ความท้าทาย

Let’s Relax แบรนด์ที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1998 จนปัจจุบันมี 25 สาขาทั่วประเทศ ได้ไว้วางใจเลือกที่ปรึกษากับทาง Primal ในเรื่องการพัฒนาฝั่งดิจิทัลว่าจะมีเทคนิคอะไรบ้างที่จะช่วยให้แบรนด์ประสบความสำเร็จได้มากกว่าเดิม เพราะตั้งแต่แบรนด์ก่อตั้งขึ้นมาก็มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักอย่างดี หากแต่วิธีในการทำบนช่องทางดิจิทัลต่างๆ อาจจะยังไม่ตอบโจทย์เท่าที่ควร ซึ่งในขณะนั้นเว็บไซต์ของ Let’s Relax ยังต้องมีการพัฒนาให้ใช้งานได้ดีขึ้น ทั้งเรื่องของความเร็วและการออกแบบ เพราะยังตามหลังคู่แข่งในพื้นที่เดียวที่มีจำนวนมากกว่าในเรื่องของการค้นหาบน Search Engine อย่าง Google ที่ถือเป็นช่องทางหลักของแบรนด์ สำหรับใช้ในการเพิ่มยอดจองทั้งในและต่างประเทศ

วิธีการ

กลยุทธ์ของ Primal เริ่มจากการทำความเข้าใจในฝั่งดิจิทัลของ Let’s Relax และเริ่มพิจารณาจากช่องทางหลักของลูกค้าก่อนที่จะนำไปสู่การจองบนช่องทางออนไลน์ ทำให้ค้นพบว่าการตลาดแบบค้นหา (Search Marketing) เป็นช่องทางที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งมีส่วนช่วยในยอดการจองผ่านทางออนไลน์ และสิ่งนี้เองทำให้เรามุ่งเน้นไปที่ช่วงเวลาของแคมเปญ Primal ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์ใหม่เพื่อให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่แท้จริงและมียอดจองจริงจากการค้นหาซึ่งเป็นกุญแจหลักในการเพิ่มรายได้ให้ Let’s Relax และยังเพิ่มสัดส่วนในการค้นหาขึ้นตามลำดับ นอกจากนี้ยังได้เสียงตอบรับจากลูกค้าฝั่งดิจิทัลผ่านทาง Google Ads และแคมเปญการค้นหาแบบออร์แกนิคมากขึ้นอีกด้วย

Let's Relax Spa image 1
Let's Relax Spa image 2
Let's Relax Spa image 3

ผลลัพธ์

98%
ระดับการตอบสนองจากลูกค้าเพิ่มขึ้น

เมื่อเว็บไซต์เสร็จสมบูรณ์

100%
คำค้นหาขึ้นหน้าแรก

ภายใน 7 เดือน

47%
ยอดจองเพิ่มขึ้น

ภายใน 10 เดือน

104x
ผลตอบแทนจากการลงทุน

ภายใน 11 เดือน

เสียงตอบรับจากลูกค้าผู้ใช้บริการ

จุดเริ่มต้นของเราคือการมองหาบริษัทที่สามารถทำเว็บไซต์ใหม่ที่สวยงาม ดูดึงดูด แทนเว็บไซต์เดิมที่ค่อนข้างล้าสมัย และต้องพร้อมจัดการเรื่องการตลาดออนไลน์อย่างมีประสิทธิภาพให้กับเรา

และแน่นอนว่า Primal สามารถตอบโจทย์ความท้าทายของเราได้อย่างรวดเร็วและมีความเป็นมืออาชีพสูง ทีมงานของ Primal มาพร้อมแนวคิดและการวิเคราะห์ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการปรับปรุงเว็บไซต์และการตลาดออนไลน์ของเรา พวกเขามีแนวความคิดเรื่องผลตอบแทนจากการลงทุนและสามารถทำงานได้เสร็จตรงเวลา

สำหรับแคมเปญดิจิทัลนั้น ผลลัพธ์คือการขยายตัวของผลตอบแทนจากการลงทุนที่สูงมากในขณะที่คำค้นหา SEO ส่วนใหญ่ของเราก็ขึ้นมาอยู่หน้าแรกเป็นที่เรียบร้อยและมีหลายคำติด 3 อันดับแรก ยังไม่รวมถึงความสวยงามของเว็บไซต์ที่เราได้รับ และถึงแม้ว่าเราจะตรวจเจอบั๊กเล็กน้อยก่อนแต่ Primal ก็จัดการปัญหาต่างๆ ได้อย่างทันท่วงที

การทำงานของพวกเขาทั้งหมดอยู่ภายใต้แนวคิดเรื่องผลตอบแทนจากการลงทุน รายงานต่างๆ ก็เข้าใจง่าย พร้อมทั้งยังมีข้อมูลเชิงลึกต่างๆ ให้ได้เห็นภาพ ทีมงานน่าร่วมงานเป็นมิตร พวกเขาทำงานทั้งหมดได้มีคุณภาพและเสร็จตรงตามเวลา ที่สำคัญคือพวกเขาสามารถตอบสนองกับคำขอและความคิดเห็นจากเราได้เป็นอย่างดี

หากคุณอยากขยายธุรกิจให้เติบโตอย่างก้าวกระโดดในโลกดิจิทัล โปรดคลิกปุ่มด้านล่างนี้

เพิ่มยอดขายออนไลน์

รับข้อเสนอ
Show Buttons
Hide Buttons