนมือถือลงทุนเท่าไหร่? คำตอบคือ กลยุทธ์ทางการตลาดทุกอย่างนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดและเป้าหมายของธุรกิจ ค่าใช้จ่ายก็เช่นกัน แต่หากคุณคำนึงถึงความสำเร็จในระยะยาว การวางแผนเพื่อทำ SEO บนมือถืออย่างต่อเนื่องกับเอเจนซี่ที่เหมาะสมจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตและสร้างผลกำไรที่น่าพึงพอใจได้ และถือว่าคุ้มค่ากับงบประมาณที่ได้ลงทุนไป

เพราะทุกวันนี้ เว็บไซต์ทั่วโลกต่างก็มีจำนวนการเข้าชมบนมือถือมากกว่าเดสก์ท็อป และ Google ยังมีการเปลี่ยนอินเด็กซ์สำหรับมือถือเป็นครั้งแรก ซึ่งหมายความว่าใช้คอนเทนต์บนมือถือของหน้าเว็บเพื่อกำหนดอันดับเครื่องมือค้นหาด้วย ดังนั้น การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ร่วมกับการทำ SEO บนมือถือจึงเป็นการเปิดโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดี และธุรกิจของคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น

กลยุทธ์ SEO บนมือถือที่คิดจากการทำรีเสิร์ชแบบละเอียดทำประโยชน์ให้ธุรกิจไม่รู้จบ นอกจากจะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักแล้ว ยังเพิ่ม Ranking และประาบการณ์ที่ดีให้กลุ่มเป้าหมาย

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons