ความท้าทาย

Let’s Relax แบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1998 จนปัจจุบันมี 25 สาขาทั่วประเทศ ได้ไว้วางใจเลือกที่ปรึกษากับทาง Primal ในเรื่องการพัฒนาฝั่งดิจิทัลว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้างที่จะช่วยให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้มากกว่าเดิม เพราะตั้งแต่แบรนด์ก่อตั้งขึ้นมาก็มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างดี หากแต่วิธีในการทำบนช่องทางดิจิทัลต่างๆ อาจจะยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร ซึ่งในขณะนั้นเว็บไซต์ของ Let’s Relax ยังต้องมีการพัฒนาให้ใช้งานได้ดีขึ้น ทั้งเรื่องของความเร็วและการออกแบบ เพราะยังตามหลังคู่แข่งในพื้นที่เดียวที่มีจำนวนมากกว่าในเรื่องของการค้นหาบน Search Engine อย่าง Google ที่ถือเป็นช่องทางหลักของแบรนด์ สำหรับใช้ในการเพิ่มยอดจองทั้งในและต่างประเทศ

วิธีการ

กลยุทธ์ของ Primal เริ่มจากการทำความเข้าใจในฝั่งดิจิทัลของ Let’s Relax และเริ่มพิจารณาจากช่องทางหลักของลูกค้าก่อนที่จะนำไปสู่การจองบนช่องทางออนไลน์ ทำให้ค้นพบว่าการตลาดแบบค้นหา (Search Marketing) เป็นช่องทางที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีส่วนช่วยในยอดการจองผ่านทางออนไลน์ และสิ่งนี้เองทำให้เรามุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาของแคมเปญ Primal ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใหม่เพื่อให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงและมียอดจองจริงจากการค้นหาซึ่งเป็นกุญแจหลักในการเพิ่มรายได้ให้ Let’s Relax และยังเพิ่มสัดส่วนในการค้นหาขึ้นตามลำดับ นอกจากนี้ยังได้เสียงตอบรับจากลูกค้าฝั่งดิจิทัลผ่านทาง Google Ads และแคมเปญการค้นหาแบบออร์แกนิคมากขึ้นอีกด้วย

Let's Relax Spa image 1
Let's Relax Spa image 2
Let's Relax Spa image 3

ผลลัพธ์

98%
ระดับการตอบสนองจากลูกค้าเพิ่มขึ้น

เมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์

100%
คำค้นหาขึ้นหน้าแรก

ภายใน 7 เดือน

47%
ยอดจองเพิ่มขึ้น

ภายใน 10 เดือน

104x
ผลตอบแทนจากการลงทุน

ภายใน 11 เดือน

เสียงตอบรับจากลูกค้าผู้ใช้บริการ

จุดเริ่มต้นของเราคือการมองหาบริษัทที่สามารถทำเว็บไซต์ใหม่ที่สวยงาม ดูดึงดูด แทนเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย และต้องพร้อมจัดการเรื่องการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพให้กับเรา

และแน่นอนว่า Primal สามารถตอบโจทย์ความท้าทายของเราได้อย่างรวดเร็วและมีความเป็นมืออาชีพสูง ทีมงานของ Primal มาพร้อมแนวคิดและการวิเคราะห์ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปรับปรุงเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ของเรา พวกเขามีแนวความคิดเรื่องผลตอบแทนจากการลงทุนและสามารถทำงานได้เสร็จตรงเวลา

สำหรับแคมเปญดิจิทัลนั้น ผลลัพธ์คือการขยายตัวของผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงมากในขณะที่คำค้นหา SEO ส่วนใหญ่ของเราก็ขึ้นมาอยู่หน้าแรกเป็นที่เรียบร้อยและมีหลายคำติด 3 อันดับแรก ยังไม่รวมถึงความสวยงามของเว็บไซต์ที่เราได้รับ และถึงแม้ว่าเราจะตรวจเจอบั๊กเล็กน้อยก่อนแต่ Primal ก็จัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

การทำงานของพวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้แนวคิดเรื่องผลตอบแทนจากการลงทุน รายงานต่างๆ ก็เข้าใจง่าย พร้อมทั้งยังมีข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ให้ได้เห็นภาพ ทีมงานน่าร่วมงานเป็นมิตร พวกเขาทำงานทั้งหมดได้มีคุณภาพและเสร็จตรงตามเวลา ที่สำคัญคือพวกเขาสามารถตอบสนองกับคำขอและความคิดเห็นจากเราได้เป็นอย่างดี

กรอกรายละเอียด เพื่อที่เราจะสามารถมองหาช่องทางที่ดีที่สุดสำหรับการร่วมงานกับคุณ เปิดรับจำนวนจำกัด

ขยายธุรกิจของคุณวันนี้

เริ่มต้นกับเรา

รางวัลของเรา

Growing Businesses Online - Google 2018
Best In Search - TopSEOs 2019
Agency of the Year - Campaign Asia 2018
Best eCommerce Campaign

รีวิวของเรา

 • 5 star review  Primal provide the best service and easier to see every month feedback from customer. We would like to say thank you Khun Mimi the best support for our company. :)

  thumb Soohee Jeong
  5/07/2021
 • 5 star review  Primal is an excellent digital agency in Thailand who understands client's needs and is able to execute campaigns creatively and effectively. I've personally worked with two of their account managers (Khun Mild and Khun Mooham) and we have formed a great client-agency relationship. Strongly recommend Primal for anyone who is looking for an expert digital partner to help grow your businesses!

  thumb Suchart Kanthawichit
  6/17/2021
 • 5 star review  Our campaign with Primal runs smoothly, thanks to K.Mooham who is very professional and attentive to all our requests. Thank you for your great work and full support!!

  thumb May B.
  4/01/2021
 • 5 star review  Working with Primal team is happy. They are professional and responsive especially Khun Eric (Account Manager), he is very nice and make the campaign run so smooth.

  thumb Supasiri Pongsumran
  3/17/2021
 • 5 star review  It has been a pleasure working with Primal Team and Khun Pajaree (Pat) Their response on every issue was always prompt with full dedication to help and support. It has been a great experience working with such a capable and responsible team. We have been very pleased with the results. Thank you!

  thumb Camel Tire
  3/30/2021

เกี่ยวกับเรา

60
100+
ทีมงานคุณภาพ
100+
300+
แบรนด์พาร์ทเนอร์
2
2
สาขาในเอเชีย
Muangthai

Ken Sarasas

FSVP, Direct Sales 5 star review

"We saw growth in revenue from online and the digital team was very knowledgeable and professional. I highly recommend them."

Show Buttons
Hide Buttons