A reputable Google Ads agency in Bangkok

เอเจนซี่ทำ Google Ads ที่⁠มีชื่อ⁠เสียงในกรุงเทพมหานคร

การโฆษณาสินค้าให้ตลาดต้องการนั้นเป็นกลยุทธ์มาร์เก็ตติ้งที่ดีแค่ครึ่งทาง อีกครึ่งหนึ่งคุณต้องหากลุ่มเป้าหมายที่ยังไม่รู้ตัวเองว่าจริงๆ แล้วต้องการสินค้าของคุณ โดยเราเป็นเอเจนซี่ที่เชี่ยวชาญโฆษณา Google AdWords พร้อมช่วยการันตีว่าเว็บไซต์ของคุณจะอยู่ในอันดับต้นๆ บนหน้า Google ได้ ลูกค้าจึงหาเว็บไซต์ของคุณได้อย่างง่ายดาย เพราะเราจะช่วยคิดรายการคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับแบรนด์และกลุ่มเป้าหมาย จากนั้นจึงจัดการแคมเปญให้ได้ผล⁠งานยอดเยี่ยม เราจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ แน่นอน หากคุณต้องการเอเจนซี่ผู้เชี่ยวชาญ AdWords ในประเทศไทย

Data-driven Google Ads services in Bangkok

บริการด้าน Google Ads ใน⁠กรุงเทพฯ ที่เน้นใช้กลยุทธ์ข้อมูล⁠คุณภาพ

สื่อสารถึงกลุ่มเป้าหมายของคุณด้วยแคมเปญทำ PPC โดยไพรมอลมีทีมจัดการโฆษณา AdWords ด้วยความเชี่ยวชาญ คุณจึงเข้าถึงลูกค้าเป้าหมายได้ดีกว่าที่เคย เราพร้อมช่วยให้คุณอยู่บนหน้าการค้นหาไม่ว่าจะกี่ล้านครั้ง และช่วยเพิ่มยอดการซื้อขายให้พุ่งทะยาน เพราะเรามีประสบการณ์ทำงานด้านเสิร์ชมาร์เก็ตติ้ง และเทคนิคจัดการ Pay-Per-Click เราจึงสามารถสร้างโฆษณาที่ทั้งดึงดูดสายตาและเพิ่มความต้องการได้ เกิดเป็น Traffic คุณภาพดี มียอดขายสูงขึ้น กลายเป็นความเติบโตให้กับแบรนด์ของคุณ

Google Display Ads with our pay-per-click agency in Thailand

Google Display Ads ร่วมกับเรา เอเจนซี่โฆษณา Pay-Per-Click แห่ง⁠กรุงเทพฯ

เรากล้ารับประกันว่าผลิตภัณฑ์ของคุณจะอยู่หน้าแรกและโดดเด่นที่สุดในระบบการค้นหา สิ่ง⁠นี้เกิดขึ้นได้ด้วยพลังของรูปภาพและริชมีเดียที่ใช้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและทำแผนโฆษณาที่สื่อสารถึงลูกค้าได้จริง โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน PPC ของเราพร้อมทำแคมเปญตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดเพื่อตอบโจทย์ที่คุณต้องการ คุณจึงอยู่เหนือคู่แข่งได้ด้วยความช่วยเหลือจากเอเจนซี่ทำ PPC ในกรุงเทพฯ ที่มีความเชี่ยวชาญ และทำให้ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่รู้จักได้ตั้งแต่ก่อนลูกค้าเข้าเว็บไซต์

Bespoke video campaigns crafted in our Google Ads agency in Thailand

แคมเปญวิดีโอที่ออกแบบตามความ⁠ต้องการเฉพาะ โดยเอเจนซี่ทำ Google Ads ในไทย

ลูกค้ามองเห็นวิดีโอเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณได้ตลอดแม้กำลังเข้าชม YouTube หรือเล่น Facebook เพราะวิดีโอเข้าถึงเป้าหมายที่เกี่ยวข้องได้จริง ช่วยให้ลูกค้าเรียนรู้แบรนด์ได้อย่างตั้งใจ นอกจากนั้นคุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากแคมเปญวิดีโอใน AdWords เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และใช้วางแผนการตลาดใหม่ได้เช่นกัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการทำงานเพื่อการันตีว่าแคมเปญของคุณจะมี Reach และมีความถี่ที่เหมาะสม เพื่อให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นในตลาด ด้วยผลงานคุณภาพจากเอเจนซี่รับทำ PPC ในกรุงเทพฯ

