Make your mark with the help of our web agency in Bangkok

สร้างผลงานโดดเด่นด้วยเอเจนซี่รับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ

เว็บไซต์คือใบหน้าของแบรนด์ และเว็บไซต์เป็นความประทับใจแรกของผู้มาเยี่ยมเยือน เว็บไซต์ที่ดึงความสนใจจากลูกค้าเป้าหมายได้ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เราจึงมีวิธีการทำเว็บที่ดีที่สุดเพื่อคุณ พร้อมช่วยให้การสื่อสารส่งตรงไปยังลูกค้าที่เป็นเป้าหมายได้จริง

ไม่ว่าคุณจะอยากได้เว็บไซต์แบบหน้าเดียว สไตล์มินิมอล ที่รวมคำอธิบายของผลิตภัณฑ์ไว้ หรือจะเป็นเว็บเต็มรูปแบบเพื่อซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ทีมงาน Primal ก็จะพร้อมร่วมงานกับคุณเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีและตรงตามความต้องการที่สุด

Custom websites designed in-house and developed

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โดยทีม⁠งานภายใน Primal

ที่ Primal เราพร้อมออกแบบและสร้างเว็บไซต์เพื่อเพิ่มผู้เข้าชม เพิ่ม Engagement และอัตรา Conversion ของแบรนด์ ตั้งแต่ระดับองค์กรใหญ่ไปจนถึงแบรนด์ขนาดกลางและขนาดย่อม โดยทีมผู้เชี่ยวชาญการออกแบบเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ ของเราพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราประกอบไปด้วยดีไซน์เนอร์และนักพัฒนาเว็บที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างเว็บไซต์ กลายเป็นผลงานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และเป็นผลดีต่อแบรนด์ของคุณได้อย่างชัดเจน

Stay ahead of the curve with our professional web solutions

อยู่เหนือคู่แข่งด้วยงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โดยผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อวิเคราะห์ลูกค้าเป้าหมายและสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้ (UX: User Experience) แล้วนั้น นักออกแบบผู้เปี่ยมทักษะของเราจะเริ่มงานดีไซน์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นเว็บสำหรับหน้าจอ Desktop สมาร์ทโฟน รวมถึงแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน

ในยุคแห่งสมาร์ทโฟนนี้ เว็บไซต์ที่ออกแบบให้เข้ากับจอสมาร์ทโฟนจึงเป็นเรื่องสำคัญมากโดยเฉพาะกับด้าน SEO เนื่องจากเว็บไซต์ที่ปรับขนาดให้เหมาะกับจอโทรศัพท์มักมีอันดับดีกว่าเว็บไซต์ที่มีแต่เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น โดยทีมงานของ Primal มีความเชี่ยวชาญในการสร้างเว็บคุณภาพ พร้อมขนาดที่เหมาะกับหน้าจอสมาร์ทโฟนปัจจุบัน ช่วยเพิ่มอัตรา Conversion และ Engagement ของผู้ใช้ได้ในเวลาเดียว

Bangkok's leading provider of custom landing pages

ผู้นำแห่งการออกแบบและสร้าง Landing Pages ในพื้นที่กรุงเทพฯ

Landing Page เป็นวิธีสร้างโปรไฟล์และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งยังสร้าง Lead มีคุณภาพไปได้พร้อมกัน

เพราะหน้า Landing Page เต็มไปด้วยข้อมูลที่สำคัญตรงประเด็น ลูกค้าเป้าหมายจึงมักใช้เวลาศึกษาหน้าเพจนี้อย่างจริงจัง ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นผลดีต่อ Traffic ในเครื่องมือค้นหาต่างๆ ภาพรวมประโยชน์ที่ได้คือผลตอบแทนการลงทุนที่สูงขึ้น Conversions สูงขึ้น และมี Lead คุณภาพมากขึ้น

เราในฐานะเอเจนซี่ทำเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ แห่งนี้ พร้อมทำการค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลก่อนทำเว็บอย่างพิถีพิถันเพื่อดึงดูด Lead คุณภาพดีมายังหน้าเว็บ โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน CRO (Conversion Rate Optimiser) จะสร้าง Landing Page ที่มีเนื้อหาน่าดึงดูด มีบทความที่มีประโยชน์ และมีส่วนประกอบของเว็บที่ให้ลูกค้าเข้ามาในโลกของแบรนด์ หรือที่เรียกว่า CTA (Call-to-Action) ช่วยให้แคมเปญนี้เกิดผลงานที่ดีที่สุด จนกลายเป็นผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่น่าประทับใจที่สุดเช่นกัน

"We are Primal. A client-centric, results-driven group of the top digital marketers in Thailand"


The Primal Tribe
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons