การออกแบบเว็บไซต์ที่ใช่ ช่วยเพิ่มยอดขายได้

การออกแบบเว็บไซต์ที่ใช่ ช่วยเพิ่มยอดขายได้

คุณมีแค่โอกาสเดียวที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ซึ่งส่วนใหญ่แล้วโอกาสเหล่านี้จะอยู่บนเว็บไซต์ที่อัดแน่นไปด้วยตัวตนความเป็นแบรนด์ของคุณ นั่นคือเหตุผลสำคัญว่าทำไมเว็บไซต์ดีๆ ควรจะต้องเข้าถึงง่ายและเต็มไปด้วยความน่าสนใจ และยิ่งเว็บไซต์ของเราดีกว่าของคู่แข่ง ผู้บริโภคก็มีสิทธิ์ที่จะเลือกซื้อสินค้าและมีส่วนร่วมบนหน้าเว็บของเรานานกว่าและบ่อยกว่านั้นเอง

แนวคิดดังกล่าวถูกสนับสนุนโดยงานวิจัย ซึ่งงานวิจัยได้บอกเอาไว้ว่า 75% ของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตตัดสินใจเกี่ยวกับความน่าเชื่อถือของธุรกิจนั้นๆ จากการออกแบบเว็บไซต์ โดยการออกแบบเว็บไซต์สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้าธุรกิจของคุณหรือสินค้าและบริการที่คุณได้นำเสนอได้ แต่สิ่งที่ต้องคำนึงคือตัวเว็บไซต์ต้องสะท้อนสิ่งที่ผู้บริโภคตามหา นี่แหละคือปัจจัยที่จะทำให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จ นอกจากนี้การที่คุณเลือกทำงานกับบริษัททำเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ ที่ได้รางวัลการันตีอย่าง ‘ไพรมอล’ ก็ช่วยทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะมียอดขายและการเลือกซื้อสินค้าที่โดดเด่นขึ้น ด้วยการทำงานควบคู่ไปกับบริษัททำเว็บไซต์ เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมช่วยให้คุณถึงเป้าหมายธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณจะแค่ต้องการนำเสนอสินค้าหรือจะเป็นยักษ์ใหญ่ในธุรกิจ e-commerce

เว็บยิ่งเร็ว ยิ่งช่วยขายได้เร็ว

เว็บยิ่งเร็ว ยิ่งช่วยขายได้เร็ว

ทุกคนที่เล่นอินเตอร์เน็ตคงเข้าใจความรู้สึกอึดอัดเวลาเราเข้าเว็บไซต์แล้วเจอเว็บไซต์ที่ไม่สวยงาม ล้าสมัย ช้า และไม่สามารถทำงานได้อย่างเต็มที่ เมื่อคุณเจอเว็บไซต์แบบนี้ คงอดคิดไม่ได้ว่าธุรกิจนี้เชื่อถือได้หรือเปล่านะ? เพราะเว็บที่ควรจะเป็นหน้าตาของธุรกิจกลับดูไม่ได้รับความเอาใจใส่สักเท่าไร

Primal บริษัททำเว็บไซต์ชั้นนำ เรารับออกแบบเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับแต่ละธุรกิจเพื่อสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายและเพิ่มยอดขายในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เว็บที่เราออกแบบให้จะเข้าถึงได้ง่ายและโหลดอย่างรวดเร็ว ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าของคุณจะเข้าไปเลือกซื้อสินค้าบนเว็บไซต์โดยไม่มีปัญหาติดขัด นอกจากนี้คุณยังมั่นใจในบริการของเราได้ เพราะเรามีประสบการณ์การทำงานร่วมกับธุรกิจทุกประเภท และทุกระดับองค์กรตั้งแต่ SME ไปจนบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งในไทยและต่างประเทศ

เราเชื่อว่าเว็บไซต์ที่สามารถนำไปใช้ได้อย่างยอดเยี่ยมคือกุญแจสำหรับการประสบความสำเร็จของธุรกิจ เราจึงมุ่งมั่นในการส่งต่อเว็บไซต์ที่เหมาะกับลูกค้าของเรามากที่สุด และยังให้เหมาะสมกับแผนการตลาดดิจิทัลของคุณด้วย มันคือสิ่งที่เรามุ่งหวังว่าจะช่วยให้เว็บของคุณแสดงศักยภาพถึงขีดสุด

ทันสมัยและใส่ใจการออกแบบบนมือถือ

ทันสมัยและใส่ใจการออกแบบบนมือถือ

ทุกธุรกิจที่มุ่งหวังจะก้าวไปข้างหน้าต่างก็ต้องการเว็บไซต์ที่ดูทันสมัย แต่ก่อนที่เราจะไปถึงขั้นตอนการออกแบบ สิ่งที่เราต้องเรียนรู้จริงๆ คือรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจและเป้าหมายของธุรกิจ ซึ่งนี้จะเป็นข้อมูลสำหรับการวางแผนเพื่อออกแบบเว็บไซต์และฟีเจอร์ที่กลุ่มลูกค้าต้องการจริงๆ

