จุดเริ่มต้น ของการเปลี่ยนแปลง

บริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาด้านอสังหาริมทรัพย์ ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1993 โดยมีโครงการมากกว่า 25 โครงการทั่วประเทศ โดยหลังจากบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด ได้ดำเนินการสร้างเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อย ทางบริษัทไพรมอลได้ทำการเปลี่ยนแปลงหน้าเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ในเดือนมกราคม 2016

เนื่องจากเว็บไซต์ของทางบริษัท มั่นคงเคหะการ ยังไม่เป็นที่รู้จักในโลกออนไลน์ พวกเขาจึงหาช่องทางในการพัฒนาและปรับปรุงเว็บไซต์ ให้เป็นที่รู้จักในฐานะผู้นำในด้านอสังหาริมทรัพย์บน Google เพื่อเพิ่มโอกาสในการค้นหาพร้อมแข่งขันกับแบรนด์คู่แข่งที่เป็นที่รู้จักและบริษัทขนาดใหญ่

การที่สร้างเว็บไซต์ขึ้นมาใหม่ ทำให้พบเจอกับความท้าทายมากมาย เนื่องจากไม่ได้มีการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์อันเก่ามาอย่างถูกต้อง ดังนั้นทำให้เกิดการสูญเสียข้อมูลที่มีค่าในการค้นหาของหน้า Google Search Results

กลยุทธ์ ในการแก้ไขปัญหา

หลังจากการตรวจสอบเบื้องต้นเกี่ยวกับ Online assets กลยุทธ์ของคู่แข่งและพฤติกรรมผู้ใช้งานของบริษัทมั่นคงเคหะการ ทางไพรมอลจึงแนะนำวิธีการทำให้เป็นที่รู้จักบน Google อย่างเหมาะสม โดย (1) ช่วยให้ตัวแบรนด์สามารถสร้างโอกาสในการขายได้สูง (2) เพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวแบรนด์เอง หากว่าชื่อเสียงของแบรนด์ขึ้นเป็นอัน 1 ของหน้าค้นหา และ (3) ช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุน หรือ ROI และสร้างโอกาสในการขายได้มากขึ้นจากการทำ Search marketing

การที่ทางไพรมอลแนะนำให้ทำ Search Marketing เนื่องจากเป็นตัวแปรที่มีบทบาทสำคัญในการเพิ่ม Awareness อัตราการประเมิน และโอกาสในการซื้อให้กับแบรนด์ของลูกค้า ทางเราแนะนำให้ลงทุนกับ Search Marketing เป็นหลัก โดยในที่นี้รวมไปถึง SEO และ SEM ด้วย ทั้งนี้เพื่

ปัจจัยของความสำเร็จ

 • พัฒนาและดำเนินการทำโฆษณา SEM บน Google อย่างต่อเนื่อง
 • เพิ่มประสิทธิภาพในการค้นหาของโครงการทั้งหมดที่มีโดยใช้ Google My Business
 • ดำเนินการดึงข้อมูลจากเว็บไซต์เก่ามาเพิ่มคุณภาพ
 • เพิ่มเนื้อหาและปรับเปลี่ยนคอนเทนท์ให้ได้อย่างน้อย 300 คำขึ้นไป
 • สร้างแคมเปญ Outreach เพื่อพัฒนาข้อมูลอ้างอิงเชื่อมโยงจากเว็บไซต์อื่น
 • ปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อการใช้งานที่ง่ายยิ่งขึ้น
Park-Court-s01-066-Hires
70486578_2727752577255250_7813771608622891008_o
Park-Court-s02-219-01-Hires

ผลลัพธ์

จาก
<1 เป็น 5%
ส่วนแบ่งการค้นหา
เทียบกับคู่แข่ง
จาก
0 เป็น 10,000
ออร์แกนิก เซสชั่น
ต่อเดือน
จาก
0 เป็น 310
คำค้นหาของหน้า 1
บน Google.co.th

บทสัมภาษณ์ผู้บริหารบริษัท มั่นคงเคหะการ จำกัด (มหาชน) กับการทำงานร่วมกับไพรมอลในระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา

คุณโชคชัย โตประทีบ

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

เพิ่มยอดขายออนไลน์

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  We got very helpful supports and suggestions from Primal team. They are willingly helping support our online business. Especially our account executive — khun Yanisa (khun Pim) — who is very responsive, noce, and really helpful.

  thumb Chayaphat Songsaengchan
  6/11/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with account manager Eric and his team for about half a year now. His team is very professional, efficient and responsive. I would definitely recommend engaging them.

  thumb Rayna Tan
  6/21/2021
 • 5 star review  It is our first time working with Primal. So impressed. K. Mimi - Jariya is so insightful, helpful, and responsive. I'm looking forward to continuing our fruitful collaboration.

  thumb Techit Aknorawat
  3/10/2021
 • 5 star review  Primal is incredibly knowledgeable and passionate about marketing. Primal Team were easy to communicate with and understood what we were looking for our businesses. Thank you for a great services and results.

  thumb Patoo2.2
  6/07/2021
 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons