Linkedin

ก้าวไปข้างหน้า ด้วยการจัดการธุรกิจของคุณบนเว็บไซต์ LinkedIn

LinkedIn แตกต่างจากสื่อออนไลน์อื่น ๆ เพราะ LinkedIn เปิดโอกาสให้กับผู้เชี่ยวชาญในสาขาอาชีพต่าง ๆ สร้างและขยายเครือข่ายกับผู้นำและเพื่อนร่วมงานในสายงานธุรกิจนั้น ๆ การสร้างเครือข่ายและอัพเดตธุรกิจของคุณใน LinkedIn จึงเป็นวิธีที่ทรงคุณค่าอย่างยิ่งในการเชื่อมต่อธุรกิจของคุณกับผู้ใช้งานที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ ๆ ของคุณ นอกจากนี้ หากคุณต้องการที่จะขยายธุรกิจหรือเพิ่มทรัพยากร LinkedIn ก็สามารถช่วยคุณเลือกกลุ่มเป้าหมายที่มีแนวโน้มความสนใจเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ การทำเช่นนี้ ช่วยให้ธุรกิจของคุณมีการเติบโตและมียอดขายที่สูงขึ้นได้ LinkedIn คือสื่อที่ดึงดูดความเคลื่อนไหวในสังคมดิจิตอลอย่างมาก หากคุณไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ LinkedIn ความก้าวหน้าและการเติบโตของธุรกิจของคุณอาจตกไปอยู่ในมือของคู่แข่งก็เป็นได้

ความเชี่ยวชาญและทรัพยากรระดับโลก

เลือก Primal ให้ทำหน้าที่ในการสร้างกลยุทธ์บน LinkedIn ให้กับแบรนด์ของคุณ และผู้เชี่ยวชาญของเราจะทำให้แบรนด์ของคุณได้ประโยชน์สูงสุดจาก Social Media นี้ Primal จะกำหนดกลุ่มเป้าหมายโฆษณาของคุณตามอายุ เพศ อาชีพ สถานที่ ฯลฯ ซึ่งจะช่วยให้เราปรับปรุงปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้ รวมถึงช่วยเพิ่มการเติบโตของแบรนด์และยอดขายให้คุณตามลำดับ นอกจากนี้ ด้วยการจัดการ LinkedIn ของ Primal เราจะพาธุรกิจของคุณให้บรรลุตามวัตถุประสงค์และก้าวนำหน้าคู่แข่งของคุณไปได้ ตลอดจนนำไปสู่การประสบความสำเร็จในระยะยาวบนโลกออนไลน์ ซึ่งทีมงานของ Primal มีความเชี่ยวชาญและทรัพยากรระดับโลก ที่จะสามารถบริหาร LinkedIn ของคุณให้ประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี

Primal คือที่ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการ LinkedIn ของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ LinkedIn ของ Primal จะติดตามผลการปฏิบัติงานและปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ให้ตรงตามความต้องการของคุณ เพื่อผลตอบแทนการลงทุนสูงสุดของบริษัทของคุณ ซึ่งหมายความว่า แคมเปญโฆษณาของคุณจะพัฒนาไปพร้อมกับธุรกิจและอุตสาหกรรมของคุณอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน นอกจากนี้ การรับบริการแคมเปญโฆษณา LinkedIn กับ Primal มีเพียงค่าบริการรายเดือน และค่าโฆษณาบนเว็บไซต์ LinkedIn เท่านั้น โดยจะไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงอื่นแต่อย่างใด และไม่มีการหักค่าแคมเปญโฆษณาอื่น ๆ ด้วย Primal มั่นใจว่าคุณจะไม่เจอความมุ่งมั่นและข้อเสนอดี ๆ เช่นนี้ที่เอเจนซี่อื่น ๆ Primal มีความกระตือรือร้นอย่างยิ่งที่จะทำให้ธุรกิจของคุณบรรลุผลจนไปถึงเป้าหมายที่คุณต้องการ

โทรหา Primal ตอนนี้! เราเริ่มสร้างแคมเปญโฆษณาให้คุณทันที!

ตั้งงบประมาณการตลาดดิจิตอลส่วนหนึ่ง ให้สำหรับ LinkedIn แล้วคุณจะพบว่าการโฆษณาใน LinkedIn จะทำให้ธุรกิจของคุณมีการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ และยังเป็นการเพิ่มโอกาสให้ยอดขายของคุณเพิ่มขึ้น โทรหาที่ปรึกษาการจัดการ LinkedIn ของ Primal ตอนนี้! แล้วเราจะเริ่มสร้างแคมเปญให้คุณทันที!โทรหา Primal ตอนนี้! ที่เบอร์ +66 2 038 5850 เราพร้อมเริ่มทำงานให้คุณทันที!
โทรหา Primal ตอนนี้! ที่เบอร์ +66 2 038 5850
เราพร้อมเริ่มทำงานให้คุณทันที!
Primal เป็นบริษัทที่มีทีมงานและบริการที่ยอดเยี่ยม เราใช้บริการด้าน SEO PPC และออกแบบเว็บไซต์ ซึ่งผลงานที่ได้รับเป็นที่พอใจมาก ๆ ครับ ใครอยากใช้บริการ การตลาดออนไลน์ ผมขอแนะนำที่นี่เลยครับ

Steve Jervis

SJ Venues