วิสัยทัศน์

วิสัยทัศน์

การก้าวสู่การเป็นเอเจนซี่การตลาดดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศไทย

พันธกิจ

พันธกิจ

ช่วยให้ลูกค้าธุรกิจของเรา สามารถดึงศักยภาพสูงสุดออกมาด้วยการตลาดดิจิทัลอันทรงพลัง

ตัวตนของเรา

ตัวตนของเรา

เราทุกคนที่ Primal มีความเชื่อและเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งถูกสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านวิธีการทำงานและผลงานของเรา และนี่คือตัวตนของ Primal ที่ทำให้การสร้างสรรค์งานภายในทีมและการให้บริการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด

Our
Value

We Don’t Get Comfortable

เราไม่เคยหยุดนิ่ง

ยิ่งเราทำงานเร็วแค่ไหน ธุรกิจของลูกค้าก็ยิ่งโตเร็วขึ้นเท่านั้น เราจึงหาข้อมูล วางแผน และทำแคมเปญด้วยความรวดเร็ว รอบคอบ และแม่นยำเสมอ

We Don’t Get Comfortable

เราทำเต็มที่เสมอ

ทีมงานทุกคนรับผิดชอบต่อแคมเปญที่ดูแลอย่างเต็มที่ และเพื่อผลิตผลงานที่มีคุณภาพที่ดีกว่าเดิมในทุกๆ วัน เราจึงวิเคราะห์ผลลัพท์ในทุกมุมมอง เรียนรู้จากอุปสรรคต่างๆ เพื่อการพัฒนา พร้อมกับค้นหาวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยไม่เสียเวลาไปกับการกล่าวโทษใคร

We Don’t Get Comfortable

เรามุ่งมั่นในการสร้างผลกำไรให้ลูกค้า

Primal ไม่ได้แค่ช่วยวางแผนและทำแคมเปญ แต่เรามองลึกไปถึงการสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้ามีผลประกอบการเพิ่มขึ้น เติบโต และโดดเด่นเหนือคู่แข่งในตลาด

We Don’t Get Comfortable

เราไม่เคยหยุดเรียนรู้

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้านของการตลาดดิจิทัล และสำหรับเรา การเรียนรู้จะยิ่งทำให้เราพัฒนาในด้านนั้นๆ มากยิ่งขึ้นไปอีก เราจึงติดตามเทรนด์และโซลูชันใหม่ๆ อยู่ตลอด พร้อมทั้งทดลองใช้เพื่อเปรียบเทียบและหาวิธีที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับแคมเปญของลูกค้า

We Don’t Get Comfortable

เราทำงานด้วยทัศคติที่ดี

เราเป็นทีมเดียวกันและเชื่อในสิ่งเดียวกันคือ การทุ่มเทสุดตัวเพื่อทำงานออกมาให้มีคุณภาพมากที่สุด เราเชื่อใจกัน พร้อมที่จะปรับตัวและสนับสนุนกันเพื่อผลลัพท์ที่ดีกว่า เราจึงหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ยุ่งยากที่อาจทำให้แคมเปญล่าช้า นอกจากลูกค้าแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับทีมงานด้วยเช่นกัน

Company Values
Company Values
Company Values
Company Values
Callback
Show Buttons
Hide Buttons