แนวคิด

แนวคิด

มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อก้าวสู่การเป็นเอเจนซี่ชั้นนำของเอเชีย

จุดมุ่งหมาย

จุดมุ่งหมาย

ปลดล็อกศักยภาพของแบรนด์ลูกค้าด้วยกลยุทธ์การตลาดดิจิทัล

ตัวตนของเรา

ตัวตนของเรา

เราทุกคนที่ Primal มีความเชื่อและเป้าหมายเดียวกัน ซึ่งถูกสะท้อนให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านวิธีการทำงานและผลงานของเรา และนี่คือตัวตนของ Primal ที่ทำให้การสร้างสรรค์งานภายในทีมและการให้บริการลูกค้ามีประสิทธิภาพมากที่สุด

เราไม่เคยหยุดนิ่ง

เราไม่เคยหยุดนิ่ง

ยิ่งเราทำงานเร็วแค่ไหน ธุรกิจของลูกค้าก็ยิ่งโตเร็วขึ้นเท่านั้น เราจึงหาข้อมูล วางแผน และทำแคมเปญด้วยความรวดเร็ว รอบคอบ และแม่นยำเสมอ

เราทำเต็มที่เสมอ

เราทำเต็มที่เสมอ

ทีมงานทุกคนรับผิดชอบต่อแคมเปญที่ดูแลอย่างเต็มที่ และเพื่อผลิตผลงานที่มีคุณภาพที่ดีกว่าเดิมในทุกๆ วัน เราจึงวิเคราะห์ผลลัพท์ในทุกมุมมอง เรียนรู้จากอุปสรรคต่างๆ เพื่อการพัฒนา พร้อมกับค้นหาวิธีการใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยไม่เสียเวลาไปกับการกล่าวโทษใคร

เรามุ่งมั่นในการสร้างผลกำไรให้ลูกค้า

เรามุ่งมั่นในการสร้างผลกำไรให้ลูกค้า

Primal ไม่ได้แค่ช่วยวางแผนและทำแคมเปญ แต่เรามองลึกไปถึงการสนับสนุนให้ธุรกิจของลูกค้ามีผลประกอบการเพิ่มขึ้น เติบโต และโดดเด่นเหนือคู่แข่งในตลาด

เราไม่เคยหยุดเรียนรู้

เราไม่เคยหยุดเรียนรู้

ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางในแต่ละด้านของการตลาดดิจิทัล และสำหรับเรา การเรียนรู้จะยิ่งทำให้เราพัฒนาในด้านนั้นๆ มากยิ่งขึ้นไปอีก เราจึงติดตามเทรนด์และโซลูชันใหม่ๆ อยู่ตลอด พร้อมทั้งทดลองใช้เพื่อเปรียบเทียบและหาวิธีที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับแคมเปญของลูกค้า

เราทำงานด้วยทัศคติที่ดี

เราทำงานด้วยทัศคติที่ดี

เราเป็นทีมเดียวกันและเชื่อในสิ่งเดียวกันคือ การทุ่มเทสุดตัวเพื่อทำงานออกมาให้มีคุณภาพมากที่สุด เราเชื่อใจกัน พร้อมที่จะปรับตัวและสนับสนุนกันเพื่อผลลัพท์ที่ดีกว่า เราจึงหลีกเลี่ยงขั้นตอนที่ยุ่งยากที่อาจทำให้แคมเปญล่าช้า นอกจากลูกค้าแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับทีมงานด้วยเช่นกัน

Company Values
Company Values
Company Values
Company Values
Callback
Get a FREE reputation management quote

Get a proposal.

Please enter your details:

Get Started

Enter your details

Thank You!

Your Digital Marketing Specialist will be in touch within 24 hours. Alternatively, for an instant chat, please call +66 2 038 5850

ฝากข้อความถึงเราที่นี่
แล้วเราจะติดต่อกลับหาคุณ

ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

Show Buttons
Hide Buttons