ตัวตนของเรา

เราทุกคนที่ Primal แชร์ความเชื่อและเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งถูกสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านวิธีการทำงานและผลงานของเรา และนี่คือความเป็น Primal ที่ทำให้การทำงานภายในทีมและการให้บริการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด

เราไม่เคยหยุดนิ่ง

เราไม่เคยหยุดนิ่ง

เราวางแผนและทำงานด้วยความรวดเร็ว ตัดขั้นตอนที่ซ้ำซ้อนและไม่จำเป็นออก เพื่อให้งานออกมามีคุณภาพภายในระยะเวลาที่กำหนด เราเรียนรู้และปรับตัวอยู่เสมอ ในขณะเดียวกันก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาความรู้ความสามารถในเรื่องต่างๆ อยู่ตลอดเวลา

ทีมเวิร์กสำคัญที่สุด

ทีมเวิร์กสำคัญที่สุด

แม้จะมีสมาชิกมากมายใน Primal แต่เราคือทีมเดียวกัน เราทำงานร่วมกันเป็นหนึ่งเดียวและแชร์ความสำเร็จร่วมกัน
บ่อยครั้งที่เราขอคำแนะนำจากสมาชิกคนอื่นใน Primal และสนับสนุนกันและกัน สำหรับเราทีมเวิร์กคือการนำความสามารถของแต่ละคนออกมาใช้เพื่อหาโซลูชันที่ดีที่สุด บนแนวทางและเป้าหมายเดียวกัน

สร้างผลลัพท์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

สร้างผลลัพท์ที่ดีที่สุดให้ลูกค้า

ความสำเร็จของธุรกิจลูกค้าคือความสำเร็จของเรา เราวางแผนและนำเสนองานโดยคิดจากความต้องการของลูกค้า และผลลัพท์ที่จะได้เป็นหลัก ระหว่างที่สร้างสรรค์โปรเจ็กต์ต่างๆ เราได้เพิ่มพูนความรู้และพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ เพื่อนำเสนอผลงานและผลลัพท์ที่ดียิ่งขึ้นไปเรื่อยๆ
เราไม่ได้เป็นเพียงเอเจนซี แต่ทำงานเสมือนเป็นพาร์ทเนอร์ของลูกค้า ดังนั้นความสำเร็จของเราจะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อธุรกิจของลูกค้าเติบโตได้อย่างรวดเร็วตามที่ต้องการ

Patty
Natt
Ploen
Minnie
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons