ทำแคมเปญโฆษณาออนไลน์ด้วย
Google Adwords (PPC)

ให้ Google Premier Partner แบบเราช่วยคุณ

แคมเปญเพิ่มยอดค้นหาที่ได้ผลด้วยการ
ทำ Google AdWords

เพียงการโปรโมตลักษณะสินค้าให้เป็นที่ต้องการในตลาดนั้น เป็นกลยุทธ์ทางการตลาดที่ดีแค่ครึ่งเดียว อีกครึ่งหนึ่งคุณจะต้องหากลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสินค้าของคุณแน่ๆ แต่ยังไม่รู้ว่าตัวเองต้องการให้ได้ การลงโฆษณา Google AdWords เป็นวิธีการที่ทำให้คุณการันตีได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะถูกจัดอยู่ในอันดับต้นๆ ตามกลุ่มคีย์เวิร์ดที่เลือก โดย Primal ผู้รับทําโฆษณา Google Adwords มืออาชีพจะช่วยคิดรายการคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจและลูกค้าของคุณ จากนั้นจะจัดการแคมเปญเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม

เพิ่ม Sales ให้ธุรกิจของคุณขึ้นมาเป็นใหญ่ใน Baidu และ Bing

สื่อสารกับลูกค้าของคุณด้วยความเข้าใจ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหนหรือพูดภาษาอะไร โดย Primal เสนอบริการมาร์เก็ตติ้งทำโฆษณาออนไลน์ผ่านระบบค้นหาด้วยแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ทำให้คุณเข้าถึงระบบ Search Engine อื่นๆ สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้าคนสำคัญได้ทั่วโลก โดยใส่แบรนด์ของคุณเข้าไปในระบบค้นหาได้กว่าร้อยล้านเซิร์ชที่มีความต้องการซื้อสูง ให้เราใช้ประสบการณ์หลายปีในการทำมาร์เก็ตติ้งในระบบค้นหาให้เป็นประโยชน์ และร่วมมือกับเราในการสร้างโฆษณาที่ดูโน้มน้าว และน่าสนใจ ที่จะช่วยสร้างยอดเข้าชมเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายและทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

Search Engine Marketing
จากฐานข้อมูลจริง

เพื่อให้แน่ใจว่าโฆษณาของคุณจะขึ้นอันดับแรกๆ นอกจากการใช้บริการ Google AdWords แล้ว เรายังสามารถทำให้ธุรกิจเข้าถึงการทำโฆษณาผ่านระบบ Search Engine อื่นๆ ได้ เช่น Bing Ads เป็นต้น สิ่งนี้จะเปิดประตูธุรกิจของคุณสู่การทำโฆษณาออนไลน์แบบ Pay-Per-Click บน Search Engine ได้อย่างครอบคลุม มืออาชีพด้าน PPC ของเราจะเข้ามาจัดการแคมเปญลงโฆษณา Google AdWords ตั้งแต่เริ่มต้นไปจนจบแคมเปญ ใช้บริการกับเราแล้วคุณจะสามารถแซงหน้าคู่แข่งและมีสินค้าเป็นที่รู้จัก ก่อนที่ผู้คนจะเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์คุณด้วยซ้ำ

แคมเปญวีดีโอบน AdWords
ที่กระตุ้นยอดวิว

สร้างโอกาสให้ลูกค้าได้เห็นวีดีโอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณเมื่อเข้าชมเว็บไซต์ YouTube การทำโฆษณาออนไลน์บน Google และเว็บไซต์ เช่น YouTube ทำให้แน่ใจได้ว่าแคมเปญ TVC หรือโฆษณาวีดีโอของคุณจะมีคนเห็นมากเท่าที่จำเป็น คุณสามารถเข้าถึงผู้ชมที่สนใจสินค้าของคุณมากที่สุดโดยไม่มีการขัดจังหวะ และควบคุมผู้ที่จะเห็นวีดีโอของคุณได้ แล้วใช้แคมเปญวีดีโอทำบน Google AdWords เพื่อสร้างและทำการดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาที่เว็บไซต์ของคุณ

แคมเปญ PPC ช่วยให้รายได้คุณเพิ่มขึ้นได้อย่างไร?

แคมเปญ PPC ที่มีการวางแผนอย่างใส่ใจและเจาะกลุ่มเป้าหมายมาอย่างดี จะช่วยดันยอดเข้าชมเว็บไซต์ของคุณ ให้คุณสร้างลูกค้าและสร้างยอดขายได้มากขึ้น แต่จ่ายต้นทุนแค่เศษเสี้ยวของแคมเปญทำโฆษณาออนไลน์อื่นๆ ที่เจาะกลุ่มแค่กว้างๆ แคมเปญแบบ Pay Per Click ของเราจะทำให้คุณสามารถเจาะลึกลงไปถึงลักษณะกลุ่มลูกค้า แล้วกำหนดกลุ่มเป้าหมายไปที่ผู้ที่ต้องการซื้อสินค้ามากที่สุด โดยการวิเคราะห์ตลาดแบบใกล้ชิดจะทำให้เราสามารถปรับกลยุทธ์ของคุณให้ดีขึ้น เพื่อที่ว่าคุณจะเป็นคนแรกที่ลูกค้าเห็นเมื่อค้นหาประเภทสินค้าในธุรกิจของคุณ

คุณจะได้อะไรจากบริการจัดการแคมเปญแบบ Pay Per Click ของ Primal?

  • ได้ traffic, ฐานลูกค้า และการเติบโตที่มากขึ้น
  • ทำให้ลูกค้าที่สำคัญที่สุดซื้อสินค้าของคุณ
  • ใช้ฐานข้อมูลลูกค้าที่เป็นไปได้ของเรา
  • โปร่งใส ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
  • เพิ่มรายได้ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญการโฆษณาของเรา
  • ให้ผลลัพธ์ที่อยู่ได้นานแบบไม่มีเงื่อนไข

และที่ดีที่สุดก็คือ คุณกำลังร่วมงานกับหนึ่งในเอเจนซี่รับทำ Google AdWords ที่มีประสบการณ์และน่าเชื่อถือที่สุดในประเทศไทย ทั้งยังเป็นผู้ทำโฆษณาออนไลน์และปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อรองรับเครื่องมือค้นหาได้ผลลัพธ์ดีเยี่ยมเสมอมา

คำชมจากลูกค้า

"Primal มีความเป็นมืออาชีพและกระตือรือร้น พวกเขาได้ช่วยเราในแคมเปญ SEO / SEM จำนวนมาก และทำงานอย่างหนักเพื่อสนับสนุนเราในหลายๆ ด้าน นอกจากนั้นยังได้ทำงานนอกขอบเขตเพื่อช่วยให้ผลงานโดยรวมของเราดีขึ้นอีกด้วย เราพึงพอใจมากและขอแนะนำให้ใช้บริการ SEO / SEM กับ Primal คะ "

คุณ พัทรัตน์

ดูรีวิวจากลูกค้าของเราเพิ่มเติมที่นี่

ร่วมงานกับเอเจนซี่ไทยที่หลงใหลเรื่องการสร้างลูกค้าให้คุณ