ผลลัพธ์แคมเปญสุดปัง

คุณจะได้รับกลยุทธ์
การตลาดดิจิทัลดังต่อไปนี้
จากการร่วมมือกับเรา

ตอบโจทย์ทุกเป้าหมาย

Rossukon Thammakhonpipat

เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับทาง Primal อย่างเป็นทางการ โดยการทำงานครั้งนี้ได้รับความช่วยเหลือ แนะนำขั้นตอนต่างๆอย่างดี ทั้งการดูแลเว็บ และรีวิว keywords ก่อนทำ SEO ให้คำแนะนำ คอยช่วยเหลือทุกๆเรื่องในการทำ SEO ของ Ibiza Residence RCA Primal ยังช่วยรีวิว web ให้อีกครั้งอย่างละเอียด และประสานงานรวมถึงดำเนินงานทุกๆขั้นตอนอย่างรวดเร็วให้ทาง Ibiza ในขั้นตอนไหนที่พีชเองไม่เข้าใจ Primal คอยอธิบายและช่วยให้พีชสามารถนำเนื้อหาหรือขั้นตอนต่างๆไปอธิบายกับหัวหน้าต่อได้อย่างดี ขอบคุณทีม Primal ทุกคนมากๆนะคะ ที่ซัพพอตทุกๆขั้นตอน และเข้าใจว่าเป็นการทำ SEO ครั้งแรกที่พีชดูแลเต็มตัว แล้วยังช่วยประสานงานกับทางทีมคนทำ web ให้พีชด้วย :)

Arinporn Thathong

เราได้มีโอกาสร่วมงาน กับคุณMimi Jariya ที่คอยช่วยดูเรื่อง SEO มา เป็นการร่วมงานที่ดีมากๆๆ ในเรื่องของการทำงานมีความเป็น professional คอยช่วยดูแก้ไขปัญหา และแนะนำได้หลายอย่างมากจริงๆ และดูแลลูกค้าดีมากกค่ะ ประทับใจมากๆ

Nattha Futragoon

เป็นเอเจนซี่พาร์ทเนอร์กับทีมคุณบี รู้สึกมั่นใจ และ สบายใจมาก เพราะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ ช่วยนำเสนอความคิดเห็นไอเดียใหม่ๆ เข้ามาช่วยเซ็ทระบบเพื่อให้งานง่ายขึ้น ที่สำคัญช่วยดูแล timeline ของงานได้เป็นอย่างดี ไม่มีตกหล่นเลยค่ะ

รับคำปรึกษาด้านกลยุทธ์ฟรี
Show Buttons
Hide Buttons