มากกว่า 1 ใน 3 ของผู้บริโภคมักจะออกจากเว็บไซต์ถ้าเกิดคอนเทนต์บนเว็บไซต์นั้นไม่มีความน่าสนใจ เราจึงต้องทำให้กลุ่มผู้บริโภคมีส่วนร่วมอยู่บนเว็บไซต์นานขึ้น ด้วยการออกแบบที่ดี ทำให้เว็บไซต์มีความรวดเร็ว ลื่น ใช้งานได้ง่าย ไม่ว่าจะอยู่บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ มือถือ หรือแท็บเล็ต

แน่นอนว่าการค้นหาที่เกิดขึ้นหลักๆ ในปัจจุบันได้ถูกค้นหาผ่านอุปกรณ์มือถือ การเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ปัจจัยความเร็วในการค้นหาเว็บผ่านมือถือบน Google เข้ามามีบทบาทในการทำให้ลำดับเว็บไซต์ของคุณอยู่ในระดับต้นๆ เราเข้าใจความสำคัญในจุดนี้ว่าการที่เว็บไซต์ที่ดีต้องทำงานผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ได้หลากหลาย บริการรับทำเว็บไซต์ของคำนึงการออกแบบโดยอิงการใช้งานผ่านมือถือ เพื่อดึงดูดคนเข้ามาใช้งานในเว็บไซต์และเพิ่มยอดขาย และไม่ใช่แค่ใช้งานหลากหลายแพลตฟอร์ม เรายังรับทำเว็บไซต์ 2 ภาษา เพื่อตอบโจทย์การใช้งานแบบครบวงจรอีกด้วย

สร้างผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

สร้างผลลัพธ์ที่เหนือกว่า

Primal เป็นบริษัททำเว็บไซต์ให้เว็บท่องเที่ยว สินค้าอุปโภค/บริโภค ธุรกิจสินเชื่อ ธนาคาร และอีกหลากหลายประเภทธุรกิจ ด้วยผลงานการออกแบบเว็บไซต์ของเราทำพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้บริษัทยักษ์ใหญ่ในไทยได้กำไรอย่างงดงาม เราสร้างคอนเทนต์สำหรับเว็บไซต์ของคุณที่สามารถเพิ่มการมีส่วนร่วมบนเว็บและดึงดูดให้ผู้บริโภคเลือกช่องทางออนไลน์ของคุณ ผ่านทีมงานที่วางแผนกลยุทธ์ในการทำ SEO จึงมั่นใจได้เลยว่าผู้คนจะต้องเลือกเข้าเว็บของคุณและซื้อสินค้าจากแบรนด์ของคุณแน่นอน

เราเป็นบริษัทบริการออกแบบเว็บไซต์ที่ใส่ใจความพิถีพิถันจนคุณสามารถเห็นความแตกต่างได้เลย โดยทีมฝั่งการตลาดของเราพร้อมสร้างเว็บไซต์ที่น่าสนใจ ดึงดูดสายตาผู้บริโภค ผ่านการหาข้อมูลอย่างละเอียดเพื่อให้เกิดการซื้อขาย ด้วยทุกกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล การออกแบบภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ รวมถึงความรู้สึกจากการใช้งานถือว่าเป็นจุดสำคัญที่ทำให้เกิดความสำเร็จ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมต้องเลือกเราที่เป็นบริษัทออกแบบเว็บไซต์ ด้วยทีมที่ช่วยออกแบบและการพัฒนาของไพรมอล เราจะพาคุณพุ่งทะยานในการสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขายได้มากกว่าที่เคย

Play Video

"What do you get when you combine leading digital marketing experts with proprietary marketing technology?"


MEET SENTR™

คำถามที่พบบ่อย

เว็บไซต์ที่มีประสิทธิภาพจะแตกต่างกันตามจุดประสงค์ของแต่ละเว็บ แต่สิ่งที่สำคัญคือต้องเป็นเว็บไซต์ที่รวดเร็ว มีข้อมูลครบถ้วน และหน้าตาสวยงามใช้งานได้ง่าย

ติดต่อเรา

การพัฒนาเว็บไซต์ต้องใช้การมีส่วนร่วมในแต่ละขั้นตอน ซึ่งไพรมอลสามารถช่วยในการทำวิจัยเกี่ยวกัยลูกค้า แก้ปัญหาการออกแบบ และสร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจเพื่อให้เว็บไซต์ที่คุณจะปล่อยออกได้ประสบผลสำเร็จ

เว็บไซต์ที่คือต้องตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้รวดเร็วและตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ นำแนวคิดนี้ไปใช้กับทุกการออกแบบจะช่วยให้เว็บของคุณประสบผลสำเร็จ

งบประมาณในการออกแบบเว็บไซต์ขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณ เรารับทำเว็บไซต์ตั้งแต่ Wordpressไปจนถึงเว็บไซต์สำหรับ E-commerce ซึ่งการมีเว็บไซต์ที่สามารถดึงดูดลูกค้าและเปลี่ยนกลับมาเป็นยอดขายได้นับเป็นหัวใจหลักในการที่ธุรกิจจะได้กำไรระยะยาว

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons