เพิ่มอันดับ Ranking ของเว็บคุณให้สูงขึ้น

เพิ่มอันดับ Ranking ของเว็บคุณให้สูงขึ้น

ในปัจจุบัน Search Engines ต่างก็หันมาให้ความสำคัญกับหน้าเว็บไซต์ที่เหมาะกับการใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ก่อนเป็นอันดับแรก กลยุทธ์การทำ SEO บนมือถือที่ดีจึงมีความสำคัญ เพื่อให้หน้าเว็บนั้นๆ เหมาะกับระบบของ Search Engines เช่น Google, Yahoo และ Baidu และมีโอกาสเข้าถึงลูกค้ามากที่สุด

หากคุณไม่ให้ความสำคัญกับการทำ SEO สำหรับมือถือ นั้นหมายความว่า กลุ่มเป้าหมายของคุณอาจมีโอกาสเข้าถึงแบรนด์ของคุณได้ยากขึ้น เมื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ดังนั้น การทำ SEO สำหรับโทรศัพท์มือถือจึงช่วยให้แบรนด์ของคุณพร้อมสำหรับการทำการตลาดในยุคดิจิตอล

ประโยชน์ของการทำ SEO บนมือถือ ที่ทำให้ธุรกิจโต

ประโยชน์ของการทำ SEO บนมือถือ ที่ทำให้ธุรกิจโต

มีเหตุผลมากมายว่าทำไมการทำ SEO ให้เว็บไซต์มือถือถึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด เพราะเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขัน หากเว็บไซต์ของคุณดูไม่ดีหรือช้า ผู้ใช้จะไปหาคนอื่นที่ทำงานได้ดีกว่า คุณยังสามารถดึงดูดผู้ใช้ด้วยฟังก์ชันที่ดีต่างๆ เช่น คลิกเพื่อโทร

อีกหนึ่งจุดเด่นคือการปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ ด้วยการดาวน์โหลดที่เร็วขึ้น ทำระบบให้ผู้ใช้รอน้อยลงเพื่อเวลาในการท่องเว็บที่มากขึ้น ทั้งยังปรับปรุงความสามารถในการค้นหา ปรับปรุงการจัดอันดับของเครื่องมือค้นหาและไดเรกทอรีท้องถิ่น เชื่อมต่อกับกลุ่มเป้าหมายในรูปแบบใหม่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนก็ตาม และเชื่อมช่องว่างระหว่างสื่อออนไลน์และออฟไลน์ผ่านการใช้ QR โค้ด (ซิงค์กับ URL อีเมลหรือ SMS)

แบรนด์เองยังสามารถนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ให้โดดเด่นร่วมสมัย และสร้างโอกาสใหม่ในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายด้วยความแม่นยำอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

กลยุทธ์การทำ SEO ให้กับเว็บไซต์มือถือมีประโยชน์ และจะช่วยสร้างผลกำไรที่ดีมากมายให้กับธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการที่ผู้ใช้งานจะมีประสบการณ์การท่องเว็บไซต์ที่ดี จากหน้าเว็บที่ออกแบบมาเหมาะสมกับโทรศัพท์มือถือ รู้จักและเข้าถึงแบรนด์ได้จากการที่หน้าเว็บของคุณถูกจัดอันดับการค้นหาที่ดี

ร่วมงานกับ SEO Agency ที่รับทำ SEO บนมือถือที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ร่วมงานกับ SEO Agency ที่รับทำ SEO บนมือถือที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

