Make your mark with the help of our web agency in Bangkok

สร้างผลงานโดดเด่นด้วยเอเจนซี่รับทำเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ

เว็บไซต์คือใบหน้าของแบรนด์ และเว็บไซต์เป็นความประทับใจแรกของผู้มาเยี่ยมเยือน เว็บไซต์ที่ดึงความสนใจจากลูกค้าเป้าหมายได้ดีจึงเป็นเรื่องสำคัญอย่างมาก เราจึงมีวิธีการทำเว็บที่ดีที่สุดเพื่อคุณ พร้อมช่วยให้การสื่อสารส่งตรงไปยังลูกค้าที่เป็นเป้าหมายได้จริง

ไม่ว่าคุณจะอยากได้เว็บไซต์แบบหน้าเดียว สไตล์มินิมอล ที่รวมคำอธิบายของผลิตภัณฑ์ไว้ หรือจะเป็นเว็บเต็มรูปแบบเพื่อซื้อขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ ทีมงาน Primal ก็จะพร้อมร่วมงานกับคุณเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีและตรงตามความต้องการที่สุด

Custom websites designed in-house and developed

การออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โดยทีม⁠งานภายใน Primal

ที่ Primal เราพร้อมออกแบบและสร้างเว็บไซต์เพื่อเพิ่มผู้เข้าชม เพิ่ม Engagement และอัตรา Conversion ของแบรนด์ ตั้งแต่ระดับองค์กรใหญ่ไปจนถึงแบรนด์ขนาดกลางและขนาดย่อม โดยทีมผู้เชี่ยวชาญการออกแบบเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ ของเราพร้อมตอบโจทย์ความต้องการของคุณอย่างตั้งใจ

ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราประกอบไปด้วยดีไซน์เนอร์และนักพัฒนาเว็บที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อสร้างเว็บไซต์ กลายเป็นผลงานที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า และเป็นผลดีต่อแบรนด์ของคุณได้อย่างชัดเจน

Stay ahead of the curve with our professional web solutions

อยู่เหนือคู่แข่งด้วยงานออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์โดยผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อวิเคราะห์ลูกค้าเป้าหมายและสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสมกับประสบการณ์ใช้งานของผู้ใช้ (UX: User Experience) แล้วนั้น นักออกแบบผู้เปี่ยมทักษะของเราจะเริ่มงานดีไซน์ที่เหนือระดับ ไม่ว่าจะเป็นเว็บสำหรับหน้าจอ Desktop สมาร์ทโฟน รวมถึงแท็บเล็ตด้วยเช่นกัน

ในยุคแห่งสมาร์ทโฟนนี้ เว็บไซต์ที่ออกแบบให้เข้ากับจอสมาร์ทโฟนจึงเป็นเรื่องสำคัญมากโดยเฉพาะกับด้าน SEO เนื่องจากเว็บไซต์ที่ปรับขนาดให้เหมาะกับจอโทรศัพท์มักมีอันดับดีกว่าเว็บไซต์ที่มีแต่เวอร์ชั่นคอมพิวเตอร์อย่างเดียวเท่านั้น โดยทีมงานของ Primal มีความเชี่ยวชาญในการสร้างเว็บคุณภาพ พร้อมขนาดที่เหมาะกับหน้าจอสมาร์ทโฟนปัจจุบัน ช่วยเพิ่มอัตรา Conversion และ Engagement ของผู้ใช้ได้ในเวลาเดียว

Bangkok's leading provider of custom landing pages

ผู้นำแห่งการออกแบบและสร้าง Landing Pages ในพื้นที่กรุงเทพฯ

Landing Page เป็นวิธีสร้างโปรไฟล์และความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพที่สุด ทั้งยังสร้าง Lead มีคุณภาพไปได้พร้อมกัน

เพราะหน้า Landing Page เต็มไปด้วยข้อมูลที่สำคัญตรงประเด็น ลูกค้าเป้าหมายจึงมักใช้เวลาศึกษาหน้าเพจนี้อย่างจริงจัง ในขณะเดียวกันก็ยังเป็นผลดีต่อ Traffic ในเครื่องมือค้นหาต่างๆ ภาพรวมประโยชน์ที่ได้คือผลตอบแทนการลงทุนที่สูงขึ้น Conversions สูงขึ้น และมี Lead คุณภาพมากขึ้น

เราในฐานะเอเจนซี่ทำเว็บไซต์ในกรุงเทพฯ แห่งนี้ พร้อมทำการค้นหาและวิเคราะห์ข้อมูลก่อนทำเว็บอย่างพิถีพิถันเพื่อดึงดูด Lead คุณภาพดีมายังหน้าเว็บ โดยผู้เชี่ยวชาญด้าน CRO (Conversion Rate Optimiser) จะสร้าง Landing Page ที่มีเนื้อหาน่าดึงดูด มีบทความที่มีประโยชน์ และมีส่วนประกอบของเว็บที่ให้ลูกค้าเข้ามาในโลกของแบรนด์ หรือที่เรียกว่า CTA (Call-to-Action) ช่วยให้แคมเปญนี้เกิดผลงานที่ดีที่สุด จนกลายเป็นผลตอบแทนการลงทุน (ROI) ที่น่าประทับใจที่สุดเช่นกัน

Play Video

“เราขอแนะนำทีมงาน Primal จริงๆ ค่ะ เหมาะกับบริษัทที่อยากทำแคมเปญ Google Ads และ SEO”


คุณก้อย
Holiday Inn

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที มูลค่า 20,000 บาท โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการวางแผนกลยุทธ์ดิจิตอลของเรา

ด่วน! การนัดหมายประชุมนี้มีจำนวนจำกัด!

นัดหมายการประชุมวางกลยุทธ์ฟรี 30 นาที
Google Rating
4.9

ให้เราโทรกลับ

เรายิ่งกว่ายินดีที่จะมอบข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่เราจะสามารถช่วยให้ แบรนด์⁠ของ⁠คุณ⁠ค⁠เติบโตแบบไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่กรอกรายละเอียดชื่อ อีเมล เบอร์โทรศัพท์ ตามแบบฟอร์มด้านล่างและเราจะโทรกลับหาคุณให้เร็วที่สุด!

Close

ใช่เลย! ยินดีต้อนรับสู่ความสำเร็จแห่งโลกออนไลน์ของคุณ เพื่อ Lead และยอดขายที่พุ่งทะยาน!

ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาแบรนด์แบบดิจิตอลจะติดต่อกลับหาคุณภายใน 48 ชั่วโมง หรือโทรมาที่ +66 2 038 5850 ได้เลยหากต้องการพูดคุยกับเราทันที

Close

เริ่มต้น

กรอกข้อมูลของคุณ

ขอบคุณ!

ผู้เชี่ยวชาญด้านดิจิตอลมาร์เกตติ้ง จะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง
หากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ +66 2 038 5850