โปรเจกต์ตัวอย่าง

  • SEO
  • PPC
  • Social

The Friends for Asia Foundation | friendsforasia.org

Volunteer Thailand เป็นโครงการอาสาสมัครนานาชาติที่ช่วยเหลือและพัฒนาชุมชนในพื้นที่ พร้อมมอบประสบการณ์อันมีคุณค่าให้กับอาสาสมัครทุกคนที่ได้ช่วยเหลือเพื่อนร่วมโลก โดยทาง Volunteer Thailand เน้นแคมเปญออนไลน์ที่ช่วยเพิ่ม Lead จากทั่วทั้งโลก

320K
จำนวนครั้งที่ Ads ทำงานใน 3 เดือน
3.51%
ของอัตรา Conversion
581
จำนวน Lead ใน 3 เดือน
Play Video

“เราขอแนะนำทีมงาน Primal จริงๆ ค่ะ เหมาะกับบริษัทที่อยากทำแคมเปญ Google Ads และ SEO”


คุณก้อย
Holiday Inn

ทำไมต้อง Google Ads

แคมเปญ PPC สร้างรายได้อย่างไร

แคมเปญ PPC ที่สร้างและวางกลุ่มเป้าหมายอย่างดี รวมถึงวางแผนโดยเอเจนซี่มากประสบการณ์อย่างเราสามารถเพิ่ม Traffic ให้ตัวเว็บ รวมถึง Lead และอัตรา Conversion ให้สูงขึ้นได้จริง โดยใช้ต้นทุนเพียงเสี้ยวเดียวของแคมเปญโฆษณาที่ “ไม่เจาะจงลูกค้า” เท่านั้น โดยแคมเปญการตลาดแบบ Pay-Per-Click และการจัดการโฆษณา AdWords พร้อมช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้า และสื่อสารถึงคนที่กำลังอยากซื้อสินค้าของคุณได้ ซึ่งการวิเคราะห์ตลาดเชิงลึกจะช่วยปรับกลยุทธ์ให้ออกมาดี เมื่อใดก็ตามที่คนกำลังต้องการผลิตภัณฑ์แบบที่คุณมี คุณก็จะขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนหน้าผลการค้นหาอย่างแน่นอน

สิ่งที่จะได้จากบริการ Pay-Per-Click โดย Primal

  • เพิ่ม Traffic, Lead, ยอดขาย และอัตราการเติบโตของแบรนด์
  • เพิ่ม Conversion จากลูกค้าเป้าหมายที่เกี่ยวข้อง
  • ความโปร่งใสเต็มที่ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง
  • ความช่วยเหลือจากทีมประสานงานลูกค้า
  • แผนการทำงานโดยใช้กลยุทธ์ข้อมูลที่ได้ผลจริง

และสิ่งที่ดีที่สุดคือคุณจะได้ร่วมงานกับเอเจนซี่ดูแล AdWords ที่เปี่ยมประสบการณ์และได้รับการยอมรับ

How can a PPC campaign grow my revenue?

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์จากนักการตลาดออนไลน์ที่มีประสบการณ์

เริ่มเลยวันนี้

รับการตรวจสอบแผนกลยุทธ์การตลาดออนไลน์
Get a proposal

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ทางโทรศัพท์

โปรดกรอกรายละเอียด:

ให้เราโทรกลับ

เรายิ่งกว่ายินดีที่จะมอบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะสามารถช่วยให้ แบรนด์⁠ของ⁠คุณ⁠⁠เติบโตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ตามแบบฟอร์มด้านล่างและเราจะโทรกลับหาคุณให้เร็วที่สุด!

Close

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์แบบดิจิตอลจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 48 ชั่วโมง หรือโทรมาที่ +66 2 038 5850 ได้เลยหากต้องการพูดคุยกับเราทันที

Close

เริ่มต้น

กรอกข้อมูลของคุณ

ขอบคุณ!

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมาร์เกตติ้ง จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 2 038 5850