ด้วยการร่วมมือกับเอเจนซี่ที่รับทำ SEO เว็บไซต์บนมือถืออย่าง Primal คุณไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการปรับปรุงเว็บไซต์ใดๆ เพราะเราสามารถดำเนินการดูแลเว็บให้คุณทั้งบนเดสก์ท็อปและ SEO บนมือถือที่จำเป็นอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คุณได้เปรียบคู่แข่งในการเพิ่มอันดับบนหน้าเสิร์ชเอนจิ้น บริษัทที่รับทำ SEO เว็บไซต์บนมือถือของเราจะช่วยให้คุณทราบถึงความเปลี่ยนแปลงของคอนเวอร์ชั่นเรท และด้วยการทำ SEO บนมือถือคุณจะสามารถเปลี่ยนบริษัทให้กับกลุ่มลูกค้าใหม่ทั้งหมด จากนั้นเราสามารถช่วยคุณเปลี่ยนลูกค้าเป้าหมายเหล่านั้นให้กลายเป็นลูกค้าจริง ด้วยทีมที่มีประสบการณ์ เราจะเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบ SEO บนมือถือ จากนั้นจะแนะนำการบริการที่สามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับการค้นหาบนมือถือของเว็บไซต์ของคุณ

100+ 60 ทีมงานคุณภาพ
ทีมงานคุณภาพ
300+ 100+ แบรนด์พาร์ทเนอร์
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2 2 สาขาในเอเชีย
สาขาในเอเชีย
Play Video

“เราคือไพรมอล เราเป็นทีมนักการตลาดดิจิทัลระดับ⁠ท็อปของไทยที่ใส่ใจลูกค้าและมุ่งสู่ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด”


ชนเผ่าไพรมอล

คำถามที่บ่อย

กลยุทธ์ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จในการทำ Mobile SEO ได้ คือการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของหน้าเว็บไซต์ของคุณบนโทรศัพท์มือถือ หลังจากทำการสำรวจคู่แข่งและตลาดเป้าหมายแล้ว คุณสามารถเริ่มวางแผนออกแบบปรับปรุงหน้าเว็บสำหรับการใช้งานบนอุปกรณ์เคลื่อนที่ เพื่อให้สอดคล้องกับแผนธุรกิจของคุณได้เลย

หากคุณสงสัยว่า ทำ SEO บนมือถือลงทุนเท่าไหร่? คำตอบคือ กลยุทธ์ทางการตลาดทุกอย่างนั้นจะขึ้นอยู่กับขนาดและเป้าหมายของธุรกิจ ค่าใช้จ่ายก็เช่นกัน แต่หากคุณคำนึงถึงความสำเร็จในระยะยาว การวางแผนเพื่อทำ SEO บนมือถืออย่างต่อเนื่องกับเอเจนซี่ที่เหมาะสมจะช่วยให้ธุรกิจของคุณสามารถเติบโตและสร้างผลกำไรที่น่าพึงพอใจได้ และถือว่าคุ้มค่ากับงบประมาณที่ได้ลงทุนไป

เพราะทุกวันนี้ เว็บไซต์ทั่วโลกต่างก็มีจำนวนการเข้าชมบนมือถือมากกว่าเดสก์ท็อป และ Google ยังมีการเปลี่ยนอินเด็กซ์สำหรับมือถือเป็นครั้งแรก ซึ่งหมายความว่าใช้คอนเทนต์บนมือถือของหน้าเว็บเพื่อกำหนดอันดับเครื่องมือค้นหาด้วย ดังนั้น การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะกับกลุ่มเป้าหมายดังกล่าว ร่วมกับการทำ SEO บนมือถือจึงเป็นการเปิดโอกาสให้เว็บไซต์ของคุณถูกจัดอันดับที่ดี และธุรกิจของคุณจะมีโอกาสประสบความสำเร็จมากขึ้น

กลยุทธ์ SEO บนมือถือที่คิดจากการทำรีเสิร์ชแบบละเอียดทำประโยชน์ให้ธุรกิจไม่รู้จบ นอกจากจะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักแล้ว ยังเพิ่ม Ranking และประาบการณ์ที่ดีให้กลุ่มเป้าหมาย

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021
 • 5 star review  Working with K.Pailin and K.Thuch, We have such a good experience of quality service on SEO project and Advertising. Good knowledge, good support and great result.

  thumb ฐานัส อัจจิมาธร
  6/11/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  I've been working with Primal for a year. All team members are really nice and professional. Now, I've worked with K.Pear & K.Fon. They are always helpful and responsive.

  thumb Joe SVB.
  8/02/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons